• Quy định thanh toán tiền tour du lịch

  Xem
  Trong mọi phương thức thanh toán, thì công ty TNHH Pacific Travel vẫn có nhiều hình thức thanh toán tiền tour du lịch. Tuy nhiên, để lựa chọn được hình thức thanh toán nào để tiện lợi cho gia đình của bạn, thì bạn sẽ nên đọc tham khảo từ trước. Quy trình để thanh toán tiền tour du lịch nào cũng mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, và nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đóng tiền tour du lịch thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của công ty Pacific Travel là số điện thoại hotline 0911463389 hay số điện thoại cá nhân của mr Tâm Pacific0982552290 để biết thêm chi tiết cụ thể.

  Quy định thanh toán tiền tour du lịch

  Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải lưu ý vấn đề này nữa nè. Trước giờ bên chỗ Tâm làm việc, là không có chấp nhận thu tiền bằng USD hay bất kỳ ngoại tệ nào khác. Mà chỉ chấp nhận thu tiền bằng tiền Việt Nam Đồng thôi nhé. Chính vì thế, bạn cần phải chuẩn bị hình thức nào, mà có thanh toán bằng tiền Việt Nam nhé. Nếu thanh toán bằng ngoại tệ khác, thì thường phải tính theo thị trường giá chợ đen, thì lúc đó bạn sẽ lỗ tỷ giá theo thời điểm hiện tại. Cho nên, cố gắng đừng thanh toán tiền tour bằng ngoại tệ nước ngoài giúp Tâm nhé. Chỉ nên thanh toán bằng tiền tour du lịch bằng tiền của quốc gia mình thôi à nghe.

  01. Quy trình thanh toán tiền tour du lịch bằng chuyển khoản Online - Internet Banking


  Đối với hình thức chuyển khoản online thì có nhiều dạng chuyển khoản lắm, dạng chuyển từ tài khoản ngân hàng qua ngân hàng, chuyển tiền từ tài khoản ở cột ATM sang tài khoản giám đốc, chuyển tiền từ bên nước ngoài về Việt Nam qua hình thức các trạm dịch vụ chuyển tiền của kiều bào, ... Nói chung, đây là một trong những hình thức thương mại điện tử mà nhiều du khách Việt Nam ngày nay sử dụng nhiều nhất. Thể hiện sự tiện lợi, và nhanh chóng trong quá trình thực hiện đăng ký số chỗ đi tour nước ngoài trong lúc này. Nhanh chóng tiện lợi, thoải mái và nhanh tay trên việc thanh toán hiện tại.

  Hình thức thanh toán tiền tour bằng việc chuyển khoản, thì đòi hỏi bạn trước khi thực hiện bất kỳ một cuộc giao dịch nào, cũng phải nên alo cho mr. Nguyễn Thanh Tâm để xác nhận lại số chỗ hiện tại là đang còn chỗ hay đã hết chỗ. Và sau khi chuyển khoản xong, bạn cần phải đối xứng lại việc kiểm tra tài khoản bên Tâm đã vào tiền hay chưa ? Bằng việc bạn chụp lại cái ủy nhiệm chi chuyển tiền nếu chuyển khoản bằng hình thức online hay tới ngân hàng giao dịch, hay chụp cái hình chuyển tiền trên màn hình điện thoại, hoặc biên lai chuyển tiền ở quầy ATM, ... và gửi qua Zalo hay Viber cho mr Tâm.

  Đây là một trong những cách, để Tâm Pacific Travel còn đối chiếu với số tiền của bạn vào hiện tại. Vì chưa chắc bạn chuyển tiền mà số tiền đó vào liền, đã xãy ra trường hợp của những khách hàng ở xa, ở tỉnh, ở vùng ven, ... họ thực hiện việc chuyển tiền, mà toàn là vào trễ hay vào tiền ở ngày hôm sau. Thì điều này rất khó, để cho Tâm Pacific tiến hành quy trình giữ chỗ cho bạn lúc này. Vì vậy, những tài khoản ngân hàng của giám đốc bên dưới đây, bạn cần phải lưu tâm, và khi chuyển khoản qua ngân hàng nào, thì phải đúng ngân hàng mà bạn thực hiện giao dịch, đừng chuyển nhầm ngân hàng nhé.

