Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

[giaban]5.000.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Đây là một trong những khoảng thời gian đã ra khỏi mùa hè, nhưng chỉ có những ngày đầu tháng 9 thì lại đang vướng vào dịp lễ 2 tháng 9. Nên chỉ cần bạn đi lệch xuống vài ngày, thì đã có mức giá tour Thái Lan rẻ hơn tí rồi. Chính vì thế, sau khi bàn bạc và đưa ra nhiều phương án lựa chọn phù hợp thích hợp nhất. Bạn có thể tính toán nên đi vào thời điểm nào còn vé máy bay đi Thái Lan theo bảng báo giá tour du lịch bên dưới đây. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bạn, cũng như tùy vào từng thời điểm thích hợp nhất, mà bạn và gia đình của bạn sẽ tìm được những ngày đi du lịch Thái Lan tháng 9 với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Nào xin mời bạn hãy cùng mr Tâm Pacific Travel theo dõi lịch khởi hành bên dưới đây. Nếu có dự định đi tour nước ngoài, mà điển hình là tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, bạn hãy chat trực tiếp với số điện thoại 0911 46 33 89 hay 0982 55 22 90 hoặc gọi trực tiếp nhé. Có thể chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm ngay từ lúc này.

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Về cơ bản thì mọi người đã nhìn thấy có sự thay đổi về giá tiền tour du lịch Thái Lan sau 3 tháng hè rồi chứ nhỉ ? Khi mà sau 3 tháng hè của tháng 6, tháng 7, tháng 8 thì mức giá tour du lịch Thái Lan tháng 9, tháng 10, tháng 11, bắt đầu quay trở về một mức giá khác. Có thể là rẻ hơn nhiều so với mùa hè du lịch lúc này. Tuy nhiên, thời điểm mùa hè là đúng là thời điểm mà du lịch phát triển nở rộ nhất. Vì tất cả mọi người mới được tụ họp về và đi vui chơi giải trí cùng nhau tại Thái Lan. Chính vì thế, mà những khách hàng muốn so sánh về giá tour Thái Lan, thì có thể so sánh giá của mùa hè và giá tour sau hè. Nhưng giá sau hè thì giá rẻ nhưng ít khách đi hơn so với thời điểm mùa hè. Nếu bạn muốn đi đông khách để gặp gở nhiều khách hàng mới, thì lựa mùa hè để đi du lịch, nhưng muốn đi ít khách, thì chỉ có sau hè là thích hợp nhất.

Ngoài ra, dựa vào hệ thống bên dưới đây, mọi người có thể lựa chọn so sánh đăng ký tour du lịch Thái Lan tháng 9 giờ chót. Tức là những vé máy bay đi Thái Lan cận ngày mà bán không được, hoặc có gia đình hủy vé đi Thái Lan bất chợt, thì hệ thống bắt đầu nhả vé ra, lúc đó, có khả năng giá sẽ giảm ngay tại thời điểm lúc này. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách nào cũng rảnh rỗi để vào hệ thống bên dưới đây để xem giá lên hay xuống. Thế thì đây cũng là một trong những nguyên nhân khó để mr Tâm Pacific Travel có thể báo cho bạn lúc này. Vì một ngày mình nhận tới gần 100 khách, phải nghe hơn 100 cuộc gọi. Vậy thì nếu gia đình và bạn không vào xem trực tiếp trên hệ thống, thì làm sao mr Tâm Pacific có thể gọi cho từng người được. Vì thế, nếu muốn săn giá vé máy bay giờ chót giá rẻ, thì bạn có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống bên dưới đây nhé !

