Báo Giá Tour Thái Lan

Báo Giá Tour Singapore Malaysia


Báo Giá Tour Campuchia


Tour du lịch Thái Lan

[giaban]5.000.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Đây là một trong những khoảng thời gian đã ra khỏi mùa hè, nhưng chỉ có những ngày đầu tháng 9 thì lại đang vướng vào dịp lễ 2 tháng 9. Nên chỉ cần bạn đi lệch xuống vài ngày, thì đã có mức giá tour Thái Lan rẻ hơn tí rồi. Chính vì thế, sau khi bàn bạc và đưa ra nhiều phương án lựa chọn phù hợp thích hợp nhất. Bạn có thể tính toán nên đi vào thời điểm nào còn vé máy bay đi Thái Lan theo bảng báo giá tour du lịch bên dưới đây. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bạn, cũng như tùy vào từng thời điểm thích hợp nhất, mà bạn và gia đình của bạn sẽ tìm được những ngày đi du lịch Thái Lan tháng 9 với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Nào xin mời bạn hãy cùng mr Tâm Pacific Travel theo dõi lịch khởi hành bên dưới đây. Nếu có dự định đi tour nước ngoài, mà điển hình là tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, bạn hãy chat trực tiếp với số điện thoại 0911 46 33 89 hay 0982 55 22 90 hoặc gọi trực tiếp nhé. Có thể chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm ngay từ lúc này.

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Về cơ bản thì mọi người đã nhìn thấy có sự thay đổi về giá tiền tour du lịch Thái Lan sau 3 tháng hè rồi chứ nhỉ ? Khi mà sau 3 tháng hè của tháng 6, tháng 7, tháng 8 thì mức giá tour du lịch Thái Lan tháng 9, tháng 10, tháng 11, bắt đầu quay trở về một mức giá khác. Có thể là rẻ hơn nhiều so với mùa hè du lịch lúc này. Tuy nhiên, thời điểm mùa hè là đúng là thời điểm mà du lịch phát triển nở rộ nhất. Vì tất cả mọi người mới được tụ họp về và đi vui chơi giải trí cùng nhau tại Thái Lan. Chính vì thế, mà những khách hàng muốn so sánh về giá tour Thái Lan, thì có thể so sánh giá của mùa hè và giá tour sau hè. Nhưng giá sau hè thì giá rẻ nhưng ít khách đi hơn so với thời điểm mùa hè. Nếu bạn muốn đi đông khách để gặp gở nhiều khách hàng mới, thì lựa mùa hè để đi du lịch, nhưng muốn đi ít khách, thì chỉ có sau hè là thích hợp nhất.

Ngoài ra, dựa vào hệ thống bên dưới đây, mọi người có thể lựa chọn so sánh đăng ký tour du lịch Thái Lan tháng 9 giờ chót. Tức là những vé máy bay đi Thái Lan cận ngày mà bán không được, hoặc có gia đình hủy vé đi Thái Lan bất chợt, thì hệ thống bắt đầu nhả vé ra, lúc đó, có khả năng giá sẽ giảm ngay tại thời điểm lúc này. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách nào cũng rảnh rỗi để vào hệ thống bên dưới đây để xem giá lên hay xuống. Thế thì đây cũng là một trong những nguyên nhân khó để mr Tâm Pacific Travel có thể báo cho bạn lúc này. Vì một ngày mình nhận tới gần 100 khách, phải nghe hơn 100 cuộc gọi. Vậy thì nếu gia đình và bạn không vào xem trực tiếp trên hệ thống, thì làm sao mr Tâm Pacific có thể gọi cho từng người được. Vì thế, nếu muốn săn giá vé máy bay giờ chót giá rẻ, thì bạn có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống bên dưới đây nhé !

Tour du lịch Thái Lan tháng 9 trọn gói từ A đến Z

 • Tour Thái Lan khởi hành mỗi ngày 5 ngày 4 đêm liên tục 4 chuyến bay.
 • Giờ bay đi Thái Lan và giờ bay về Việt Nam cụ thể rõ ràng linh hoạt.
 • Hãng máy bay tiêu chuẩn quốc tế là Air Asia, Nok Air và Vietjet Air.
 • Hành lý mỗi người được 7 kg xách tay và 20 kg ký gửi mỗi khách.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao theo tiêu chuẩn của đất nước Thái Lan.
 • Quý khách có 2 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok và 2 đêm tại Pattaya.
 • Quà tặng dịch vụ là 2 nón bảo hiểm cho 1 khách đăng ký tour du lịch.
 • Quà tặng và bộ chương trình tour được gửi về tận nhà cho quý khách.
 • Chat trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm trên Zalo hay Viber hay SMS.

Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
 • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây
Như mọi người đã thấy, thì sau khi xem bảng báo giá tour du lịch Thái Lan tháng 9 bên trên. Bạn thấy giá đã bắt đầu có sự thay đổi liên tục, với 19 vé đầu tiên giá rẻ, sau đó hệ thống tăng thêm vé, thì đồng nghĩa với việc tăng thêm tiền. Nếu như mọi khách hàng đặt tour từ sớm, sẽ được mức giá tour Thái Lan rẻ hơn một tí ti. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng rảnh rỗi vào xem bảng khởi hành bên trên, nhưng nếu có thời gian rảnh rỗi, thì mr Tâm Pacific khuyên bạn nên tranh thủ vào xem coi giá đang biến động như thế nào ? Để mình còn biết đường mà lên phương án và kế hoạch mua vé máy bay đi Thái Lan sau đó nữa chứ. Đợi trễ quá là coi chừng à ! Hết vé máy bay đi Thái Lan thì ở nhà rồi đó !

Trên bảng báo giá tour Thái Lan, thì có phân chia những cột rõ ràng. Nếu như bạn thấy ở cột số chỗ ghi là 49s/49s hay 19s/19s hay 39s/39s thì đồng nghĩa với vấn đề này là đã hết vé máy bay đi Thái Lan rồi. Chính vì thế, chỉ cần nhìn vào đó, bạn chỉ cần thấy con số đầu tiên nó lớn hơn con số phía sau là bạn có thể bắt đầu tính toán được rồi đó. Ví dụ cho dễ hình dung nhé, khi hệ thống ghi nhận là 49s/35s nghĩa là công ty du lịch Pacific Travel đang có 49 vé máy bay đi Thái Lan, và đã bán được hết 35 vé máy bay đi Thái Lan rồi. Vậy chi, chúng ta sẽ còn lại khoảng 49 - 35 = 14 vé máy bay cuối cùng nữa mà thôi. Vì vậy, bạn dựa vào số lượng thành viên trong gia đình của mình, để mà tính toán và lên kế hoạch cụ thể nhất từ bây giờ. Tính sai một chút là không đủ vé máy bay đi Thái Lan, còn tính đúng ngày đi, với mức giá hợp lý là liên hệ ngay với anh Tâm Pacific Travel liền và luôn. Chần chừ là coi chừng hết vé !!!

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Có nhiều khách hàng hay chat trên Zalo và Viber với mr Tâm rằng. Sao bảng của Tâm làm rõ quá vậy, nhìn vào là hình dung ngay và luôn. Nhưng một ngày lại sao có nhiều giá đến như vậy, chưa kể có những ngày giá lên xuống thất thường vậy. Đó cũng là một trong những vấn đề đau đầu mà mr Tâm Pacific Travel khi làm việc tại công ty TNHH Pacific Travel lúc này. Vì bạn chưa biết, một ngày sẽ có tới mấy hãng tham gia vào việc đi tour du lịch Thái Lan lận, mà mỗi hãng hàng không thì lại có mỗi mức giá tour quy định khác nhau. Chính vì vậy, mà trong một ngày lại có những mức giá vé máy bay đi Thái Lan khác nhau nữa. Chưa kể, nếu bạn thuộc nhóm săn vé máy bay đi Thái Lan giờ chót, thì có khi còn đăng ký được những chuyến giá sẽ hơn nữa, tức là những chuyến có khách hủy, hay những chuyến vé vét giờ chót còn sót lại nữa đấy. Mà nếu không đăng ký sớm thì lại hết vé máy bay đi Thái Lan thì lại tiếc hùi hụi lúc này.

Mà chưa kể, hầu như mr Tâm Pacific thấy là khách đăng ký tour Thái Lan giá rẻ giờ chót, đa phần sẽ là mấy bạn chuyên săn hàng Thái Lan về kinh doanh lại. Tức là mấy bạn trẻ, chuyên săn hàng mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ, quần áo Thái Lan giá sỉ, túi xách Thái Lan hàng hiệu, giày dép Thái Lan hàng chợ, hay kể cả các dòng điện thoại di động cao cấp bên Thái Lan, ... mang về Việt Nam kinh doanh lai không đấy chứ. Nhưng với tâm tính là chuyên săn vé máy bay đi tour Thái Lan vào giờ chót không à. Mà tốc độ săn kinh lắm, ngày nào cũng thấy có mặt trên hệ thống để dò ngày nào giá rẻ, ngày nào giá cao, ngày nào giá phù hợp nhất. Nhìn chung, điều này là không bất ngờ gì với mr Tâm Pacific. Vì đã quá quen thuộc vấn đề này rồi, thay vì chọn đi tự túc để tự mua vé máy bay, tự đặt khách sạn, tự mua 20 kg hành lý ký gửi, thì mấy bạn trẻ teen teen này sẽ canh tour giá rẻ, để vừa đi tour sống ảo, vừa có sẵn tất tần tật những thứ mình có, mà nếu tính tổng lại, vẫn rẻ hơn nhiều so với vấn đề tự đặt vé máy bay lúc này.

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 9 trọn gói 5N4Đ


Bây giờ, thì mr Tâm Pacific sẽ cho bạn xem bộ khung chương trình tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, mà thuộc chuyến bay buổi sáng nhé, tức là những chuyến xuất phát giờ bay là khoảng 9h50 sáng hay 9h45 sáng. Còn những chuyến bay từ 11h trưa trở về sau, đều phải xem chương trình tour bay buổi chiều, mà chương trình tour Thái Lan buổi chiều, thì bạn tải bên trên nhé. Thường bay sáng và bay chiều khác nhau ở điểm nào ? Khác nhau thứ nhất về khung chương trình tour, bay sáng thường bay qua bên đó rồi đi tham quan luôn, xong mới về khách sạn. Còn bay chiều là qua bên Thái Lan, là về thẳng khách sạn luôn. Ngoài ra, còn khác ở sân bay đáp nữa, bay sáng thì xuống sân bay Don Mueang là sân bay nhỏ, còn bay chiều là xuống thẳng sân bay lớn nhất bên Thái Lan là sân bay Suvarnabhumi. Tùy vào nhu cầu và thời gian và quyết định của bạn, sẽ lựa chọn nên đi hãng nào, giờ bay nào, và muốn xuống sân bay nào là hợp lý lúc này. Giờ thì đón xem bộ khung chương trình tour Thái Lan bay buổi sáng trước nhé

*** Ngày 01 : từ sân bay Tân Sơn Nhất bay đến sân bay Don Mueang ( ăn Nhẹ + ăn Chiều )

- Trước ngày khởi hành, tầm 16h chiều trước 2 ngày, trưởng đoàn sẽ gọi điện thoại họp đoàn.
- Ngày đi tour, quý khách ra sân bay gặp trưởng đoàn ở cột và cổng nào đã được hẹn trước.
- Sau 1 tiếng 30 phút bay, quý khách đã tới sân bay nhỏ tại vương quốc tâm linh Thái Lan.
- Đoàn dùng phần ăn nhẹ tại sân bay để lấy sức chuẩn bị đi tham quan địa điểm đầu tiên.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Saket trên cao tại thủ đô Bangkok với những bậc thang cao.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở tại thủ đô Bangkok ngày đầu tiên set menu.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm đầu tiên tại vương quốc Thái Lan.
- Quý khách sẽ tự do vui chơi giải trí tại thủ đô Bangkok về đêm với chi phí tự túc vui chơi đêm.

*** Ngày 02 : từ thủ đô Bangkok về thành phố Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua ở Bangkok.
- Đoàn thu dọn hành lý, và trả phòng để lên xe chuẩn bị đi về thành phố ăn chơi về đêm là Pattaya.
- Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú Safari World tại thủ đô Bangkok chặng đường đầu tiên.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở trong khu vực vườn thú quốc gia của Bangkok.
- Đoàn đi tham quan Trân Bảo Phật Sơn với ngọn núi có tượng Phật dát vàng trên cao ở Pattaya.
- Đoàn đi tham quan Siver Lake vườn nho Thái Lan thường thức rượu nho với chi phí tự túc uống.
- Đoàn đi tham quan Khu chợ nổi Nhân Tạo rộng lớn tại thành phố Pattaya trong vòng 30 phút.
- Đoàn dùng cơm chiều với set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan ngon tuyệt.
- Đoàn tập trung về khách sạn ở Pattaya để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ hai.
- Tối nay có ai đi xem Sexy Show thì nhớ liên lạc với trưởng đoàn đi chơi với chi phí tự túc.
- Tối nay có ai đi chơi đêm thì nhớ mang theo card visit của khách sạn để nhớ đi taxi về nhé.

*** Ngày 03 : tại thành phố Pattaya đi đảo Coral san hô ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mình đã dừng chân đêm hôm qua tại Pattaya Thái Lan.
- Đúng 7h sáng, đoàn tập trung đi tới cầu cảng để lên canô siêu tốc đi ra đảo Coral Thái Lan.
- Đúng 10h sáng, đoàn tập trung quay trở lại đất liền, sau khi đã thưởng thức tắm biển tự do.
- Đoàn về khách sạn cho quý khách thay đồ, và tắm rửa chuẩn bị đi ăn cơm trưa ở nhà hàng.
- Đoàn đi tham quan Đồi Vọng Cảnh Wat Phayai ở thành phố Pattaya tại vương quốc Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Mordern Latex để nghiên cứu giấc ngủ với nệm cao su Thái.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Đá Quý GEM ở thành phố Pattaya Thái Lan.
- Đoàn dùng cơm chiều setmenu tại nhà hàng địa phương ở thành phố Pattaya Thái Lan.
- Đoàn đi thưởng thức massage Thái Lan tê tê tái tái trong vòng 45 phút tại thành phố Pattaya.
- Đoàn đi xem show biểu diễn của giới tính thứ 3 là Alcazar Show đã bao vé vào cổng tham quan.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ ba tại vùng đất Thái Lan kỳ bí.

*** Ngày 04 : từ thành phố Pattaya trở về thủ đô Bangkok ( ăn Sáng / Trưa )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua.
- Đoàn kiểm tra hành lý và trả phòng để chuẩn bị lên đường trở về thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Đặc Sản 3 Miền của Thái Lan với đủ thứ trên đời của Thái.
- Đoàn có ghé trạm dừng chân để quý khách đi toilet và có mua sắm gì thêm thì mua thì mua nữa.
- Buổi trưa đoàn đã về Bangkok, kịp giờ ăn buffet trên tòa nhà 86 tầng tại Baiyoke Sky Bangkok.
- Buổi chiều đoàn được xe đưa ra siêu thị BIG C Center để quý khách tự do mua sắm thoải mái.
- Chiều này không có ăn nữa, nên quý khách cũng tự túc ăn uống buổi chiều tối này tại Bangkok.
- Đúng 18h xe tập trung toàn để về khách sạn nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ tư tại Bangkok Thái.
- Chỉ còn 1 đêm duy nhất để vui chơi, ai có đi chơi nữa mà không về hotel, nhớ báo trưởng đoàn.

*** Ngày 05 : từ Bangkok bay về TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng ở Bangkok Thái Lan.
- Đoàn kiểm tra hành lý và trả phòng chuẩn bị đi tham quan địa điểm cuối cùng ở tại Bangkok.
- Đoàn đi dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya trong vòng 30 phút ở tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Traimit với tượng phật vàng 5,5 tấn ở tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn chuẩn bị ra sân bay cho kịp giờ bay và tránh kẹt xe tại vương quốc Thái Lan.
- Đại diện công ty du lịch Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn.
- Hẹn gặp lại quý khách ở một chùm tour du lịch quốc tế khác với mr Tâm Pacific Travel.

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 dành cho trẻ em


Đối với những trẻ em, thì mr Tâm Pacific có bao gồm giá bên dưới đây. Mọi người có thể tính toán độ tuổi của con em cháu của mình, và tính toán thời điểm đi tour, để xem trẻ em được giảm bao nhiêu tiền so với giá tour của người lớn nữa nhé. Nhưng nhớ một điều rằng, một khi đã giảm tiền tour của trẻ em, thì trẻ em sẽ không có chế độ giường ngủ, và phải ngủ chung với ba hoặc mẹ. Còn đối với tất cả trẻ em nào dưới 14 tuổi mà không có CMND thì đều phải mang theo bản sao giấy khai sinh có sao y bản chính mang theo người đi tour nhé. Chưa kể cả những bé đã trên 14 tuổi, mà cũng chưa làm Chứng Minh Nhân Dân thì đều phải mang theo bản sao giấy khai sinh có sao y bản chính luôn nhé. Nếu trẻ em không có ba hoặc mẹ đi chung, thì phải có giấy Ủy Quyền, hoặc giấy Đồng Ý, hoặc giấy Ưng Thuận, hay giấy Chấp Thuận, ... (mỗi phường mỗi kiểu) của ba hoặc mẹ cho người thân đưa đi nước ngoài nữa nhé. Có gì thắc mắc, chat qua Zalo hay Viber với mr Tâm Pacific Travel nhé !

CÔNG BỐ GIÁ GIẢM LUÔN CHO TRẺ EM CÁC NGÀY BINH THƯỜNG.
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)

-------------------

CÒN LỄ, HÈ, và TẾT THÌ GIÁ GIẢM
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

================================================

DEAR ALL: CÔNG BỐ PHÍ THAY TÊN CHO TOUR THÁI LAN, KHI KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY MÀ THAY TÊN HAY ĐỔI NGÀY (TRỪ NGÀY LỄ ,TẾT, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

• TRƯỚC 7 NGÀY : 500.000 VND/1 TÊN
• TRƯƠC 5 NGÀY  :  50$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )
• TRƯỚC 3 NGÀY :  70$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian quý báu của mình, đọc và suy ngẫm bộ khung chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 9 bên trên nhé. Về cơ bản, bạn cần bộ chương trình tour chất lượng thì nên tải bản PDF của mr Tâm Pacific ở trên, để in ra và đọc trước. Sau đó liên hệ qua điện thoại với anh Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Thái Lan giá rẻ ngay từ thời điểm này nhé. Giá vé tăng giảm bất thường, và nếu bạn chọn giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình, thì hãy đặt tour ngay tại thời điểm bấy giờ luôn nhé. Giá rẻ sẽ luôn luôn bán rất nhanh, ai nhanh tay hơn sẽ giành được phần thắng. Xin chân thành đại diện tập thể anh em trong công ty TNHH Pacific Travel cám ơn quý khách đã làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm trong quá trình đăng ký hoàn tất tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Xin chân thành cảm ơn !!!


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến tour thái lan

tour thái lan pacifictravel 2019
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ 2019
tour thái lan hè 2019
tour thái lan pacific travel
tour thái lan tháng 9/2019
tour thái lan 5 ngày 4 đêm 2019
tour thái lan tết pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến tour du lịch thái lan

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4d
tour thái lan tampacifictravel
tour du lịch thái lan pattaya
tour thái lan bangkok pattaya
tour du lịch thái lan tháng 9
tour thái lan giá rẻ 2019[/chitiet]

[giaban]8.500.000 VNĐ[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 8 trọn gói 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Bạn vui lòng gọi trực tiếp cho mr Nguyễn Thanh Tâm, hoặc chat trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger trực tiếp mr Tâm Pacific Travel tại số +84911463389 (Vinaphone) hoặc +84982552290 (Viettel) bạn nhé. Để rút gọn quá trình tư vấn tour cụ thể cho bạn, mr Tâm Pacific sẽ cho bạn giờ giấc bay, và số chỗ hiện hữu trên hệ thống bên dưới đây. Ngoài ra, kèm theo bộ khung chương trình tour du lịch Singapore Malaysia trong tháng 8 bên dưới đây. Bạn có thể tải bộ chương trình tour về máy để theo dõi chính xác hơn nữa nhé. Ngoài ra, nếu có gì thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn cũng có thể chat trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm nhé bạn. Hotline 0911 46 33 89 hay 0982 55 22 90 đang chờ đợi bạn đăng ký du lịch Singapore Malaysia 5N4Đ giá rẻ.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 8 trọn gói 5 ngày 4 đêm

Mọi người nhớ lưu ý dùm mr Tâm Pacific là giá tour liên tục thay đổi theo thời điểm nữa nhé. Đôi khi, cũng có rất nhiều người thắc mắc với mr Tâm là tại sao có những ngày giá đang thấy rất rẻ, nhưng cũng có những ngày giá tour đi Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm lại cao tới gần hơn 9,990,000 VNĐ cho 1 khách. Đó cũng là một trong những vấn đề đau đầu mà mr Tâm Pacific phải giải thích cho bạn. Vì bạn biết đấy, những block giá vé máy bay rẻ ban đầu, đã được niêm yết sẵn trên hệ thống, thì nếu bạn đăng ký cực sớm thì sẽ được mức giá cực rẻ, nhưng đăng ký sớm là thường cách đó khoảng từ 2 tháng trở lên. Còn một dạng nữa là bạn đăng ký cực rẻ, nếu thời điểm cận ngày xuất vé máy bay mà không bán hết, thì có thể giá sẽ giảm xuống cận sàn. Tuy nhiên, đăng ký sớm để còn chỗ, hoặc đăng ký cực gần ngày đi để coi còn đủ chỗ hay không ? Thì đó mới là vấn đề quan tâm nữa dành cho bạn !!!

Mùa hè vẫn còn trong tháng 8, và lượng khách du lịch chọn Malaysia Singapore để đi nghỉ dưỡng lúc nào cũng có, những block vé máy bay lấy từ ban đầu sẽ có khả năng được công bố và bán rất nhanh khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, những block vé máy bay Malaysia Singapore lấy thêm, thường sẽ đi kèm theo giá cả sẽ tăng lên đôi chút. Lúc này, bạn nên đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp nhất, mà nên vào đi ngày nào giá rẻ, hoặc nên đi vào ngày nào giá đang cao ! Bảng báo giá tour Malaysia Singapore bên dưới đây, dường như đã thể hiện rõ bảng khung thời gian phù hợp với bạn rồi, vậy thì thời điểm nào là thời điểm mà bạn nên đi sẽ là lúc nào hợp lý ngay lúc này. Nếu ngày đẹp đã hết vé, thì nên lựa vào ngày nào còn vé mà mức giá phải chăng thì nên đăng ký luôn từ lúc này.