  Sau khi nhận được tiền của bạn, Tâm Pacific sẽ tiến hành giữ chỗ tour cho bạn. Tuy nhiên, bên Tâm có một quy định là số tiền tour còn lại sẽ thanh toán trước 10 ngày khởi hành tour. Thì bạn lưu ý, nếu như ngày bạn đi tour gần kề trong vòng 2 tuần, tính từ ngày xuất phát tour đi nước ngoài, thì bạn chắc chắn sẽ thanh toán 100% số tiền tour. Còn nếu như bạn đi sau đó hơn 2 tuần, hoặc 1 tháng, thì bạn sẽ được chấp nhận đặt cọc 50% giá trị tiền tour du lịch lúc này. Tuy nhiên, phải chắc chắn là số lượng người đó sẽ đi, và những người đó sẽ phải đi tour, thì hãy bắt đầu chuyển tiền ngay lúc này.

  *** Danh sách tài khoản ngân hàng Công Ty TNHH Pacific Travel


  Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Sài Gòn
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 033 1000 398 759
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  Ngân hàng ACB, Chi nhánh Bến Thành
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 182 17 11 89
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Phú, Quận 5
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 060173086388
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  Ngân hàng BIDV - Chi nhánh 3 tháng 2, Quận 10
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 14710000299959
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Quận 5
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 107868085434
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  Ngân hàng Dong A - Chi nhánh Quận 5
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 0110760803
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  Ngân hàng TechcomBank, Chi nhánh Quận 5
  Chủ tài khoản : Trần Quốc Trường
  Số tài khoản : 19032565699016
  Nội dung : TamPacific (ngaykhoihanh) (tourdulich) (tên người đại diện biên lai)

  *** Ví dụ cụ thể chi tiết báo giá tour du lịch nước ngoài


  Tâm sẽ cho bạn một ví dụ cụ thể nhất đây. Nếu như bạn lựa chọn ngày 23/06/2018 để đi tour du lịch cho 3 người lớn và 2 em bé. Thì nếu Tâm Pacific chốt giá cho bạn là 5.800.000 VNĐ cho 4 người lớn và giá dành cho em bé là 5.200.000 VNĐ, thì Tâm Pacific sẽ có mẫu file báo giá tour du lịch cụ thể như sau đây : ( mỗi ngày mỗi giá khác nhau, và bạn nên tìm mức giá rẻ nhất trong tháng nhé )

  Quy định thanh toán tiền tour du lịch


  Thì sau khi bạn nhìn hình, bạn sẽ hiểu là bạn sẽ phải chuyển cọc tour là 13.900.000 VNĐ cho việc đóng tiền tour hiện tại. Sau đó, Tâm Pacific sẽ xác nhận qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với bạn, là đã nhận được tiền rồi. Và mình sẽ chụp hình cái biên nhận đóng tiền tour, và gửi qua cho bạn. Đi kèm theo đó, là mình sẽ cho chuyển phát nhanh cái biên nhận đóng tiền tour, và chương trình tour cụ thể ngày đó, về tận nhà cho bạn. Số tiền còn lại, bạn sẽ phải cung cấp trước 10 ngày khởi hành cho mình nhé. Đừng quên, vì mình vẫn sẽ nhắc bạn liên tục việc thanh toán tour.

  02. Quy trình thanh toán tiền tour du lịch bằng tiền mặt tại văn phòng công ty


  Có rất nhiều khách hàng mới, họ vẫn chưa từng bao giờ đi tour du lịch qua công ty du lịch Pacific Travel, cũng như liên hệ trực tiếp với mr Tâm Pacific từ trước. Cho nên phương án đưa ra cho những khách hàng này, là bạn sẽ tới trực tiếp văn phòng công ty du lịch chỗ anh Nguyễn Thanh Tâm đang làm việc tại địa chỉ số 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TPHCM. Để thực hiện việc đóng tiền tour du lịch lúc này. Tuy nhiên, khi đã tới văn phòng của công ty, thì bạn nhớ phải mang theo passport ( hộ chiếu ) để Tâm còn photo lại bản chính của bạn, và sẽ giúp bạn kiểm tra lại thông tin lần nữa ngay tại văn phòng của công ty du lịch.