Tour du lịch Thái Lan tháng 9 trọn gói từ A đến Z

 • Tour Thái Lan khởi hành mỗi ngày 5 ngày 4 đêm liên tục 4 chuyến bay.
 • Giờ bay đi Thái Lan và giờ bay về Việt Nam cụ thể rõ ràng linh hoạt.
 • Hãng máy bay tiêu chuẩn quốc tế là Air Asia, Nok Air và Vietjet Air.
 • Hành lý mỗi người được 7 kg xách tay và 20 kg ký gửi mỗi khách.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao theo tiêu chuẩn của đất nước Thái Lan.
 • Quý khách có 2 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok và 2 đêm tại Pattaya.
 • Quà tặng dịch vụ là 2 nón bảo hiểm cho 1 khách đăng ký tour du lịch.
 • Quà tặng và bộ chương trình tour được gửi về tận nhà cho quý khách.
 • Chat trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm trên Zalo hay Viber hay SMS.

Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
 • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây
Như mọi người đã thấy, thì sau khi xem bảng báo giá tour du lịch Thái Lan tháng 9 bên trên. Bạn thấy giá đã bắt đầu có sự thay đổi liên tục, với 19 vé đầu tiên giá rẻ, sau đó hệ thống tăng thêm vé, thì đồng nghĩa với việc tăng thêm tiền. Nếu như mọi khách hàng đặt tour từ sớm, sẽ được mức giá tour Thái Lan rẻ hơn một tí ti. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng rảnh rỗi vào xem bảng khởi hành bên trên, nhưng nếu có thời gian rảnh rỗi, thì mr Tâm Pacific khuyên bạn nên tranh thủ vào xem coi giá đang biến động như thế nào ? Để mình còn biết đường mà lên phương án và kế hoạch mua vé máy bay đi Thái Lan sau đó nữa chứ. Đợi trễ quá là coi chừng à ! Hết vé máy bay đi Thái Lan thì ở nhà rồi đó !

Trên bảng báo giá tour Thái Lan, thì có phân chia những cột rõ ràng. Nếu như bạn thấy ở cột số chỗ ghi là 49s/49s hay 19s/19s hay 39s/39s thì đồng nghĩa với vấn đề này là đã hết vé máy bay đi Thái Lan rồi. Chính vì thế, chỉ cần nhìn vào đó, bạn chỉ cần thấy con số đầu tiên nó lớn hơn con số phía sau là bạn có thể bắt đầu tính toán được rồi đó. Ví dụ cho dễ hình dung nhé, khi hệ thống ghi nhận là 49s/35s nghĩa là công ty du lịch Pacific Travel đang có 49 vé máy bay đi Thái Lan, và đã bán được hết 35 vé máy bay đi Thái Lan rồi. Vậy chi, chúng ta sẽ còn lại khoảng 49 - 35 = 14 vé máy bay cuối cùng nữa mà thôi. Vì vậy, bạn dựa vào số lượng thành viên trong gia đình của mình, để mà tính toán và lên kế hoạch cụ thể nhất từ bây giờ. Tính sai một chút là không đủ vé máy bay đi Thái Lan, còn tính đúng ngày đi, với mức giá hợp lý là liên hệ ngay với anh Tâm Pacific Travel liền và luôn. Chần chừ là coi chừng hết vé !!!

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Có nhiều khách hàng hay chat trên Zalo và Viber với mr Tâm rằng. Sao bảng của Tâm làm rõ quá vậy, nhìn vào là hình dung ngay và luôn. Nhưng một ngày lại sao có nhiều giá đến như vậy, chưa kể có những ngày giá lên xuống thất thường vậy. Đó cũng là một trong những vấn đề đau đầu mà mr Tâm Pacific Travel khi làm việc tại công ty TNHH Pacific Travel lúc này. Vì bạn chưa biết, một ngày sẽ có tới mấy hãng tham gia vào việc đi tour du lịch Thái Lan lận, mà mỗi hãng hàng không thì lại có mỗi mức giá tour quy định khác nhau. Chính vì vậy, mà trong một ngày lại có những mức giá vé máy bay đi Thái Lan khác nhau nữa. Chưa kể, nếu bạn thuộc nhóm săn vé máy bay đi Thái Lan giờ chót, thì có khi còn đăng ký được những chuyến giá sẽ hơn nữa, tức là những chuyến có khách hủy, hay những chuyến vé vét giờ chót còn sót lại nữa đấy. Mà nếu không đăng ký sớm thì lại hết vé máy bay đi Thái Lan thì lại tiếc hùi hụi lúc này.

