Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

[giaban]5.000.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Thời điểm hết mùa hè đang diễn ra, và tháng 10 là thời điểm mùa du lịch ế đang rầm rộ khuyến mãi liên tục dành cho tất cả các khách hàng hiện tại. Vì vậy, bạn sẽ thấy liên tục tung ra những đợt giá giảm giờ chót cho tour du lịch Thái Lan tháng 10 liên tục là vậy. Tuy nhiên, bạn phải xác định từ ban đầu là có nên đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm từ thời điểm này luôn hay chưa ? Hay là đợi giá tour giờ chót rồi hãy đăng ký từ lúc đấy luôn cho tiện. Nhưng nếu để săn tour Thái Lan giờ chót là bạn sẽ phải cập nhật liên tục trên hệ thống của mr Tâm Pacific nữa nhé. Chứ không là sẽ hết vé nếu không kịp đăng ký vào giờ chót đi Thái Lan du lịch đâu nhé. Nếu đã xác định được khung thời gian và thời điểm rồi, thì hãy gọi cho anh Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 0911 46 33 89 (Vinaphone) và số điện thoại 0982 55 22 90 (Viettel) hoặc bạn có thể chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger trực tiếp anh Tâm Pacific Travel từ thời điểm này luôn nhé.

Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Nếu như bạn đã tham khảo bảng giá tour du lịch Thái Lan sau hè trên hệ thống của công ty TNHH Pacific Travel Quận 5, TPHCM. Do đích thân mr Nguyễn Thanh Tâm là người quản lý và chăm sóc hệ thống booking đặt tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm sau mùa hè hiện tại. Thì bạn sẽ biết được thời điểm nào là nên đi tour du lịch sang Thái Lan là hợp lý nhất. Không phải lúc nào cũng đăng ký đi bất chấp giá tiền tour ra sao và như thế nào ? Mà phải thực sự cân đối lại khoảng thời gian phù hợp với bạn, và cũng phải cân đối lại số chỗ trên hệ thống là còn đủ vé máy bay sang Thái Lan hay không ? Nhiều khách hàng nói với mr Tâm Pacific là tiền không là gì cả, thích thì đi tour thôi. Nhưng đối với một số anh chị em khác, tiền là mồ hôi, tiền là nước mắt, và tiền là thành quả lao động của cả 1 năm làm việc đấy chứ. Cho nên, không theo dõi kỹ và book đặt tour Thái Lan xong mà ân hận về sau thì mình cũng rất khó giải quyết cho bạn lúc này nữa. Thật khó khi bạn không làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific từ ban đầu lúc này.

Nhiều khách hàng hay thắc mắc là tại sao giá tour Thái Lan cận ngày lại rẻ đến như vậy, trong khi những người đăng ký tour từ trước, lại mua nhằm vào giá cao quá vậy ? Đó cũng là lý do dễ hiểu trong khoảng thời gian tư vấn tour Thái Lan từ ban đầu. Bạn được quyền đăng ký sớm hay muộn là ở chính bạn, nhưng mr Tâm Pacific chỉ giữ chỗ trên hệ thống khi mà bạn đã thật sự đóng tiền tour vào đấy. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những gia đình họ hủy tour giờ chót, hoặc còn rất rất nhiều vé máy bay giờ chót bán không được. Bắt buộc phải đưa ra giá giảm cận ngày, là dành cho những suất đi tour Thái Lan cận ngày lúc này. Ai nhanh tay hơn ai là ở thời điểm săn tour Thái Lan giờ chót ngay từ bây giờ. Nhưng làm sao để theo dõi giá tour liên tục, thì chỉ có cách là bạn sẽ vào hệ thống website của mr Tâm Pacific Travel để theo dõi bảng báo giá Thái Lan bằng file Excel bên dưới đây chẵng hạn. Mình cập nhật theo thời gian thật với thời điểm hiện tại. Bạn có thể thấy cái bảng thời gian màu vàng đang cập nhật hay không ?

Tour du lịch Thái Lan tháng 10 trọn gói từ A đến Z

 • Tour Thái Lan khởi hành liên tục mỗi ngày trong tháng 10 đi Thái Lan.
 • Hãng máy bay quốc tế Nok Air và Air Asia, và Vietjet Air, Jetstar Pacific.
 • Hành lý tiêu chuẩn 20kg ký gửi mỗi người và 7kg xách tay mỗi khách.
 • Giờ bay đi và giờ bay về rõ ràng chi tiết cụ thể kèm theo số chỗ đi tour.
 • Khách sạn tại Thái Lan tiêu chuẩn 3 sao xanh sạch đẹp thoải mái nhất.
 • Số lượng địa điểm tham quan tại Thái Lan gần 20 địa điểm cụ thể chi tiết.
 • Quà tặng dịch vụ là nón màu tím khi lên tour và bao dao hộ chiếu tím.
 • Quà tặng gửi về tận nhà nón bảo hiểm đi xe máy chất lượng cao loại tốt.
 • Bộ chương trình tour Thái Lan chi tiết gửi về tận nhà cho quý khách hàng.
 • Chat trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm trên hệ thống Zalo hay Viber hay SMS.

Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều


*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
 • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây
Như mọi người đã thấy rồi nhé ! Bảng bên trên là cập nhật rõ ràng từng số chỗ và giá tiền tour đi Thái Lan hiện tại như thế nào nữa đấy ? Hệ thống cập nhật 19 vé đi Thái Lan đầu tiên, lúc nào cũng là giá rẻ. Sau khi bán hết 19 vé đầu tiên xong, thì từ vé thứ 20 trở đi thì bắt đầu hệ thống tăng giá tour Thái Lan lên tầm 100,000 vnđ đến 200,000 vnđ tùy vào thời điểm. Nhưng không phải ai cũng rảnh rỗi ngồi xem hệ thống, và chờ chựt giá tăng hay giá giảm liên tục như vậy. Chính vì thế, trước khi quyết định thanh toán tiền tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm trong tháng nào đấy. Bạn nhớ vào website của mr Tâm Pacific vào theo dõi số chỗ hiện tại là còn hay hết, để mất công chuyển tiền đăng ký tour xong, thì lại là hết vé tour đi Thái Lan rồi. Nếu như ngày nào mà mình đi tour đã hết vé, bạn có thể lên phương án đổi sang ngày khác đi tour Thái Lan 5N4Đ cũng được, không nhất thiết phải là đi vào ngày hôm đó, và cũng không nhất thiết là phải đi vào ngày hiện tại giá cao như vậy. Còn thiếu gì ngày đi Thái Lan giá rẻ cơ mà !!!

Trên bảng báo giá tour du lịch Thái Lan tháng 10 bên trên. Mọi người sẽ thấy khi nào hệ thống ghi là 49s/49s nghĩa là công ty Pacific Travel đang có 49 chỗ và đã bán hết 49 chỗ rồi, tức là không còn một chỗ nào để đi tour Thái Lan, trừ khi bạn chấp nhận mua vé lẻ, không có 20kg hành lý ký gửi, với mức giá cao ơi là cao thì ổn, nhưng cái vụ vé lẻ này thì mr Tâm Pacific khuyên bạn đừng nên đi, giá cao uổng tiền lắm đấy nhé. Còn khi nào bạn thấy hệ thống đang ghi nhận là 49s/29s nghĩa là con số sau đang thấp hơn con số đầu tiên, vậy là công ty du lịch Pacific Travel đang có 49 vé máy bay đi Thái Lan, và đã bán hết 29 vé máy bay hiện tại. Vậy là ngày đấy, hiện tại ứng với giờ đấy, là chỉ còn có 20 chỗ cuối cùng ứng với cột giá của mr Tâm Pacific đang niêm yết. Bạn hãy xem cho cẩn thận, coi chừng lé con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái, và xem xong không rõ thì nên chat lại trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm để biết thêm chi tiết cụ thể là ngày đấy còn vé hay hết vé. Đảm bảo là bạn đang bấn loạn đúng không nào ?

Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Có rất rất nhiều khách hàng hay chat trực tiếp trên Zalo và Viber với mr Tâm Pacific, hay hỏi sao bảng báo giá tour mr Tâm Pacific làm rõ ràng và cụ thể đến như vậy. Đó cũng là một trong những lý do hiện tại, mà từ hồi đó đến nay, mình luôn trung thực với từng khách hàng làm việc với mình. Bạn biết đấy, khi công bố giá tour đi Thái Lan cho từng khách hàng, mà cứ lập lờ đánh lận con đen, cứ mờ mờ ảo ảo thì rõ ràng là có vấn đề trong quá trình nhận tour và đăng ký tour du lịch Thái Lan cho khách hàng rồi. Thay vì như thế, bạn công bố ra mức giá tour Thái Lan rõ ràng và chi tiết nhất. Thì khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi trong khoảng thời gian này. Họ sẽ tự đưa ra quyết định là có nên đăng ký tour du lịch với người này hay người kia hay không ? Nhưng bạn phải lưu ý là nếu khách hàng nào đăng ký tour du lịch trực tiếp với mr Tâm thì mình mới giải quyết tất cả các vấn đề hiện tại, còn khách hàng nào đã và đang đăng ký với người nào đó khác mr Tâm Pacific, thì mình không có giải quyết cho bạn khi xãy ra sự cố đâu nhé.