  Tuy nhiên, hình thức đóng tiền tại văn phòng công ty, thì bạn cần sẽ phải lưu ý, là để tới lượt bạn, thì phải chờ đợi người tới trước bạn lúc đó, được tư vấn, được giải đáp thắc mắc, và thanh toán tiền tour của họ xong rồi, thì mới tới lượt của bạn nhé. Chứ không có dạng, ở đâu đó nhảy vào, chen ngang vô, đòi tính tiền gấp và gấp gì hết nhé. Tới sau thì phải chờ người tới trước, và đã tới trước thì bạn sẽ được ưu tiên phục vụ trước, so với những người tới đăng ký tại văn phòng sau bạn. Xếp hàng, đó là quy luật diễn ra bất thành văn từ trước đến nay, và nhớ gặp trực tiếp mr Tâm Pacific tại văn phòng nữa nhé.

  Có rất nhiều vấn đề xãy ra, khi đăng ký tour trực tiếp tại văn phòng. Nếu như cùng một ngày mà bạn chọn đi tour, mà cũng đã có khách hàng online họ hỏi tour ngày đó, khớp số lượng và số chỗ. Thì tiền của bên nào tới trước, thì sẽ ưu tiên được giữ chỗ từ trước. Thông thường, người tới văn phòng trực tiếp sẽ thường bị chậm chân hơn so với những khách hàng thực hiện thương mại điện tử bằng việc chuyển khoản online. Nếu hết chỗ, hay giá tăng lên, thì bạn cũng sẽ phải chịu, hoặc bạn sẽ đổi ngày đi tour khác để có mức giá rẻ hơn so với mức giá bạn đang tới văn phòng đóng tiền tour lúc bấy giờ. Tuy nhiên, khi đã thực hiện việc đóng tiền tour xong, là không có vụ đổi ngày hoặc hủy vé hoặc gì gì đó đâu nhé.


  Căn cứ vào việc đóng tiền tour, và passport khách đã nộp, là bên phía Tâm Pacific sẽ dựa theo đó để xuất vé máy bay luôn ngay lúc đó. Nên bạn sẽ phải chắc chắn những người đăng ký tour, là những người chắc chắn đi, và số lượng cụ thể. Còn đang đắn đo, suy nghĩ, và tìm kiếm, thì khoan đóng tiền tour, và hãy cứ suy nghĩ thêm đi nhé. Số chỗ lúc đó, trên hệ thống vẫn phải được bán ra, cho tất cả những khách hàng khác quan tâm tới ngày đi tour đó. Vì không phải chỉ có mình bạn quan tâm tới ngày giờ đi tour đó, mà còn rất rất nhiều khách hàng khác người ta quan tâm tới vấn đề ngày giờ tour đó hiện tại.

  03. Quy trình thanh toán tiền tour bằng cà thẻ VISA, ATM, Thẻ Tín Dụng, Samsung Pay


  Đây là một trong những hình thức rất mới, mà hầu hết việc thanh toán này đã trở nên khá là quen thuộc. Cũng là tới văn phòng công ty để thanh toán, nhưng thay vì sẽ phải mang một lượng tiền mặt lớn xung quanh mình, thì chỉ cần 1 chiếc thẻ là đủ để thanh toán tiền tour du lịch cho cả một đại gia đình đi tour ngày đó rồi. Tuy nhiên, cái nào càng tiện dụng thì càng sẽ bị ràng buộc khá là chặt chẽ với các điều kiện đi theo đằng sau đó nữa, không hề đơn giản chút xíu nào đâu nhé.

  Đối với những trung tâm siêu thị lớn, thì hầu như lượng mua sắm mỗi ngày đều cao, và dĩ nhiên các ngân hàng đều hỗ trợ cho các trung tâm thương mại và siêu thị lớn trong nước việc cà thẻ để thanh toán. Lúc bấy giờ, thì việc tính phí charge trong cà thẻ, thì mỗi ngân hàng lại tính khác nhau, không ngân hàng nào giống nhau. Chính vì thế, có người sẽ bị charge phí, và có người lại không bị charge phí, và có trung tâm mua sắm hay siêu thị hay công ty du lịch khác charge phí, và không charge phí, cái đó là tùy vào mối quan hệ giữa ngân hàng và công ty đó ra sao ?

  Tuy nhiên, đối với công ty du lịch Pacific Travel nơi anh Tâm Pacific đang làm việc trực tiếp tại đây. Thì đối với việc thanh toán tiền tour du lịch bằng cà thẻ, thì đều bị tính phí charge khác nhau. Không phải thẻ nào cũng áp dụng một mức giá cà thẻ giống nhau, mà còn phải tùy thuộc vào dạng thẻ mà bạn đang xài như thế nào nữa ? Bên dưới đây, là biểu phí charge cà thẻ mà Tâm Pacific sẽ báo rõ ràng cho bạn biết, trước khi quyết định có nên cà thẻ để thanh toán tiền tour hay không ?