Mà chưa kể, hầu như mr Tâm Pacific thấy là khách đăng ký tour Thái Lan giá rẻ giờ chót, đa phần sẽ là mấy bạn chuyên săn hàng Thái Lan về kinh doanh lại. Tức là mấy bạn trẻ, chuyên săn hàng mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ, quần áo Thái Lan giá sỉ, túi xách Thái Lan hàng hiệu, giày dép Thái Lan hàng chợ, hay kể cả các dòng điện thoại di động cao cấp bên Thái Lan, ... mang về Việt Nam kinh doanh lai không đấy chứ. Nhưng với tâm tính là chuyên săn vé máy bay đi tour Thái Lan vào giờ chót không à. Mà tốc độ săn kinh lắm, ngày nào cũng thấy có mặt trên hệ thống để dò ngày nào giá rẻ, ngày nào giá cao, ngày nào giá phù hợp nhất. Nhìn chung, điều này là không bất ngờ gì với mr Tâm Pacific. Vì đã quá quen thuộc vấn đề này rồi, thay vì chọn đi tự túc để tự mua vé máy bay, tự đặt khách sạn, tự mua 20 kg hành lý ký gửi, thì mấy bạn trẻ teen teen này sẽ canh tour giá rẻ, để vừa đi tour sống ảo, vừa có sẵn tất tần tật những thứ mình có, mà nếu tính tổng lại, vẫn rẻ hơn nhiều so với vấn đề tự đặt vé máy bay lúc này.

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 9 trọn gói 5N4Đ


Bây giờ, thì mr Tâm Pacific sẽ cho bạn xem bộ khung chương trình tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, mà thuộc chuyến bay buổi sáng nhé, tức là những chuyến xuất phát giờ bay là khoảng 9h50 sáng hay 9h45 sáng. Còn những chuyến bay từ 11h trưa trở về sau, đều phải xem chương trình tour bay buổi chiều, mà chương trình tour Thái Lan buổi chiều, thì bạn tải bên trên nhé. Thường bay sáng và bay chiều khác nhau ở điểm nào ? Khác nhau thứ nhất về khung chương trình tour, bay sáng thường bay qua bên đó rồi đi tham quan luôn, xong mới về khách sạn. Còn bay chiều là qua bên Thái Lan, là về thẳng khách sạn luôn. Ngoài ra, còn khác ở sân bay đáp nữa, bay sáng thì xuống sân bay Don Mueang là sân bay nhỏ, còn bay chiều là xuống thẳng sân bay lớn nhất bên Thái Lan là sân bay Suvarnabhumi. Tùy vào nhu cầu và thời gian và quyết định của bạn, sẽ lựa chọn nên đi hãng nào, giờ bay nào, và muốn xuống sân bay nào là hợp lý lúc này. Giờ thì đón xem bộ khung chương trình tour Thái Lan bay buổi sáng trước nhé

*** Ngày 01 : từ sân bay Tân Sơn Nhất bay đến sân bay Don Mueang ( ăn Nhẹ + ăn Chiều )

- Trước ngày khởi hành, tầm 16h chiều trước 2 ngày, trưởng đoàn sẽ gọi điện thoại họp đoàn.
- Ngày đi tour, quý khách ra sân bay gặp trưởng đoàn ở cột và cổng nào đã được hẹn trước.
- Sau 1 tiếng 30 phút bay, quý khách đã tới sân bay nhỏ tại vương quốc tâm linh Thái Lan.
- Đoàn dùng phần ăn nhẹ tại sân bay để lấy sức chuẩn bị đi tham quan địa điểm đầu tiên.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Saket trên cao tại thủ đô Bangkok với những bậc thang cao.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở tại thủ đô Bangkok ngày đầu tiên set menu.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm đầu tiên tại vương quốc Thái Lan.
- Quý khách sẽ tự do vui chơi giải trí tại thủ đô Bangkok về đêm với chi phí tự túc vui chơi đêm.