Tour Thái Lan 5N4Đ hiện nay, đã có thể gọi là rất bình dân trên mọi cơ chế bình dân khác rồi. Giờ đây, bạn đều có thế thấy giá lúc nào cũng cạnh tranh với những công ty du lịch khác nhau. Họ thường tăng giá và gảm giá bất thường. Nhiều khi sáng bạn đăng ký tour với mức giá này, nhưng chiều lại là mức giá khác rồi. Chưa kể, cách 1 tiếng sau giá đã tăng giảm bất thường. Vậy thì làm sao biết chính xác khi đưa ra sự lựa chọn của chính mình bây giờ. Nhiều bạn trẻ hay liên lạc trực tiếp với Tâm là chuyên đi săn hàng Thái Lan giá rẻ về kinh doanh lại trên mạng. Nhưng nếu không để ý kỹ, là sẽ mất ngay trong tích tắc bởi những người khách hàng khác. Vì bạn biết đấy, Thái Lan giờ đây là có thể đi theo tour hoặc đi theo dạng tự túc đều được hết. Miễn là bạn có tiền là giải quyết hết được tất cả, còn không có tiền thì phải đợi tiết kiệm tiền đi rồi mới quyết định đi nước ngoài nữa nhé. Nhìn chung, khi muốn đi đâu đó, thì phải để ý xem chương trình tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện tại ra sao và như thế nào nữa đấy ?

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 10 trọn gói 5N4Đ


Bên dưới đây, sẽ là bộ khung chương trình tour Thái Lan 5N4Đ tính từ thời điểm lúc này. Bạn cần phải hết sức lưu ý khi xem khung chương trình Thái Lan bên dưới đây. Nếu như bạn cần bảng đầy đủ, bảng chính xác nhất. Thì bạn nên tải bộ chương trình tour du lịch Thái Lan bảng file PDF chính xác và cụ thể bên trên kia. Mr Tâm Pacific đã cho bạn sẵn cái file đầy đủ nhất rồi, bạn cứ theo dõi cho chinh xác nhất, rồi hãy liên hệ với anh Tâm để đặt tour sau nhé. Bây giờ đây, thì xin mời bạn cùng Tâm xem khung chương trình tour Thái Lan bay buổi sáng, tức là những khung giờ bay từ 9h50 hay 9h45 đấy nhé. Còn những khung giờ bay còn lại, bạn nhớ đều là chương trình bay buổi chiều. Thứ tự địa điểm tham quan hiện tại, có thể thay đổi tùy vào điều kiện thời tiết và do hướng dẫn viên Thái Lan sắp xếp cụ thể. Bạn nhớ cầm theo chương trình của mr Tâm Pacific để theo dõi cho kỹ lưỡng hơn nữa nhé.

*** Ngày 01 : từ Sài Gòn Việt Nam bay đi Bangkok Thái Lan ( ăn nhẹ coupon và ăn chiều )

- Trước 2 ngày đi, trưởng đoàn phía công ty du lịch Pacific Travel sẽ alo họp đoàn qua điện thoại.
- Khoảng 7h sáng, mọi người nhớ gặp trưởng đoàn tour ngày hôm đấy tại sân bay Tân Sơn Nhất.
- Sau khoảng 1h30 bay mọi người đã tới sân bay tại vương quốc Thái Lan và chuẩn bị nhập cảnh.
- Đoàn dùng coupon phần ăn nhẹ ngay tại sân bay Thái Lan với lựa chọn món ăn bạn thích ăn nhất.
- Đoàn đi tham quan địa điểm đầu tiên là ngôi chùa Wat Saket tại Bangkok Thái Lan hiện tại.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Bangkok Thái Lan với cơm bàn tại gần khách sạn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và tự do khám phá Bangkok về đêm với chi phí tự túc.

*** Ngày 02 : từ thành phố Bangkok đi về thành phố Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương ở Bangkok đêm hôm qua đã nghỉ dưỡng.
- Đoàn chuẩn bị trả hành lý và kiểm tra lại toàn bộ, chuẩn bị lên xe để đi thành phố Pattaya Thái.
- Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú quốc gia của Thái Lan trong khoảng nữa buổi sáng sớm.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương trong khu vực vườn thú quốc gia tại Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan vườn nho Thái Lan Silver Lake tại Pattaya chiềm đắm trong rượu nho ngon.
- Đoàn đi tham quan Trân Bảo Phật Sơn với ngọn núi dát vàng trên cao thử tài tìm xá lợi Phật.
- Đoàn đi tham quan khu chợ nổi Nhân Tạo tại Pattaya Thái Lan trong 30 phút độc và lạ lẫm ở Thái.
- Đoàn dùng cơm chiều với phần ăn cơm bàn tại nhà hàng địa phương trong thành phố Pattaya.
- Đoàn tập trung chuẩn bị về khách sạn địa phương tại thành phố Pattaya để nghỉ dưỡng về đêm.
- Tối nay có ai muốn đi thưởng thức Sexy Show tại Thái Lan có thể liên hệ với hướng dẫn viên Thái.
- Chi phí xem Sexy Show 18+ Thái Lan là tự túc, nó không có bao gồm trong tour hiện tại đâu nhé.
- Đi đâu thì đi, nhưng nhớ giữ card visit của hotel của mình, để có đi lạc thì còn biết gọi taxi đi về.