  - Đối với dạng thẻ ATM nội địa, thì bị charge 0,2% trên tổng giá trị tiền tour trong 1 lần cà thẻ.
  - Đối với dạng thẻ VISA nội địa, thì bị charge 1,6% trên tổng giá trị tiền tour trong 1 lần cà thẻ.
  - Đối với dạng thẻ VISA quốc tế, thì bị charge 2,6% trên tổng giá trị tiền tour trong 1 lần cà thẻ.
  - Đối với dạng Samsung Pay thì phải xem theo hình ảnh thẻ của bạn hiện diện trong máy là gì ?

  hướng dẫn thanh toán tiền tour du lịch trên máy pos

  Như thế, bạn sẽ thấy nếu cà thẻ là điều khá là tiện lợi, nhưng bạn sẽ bị cộng thêm tiền phí cà thẻ vào đó, khiến giá trị tour của bạn tăng lên khá là đáng kể. Tuy nhiên, đối với những việt kiều hồi hương, những người thường xuyên sử dụng thẻ VISA quốc tế bên nước ngoài, thì phí cà thẻ không đáng là bao, và với lại bảo hiểm bên nước ngoài của họ, đóng rất là cao, nên việc cà thẻ quốc tế là điều rất bình thường. Nên đừng nhìn cái biểu giá cà thẻ visa quốc tế mà so đo với visa việt nam à nghe.

  Còn đối với người đang sinh sống tại Việt Nam, thì Tâm nghĩ rằng việc cà thẻ sẽ khiến bạn lỗ thêm tiền tour, và không hợp lý. Cho nên mình khuyến khích các bạn đóng tiền mặt hay chuyển khoản là phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp nhất quyết cà thẻ, thì mình cũng sẽ chìu quý khách hết mình, trường hợp này thấy thường xuyên, và đã dặn dò khách rất là kỹ, trước khi đưa ra quyết định là có nên cà thẻ thanh toán tiền tour du lịch hay không nữa ?

  04. Quy trình thanh toán tiền tour bằng thu tiền tận nơi tại nhà


  Đây là một trong những hình thức đã cũ, và thường sẽ không được áp dụng cho thời buổi công nghệ Thương Mại Điện Tử 4.0 hiện nay nữa. Vì chi phí xăng dầu, và xe cộ, cũng như độ rủi ro cá nhân khi thất thoát tiền bạc rất cao. Cho nên Tâm Pacific khuyên bạn nên hạn chế, hoặc giảm tối đa hình thức thu tiền tại nhà trong thời điểm hiện tại. Hoặc là bạn không cần phải chấp nhận hình thức thu tiền tại nhà, và bạn chỉ chọn các hình thức ở trên, để an toàn cho chính bản thân người đăng ký tour, và an toàn cho bên bộ phận kiểm tra thu hồi công nợ bên mình.

  Điều này, giúp giảm trừ các vấn đề phát sinh sau đó nữa, cũng như mang lại giá trị tốt nhất giành cho từng khách hàng cụ thể trong thời điểm này. Vì thế, bạn cũng đừng ngạc nhiên, khi hỏi Tâm là "Bên anh có thu tiền tại nhà hay không ?" Thì Tâm Pacific sẽ trả lời một câu rất dứt khoát là "Dạ ! không có thu tiền tại nhà nhé chị". Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ tour du lịch của công ty du lịch nơi mà anh Nguyễn Thanh Tâm đang làm việc trực tiếp. Vì thế, hãy cẩn trọng và lưu ý vấn đề thanh toán tiền tour du lịch nào hợp lý nhất tính từ lúc này nhé.

  Và xin nhắc lại một lần nữa, bên Tâm không giữ vé và giữ chỗ, cho bất kỳ ai, kể cả đối tác khi chưa thanh toán tiền tour du lịch trong lúc đăng ký tour ngay tại thời điểm nhé. Số chỗ vẫn phải bán ra cho tất cả mọi người, nhu cầu của khách hàng có, nhưng không thể nào giữ chỗ cho nhiều khách hàng, khi chưa đóng tiền tour. Vì người cần thì tìm không ra, mà người không cần thì cứ giữ chỗ mãi, cho nên tuyệt đối không giữ chỗ cho bất kỳ ai khi khách chưa đóng tiền là hoàn hảo nhất, và khi đã đóng tiền tour thì số chỗ sẽ tự động cập nhật lên, và giá những người đi sau đó nữa, có thể sẽ không còn ở mức giá cũ ban đầu (nếu đã hết chỗ của số vé máy bay hiện tại) nữa nhé.