*** Ngày 02 : từ thủ đô Bangkok về thành phố Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua ở Bangkok.
- Đoàn thu dọn hành lý, và trả phòng để lên xe chuẩn bị đi về thành phố ăn chơi về đêm là Pattaya.
- Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú Safari World tại thủ đô Bangkok chặng đường đầu tiên.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở trong khu vực vườn thú quốc gia của Bangkok.
- Đoàn đi tham quan Trân Bảo Phật Sơn với ngọn núi có tượng Phật dát vàng trên cao ở Pattaya.
- Đoàn đi tham quan Siver Lake vườn nho Thái Lan thường thức rượu nho với chi phí tự túc uống.
- Đoàn đi tham quan Khu chợ nổi Nhân Tạo rộng lớn tại thành phố Pattaya trong vòng 30 phút.
- Đoàn dùng cơm chiều với set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan ngon tuyệt.
- Đoàn tập trung về khách sạn ở Pattaya để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ hai.
- Tối nay có ai đi xem Sexy Show thì nhớ liên lạc với trưởng đoàn đi chơi với chi phí tự túc.
- Tối nay có ai đi chơi đêm thì nhớ mang theo card visit của khách sạn để nhớ đi taxi về nhé.

*** Ngày 03 : tại thành phố Pattaya đi đảo Coral san hô ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mình đã dừng chân đêm hôm qua tại Pattaya Thái Lan.
- Đúng 7h sáng, đoàn tập trung đi tới cầu cảng để lên canô siêu tốc đi ra đảo Coral Thái Lan.
- Đúng 10h sáng, đoàn tập trung quay trở lại đất liền, sau khi đã thưởng thức tắm biển tự do.
- Đoàn về khách sạn cho quý khách thay đồ, và tắm rửa chuẩn bị đi ăn cơm trưa ở nhà hàng.
- Đoàn đi tham quan Đồi Vọng Cảnh Wat Phayai ở thành phố Pattaya tại vương quốc Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Mordern Latex để nghiên cứu giấc ngủ với nệm cao su Thái.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Đá Quý GEM ở thành phố Pattaya Thái Lan.
- Đoàn dùng cơm chiều setmenu tại nhà hàng địa phương ở thành phố Pattaya Thái Lan.
- Đoàn đi thưởng thức massage Thái Lan tê tê tái tái trong vòng 45 phút tại thành phố Pattaya.
- Đoàn đi xem show biểu diễn của giới tính thứ 3 là Alcazar Show đã bao vé vào cổng tham quan.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ ba tại vùng đất Thái Lan kỳ bí.

*** Ngày 04 : từ thành phố Pattaya trở về thủ đô Bangkok ( ăn Sáng / Trưa )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua.
- Đoàn kiểm tra hành lý và trả phòng để chuẩn bị lên đường trở về thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Đặc Sản 3 Miền của Thái Lan với đủ thứ trên đời của Thái.
- Đoàn có ghé trạm dừng chân để quý khách đi toilet và có mua sắm gì thêm thì mua thì mua nữa.
- Buổi trưa đoàn đã về Bangkok, kịp giờ ăn buffet trên tòa nhà 86 tầng tại Baiyoke Sky Bangkok.
- Buổi chiều đoàn được xe đưa ra siêu thị BIG C Center để quý khách tự do mua sắm thoải mái.
- Chiều này không có ăn nữa, nên quý khách cũng tự túc ăn uống buổi chiều tối này tại Bangkok.
- Đúng 18h xe tập trung toàn để về khách sạn nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ tư tại Bangkok Thái.
- Chỉ còn 1 đêm duy nhất để vui chơi, ai có đi chơi nữa mà không về hotel, nhớ báo trưởng đoàn.