*** Ngày 03 : từ thành phố Pattaya đi đảo san hô Coral Thái Lan ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tự do tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua.
- Đúng 7h sáng, xe sẽ khởi hành đi ra cảng biển Pattaya, yêu cầu mọi người đúng giờ tập trung.
- Đoàn sẽ khởi hành đi ra đảo san hô Coral để tắm biển, với ca nô siêu tốc hành trong vòng 30 phút.
- Đúng 10h sáng, đoàn tập trung trở lại đất liền, để quý khách về khách sạn tắm rửa và thay đồ khác.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở Pattaya trên bàn ăn set menu cơm bàn 10 người.
- Đoàn đi tham quan khu vực Đồi Vọng Cảnh trên cao, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Pattaya.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại viện nghiên cứu giấc ngủ ở Thái Lan Mordern Latex Pattaya.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung tâm GEM vàng bạc đá quý tại thành phố Pattaya Thái.
- Đoàn sẽ đi tận hưởng massage Thái Lan cổ truyền trong 45 phút tại ngay thành phố Pattaya.
- Đoàn dùng cơm chiều tại khách sạn set menu cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Pattaya Thái.
- Đoàn đi xem show biểu diễn của giới tính thứ ba tại Pattaya trong khoảng thời gian 45 phút.
- Đoàn tập trung về lai khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm ở Thái Lan.
- Đêm nay, chỉ còn 1 đêm duy nhất tại thành phố ăn chơi bậc nhất của Thái Lan nên ăn chơi cho đã.

*** Ngày 04 : từ thành phố Pattaya về lại thành phố Bangkok ( ăn Sáng / Trưa )

- Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn với buffet sáng tự chọn thoải mái cả buổi sáng.
- Mọi người thu xếp hành lý và chuẩn bị trả phòng chuẩn bị lên dường về lại Bangkok Thái Lan.
- Trên đoạn đường đi về thủ đô Bangkok, có thể mọi người sẽ dừng chân tại trạm dừng chân.
- Đoàn sẽ ghé mua sắm tại trung tâm buôn bán đặc sản 3 miền của Thái Lan với đủ mọi loại hàng.
- Buổi trưa đoàn sẽ tới Bangkok, và đoàn dùng buffet tòa nhà 86 tầng ở tại Baiyoke Sky Bangkok.
- Buổi chiều, đoàn sẽ được đưa ra trung tâm siêu thị BIG C Super Center để mua sắm tại Bangkok.
- Chiều nay, không còn suất ăn theo chương trình, mọi người có thể thưởng thức tai lầu 4 của Big C.
- Đúng 18h xe, sẽ đưa mọi người về lại khách sạn nghỉ ngơi và tự do đi vui chơi ở Bangkok về đêm.
- Ai có đi đâu chơi nữa, thì nhớ mang theo card của khách sạn để nếu có đi lạc thì biết đường về nữa.
- Nhớ là tối nay, mọi người chuẩn bị đưa tiền tips cho hướng dẫn viên Thái Lan đêm hôm nay.

*** Ngày 05 : từ thủ đô Bangkok Thái Lan bay về TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương ở thủ đô Bangkok với suất buffet sáng.
- Đoàn kiểm tra hành lý cho chính xác, để chuẩn bị trả phòng là không có quay lại đây lần nữa đâu.
- Đoàn tập trung đi dạo thuyền ở dòng sông Chao Phraya tại Bangkok trong 30 phút dạo thuyền.
- Đoàn tập trung đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc tại Bangkok Thái.
- Đoàn tập trung tham quan ngôi chùa Wat Traimit nơi có tượng phật vàng 5,5 tấn ở ngay tại thủ đô.
- Đoàn tập trung ra sân bay để kịp giờ làm thủ tục xuất cảnh ra khỏi Thái Lan và tránh kẹt xe.
- Đại diện phía cty Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin cám ơn bạn đã lựa chọn đi tour Thái.
- Hẹn gặp lại quý khách vào một chùm tour du lịch ngắn khác với mr Tâm Pacific Travel TPHCM.


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến tour thái lan

tour thái lan pacifictravel
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ
tour thái lan hè
tour thái lan pacific travel
tour thái lan tháng 10
tour thái lan 5 ngày 4 đêm
tour thái lan tết pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến tour du lịch thái lan

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4d
tour thái lan tampacifictravel
tour du lịch thái lan pattaya
tour thái lan bangkok pattaya
tour du lịch thái lan tháng 10
tour thái lan giá rẻ


[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile