• Liên hệ Tâm Pacific Travel

  Xem
  Tôi tên là Nguyễn Thanh Tâm là Trưởng Phòng Kinh Doanh của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel tại Quận 5 trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, mình đang sống trong khu vực TP.HCM và đang làm việc trong ngành du lịch. Trước khi bạn thực hiện thao tác liên hệ bên dưới đây, bạn cũng có thể chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger hay SMS trước, để Tâm Pacific Travel còn liên lạc được với bạn sau nữa. Mọi chi tiết, bạn vui lòng liên hệ :

  Trưởng Phòng Kinh Doanh: Nguyễn Thanh Tâm
  Hotline công ty Pacific Travel là +84911463389
  Mobile là +84982552290
  Skype live:tamgaalbum
  Facebook https://www.facebook.com/tamgasearchbox
  Fanpage https://www.facebook.com/tampacifictravel
  Google Plus https://plus.google.com/+TâmPacific

  tâm pacific travel

  Trong ngành du lịch hiện tại, bạn sẽ thấy mức độ công việc rất là khắc nghiệt, và đòi hỏi bạn phải trao dồi kỹ năng liên tục, không phải lúc nào cũng thoải mái và nhẹ nhàng như bao nhiêu người khác. Cho nên, nếu bạn không chịu khó học tập và thay đổi chính bản thân mình, bạn sẽ mãi mãi rơi vào một vòng xoáy của việc trở thành một hình thù cũ kỹ, và kiến thức sẽ chậm lại, và có khi là sẽ dừng chân hẳn lại.

  Vì thế, đối với cách làm việc của anh Tâm Pacific Travel là phải hoàn chỉnh trong mọi tình huống xãy ra, mọi kiến thức đều được cập nhật liên tục. Cũng như phải học hỏi bạn bè, đồng nghiệp, và kể cả việc tạo mối quan hệ giữa các đối tác liên tục, để cho mình trở nên tiến bộ hơn trong công việc đang làm hiện tại ở công ty. Dường như, sự khắc khe trong công việc, sự chuẩn từng li trong cách hành xử, hay việc biên tập chương trình tour hoàn chỉnh, luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

  Vậy thì đối với khách hàng thì sao ? Khách hàng tới với công ty du lịch Pacific Travel là điều hết sức là bình thường, cho dù bạn là khách hàng cũ hay khách hàng mới, thì bạn vẫn là số 1 trong lòng của Tâm. Cho nên, bạn sẽ thấy lượng khách hàng tới gặp trực tiếp anh Nguyễn Thanh Tâm liên tục là như vậy. Tại sao trong công ty có rất rất nhiều người, mà tại sao khách hàng lại muốn cứ được gặp gỡ trực tiếp và làm việc trực tiếp với người tên Tâm Pacific là vì sao ?

  công ty tnhh pacific travel

  Đó chính là quan niệm thật sự đổi mới. Vì trong cách chăm sóc khách hàng, và bố trí chương trình tour, và ở cách tư vấn tour cũng đã tạo được lòng tin tốt với mọi khách hàng. Chính vì thế, Tâm Pacific đã chiếm được một trong những tình cảm tuyệt đối, với mọi khách hàng hiện tại trong khu vực Sài Gòn, và các tỉnh lân cận lúc này. Và lẻ dĩ nhiên, cũng có hàng trăm đối tác du lịch đã làm việc với anh Tâm liên tục, họ thích và bạn cũng thích, và tất cả chúng ta đều thích. Đúng không ?

  Nhân tiện đây, Tâm Pacific Travel xin chân thành gửi lời cám ơn chân thành đối với tất cả mọi khách hàng, đã liên lạc trực tiếp với anh Tâm Pacific trong những thời gian vừa qua. Sự tận tâm, và sự chuyên nghiệp, sự tiến bộ là sẽ ở mỗi sự đánh giá từ mỗi khách hàng hiện tại. Chính khách hàng sẽ người tạo cho sự phát triển của Tâm Pacific trong khoảng thời gian về sau. Xin gửi ngàn điều tốt đẹp cho quý khách, và ngàn con diều may mắn dành cho tất cả khách hàng đã làm việc với anh Tâm.

  công ty tnhh pacific travel