  *** Lưu ý khi đăng ký tour du lịch nước ngoài : 


  DEAR ALL: CÁC SALES LƯU Ý NHỮNG NHÓM KHÁCH ĐI SỐ LƯƠNG ĐÔNG THÌ PHẢI HỎI CÁC NGÀNH NGHỀ GIÚP TÂM PACIFIC TRAVEL NHA , NẾU NẰM TRONG ĐỐI TƯỢNG SURCHAGE MÀ SỐ LƯỢNG (PHÂN NỬA NGƯỜI GIA ĐÌNH VÀ PHÂN NỬA NGƯỜI SURCHAGE ) THÌ VẪN ĐÓNG TIỀN SURCHAGE BÌNH THƯỜNG NHA CỦA TẤT CẢ NHA , NẾU AI KHÔNG LÀM ĐÚNG QUY ĐỊNH CÓ VẤN ĐỀ GÌ  SẼ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA .THANKS ALL

  - Khách đoàn lớn xin liên hệ trực tiếp để được giá chính xác.

  - Land không áp dụng cho pax đoàn thuộc khu vực Miền Trung , vui lòng báo trước để được tính giá riêng . Trong trường hợp ko báo trước , surcharge 60$/pax .

  - Land áp dụng vào đủ 04 trạm shopping : Trung tâm Đá Quý , Vườn Bướm , Trại Rắn , Đồ Da . Nếu pax bỏ trạm - surcharge 20$/pax/ 1 trạm .

  - Nếu khách đoàn là giáo viên, đoàn phật tử, công giáo , công nhân, y bác sĩ - nhân viên bệnh viện,dược sĩ charge 25usd/pax. Trong trường hợp không báo trước surcharge 50 usd/pax

  - Khách đoàn là cộng tác viên các mạng bán hàng đa cấp Heberlife, Amway, Unicity v..v.. Học sinh , sinh viên , bảo hiểm , nhân viên công ty dịch vụ du lịch , truyền thông – viễn thông ( Vina games , FPT , IT , MobiFone , Thế giới di động , Website , Quảng cáo , phóng viên … ) vui lòng báo trước để được tính giá riêng. Trong trường hợp không báo trước surcharge 60$/pax

  Kính gửi Quý Đại Lý, Theo như thực tế tại sân bay trong những ngày cao điểm hè vừa qua, một số trường hợp phát sinh liên quan tới giấy tờ tùy thân của hành khách đi máy bay như sau:

  1/ Số lượng khách là trẻ em dưới 14 tuổi sử dụng Giấy khai sinh là bản photo rất nhiều, một ngày có đến 15-20 trường hợp. Quy định của bộ GTVT chỉ sử dụng bản chính, bản sao công chứng, bản sao có mộc đỏ và trích lục khai sinh.

  2/ Khách đủ và quá 14 tuổi ( Sinh tháng 5/2004 trở về trước ) sử dụng Giấy khai sinh. Quy định của bộ GTVT công dân trên 14 tuổi phải sử dụng những loại giấy tờ hợp lệ như: Thẻ căn cước, Hộ chiếu,... hoặc Xác nhận nhân thân.

  3/ Hành khách sử dụng Chứng minh nhân dân quá hạn 15 năm.

  4/ Hành khách sử dụng Chứng minh nhân dân, bằng lái xe bị nhòe mờ hình ảnh, rách, nát ...

  Tất cả những trường hợp trên Bộ phận an ninh soi chiếu của Sân bay đều từ chối do giấy tờ không đúng theo Quy định của Bộ GTVT. Trong trường hợp khách không có Giấy tờ tùy thân thay thế, khách có thể bổ xung "Giấy xác nhận nhân thân" theo Quy định của Bộ GTVT và có giá trị sử dụng trong 30 ngày. Vậy rất mong Quý Đại Lý hỗ trợ giúp việc thông tin đến được với hành khách một cách tốt nhất.


  phòng kinh doanh pacific travel