Tour du lịch Malaysia Singapore 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ TPHCM

- Tour hai nước đi du lịch Sing Mã khởi hành từ Sân Bay Tân Sơn Nhất
- Hành trình diễn ra trong vòng 5 ngày 4 đêm đầy đủ điểm tham quan.
- Hành lý ký gửi tiêu chuẩn 15 kg ký gửi và 7kg xách tay cho 1 người.
- Hãng máy bay quốc tế thương hiệu Air Aisa, Jetstar Pacific, Vietjet Air.
- Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, trong đó 1 đêm Singapore và 3 đêm Malaysia.
- Giá tour trọn gói chưa bao gồm tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên 15 USD.
- Tour du lịch thuần mỹ ghép đoàn, nên hạn chế tách đoàn để làm việc riêng.
- Chương trình được in cụ thể rõ ràng sẽ gửi qua Zalo Viber Messenger.
- Liên hệ trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch hai nước.
- Hotline đăng ký tour du lịch +84 911 46 33 89 hay +84 982 55 22 89


Download Tour Singapore Malaysia


Trên đây là bảng báo giá tour du lịch Singapore Malaysia trong vòng 5 ngày 4 đêm. Bạn nhìn vào bảng bên trên, là bắt đầu lựa chọn ngày nào phù hợp nhất. Có rất nhiều ngày trong tháng 8 vừa lấy thêm vé máy bay đi du lịch. Nhưng sẽ có những chuyến được ghi chú trong đó là bay đầu Sing về đầu Mã, cũng có những chuyến ghi là bay đầu Mã về đầu Sing. Mọi người khoan hãy đặt mua SIM điện thoại online trên mạng Internet trước nhé, để cận tới ngày đi tour, trưởng đoàn sẽ thông báo lại chính xác giờ bay và đầu bay nào là chính xác nhất, rồi hãy mới tiến hành đặt mua Sim điện thoại online nữa nhé. Bây giờ, là khoảng thời gian thích hợp để cho gia đình của bạn lựa chọn, nhớ để ý cột số chỗ và giá tiền tour coi giá có tăng lên hay không nữa nhé. Giá liên tục thay đổi với số chỗ giá rẻ được bán hết nhé !!!

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 8 trọn gói 5 ngày 4 đêm

Khi bạn nhìn vào hệ thống bên trên, bạn sẽ thấy cột số chỗ, nếu như đang ghi là 25s/25s nghĩa là công ty du lịch Pacific Travel đang có 25 vé, và đã bán hết 25 vé máy bay rồi, đương nhiên với vấn đề là đã hết sạch vé máy bay đi ngày đấy rồi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy chỉ cần số sau nhỏ hơn số trước, ví dụ như 25s/20s nghĩa là công ty đang có 25 chỗ và đã bán hết 20 chỗ, thì lúc này bạn chỉ cần lấy 25 - 20 = 5 chỗ trống cuối cùng của chuyến đi Sing Mã trong 5 ngày 4 đêm lúc này. Dựa vào đây, bạn sẽ sắp xếp và lựa chọn lại chuyến hành trình của mình, nên xuất phát đi vào ngày nào là hợp lúc này. Ngày đẹp giá tốt mau chóng bán hết, và giờ đẹp hãng máy bay đẹp luôn luôn được tung ra bán nhanh nhất có thể. Liệu bạn có là người may mắn nhất, đăng ký tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ nhất lúc này.

Chương trình tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá siêu rẻ


Bên dưới đây là bảng khung chương trình tour hiện tại của tuyến bay đầu Singapore về đầu Malaysia trong 5 ngày 4 đêm. Sẽ có những chuyến bay đầu Malaysia về đầu Singapore nữa nhé, tuyến chương trình có thể thay đổi tùy vào điều kiện thời tiết, và tình hình các địa điểm tham quan có bị trục trặc gì hay không nữa nhé. Chính vì thế, bạn muốn tham khảo chi tiết từng địa điểm tham quan, có thể tải bộ chương trình bên trên, để theo dõi cho tiện nhất với các địa điểm tham quan trọn tour hiện tại nhé. Tuy nhiên, nếu bạn tóm tắt ngắn gọn thì chuẩn bị tham khảo thêm nguồn thông tin về khung chương trình tour Singapore Malaysia hiện tại đấy.

*** Ngày 01 : tại sân bay Tân Sơn Nhất bay đi Changi ở Singapore ( Ăn nhẹ và ăn chiều )

- Trước ngày đi tour, trưởng đoàn bên công ty du lịch Pacific Travel sẽ gọi họp đoàn qua điện thoại.
- Trưởng đoàn sẽ hẹn giờ tập trung ở Ga Quốc Tế và cột checkin lấy vé máy bay Sing Mã tại quầy.
- Sau 2 tiếng bay, quý khách sẽ có mặt tại sân bay Changi của đảo quốc sư tử xinh đẹp nhất.
- Đoàn dùng phần ăn nhẹ tại sân bay quốc tế Changi ở tại đảo quốc sư tử sau khi tới sân bay.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh tại biểu tượng đảo quốc sư tử mang tên Merlion Park Singapore.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh bên ngoài nhà hát Victoria tại đảo quốc sư tử Singapore nổi tiếng.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh bên ngoài nhà hát mang tên Trái Sầu Riêng của Singapore.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh bên ngoài tòa nhà quốc hội Parliament of Singapore xinh đẹp.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh tại Garden By The Bay với khu vườn nhân tạo khổng lồ Singapore.
- Đoàn dùng phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở đảo quốc sư tử Singapore.
- Đoàn tập trung về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi, vui chơi giải trí về đêm tự túc tại Singapore.
- Quý khách tự do khám phá về đêm tại Singapore mang tên Singapore By Night tự túc về đêm.

*** Ngày 02 : từ Singapore đi thành phố Malacca tại Malaysia ( Ăn 3 buổi Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mình đã dừng chân đêm hôm qua tại đảo quốc Singapore.
- Đoàn chuẩn bị trả phòng, và tập trung lên xe để đi tham quan một vài địa điểm cuối ở Singapore.
- Đoàn ghé tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý ở tại đảo quốc Singapore.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Dầu Gió Singapore nổi tiếng với nhãn hàng nổi tiếng.
- Đoàn tới cửa khẩu Johor Singapore để làm thủ tục xuất cảnh ra khỏi đất nước Singapore.
- Đoàn tới cửa khẩu Johor Bahru Malaysia để làm thủ tục nhập cảnh vào đất nước Malaysia.
- Đoàn dùng phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương của vương quốc Malaysia.
- Đoàn đi tham quan thành phố Malacca của vương quốc Malaysia xinh đẹp nhất hành tinh.
- Đoàn tham quan khu phố cổ mang tên Jonker Walk tại thành phố Malaysia xinh đẹp.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh bên ngoài khu vực Pháo Đài cổ của người Bồ Đào Nha.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh bên ngoài Đền Trung Hoa cổ xưa tại Malaysia lúc này.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh bên ngoài quảng trường Hà Lại tại thành phố Malacca.
- Đoàn dùng phần ăn cơm chiều tại nhà hàng địa phương tại thành phố Malacca Malaysia.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại quốc gia Malaysia.

*** Ngày 03 : từ thành phố Malacca Malaysia đi thành phố Putrajava ( Ăn Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn địa phương nơi mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm qua.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài khu trung tâm hành chính Putrajava tại Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài nhà thờ Hồi Giáo tại quốc gia Malaysia huyền bí.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài quảng trường Dataran Putra tại Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài trung tâm hội nghị của vương quốc Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài văn phòng thủ tướng tại quốc gia Malaysia.
- Đoàn dùng phần ăn setmenu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở quốc gia Malaysia.
- Đoàn tập trung để bắt đầu về lại thủ đô Kuala Lumpur của quốc gia Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài cung điện hoàng gia Alam Shah Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài đài tưởng niệm quốc gia của Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài quảng trường độc lập nổi tiếng Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài chùa bà Thiên Hậu Trung Hoa tại Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan bên ngoài tòa nhà tháp đôi nổi tiếng của Malaysia.
- Đoàn dùng phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương Malaysia.

*** Ngày 04 : từ thành phố Kuala Lumpur đi Cao Nguyên Genting ( Ăn Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn địa phương nơi mình đã dừng chân đêm hôm qua.
- Đoàn đi tham quan khu vực Động Batu nổi tiếng nhất tại quốc gia Malaysia huyền bí.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại trung tâm đồng hồ miễn thuế tại Malaysia giá phải chăng.
- Đoàn khởi hành đi tham quan mua sắm tại trung tâm vàng bạc đá quý giá trị cao cấp.
- Đoàn khởi hành đi tham quan mua sắm tại cửa hàng đặc sản tại địa phương Malaysia.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương với suất set menu cơm bàn tại Malaysia.
- Đoàn đi tham quan và vui chơi giải trí tại Cao Nguyên Genting trên cao ở Malaysia.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Malaysia với setmenu cơm bàn.
- Đoàn tập trung về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại đây.
- Quý khách tự do khám phá về đêm tại Malaysia với chi phí tự túc về đêm lúc này.

*** Ngày 05 : từ Kuala Lumpur Malaysia về TPHCM Việt Nam ( Ăn 1 buổi Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mà đoàn đã nghỉ dưỡng đêm hôm qua.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại cửa hàng Socola ở quốc gia Malaysia.
- Đoàn đi tham quan những địa điểm cuối cùng ở Malaysia trước khi ra sân bay.
- Đoàn tập trung lại đúng giờ để ra sân bay đúng thời gian để chuẩn bị xuất cảnh tại sân bay.
- Tránh chơi giờ dây thun để làm kẹt giờ ra sân bay tại đất nước bạn vì lý do kẹt xe.
- Sau 2 tiếng bay, quý khách đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất tại Việt Nam an toàn.
- Đại diện công ty TNHH Pacific Travel mr Tâm Pacific Travel xin chân thành cảm ơn.
- Chia tay và hẹn gặp lại quý khách tại một chùm tour du lịch quốc tế nào khác sau đó.
- Liên hệ mr Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch nước ngoài nào khác hiện tại.

*** Lưu ý : Chương trình tour du lịch có thể sẽ thay đổi thứ tự các địa điểm tham quan, quý khách vui lòng cầm bộ chương trình tour du lịch để theo dõi lại những địa điểm tham quan lúc này. Nếu bạn có liên hệ qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger thì bạn có thể chat trực tiếp với mr Tâm Pacific để mình gửi file PDF qua cho bạn lưu trữ lại nếu cần thiết nhất nhé. Chúc cho gia đình của bạn có những chuyến du lịch thú vị bên đất nước Singapore Malaysia trong vòng 5 ngày 4 đêm hiện tại.

Giá tour là chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm. Chính vì thế, quý khách nên đổi tiền USD để giành TIPS cho hướng dẫn viên, nếu như bạn đưa tiền Sing hay tiền Mã hay tiền Việt Nam Đồng, thì phải tính theo tỷ giá hiện tại bên nước bạn. Nếu gia đình có trẻ em đi tour mà dưới 14 tuổi, và chưa có Chứng Minh Nhân Dân thì phải bổ sung bản sao giấy khai sinh cho mr Tâm Pacific, và ngày đi tour nhớ mang theo nữa nhé. Nếu như trẻ em chưa có CMND mà đi tour không có người thân đi cùng, thì bạn phải làm giấy ủy quyền được xác nhận từ người thân, để dẫn trẻ em đi nước ngoài lúc này. Vì hải quan bên Singapore và hải quan bên Malaysia rất khó, nhằm tránh tình trạng bắt cóc trẻ em qua biên giới. Trẻ em khi giảm tiền tour du lịch là không có chế độ giường riêng, phải ngủ chung với ba hoặc mẹ, nên nếu như bạn giảm tiền trẻ em, thì nhớ hỏi lại mr Tâm Pacific vụ phòng ngủ cho gia đình của mình nữa nhé.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm


🤵 Đăng ký tour trực tiếp Nguyễn Thanh Tâm
👱 Biệt danh : mr Tâm Pacific Travel
☎ Điện thoại : +84 911 46 33 89
☎ Điện thoại : +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo / Viber / Facebook Messenger
https://www.baogiatour.com
Xem thêm những bài viết chia sẻ trên Blog Tâm Pacific https://www.tampacific.net

Các tìm kiếm liên quan đến du lịch singapore malaysia

du lịch singapore malaysia pacific travel
du lịch singapore malaysia 4 ngày 3 đêm
tour du lịch singapore malaysia tâm pacific
du lịch singapore malaysia 5 ngày 4 đêm
du lịch singapore malaysia tự túc
du lịch singapore malaysia indonesia
kinh nghiệm du lịch singapore malaysia
du lịch singapore malaysia 6 ngày 5 đêm


Các tìm kiếm liên quan đến công ty tnhh pacific travel

công ty du lịch pacific có tốt không
pacific travel đài loan
pacific travel singapore
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travel tuyển dụng
pacific travel sing mã
công ty pacific
tâm pacific travel

[/chitiet]

[giaban]9.690.000 VNĐ[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 7 trọn gói 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Liên hệ trực tiếp Mr Tâm Pacific Travel đăng ký tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Đây là một trong những thời điểm mùa hè du lịch đang rất bận rộn, và đông khách cực kỳ. Lúc bấy giờ, lượng du khách muốn tổ chức đi hai nước đang bắt đầu tăng trưởng, và họ sẽ bắt đầu lên kế hoạch ngắn hạn để đi du lịch nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, thời điểm tháng 6 vừa hết vé máy bay đi Singapore Malaysia thì tháng 7 lịch bắt đầu kín cho từng ngày. Lượng du khách nhanh chóng đặt chỗ từ rất sớm, để giữ ngay những số chỗ cuối cùng của chùm tour hai nước Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm. Vì thế, bạn có thể lựa chọn gặp trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm tại số hotline 0911 46 33 89 hay số 0982 55 22 90 để đăng ký ngay tour quốc tế Singapore và Malaysia giá rẻ trong mùa hè năm nay nhé.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 7 trọn gói 5 ngày 4 đêm

Du lịch Singapore Malaysia hiện nay vẫn là một trong những chùm tour nước ngoài đình đám, mà phía Công Ty TNHH Pacific Travel hiện tại đang tổ chức lúc này. Bạn thấy đấy, ngoài lịch khởi hành tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện tại, thì tour Singapore Malaysia cũng không hề thua kém bất kỳ công ty du lịch nào khác. Lượng khách hàng luôn luôn tăng trưởng liên tục mỗi tháng, và mỗi năm trôi qua, lịch khởi hành mỗi phát triển dày đặc thêm, với lượng khách tăng từ 19 khách mỗi ngày, lên 25 khách rồi 45 khách mỗi ngày. Nhìn chung, tour du lịch hai nước Singapore và Malaysia vẫn còn có thể thu hút được du khách Việt Nam đến đây thường xuyên mỗi tháng.

Nhiều du khách Việt Nam muốn cho con em mình được đi du học Singapore hay du học Malaysia, thì phải chọn cách đơn giản nhất, là đi theo tour du lịch đến hai quốc gia này từ rất sớm. Để có thể theo dõi và lựa chọn lại chính xác nơi nào là phù hợp với con của mình nhiều nhất. Tuy nhiên, bản thân mr Tâm Pacific Travel đã theo dõi thường xuyên, thì lượng khách đi tour Singapore để dò xét việc du học của con sau này thì rất ít, mà đi nghỉ dưỡng là nhiều nhất. Phần nhiều, du học ở đâu cũng là một trong những điều kiện tốt nhất, dù cho bạn du học tại quốc tế, hay du học tại Việt Nam, hay du học bán thời gian online trên mạng, thì nơi nào phù hợp cho tương lai của bạn nhất, thì bạn nên lựa chọn về sau nữa nhé.

Tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ TPHCM

- Tour hai quốc gia từ Sài Gòn đi Singapore và Malaysia trong 5 ngày 4 đêm.
- Khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 4 sao tại đất nước sở tại của hai quốc gia.
- Hành lý ký gửi 15 kg mỗi người và 7kg xách tay mỗi khách du lịch.
- Hãng máy bay tiêu chuẩn quốc tế của Air Asia, Jetstar Pacific, Vietjet Air.
- Đoàn có duy nhất 1 đêm ở tại Singapore và 3 đêm còn lại ở Malaysia.
- Trải nghiệm thiên đường mua sắm tại hai quốc gia Malaysia và Singapore.
- Giá trọn gói chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên.
- Tour du lịch thuần túy, ghép đoàn, quý khách không được tách đoàn.
- Chương trình tour cụ thể chỉnh chu rõ ràng từng chi tiết nhỏ nhất.
- Liên hệ mr Nguyễn Thanh Tâm biệt danh mr Tâm Pacific Travel
- Hotline điện thoại tư vấn +84 911 46 33 89 ( Zalo - Viber - SMS )


Download Tour Singapore MalaysiaĐến đoạn này rất là hay nè, bạn đang nhìn thấy một bảng khởi hành dày đặc ở trên với chùm tour Singapore Malaysia phía trên trên rồi đúng không. Với bảng khởi hành dày đặc này, bạn sẽ rất dễ hình dung việc lựa chọn chuyến bay nào là hợp lý nhất lúc này. Vì trong 1 tuần lễ đã có rất nhiều giờ bay khác nhau, và trong 1 tháng lại có nhiều hãng bay khác nhau nữa. Chính vì sớm lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài dành cho gia đình của mình, bạn sẽ tránh rơi vào tình trạng thiếu vé máy bay đi du lịch Sing Mã lúc này. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng nhìn vào bảng khởi hành tour Singapore Malaysia ở trên, cũng không hiểu rõ ràng là đi ngày nào là chắc chắn còn chỗ. Vì vậy, bạn sẽ thấy ở cột số chỗ, khi hệ thống ghi là 25s/25s nghĩa là công ty đã hết vé máy bay Singapore Malaysia rồi. Chỉ cần số đầu lớn hơn số sau, bạn trừ ra là sẽ biết ngay số chỗ còn trống, ví dụ như 25s/20s nghĩa là công ty Pacific Travel đang có 25 chỗ, và đã bán 20 chỗ, lấy 25 - 20 chỗ là đang còn trống 5 vé máy bay đi Malaysia Singapore trong 5 ngày 4 đêm.

Nhiều khi mr Tâm Pacific cũng đau đầu vì bảng khởi hành tour Singapore Malaysia nhiều lắm. Thứ nhất vì giá tour cũng không rẻ chút nào, mà có thể gọi là cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu đem so bảng khởi hành tour Singapore Malaysia với bảng khởi hành tour Thái Lan, thì bạn sẽ càng dễ bấn loạn hơn nữa. Vì Thái Lan một ngày có tới 7 chuyến bay, mỗi chuyến bay 39 khách. Còn Singapore Malaysia thì một tuần mới có 4 tới 6 chuyến bay, mà mỗi chuyến bay có tầm 25 khách tới 49 khách. Tuy nhiên, sẽ có những đoàn đi đông hơn nữa, nhất là những đoàn riêng đi Singapore Malaysia họ đăng ký với giá rất cao số lượng từ 50 khách tới 100 khách đi Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm. Nhiều khi làm một đoàn tour du lịch nước ngoài mà số lượng đi đông từ 50 khách trở lên là sợ lắm luôn, thứ nhất sợ trốn thứ hai sợ sai hộ chiếu, thứ ba sợ không phục vụ tốt cho số lượng đi quá đông, lại mang tiếng nữa á !

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 7 trọn gói 5 ngày 4 đêm

Chương trình tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ


Nhiều khi, có rất nhiều khách hàng hay hỏi mr Tâm Pacific là cần một chương trình tour du lịch cụ thể, rõ ràng và chi tiết từng địa điểm tham quan nữa. Chính vì lẻ đó, mà mình đã cho bạn link tải chương trình ở phía trên, để bạn dễ dàng lựa chọn tải về in ra để đọc cho chắc ăn nhất. Còn nếu bạn muốn có một bộ chương trình tour vắn tắt và gọn gàng, nhỏ nhắn, thì mr Tâm Pacific sẽ làm bộ khung chương trình tour du lịch Sing Mã bên dưới đây cho bạn. Tùy vào nhu cầu hiện tại của bạn, bạn có thể tải và in chương trình tour ra, hoặc hay hơn nữa là đăng ký tour trực tiếp với mr Tâm Pacific, là sẽ có ngay bộ chương trình tour Malaysia Singapore gửi về tận nhà cho bạn, hoặc nữa là có thể chat qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger để lấy bản online trên điện thoại cũng nhanh chóng nữa. Thích cái nào là có cái đó, thấy Tâm Pacific hiểu rõ bạn như thế nào không ?

*** Ngày 01 : từ Tân Sơn Nhất TPHCM đến Changi Singapore ( ăn trưa nhẹ và ăn chiều )

- Trước ngày khởi hành tour, trưởng đoàn bên Pacific Travel sẽ gọi họp đoàn qua điện thoại.
- Đúng giờ tập trung trước giờ bay từ 2,5 tới 3 tiếng bay, quý khách sẽ gặp trưởng đoàn tại sân bay.
- Đoàn bay tới sân bay Changi của Singapore sau 2 tiếng bay, quý khách chuẩn bị nhập cảnh.
- Đoàn dùng phần ăn nhẹ ở ngay sân bay để chuẩn bị dưỡng sức đi tham quan địa điểm dưới đây.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Tòa Nhà Quốc Hội mang tên Parliament House của Singapore.
- Đoàn đi tham quan Công Viên Sư Tử Biển ngay biểu tượng của đảo quốc Singapore lúc này.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Hát Trái Sầu Riêng Esplanade nổi tiếng của Singapore.
- Đoàn dùng phần ăn chiều với set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương trên đất nước Singapore.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức qua đêm duy nhất tại đảo quốc Singapore.
- Buổi tối, có những chương trình khám phá Singapore By Night tự túc quý khách có thể tham gia.

*** Ngày 02 : từ Singapore đi thành phố Malacca Malaysia ( ăn Sáng Trưa Chiều )

- Buổi sáng quý khách dùng buffet ngay tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng hôm qua.
- Đoàn khởi hành đi tham quan Kỳ Quan Garden By The Bay khu vực nổi tiếng của đảo Singapore.
- Đoàn tham quan và mua sắm tự túc tại Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý nổi tiếng của Singapore.
- Đoàn tham quan và mua sắm tự túc tại Cửa Hàng Collagen của đảo quốc sư tử Singapore.
- Đoàn tham quan đảo Sentosa với những cung bậc cảm xúc niềm vui trọn vẹn tour Singapore.
- Đúng giờ hẹn tập trung đoàn, mọi người chuẩn bị làm thủ tục xuất cảnh khỏi đảo quốc Singapore.
- Buổi trưa, đoàn tập trung làm thủ tục nhập cảnh vào quốc gia Malaysia trong vòng 1 tiếng.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương của Malaysia với phần ăn set menu cơm bàn.
- Đoàn khởi hành đi tham quan thành phố cổ Malacca của Malaysia khám phá nhiều điểm mới.
- Buổi tối đoàn dùng cơm chiều với phần ăn set menu cơm bàn 10 người 1 bàn ăn tại nhà hàng.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và quý khách tự do khám phá Malaysia về đêm.

*** Ngày 03 : từ Malacca Malaysia đi Cao Nguyên Genting ( ăn Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mình đã dừng chân tại quốc gia Malaysia.
- Đoàn đi tham quan Thành Phố Cổ của Malaysia với những địa điểm quan quan lạ nhất.
- Đoàn đi tham quan Thành Phố Mới của Malaysia với những địa điểm tham quan mới lạ.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương trong khu vực của quốc gia Malaysia.
- Đoàn khởi hành đi tham quan và vui chơi tự túc tại Cao Nguyên Genting Malaysia.
- Đúng giờ tập trung, đoàn sẽ tập trung đi dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương setmenu.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại thành phố của Malaysia.
- Quý khách tự do khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Malaysia lúc này.

*** Ngày 04 : từ Kuala Lumpur đi tham quan Động Ba Tu ( ăn Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mà đoàn đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm qua.
- Đoàn đi tham quan Động BaTu Malaysia với địa điểm tham quan độc đáo vô cùng.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà địa phương với suất setmenu cơm bàn 10 người 1 bàn ăn.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan bên ngoài Cung Điện Hoàng Gia của Malaysia.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan bên ngoài Đài Tưởng Niệm Quốc Gia Malaysia.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan bên ngoài Quảng Trưởng Độc Lập Malaysia.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan bên ngoài Tòa Tháp Đôi Twin Towers Malaysia.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan và cầu may mắn tại Chùa Thiên Hậu Malaysia.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Miễn Thuế của Malaysia.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Thổ Sản của Malaysia.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương với những món ăn độc đáo nhất.
- Đoàn tập trung về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và tự do khám phá về đêm.

*** Ngày 05 : từ Kuala Lumpur về Tân Sơn Nhất - TPHCM ( ăn Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn địa phương nơi đã dừng chân đêm tối qua.
- Đoàn làm thủ tục trả phòng và kiểm tra lại tất cả đồ đạc hành lý của gia đình.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Đặc Sản của Malaysia.
- Đúng giờ tập trung, đoàn tập trung để đi ra sân bay tránh tình trạng kẹt xe.
- Kết thúc chương trình tour, trưởng đoàn sẽ chia tay và hẹn gặp lại quý khách.
- Đại diện công ty, mr Tâm Pacific Travel xin hẹn gặp lại quý khách chùm tour sau.
- Cám ơn mọi người đã làm việc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm rất nhiều.

*** Lưu ý : Thứ tự chương trình tour có thể thay đổi qua lại với nhau, miễn sau địa điểm tham quan vẫn đảm bảo đúng theo chương trình tour đã niêm yết sẵn cho quý khách. Trưởng đoàn và Hướng dẫn viên hai đầu Singapore và Malaysia sẽ linh động sắp xếp chương trình sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên, và tránh đi tham quan tour vào các giờ cao điểm, để tránh kẹt xe và những vấn đề phát sinh khác. Quý khách vui lòng cầm theo bộ chương trình tour Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific Travel để kịp thời theo dõi các địa điểm tham quan hiện tại của đoàn mình nữa nhé. Nếu bạn là đại diện đăng ký tour cho mọi người, thì nhớ gửi file PDF của mr Tâm cho mọi người cùng đọc chung và lưu trữ nữa nhé. Coi chừng quên đó !!!Trong bộ chương trình tour mà mr Tâm Pacific có gửi cho bạn ở trên, bản download ( tải ) về. Có ghi rõ những mẫu thông tin họp đoàn dành cho quý khách từ trước. Nhờ vậy, mà khách có thể xem và lưu ý về những gì mà mình sắp trải nghiệm tại Singapore Malaysia. Một vấn đề mọi người phải lưu ý nữa, là đối với người nước ngoài, tên theo hộ chiếu không có liên quan gì tới tên tiếng Việt Nam, thì chắc chắn bị phụ thu 20 USD rồi nhé. Giá tour thì dĩ nhiên là chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Malaysia và Singapore. Nếu đã xác định đi nước ngoài, thì nên chuẩn bị tư tưởng đổi tiền Sing và Mã từ trước nhé, chứ đợi qua bên Sing Mã đổi tiền là xác định tỷ giá cao hơn ở Việt Nam rồi đó nhé.

Một vấn đề phải lưu ý thêm, là trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi thì tính bằng 85% giá tour của người lớn. Một khi trẻ em đã giảm tiền tour là chắc chắn không có chế độ giường riêng, và phải ngủ chung với cha hoặc mẹ rồi nhé. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình có trẻ em đi nước ngoài, thường tính toán cho kỹ trước khi quyết định lên tour. Vụ phòng ngủ phải được chốt trước tại Việt Nam, chứ qua bên Singapore và Malaysia mà tính toán, thì chắc chắn không giải quyết rồi nhé. Nhiều khách hàng cứ thong dõng không chốt rõ ràng vụ phòng ngủ, ( cái này thường không làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific, mà làm việc với người khác ) nên khi qua Singapore Malaysia thường sẽ rất bị rối rắm vấn đề này. Tốt nhất, nên muốn đi nước ngoài, thì nên gặp trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm nhé. Rõ ràng từ ban đầu sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm


🤵 Đăng ký tour trực tiếp Nguyễn Thanh Tâm
👱 Biệt danh : mr Tâm Pacific Travel
☎ Điện thoại : +84 911 46 33 89
☎ Điện thoại : +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo / Viber / Facebook Messenger
https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến "tour singapore malaysia"

tour singapore malaysia pacifictravel
tour singapore malaysia tampacifictravel
tour singapore malaysia 2019
tour singapore malaysia pacific travel 2019
tour singapore malaysia 5 ngày 4 đêm
tour singapore malaysia 2019
tour singapore malaysia hè 2019
tour du lich singapore malaysia 2019

[/chitiet]

[giaban]4.800.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Mùa hè đã gần sắp hết rồi đấy bạn nhỉ ? Chỉ còn duy nhất tháng 8 trong năm là để cho gia đình và người thân của mình lên các kế hoạch ăn chơi nữa là xong. Ngoài những địa điểm du lịch trong nước Việt Nam, mà gia đình của bạn có thể đi du lịch tự túc. Thì hiện tại, bạn có thể đưa ra những kế hoạch đi du lịch nước ngoài theo tour cũng là một trong những ý kiến hay đúng không nào ? Bạn thấy đấy, đi nước ngoài giờ đây, có thể gọi là rẻ hơn so với việc đi du lịch trong nước luôn chứ nhỉ ? Thời gian đi tour cũng giống y chang nhau, cũng là đều trong khoảng 4 đêm 5 ngày, không khác gì ? Mà được cái là thay vì dự định đi nước ngoài tự túc, thì bạn đi theo tour thì những công ty du lịch nước ngoài hiện tại, sẽ lo lắng hết các vấn đề liên quan đến thủ tục, ăn uống cũng như khách sạn cho bạn từ A đến Z. Chỉ cần xách ba lô lên và đi tour Thái Lan mà thôi. Chính vì thế, một khi đã chuẩn bị những kế hoạch đâu đó hết rồi, thì còn chần chờ gì nữa, mà không gọi ngay cho mr Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh Tâm Pacific Travel làm việc tại ngay chính văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5, tại số điện thoại chính là 0911.46.33.89 hay số điện thoại 0982.55.22.90 để đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm tháng 8 giá rẻ ngay từ thời điểm này bạn nhé ! Nhanh tay lên nào, số lượng vé máy bay trong 1 ngày luôn luôn có hạn.

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Nhiều khách hàng đã từng làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm rất thích thú với những quà tặng nón bảo hiểm gửi về tận nhà, và chế độ tư vấn nhanh chóng. Vì bạn biết đấy, lịch khởi hành tour Thái Lan tại khung bên dưới đây, là do mr Tâm Pacific gầy dựng nên trong khoảng hơn 4 năm về trước. Từ đó, chỉ cần khách hàng nhìn vào bảng khởi hành bên dưới đây, để đưa ra quyết định là chọn ngày nào nên đi tour du lịch Thái Lan là hợp lý nhất. Cũng như chọn ngày nào đang có mức giá rẻ, và số lượng vừa đủ với gia đình của mình hiện tại. Tuy nhiên, bạn biết đây, chúng ta đang bước chân vào mùa hè, tức là đây là khoảng du lịch của rất rất nhiều gia đình hiện tại. Số lượng mùa hè rất đông khách hàng du lịch nghỉ dưỡng, mà trong đó tour Thái Lan là một trong những tour nước ngoài được đánh giá là có lượng khách tăng trưởng liên tục mỗi năm và mỗi tháng. Đó là lý do tại sao mr Tâm Pacific lấy 1 ngày tới 7 chuyến bay, và số lượng từ 39 khách tới 49 khách cho 1 chuyến, là để đáp ứng được một lượng đông đảo khách đi du lịch Thái Lan liên tục lúc này.

Thế thì tại sao Thái Lan lại thu hút được nhiều khách du lịch đến như vậy ? Đó là một trong những câu hỏi khó để trả lời, mà hầu như khách hàng nào cũng hỏi chat Zalo hay Viber với mr Tâm Pacific. Bạn thấy đấy, so về mức sống và thu nhập bình quân của người dân Thái Lan, cũng không hơn người dân Việt Nam chúng ta là mấy, nếu mà đem đi so sánh với Singapore Malaysia thì có thể chúng ta còn khá là thu xa nữa. Tuy nhiên, so về tổng thể những địa điểm tham quan, và nền ẩm thực đặc trưng của Thái Lan, và chế độ miễn visa Thái Lan dành cho người Việt Nam và một số quốc tịch khác nữa. Ngoài ra, còn nếu nói đến vùng đất của đức Phật, thì cũng có thể liên tưởng ngay tới Thái Lan, hoặc vùng đất của những Tà Ma Bùa Ngãi thì cũng có thể xếp hạng Thái Lan là một trong những vùng đất nhiều huyền bí nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tổng hợp lại, thì những tiêu chí trên là một trong những điều kiện tối ưu nhất, để đánh giá Thái Lan lúc nào cũng có một lượng du khách quen tới lạ thường. Còn không là lượng du khách mới phát triển ngày càng nhiều. Điển hình là chỉ cần nhìn vào bảng khởi hành tour Thái Lan bên dưới đây, bạn sẽ thấy 1 ngày vậy chi có khoảng gần 300 khách hàng đi Thái Lan theo tour của công ty du lịch Pacific Travel. Ở đâu mà ra nhiều dữ vậy trời ! Có phải Thái Lan quá dễ dàng để đi du lịch hay không ?


Tour du lịch Thái Lan tháng 8 trọn gói từ A đến Z

 • Chức năng báo giá tour khởi hành mỗi ngày 24/24 cụ thể chi tiết nhất.
 • Tổng hợp 7 chuyến bay trong 1 ngày, với giờ bay đi giờ bay về cụ thể.
 • Bốn hãng máy bay quốc tế là Nok Air, Air Asia, Jetstar Pacific, Vietjet Air.
 • Khách sạn tiêu chuẩn thiết kế 3 sao của Thái Lan sạch sẽ tiêu chuẩn tốt.
 • Giá tour Thái Lan chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên.
 • Quà tặng nón bảo hiểm 2 người được tặng 1 nón gửi về tận nhà cho khách.
 • Bộ chương trình tour cụ thể rõ ràng, chi tiết địa điểm tham quan từng chỗ.
 • Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook mr Tâm Pacific Travel


Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
 • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây

Bạn đã thấy rõ ràng rồi đấy, nguyên một bảng khởi hành tour Thái Lan được mr Nguyễn Thanh Tâm chia thành từng khung nhỏ, ghi rất rõ ràng dành cho từng khách hàng xem xét và lựa chọn chính xác cho mình. Khi nhìn vào đây, bạn sẽ thấy, khi nào nên đi tour và khi nào nên đăng ký là hữu hiệu nhất. Vì bạn đã thấy, trong một ngày tới gần 7 chuyến bay đi sang Thái Lan du lịch và mua sắm cũng như nghĩ dưỡng. Nếu không xác định rõ ràng là mình muốn đi vào khung giờ nào, với hãng hàng không nào, hay đi vào ngày nào là còn đủ chỗ dành cho mình, thì quá là khó khăn dành cho bộ phận tư vấn tour lúc này. Ngoài việc bạn sẽ phải tự lên kế hoạch thời gian nào của mình lúc nào thích hợp nhất, bạn thì sau khi chọn ngày giờ xong, bạn nên liên lạc với mr Tâm Pacific để đăng ký tour ngay từ thời điểm đó. Chứ chờ tới chờ lui, chờ người này người kia, rồi ngày mà mình muốn đi sẽ hết vé, lúc đó bạn hối tiếc cũng không giải quyết được gì ?

Có rất nhiều khách hàng nói với mr Tâm Pacific là sao có những người nhà đã từng đi tour Thái Lan bên Tâm với 4tr5 hoặc 5tr5. Đó cũng đúng dựa trên nguyên tắc, là bạn có đủ thời gian để săn vé máy bay đi Thái Lan giờ phút chót hay không ? Vì với lịch khởi hành dày đặt như vậy ? Thì chắc chắn rồi cũng sẽ có những ngày sẽ không bán hết vé máy bay đi đến Thái Lan. Lúc bấy giờ, sẽ có những chương trình công bố khuyến mãi giảm giá, thế thì ai nhanh tay đặt chỗ và thanh toán tour, thì tất nhiên sẽ mua được giá vé rẻ ngay từ thời điểm công bố lúc đó. Mà theo kinh nghiệm làm du lịch của Tâm, thì thường thấy nhất là phút chót hoặc cận ngày đi, sẽ hay có các đợt khuyến mãi giảm giá lắm, và lúc đó, Tâm toàn thấy những bạn trẻ chuyên gia ship hàng Thái Lan về Việt Nam xuất hiện nhiều nhất. Toàn là các bạn trẻ săn hàng của Thái về Việt Nam kinh doanh lại không à, còn gia đình đi đông thì ít thấy lắm, vì thường gia đình đi đông, họ đã chuẩn bị kế hoạch đi du lịch từ rất sớm rồi.

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Cũng đã từng có khách hàng phản ảnh, là sau khi theo dõi bảng khởi hành ở trên, rồi lại đăng ký tour du lịch với bạn khác. Và sau đó, vì một vấn đề trục trặc gì đó, thì lại quay ra kiếm mr Tâm Pacific. Xin cũng xin giải thích vấn đề này tí, vì đây là vấn đề tế nhị. Vì mỗi bộ phận kinh doanh sẽ có đội nhóm khác nhau. Nếu như bạn lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Tâm, thì mình sẽ theo dõi nhóm của bạn đến chặng đường về luôn. Còn nếu bạn làm việc với người khác, thì để người đó theo dõi bạn, chứ mr Tâm Pacific không can thiệp vào nữa. Vì khách không có làm việc với mình từ ban đầu, thì làm sao trách mình không quan tâm tới nhóm của bạn được. Vì vậy, đã làm việc với ai trước rồi, thì một là bạn chọn hình thức làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific luôn, hoặc là không. Chứ đừng làm việc hai ba bên, rồi rốt cuộc không đăng ký tour trực tiếp với mr Tâm Pacific, thì mình sẽ không có theo dõi thông tin và tình trạng của nhóm bạn đâu nhé. Chúng ta cần làm rõ vấn đề này từ ban đầu.

Trước giờ, theo kinh nghiệm làm tour du lịch Thái Lan của mr Nguyễn Thanh Tâm. Là nhu cầu khách bay buổi sáng (tức là khoảng khung giờ bay 9h45 và 9h50 ) là rất đông. Nhưng các khung giờ bay còn lại cũng rất đông khách hàng quan tâm. Thường ở những khung giờ bay sáng là toàn người trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, còn lại rất nhiều khách hàng ở tỉnh hay việt kiều hồi hương là họ chuyến bay buổi chiều. Vì nếu bay sáng thì 7h sáng phải có mặt tại sân bay, thì đồng nghĩa bạn sẽ phải dậy rất sớm, để chuẩn bị xe đi ra sân bay gặp đoàn. Còn bay chuyến chiều, thì họ vừa được xuống sân bay lớn bên Thái Lan, vừa thong thả trong việc bắt xe đi đến sân bay, không bị gò bó thời gian, cũng như chạy đua lên sân bay để tránh trễ giờ bay đi Thái Lan. Nhóm khách đi Thái Lan buổi chiều, thường chiếm tỉ lệ đông nhất là ở khu vực Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Long An, Cà Mau, Đà Lạt, Cần Thơ, Sóc Trăng, ... và nhóm các anh chị việt kiều từ Canada, Australia, Mỹ, Germany, ... Nhìn chung, tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn khung giờ bay nào mà thôi, mr Tâm Pacific đã cho bạn được quyền lựa chọn rồi. Nếu bay sáng thì lựa những chuyến bay khởi hành vào lúc 9h45 sáng hay lúc 9h50 sáng của hãng Nok Air sáng hay Air Asia sáng, còn các khung giờ bay còn lại, là đều phải xem chương trình bay buổi chiều nhé, nhất là những chuyến xuất phát từ 11h trưa trở đi đó nhé. Bạn đã lựa chọn chuyến bay vào khung giờ nào nhỉ ? Chat qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm Pacific cái nào bạn nhỉ ?

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 8 trọn gói 5N4Đ


Bây giờ sẽ là bộ khung chương trình phiên bản tóm tắt, những địa điểm tham quan chính tại Thái Lan trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm cho gia đình của bạn nhé. Còn nếu như bạn muốn xem chi tiết những địa điểm tham quan, bạn có thể download ( tải chương trình tour ) ở trên hai đường link phía bên trên, mình đã gửi cho bạn rồi nhé. Dưới đây, là bộ khung của chương trình tour Thái Lan bay buổi sáng, được mr Tâm Pacific diễn giải lại với dạng tóm tắt những ý chính mà thôi. Đây cũng là bộ khung chương trình dành cho những chuyến bay trong tháng, xuất phát từ thời điểm 9h45 sáng của hãng Air Asia hoặc khung giờ bay xuất phát từ 9h50 của hãng Nok Air nhé. Mọi người hết sức lưu ý dùm Tâm nhé, bay sáng và bay chiều cũng y chang như nhau, chỉ khác 1 điểm duy nhất là bay sáng ăn 2 cử, và bay chiều chỉ ăn 1 cử trong ngày đầu tiên thôi. Thứ tự địa điểm tham quan có thể thay đổi tùy vào hướng dẫn viên sắp xếp.

*** Ngày 01 : từ TPHCM Việt Nam bay đến Bangkok Thái Lan ( ăn nhẹ coupon + ăn chiều )

- Trước 2 ngày đi, trưởng đoàn Pacific Travel sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho quý khách.
- Khoảng 7h sáng, quý khách có mặt tại sân bay để gặp trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh.
- Sau 1h30 bay và thêm 30 phút nhập cảnh, quý khách đã tới vương quốc Thái Lan xinh đẹp.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Saket để đem lại điều may mắn đầu tiên cho đoàn hiện tại.
- Đoàn đi dùng cơm chiều với phần ăn set menu cơm bàn 10 người chung 1 bàn ăn tại Thái Lan.
- Đoàn sẽ về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi đêm đầu tiên tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Quý khách có 1 buổi tối vui chơi khám phá thủ đô Bangkok tự do với chi phí tự túc về đêm.

*** Ngày 02 : từ thủ đô Bangkok xe di chuyển về thành phố Pattaya ( Ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn vào buổi sáng để lấy năng lượng cho 1 ngày năng động.
- Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú quốc gia nổi tiếng tại Thái Lan trong khoảng nửa buổi sáng.
- Đoàn tham quan Vườn Nho Siver Lake của đất nước Thái Lan ở trong khu vực thành phố Pattaya.
- Đoàn tham quan Trân Bảo Phật Sơn với tượng Phật được dát vàng trên núi ở tại Pattaya Thái Lan.
- Đoàn tham quan khu vực Chợ Nổi nhân tạo 4 miền với biểu tượng chiếc thuyền ở ngay tại Pattaya.
- Đoàn thưởng thức cơm chiều, với phần ăn set menu cơm bàn món ăn Việt Thái hòa quyện với nhau.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưởng sức qua đêm tại thành phố Pattaya sầm uất.
- Quý khách tự do khám phá về đêm ở thành phố ăn chơi Pattaya của Thái Lan trong buổi tối này.

*** Ngày 03 : tại thành phố Pattaya đi đảo biển Coral san hô ( Ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dậy sớm và tập trung dùng buffet sáng tại khách sạn đã dừng chân nghỉ đêm hôm qua.
- Đúng 7h sáng, xe sẽ đưa mọi người ra bến tới bến cảng để lên canô đúng giờ xuất phát ra Đảo.
- Sau 30 phút lượn sóng ca-nô siêu tốc hành, quý khách đã tới đảo san hô Coral nước biển trắng tinh.
- Đoàn thỏa sức tắm biển tại khu vực chỉ định, quý khách tự túc mua ghế nằm, ăn uống tự túc tại Đảo.
- Tầm vài tiếng sau, đoàn tập trung để về lại đất liền để đoàn về khách sạn tắm rửa và thay đồ mới.
- Đoàn dùng cơm trưa với phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương của vương quốc Thái.
- Đoàn tham quan Đồi Vọng Cảnh Wat Phayai ngắm toàn cảnh thành phố Pattaya ở tại Thái Lan.
- Đoàn tham quan Trung Tâm Nghiên Cứu Giấc Ngủ Mordern Latex tại thành phố Pattaya Thái Lan.
- Đoàn thưởng thức Massage Thái Lan cổ truyền trong khoảng thời gian 45 phút tại Pattaya Thái Lna.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Pattaya với phần ăn set menu cơm bàn buổi chiều.
- Đoàn tham quan Show biểu diễn của Giới Tính Thứ Ba tại thành phố Pattaya ở vương quốc Thái.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại thành phố ăn chơi Pattaya.
- Quý khách tự do khám phá Pattaya đêm cuối tại Thái Lan với chi phí tự túc về đêm nữa nhé.

*** Ngày 04 : từ thành phố biển Pattaya đoàn về thủ đô Bangkok ( Ăn Sáng / Trưa )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn chuẩn bị thu dọn hành lý để tập trung về thủ đô Bangkok Thái.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại trạm Vườn Bướm Thái Lan với những đặc sản 3 miền của Thái.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại trạm Dừng Chân của Thái Lan trên đường cao tốc về Bangkok.
- Đoàn dùng phần ăn buffet trên Tòa Nhà 86 Tầng tại Baiyoke Sky buổi trưa trong chương trình.
- Buổi chiều là khoảng thời gian mua sắm tự do tại Super Center BIG C lớn nhất tại Thái Lan.
- Quý khách nào có dự định trả lễ thần 4 Mặt thì cách siêu thị Big C có 100 mét để ghé trả lễ Thần.
- Đúng 18h về xe sẽ đưa mọi người về lại khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm nay.
- Quý khách nào không về khách sạn mà muốn đi chơi tự túc nữa thì nhớ alo cho trưởng đoàn nhé.
- Chỉ còn 1 đêm duy nhất ngày hôm nay, để quý khách ăn chơi thoải mái tại thủ đô Bangkok Thái.

*** Ngày 05 : từ thủ đô Bangkok bay về Thành Phố Hồ Chí Minh ( Ăn Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn trong ngày hôm nay, và chuẩn bị trả phòng để đi tham quan.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc Thái Lan tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn tham quan vào dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya tại thủ đô Bangkok trong 30 phút.
- Đoàn tham quan và thỉnh phật tại ngôi chùa Wat Traimit với tượng phật 5,5 tấn rưởi tại Bangkok.
- Đoàn chuẩn bị tập trung và ra sân bay để tránh tình trạng kẹt xe ở tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Nếu kẹt xe là xác định đoàn mất từ 2 đến 4 tiếng dừng chân tại cao tốc ở tại thủ đô Bangkok.
- Chính vì thế, ngày cuối cần đúng giờ, tránh chơi giờ dây thun làm ảnh hưởng vé máy bay chặng về.
- Sau 1h30 bay về, và 30 phút nhập cảnh, quý khách đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam.
- Trưởng đoàn đại diện mr Tâm Pacific Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách chặng tour tiếp.
- Bạn có dự định đi tour nào khác ngoài Thái Lan, có thể liên hệ mr Nguyễn Thanh Tâm nữa nhé.
- Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên lạc và đăng ký tour trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel.

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 dành cho trẻ em


Đối với trẻ em, thì đã bộ khung báo giá cụ thể và chi tiết rồi. Bạn cứ dựa theo hộ chiếu để tính toán số tuổi của trẻ em nhé. Nhiều khách hàng hay thắc mắc ở độ tuổi này, nên mr Tâm Pacific muốn rút gọn phần tư vấn này. Nên sẽ công bố sẵn giá của trẻ em ra cho mọi người tính toán luôn. Tuy nhiên, tất cả trẻ em đi nước ngoài đều phải có hộ chiếu, và mang theo bản sao giấy khai sinh có sao y bản chính nữa nhé. Vì nhiều trẻ em có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên, là đã đủ tuổi làm Chứng Minh Nhân Dân, mà trên hộ chiếu thì ko thấy số CMND đâu, thì chính vì thế, nên nếu trẻ em chưa có CMND thì bổ sung thêm bản sao Giấy Khai Sinh có sao y bảng chính là vậy đấy. Còn trẻ em dưới 14 tuổi ( chưa có CMND ) không có người ba mẹ đi cùng, thì bắt buộc phải làm Giấy Ủy Quyền ( hay Giấy Đồng Ý hay Giấy Ưng Thuận hay Giấy Tự Nguyện, mỗi phường mỗi kiểu ) để cho ba hoặc mẹ xác nhận cho cô dì chú bác ông bà nội ngoại gì đó, dẫn đi tour nước ngoài nữa nhé. Quý khách từ 70 tuổi trở lên phải bổ sung Giấy Khám Sức Khỏe nữa nhé. Từ 75 tuổi trở lên, mr Tâm Pacific không nhận khách đi tour nhé.


Công bố giá giảm cho trẻ em rơi vào các ngày bình thường
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)
-------------------
Còn lễ , hè và tết thì giá giảm dành cho trẻ em như sau :
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

================================================

DEAR ALL: CÔNG BỐ PHÍ THAY TÊN CHO TOUR THÁI , KHI KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY MÀ THAY TÊN (TRỪ NGÀY LỄ ,TẾT, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

• TRƯỚC 7 NGÀY : 500.000 vnđ /1 TÊN
• TRƯƠC 5 NGÀY  :  50$ / 1 TÊN ( không bao gồm chi phí đổi ngày )
• TRƯỚC 3 NGÀY :  70$ / 1 TÊN ( không bao gồm chi phí đổi ngày )
================================================

Xin cám ơn bạn đã theo dõi tới phút cuối này rồi nhé. Nhân tiện mình cũng xin cám ơn 3000 quý khách trong mùa hè năm nay, đã làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific trong suốt 3 tháng 6, 7, 8 vừa qua. Một mùa hè lại sắp sửa trôi qua hết rồi. Nếu như bạn thấy mr Tâm Pacific làm việc chuyên nghiệp, thì có thể giới thiệu cho người thân và bạn bè để đăng ký tour du lịch trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm những tour sau nữa nhé. Mỗi đội nhóm sẽ có những cách làm việc khác nhau. Nếu đã làm với mr Tâm Pacific thấy ưng thuận và thoải mái, thì có thể bạn sẽ thấy chuyến tour của mình trở nên hạnh phúc và chuyên nghiệp hơn đúng không nào mọi người ! Để trở thành một trong những nhân vật Super Sales tại Công Ty Du Lịch Pacific Travel ngoài 3000 khách hàng vừa qua trong mùa hè vừa rồi. Mình cũng xin chân thành cảm ơn đội Marketing của mình, và cảm ơn những anh em Trưởng Đoàn, anh em Hướng Dẫn Viên đã hỗ trợ nhiệt tình cho anh Tâm Pacific Travel phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Xin chân thành cảm ơn !!!

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến tour thái lan

tour thái lan pacifictravel 2019
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ 2019
tour thái lan hè 2019
tour thái lan pacific travel
tour thái lan tháng 8/2019
tour thái lan 5 ngày 4 đêm 2019
tour thái lan tết pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến tour du lịch thái lan

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4d
tour thái lan tampacifictravel
tour du lịch thái lan pattaya
tour thái lan bangkok pattaya
tour du lịch thái lan tháng 8/2019
tour thái lan giá rẻ 2019


[/chitiet]

[giaban]6.000.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Một trong những năm mà mùa hè du lịch nóng như đổ lữa bắt đầu xãy ra. Mọi người thì ùn ùn nhau di chuyển sang nước ngoài, để hưởng bầu không khí trong lành và sảng khoái nhất. Vì thế, tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm tháng 7 luôn luôn là một trong những tâm điểm, để cho những gia đình nhỏ và đại gia đình lớn, có thể lựa chọn ngay và luôn lúc này. Thông thường, nếu muốn dự định đi nước ngoài, là phải lên kế hoạch từ rất sớm, để tranh thủ những block vé máy bay Thái Lan giá rẻ đang được khuyến mãi ban đầu. Vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch để đi chơi Thái Lan trong tháng 7 thì hãy liên lạc ngay trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm, số điện thoại công ty Pacific Travel là 0911.46.33.89 hay số điện thoại khác là 0982.55.22.90 để đăng ký ngay và luôn tour Thái Lan giá rẻ ngay từ thời điểm này nhé.

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Thành phố Pattaya và thành phố Bangkok là một trong hai thành phố thu hút khách du lịch Việt Nam nhiều nhất. Vì tại hai thành phố này, đều có những địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc, cũng như giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc nhất, mà bản thân chính khách du lịch còn phải ngỡ ngàng không tin vào mắt mình, phải chăng Thái Lan đã phát triển vượt bậc từ con số 0 đến thời điểm như thế này. Ngành du lịch Thái Lan tuyến outbound cũng không hề thua kém mảng inbound hiện tại, từ Bangkok Pattaya cho đến Phuket, hay Chiang Mai, hay Ayutthada, ... đều là mảng du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam trong mùa hè sắp tới đây. Những bãi biển với bờ cát trắng trãi dài hàng cây số, tới những con phố với hàng nghìn người tổ chức lễ hội, hay những đêm ăn chơi tới sáng của người dân bản địa Thái Lan, luôn luôn làm cho du khách Việt Nam bị lôi cuốn trong từng khoảng khắc nhỏ nhất.

Theo mr Tâm Pacific Travel, đất nước Thái Lan ngày nay, đã khác xưa rất nhiều lần. Không còn là một quốc gia với vài ngàn người du lịch nữa, mà bây giờ là hàng triệu lượt du khách tìm đến. Người thì qua Thái Lan để trả lễ Phật, trả lễ Thần 4 Mặt. Người thì qua Thái Lan để hòa mình vào dòng người săn hàng Thái Lan giá rẻ nhất. Người thì qua Thái Lan để tìm không khí ấm cúng của bãi biển tuyệt đẹp như tiên. Người thì đi qua Thái Lan để học hỏi kinh nghiệm làm du lịch của họ như thế nào ? Nhìn chung, mỗi người có một cách làm việc khác nhau, một cách suy nghĩ khác nhau, nhưng hầu như ngoài tour Singapore Malaysia, và tour Campuchia ra, thì hiện tại tour Thái Lan vẫn là một trong những địa điểm quen thuộc nhất, vì giá tiền tour đi Thái Lan hiện tại có thể rẻ hơn cả tour du lịch đi trong nước Việt Nam, và giá rẻ đến nỗi một gia đình có mức sống bình dân, đều có thể đi du lịch được, mà chẵng phải lo lắng về giá cao nữa. Thế đấy ! Thái Lan giờ là điểm thu hút người Việt Nam đông nhất.

Tour du lịch Thái Lan tháng 7 trọn gói từ A đến Z

 • Hệ thống báo giá tour du lịch Thái Lan với bảng giá tour cụ thể chi tiết.
 • Một ngày 7 chuyến bay, mỗi hãng bay mỗi giờ bay mỗi giá khác nhau.
 • Hãng máy bay quốc tế Air Asia, Nok Air, Jetstar Pacific, Vietjet Air
 • Quý khách có 2 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok và 2 đêm tại Pattaya.
 • Tour trọn gói 5 ngày 4 đêm chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3*** tại vườn quốc Thái Lan hoành tráng.
 • Chương trình cụ thể rõ ràng chi tiết gửi về tận nhà cho quý khách.
 • Quà tặng Nón Bảo Hiểm du lịch an toàn cho mỗi quý khách hàng.
 • Chat liên hệ trực tiếp đăng ký tour với mr Nguyễn Thanh Tâm


Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
 • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây

Bên trên đây, là bảng báo giá tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Quý khách có thể lựa chọn chính xác khung giờ bay nào phù hợp chính xác với gia đình của mình. Tuy nhiên, đừng vội mừng, mà phải ngó qua cột số chỗ, khi bạn nhìn thấy cột số chỗ ghi là 49s/49s nghĩa là công ty đang có 49 chỗ và đã bán 49 chỗ, không còn 1 chỗ trống nào hết. Còn khi mà bạn nhìn vào thấy số trước lớn hơn số sau, ví dụ như 29s/25s nghĩa là công ty đang có 29 chỗ thời gian lúc đó, và đã bán 25 chỗ rồi, chỉ cần lấy 29 - 25 = 4 chỗ trống cho bạn đi chuyến bay khung giờ đó, với hãng hàng không đấy.

Trong file tải chương trình Thái Lan 5 ngày 4 đêm bên trên, bạn thấy đấy, chương trình ghi rất cụ thể và chi tiết từng địa điểm tham quan. Bạn phải lưu ý lại khung giờ bay của mình, vì một ngày có tới 7 chuyến bay. Vì thế nếu lựa chuyến 9h45 hay 9h50 là phải coi chương trình bay sáng, còn các khung giờ bay còn lại là bạn sẽ phải xem chương trình bay buổi chiều. Giá liên tục thay đổi trên hệ thống, vì một ngày trôi qua là có rất nhiều khách hàng đóng tiền tour tại văn phòng công ty ( khi gặp Tâm ) và chuyển khoản online ( với Tâm ). Một trong những khung giờ quyết định đông khách đi nhất, chính là là chuyến 9h50 của hãng Nok Air, thường chuyến bay này, trong mùa hè thường có tới 49 khách, so với những chuyến còn lại chỉ tầm 19 khách tới 39 khách cho 1 chuyến.

Sẽ có rất nhiều khách hàng đặt rất nhiều câu hỏi thú vị, khi trò chuyện trực tiếp với mr Tâm Pacific là tại sao có sự chênh lệch giá mỗi ngày như vậy. Vì mọi người chưa hiểu rõ nguyên tắc lấy vé máy bay đi du lịch Thái Lan như thế nào hiện tại. Những block vé của hãng Nok Air và Air Asia ( bay buổi sáng ) thì thường Công Ty TNHH Pacific Travel đã ôm vé từ 6 tháng trước, đồng nghĩa là đã nắm trong tay số lượng vé máy bay đặt trước với hãng hàng không, từ 19 vé cho tới 49 vé máy bay trong một ngày. Chính vì thế, công ty sẽ có giá tour Thái Lan ổn định hơn, với lượng khởi hàng hằng ngày tốt đẹp. Còn những hàng Vietjet Air và Jetstar Pacific sẽ là những block vé lấy sau đó 1 tháng hoặc 2 tháng, nên giá thường sẽ cao hơn hãng Nok Air và Air Asia hiện tại.

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Nếu như bạn muốn xuống sân bay nhỏ, tức là sân bay Don Mueang thì có thể lựa chọn bay với hãng Nok Air hay Air Asia của Thái Lan. Còn nếu muốn xuống sân bay lớn là Suvarnabhumi thì có thể lựa chọn bay với hãng Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific. Vì chỉ cần khác hãng máy bay, khác giờ bay, khác sân bay là giá tiền đã khác nhau rất nhiều. Tùy vào mỗi hãng hàng không mà họ sẽ có mức độ chiết khấu khiên, và có mức giá tung ra khuyến mãi khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn ngày đi tour của mình, thì hãy lựa chọn ngày nào mà bạn thấy thích hợp nhất trong bảng báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm ở trên, để lựa chọn chuyến bay nào phù hợp nhất dành cho gia đình và người thân của bạn.

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 7 trọn gói 5N4Đ


Bên dưới đây, là bộ khung chương trình tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm bên dưới đây. Tuy nhiên, đây là khung của chương trình bay buổi sáng, tức là những chuyến bay xuất phát từ 9h45 hay 9h50 nhé mọi người. Còn lại tất cả các chuyến bay xuất phát từ 11h trưa trở đi, là phải xem chương trình bay buổi chiều. Mọi người cẩn thận và lưu ý khi lựa chọn khung giờ bay ứng với chương trình tour buổi nào là phù hợp nhất nhé. Có người thích bay sáng, có người thích bay chiều. Bay sáng thì sẽ rất đông, vì ghép hai chuyến bay của hãng Nok Air và Air Asia lại với nhau. Bay chiều thì thường qua bên đó sẽ về thẳng khách sạn, qua ngày hôm sau mới bắt đầu chạy chương trình tour. Muốn biết và so sánh hai chương trình tour, Tâm Pacific nghỉ chắc bạn nên tải chương trình bên trên về, và in ra để đọc và tham khảo luôn nhé. Giờ thì theo dõi bộ khung chương trình tour bay sáng đây.

*** Ngày 01 : từ Sài Gòn bay đến thủ đô Bangkok ( ăn nhẹ Coupon / ăn cơm chiều )

- Trước ngày khởi hành tour, trưởng đoàn Pacific Travel sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho bạn.
- Nếu bay sáng, thì 7h sáng mọi người tập trung tại sân bay để gặp trưởng đoàn lấy vé máy bay.
- Sau một tiếng rưỡi bay, thì mọi người đã tới sân bay Don Mueang tại Thái Lan làm thủ tục.
- Đoàn sẽ dùng phần ăn nhẹ, phiếu coupon tại sân bay ở bên đất nước Thái Lan với 60 baht.
- Đoàn sẽ tập trung đi tham quan ngôi chùa Wat Saket tại Thái Lan để cầu bình an và may mắn.
- Đoàn sẽ dùng phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan với 10 người 1 bàn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi, và chuẩn bị tinh thần cho 1 buổi ăn chơi sắp tới.
- Khi xe về tới khách sạn, quý khách sẽ tự do đi khám phá thủ đô Bangkok về đêm tự túc nhé.

*** Ngày 02 : từ thủ đô Bangkok đi đến thành phố biển Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tự do tại khách sạn nơi mình dừng chân đêm hôm qua ở thủ đô Bangkok.
- Đoàn đi tham quan vườn thú Safari World của quốc gia Thái Lan tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn dùng cơm trưa tại khu vực vườn thú Safari của vương quốc Thái Lan xinh đẹp.
- Đoàn đi tham quan Vườn Nho mang tên Silver Lake tại thành phố biển Pattaya.
- Đoàn đi tham quan Trân Bảo Phật Sơn với pho tượng núi dát vàng trên tượng núi.
- Đoàn đi tham quan khu vực Chợ Nổi Nhân Tạo 4 Miền tại thành phố biển Pattaya.
- Đoàn dùng cơm chiều tạo nhà hàng địa phương với phần ăn set menu cơm chiều.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi và quý khách tự do khám phá về đêm.

*** Ngày 03 : từ Pattaya đi canô ra đảo San Hô Coral ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua.
- Đúng 7h sáng đoàn khởi hành đi đảo san hô Coral tắm biển và quý khách tự do tắm biển.
- Canô siêu tốc sẽ đưa quý khách ra tới đảo Coral trong 30 phút, quý khách thoải mái vui chơi.
- Đúng 10h sáng, đoàn sẽ tập trung quay trở về đất liền để quý khách thay đồ và tắm rửa.
- Đoàn dùng cơm trưa tại khu vực nhà hàng địa phương tại thành phố Pattaya của Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan toàn cảnh thành phố Pattaya tại Đồi Vọng Cảnh của đất nước Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý của Thái Lan là GEM.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Giấc Ngủ Hoàng Gia Thái Lan.
- Đoàn đi thưởng thức Massage Thái Lan cổ truyền trong vòng 45 phút thoải mái cực đã.
- Đoàn dùng cơm chiều tại một trong những nhà hàng địa phương với suất ăn set menu cơm bàn.
- Đoàn đi thưởng thức một trong những show biểu diễn của giới tính thứ ba trong 45 phút.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức thoải mái sau 1 ngày dài năng động.
- Quý khách chỉ còn 1 đêm cuối tại thành phố Pattaya nên ăn chơi tự túc về đêm nhé mọi người.

*** Ngày 04 : từ Pattaya về lại thủ đô Bangkok ( ăn Sáng / Trưa buffet / Chiều tự túc )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mình đã dừng chân nghỉ đêm hôm qua.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc Thái Lan tại Pattaya.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm đặc sản 3 miền tại Vườn Bướm của Pattaya Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trạm Dừng Chân Bánh Kẹo ở Pattyâ Thái Lan.
- Đoàn về tới Bangkok, và thưởng thức buffet trưa tại tòa nhà 86 tầng ở Baiyoke Sky.
- Buổi chiều, đoàn được tự do mua sắm thoải mái tại siêu thị BIG C ở Thái Lan.
- Quý khách tự do ăn uống buổi chiều ngày hôm nay với chi phí tự túc chiều nay.
- Ai muốn về khách sạn thì tập trung lúc 18h để cùng về khách sạn nghỉ ngơi.
- Ai không muốn về khách sạn mà muốn đi chơi tự túc nữa thì nhớ alo trưởng đoàn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi, ai muốn ăn chơi gì nữa thì tự do.

*** Ngày 05 : từ thủ đô Bangkok về TPHCM ( ăn 1 buổi Sáng duy nhất )

- Đoàn dùng buffet sáng tự do tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua.
- Quý khách chuẩn bị thu xếp hành lý và trả phòng và đi tham quan 2 điểm cuối.
- Đoàn đi dạo thuyền trên dòng sông huyền bí Chao Phraya trong 30 phút tại Bangkok.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Phật Vàng là Wat Traimit tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Đoàn chuẩn bị tập trung và lên xe chuẩn bị ra sân bay Thái Lan để tránh kẹt xe.
- Đoàn làm thủ tục xuất cảnh trước 3 tiếng khởi hành tour, để tránh trục trặc giấy tờ.
- Sau 1h30 bay, quý khách đã về tới Sài Gòn cảm thấy thoải mái khi về Việt Nam.
- Trưởng đoàn đại diện mr Tâm Pacific Travel hẹn gặp lại quý khách tour sau.
- Nếu dự định đi tour khác hay tour Thái tiếp tục hãy alo ngay mr Tâm Pacific nhé.
- Cám ơn quý khách đã liên lạc và làm việc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm.

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 dành cho trẻ em


Thông thường, mỗi gia đình đi du lịch nước ngoài, mà trong đó phải kể đến là có Thái Lan, thì họ thường dẫn gia đình và người thân, cũng như dẫn bạn bè đồng nghiệp, cùng nhau đi du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm hiện tại. Mỗi gia đình đều có em bé là đều hiển nhiên, nhưng với em bé hay trẻ em thì đều có một mức giá quy định dành riêng đi nước ngoài. Trẻ em nếu dưới 14 tuổi là từ 14 tuổi trở lên mà chưa có giấy Chứng Minh Nhân Dân ( Căn Cước Công Dân ) thì nhớ phải làm Giấy Ủy Quyền ( hay Giấy Đồng Ý, hay Giấy Ưng Thuận , ... => mỗi phường mỗi khác nhau). Vì trên hộ chiếu không có ghi rõ cha mẹ là ai, và không có địa chỉ nhà, nên phải có giấy tờ chứng minh là người thân được dẫn đi nước ngoài, và tránh tình trạng bắt cóc trẻ em sang Thái Lan.

CÔNG BỐ GIÁ GIẢM LUÔN CHO TRẺ EM CÁC NGÀY BINH THƯỜNG.
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)
-------------------
Còn lễ , hè và tết thì giá giảm :
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 6 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

================================================

CÔNG BỐ PHÍ THAY TÊN CHO TOUR THÁI LAN, KHI KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY MÀ THAY TÊN HAY ĐỔI NGÀY (TRỪ NGÀY LỄ ,TẾT, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

• TRƯỚC 7 NGÀY : 500.000 VND/1 TÊN
• TRƯƠC 5 NGÀY  :  50$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )
• TRƯỚC 3 NGÀY :  70$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )
================================================

Như vậy là đã hoàn tất những thông tin cần thiết dành cho gia đình của bạn. Bây giờ bạn phải chuẩn bị lên những chiến lược, những thời điểm, những khung thời gian hợp lý nhất dành cho gia đình của bạn. Nhân tiện đây mr Nguyễn Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn gia đình đã làm việc trực tiếp với mr Tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Do nhu cầu hiện tại đang rất đông, và một ngày có rất nhiều chuyến bay, nên nếu có điều gì sơ sót, mong gia đình và bạn có thể bỏ qua cho Tâm nhé. Xin hứa với lòng sẽ làm trọn trách nhiệm của mình, và giúp cho gia đình của bạn có một chuyến đi du lịch nước ngoài hoàn toàn vui vẻ và hạnh phúc và đầy đủ chất lượng như chương trình cam kết.


Báo giá tour Thái Lan tháng 6 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến "tour du lịch thái lan"

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4đ
tour thái lan pacific travel
tour du lịch thái lan pattaya
tour du lịch thái lan tháng
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ 2019


[/chitiet]

Tin tức tổng hợp