*** Ngày 05 : từ Bangkok bay về TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng ở Bangkok Thái Lan.
- Đoàn kiểm tra hành lý và trả phòng chuẩn bị đi tham quan địa điểm cuối cùng ở tại Bangkok.
- Đoàn đi dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya trong vòng 30 phút ở tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Traimit với tượng phật vàng 5,5 tấn ở tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn chuẩn bị ra sân bay cho kịp giờ bay và tránh kẹt xe tại vương quốc Thái Lan.
- Đại diện công ty du lịch Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn.
- Hẹn gặp lại quý khách ở một chùm tour du lịch quốc tế khác với mr Tâm Pacific Travel.

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 dành cho trẻ em


Đối với những trẻ em, thì mr Tâm Pacific có bao gồm giá bên dưới đây. Mọi người có thể tính toán độ tuổi của con em cháu của mình, và tính toán thời điểm đi tour, để xem trẻ em được giảm bao nhiêu tiền so với giá tour của người lớn nữa nhé. Nhưng nhớ một điều rằng, một khi đã giảm tiền tour của trẻ em, thì trẻ em sẽ không có chế độ giường ngủ, và phải ngủ chung với ba hoặc mẹ. Còn đối với tất cả trẻ em nào dưới 14 tuổi mà không có CMND thì đều phải mang theo bản sao giấy khai sinh có sao y bản chính mang theo người đi tour nhé. Chưa kể cả những bé đã trên 14 tuổi, mà cũng chưa làm Chứng Minh Nhân Dân thì đều phải mang theo bản sao giấy khai sinh có sao y bản chính luôn nhé. Nếu trẻ em không có ba hoặc mẹ đi chung, thì phải có giấy Ủy Quyền, hoặc giấy Đồng Ý, hoặc giấy Ưng Thuận, hay giấy Chấp Thuận, ... (mỗi phường mỗi kiểu) của ba hoặc mẹ cho người thân đưa đi nước ngoài nữa nhé. Có gì thắc mắc, chat qua Zalo hay Viber với mr Tâm Pacific Travel nhé !

CÔNG BỐ GIÁ GIẢM LUÔN CHO TRẺ EM CÁC NGÀY BINH THƯỜNG.
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)

-------------------

CÒN LỄ, HÈ, và TẾT THÌ GIÁ GIẢM
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

================================================

DEAR ALL: CÔNG BỐ PHÍ THAY TÊN CHO TOUR THÁI LAN, KHI KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY MÀ THAY TÊN HAY ĐỔI NGÀY (TRỪ NGÀY LỄ ,TẾT, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

• TRƯỚC 7 NGÀY : 500.000 VND/1 TÊN
• TRƯƠC 5 NGÀY  :  50$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )
• TRƯỚC 3 NGÀY :  70$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )

Báo giá tour Thái Lan tháng 9 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian quý báu của mình, đọc và suy ngẫm bộ khung chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 9 bên trên nhé. Về cơ bản, bạn cần bộ chương trình tour chất lượng thì nên tải bản PDF của mr Tâm Pacific ở trên, để in ra và đọc trước. Sau đó liên hệ qua điện thoại với anh Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Thái Lan giá rẻ ngay từ thời điểm này nhé. Giá vé tăng giảm bất thường, và nếu bạn chọn giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình, thì hãy đặt tour ngay tại thời điểm bấy giờ luôn nhé. Giá rẻ sẽ luôn luôn bán rất nhanh, ai nhanh tay hơn sẽ giành được phần thắng. Xin chân thành đại diện tập thể anh em trong công ty TNHH Pacific Travel cám ơn quý khách đã làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm trong quá trình đăng ký hoàn tất tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Xin chân thành cảm ơn !!!


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến tour thái lan

tour thái lan pacifictravel 2019
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ 2019
tour thái lan hè 2019
tour thái lan pacific travel
tour thái lan tháng 9/2019
tour thái lan 5 ngày 4 đêm 2019
tour thái lan tết pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến tour du lịch thái lan

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4d
tour thái lan tampacifictravel
tour du lịch thái lan pattaya
tour thái lan bangkok pattaya
tour du lịch thái lan tháng 9
tour thái lan giá rẻ 2019[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile