Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

[giaban]4.800.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Mùa hè đã gần sắp hết rồi đấy bạn nhỉ ? Chỉ còn duy nhất tháng 8 trong năm là để cho gia đình và người thân của mình lên các kế hoạch ăn chơi nữa là xong. Ngoài những địa điểm du lịch trong nước Việt Nam, mà gia đình của bạn có thể đi du lịch tự túc. Thì hiện tại, bạn có thể đưa ra những kế hoạch đi du lịch nước ngoài theo tour cũng là một trong những ý kiến hay đúng không nào ? Bạn thấy đấy, đi nước ngoài giờ đây, có thể gọi là rẻ hơn so với việc đi du lịch trong nước luôn chứ nhỉ ? Thời gian đi tour cũng giống y chang nhau, cũng là đều trong khoảng 4 đêm 5 ngày, không khác gì ? Mà được cái là thay vì dự định đi nước ngoài tự túc, thì bạn đi theo tour thì những công ty du lịch nước ngoài hiện tại, sẽ lo lắng hết các vấn đề liên quan đến thủ tục, ăn uống cũng như khách sạn cho bạn từ A đến Z. Chỉ cần xách ba lô lên và đi tour Thái Lan mà thôi. Chính vì thế, một khi đã chuẩn bị những kế hoạch đâu đó hết rồi, thì còn chần chờ gì nữa, mà không gọi ngay cho mr Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh Tâm Pacific Travel làm việc tại ngay chính văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5, tại số điện thoại chính là 0911.46.33.89 hay số điện thoại 0982.55.22.90 để đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm tháng 8 giá rẻ ngay từ thời điểm này bạn nhé ! Nhanh tay lên nào, số lượng vé máy bay trong 1 ngày luôn luôn có hạn.

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Nhiều khách hàng đã từng làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm rất thích thú với những quà tặng nón bảo hiểm gửi về tận nhà, và chế độ tư vấn nhanh chóng. Vì bạn biết đấy, lịch khởi hành tour Thái Lan tại khung bên dưới đây, là do mr Tâm Pacific gầy dựng nên trong khoảng hơn 4 năm về trước. Từ đó, chỉ cần khách hàng nhìn vào bảng khởi hành bên dưới đây, để đưa ra quyết định là chọn ngày nào nên đi tour du lịch Thái Lan là hợp lý nhất. Cũng như chọn ngày nào đang có mức giá rẻ, và số lượng vừa đủ với gia đình của mình hiện tại. Tuy nhiên, bạn biết đây, chúng ta đang bước chân vào mùa hè, tức là đây là khoảng du lịch của rất rất nhiều gia đình hiện tại. Số lượng mùa hè rất đông khách hàng du lịch nghỉ dưỡng, mà trong đó tour Thái Lan là một trong những tour nước ngoài được đánh giá là có lượng khách tăng trưởng liên tục mỗi năm và mỗi tháng. Đó là lý do tại sao mr Tâm Pacific lấy 1 ngày tới 7 chuyến bay, và số lượng từ 39 khách tới 49 khách cho 1 chuyến, là để đáp ứng được một lượng đông đảo khách đi du lịch Thái Lan liên tục lúc này.

Thế thì tại sao Thái Lan lại thu hút được nhiều khách du lịch đến như vậy ? Đó là một trong những câu hỏi khó để trả lời, mà hầu như khách hàng nào cũng hỏi chat Zalo hay Viber với mr Tâm Pacific. Bạn thấy đấy, so về mức sống và thu nhập bình quân của người dân Thái Lan, cũng không hơn người dân Việt Nam chúng ta là mấy, nếu mà đem đi so sánh với Singapore Malaysia thì có thể chúng ta còn khá là thu xa nữa. Tuy nhiên, so về tổng thể những địa điểm tham quan, và nền ẩm thực đặc trưng của Thái Lan, và chế độ miễn visa Thái Lan dành cho người Việt Nam và một số quốc tịch khác nữa. Ngoài ra, còn nếu nói đến vùng đất của đức Phật, thì cũng có thể liên tưởng ngay tới Thái Lan, hoặc vùng đất của những Tà Ma Bùa Ngãi thì cũng có thể xếp hạng Thái Lan là một trong những vùng đất nhiều huyền bí nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tổng hợp lại, thì những tiêu chí trên là một trong những điều kiện tối ưu nhất, để đánh giá Thái Lan lúc nào cũng có một lượng du khách quen tới lạ thường. Còn không là lượng du khách mới phát triển ngày càng nhiều. Điển hình là chỉ cần nhìn vào bảng khởi hành tour Thái Lan bên dưới đây, bạn sẽ thấy 1 ngày vậy chi có khoảng gần 300 khách hàng đi Thái Lan theo tour của công ty du lịch Pacific Travel. Ở đâu mà ra nhiều dữ vậy trời ! Có phải Thái Lan quá dễ dàng để đi du lịch hay không ?


Tour du lịch Thái Lan tháng 8 trọn gói từ A đến Z

  • Chức năng báo giá tour khởi hành mỗi ngày 24/24 cụ thể chi tiết nhất.
  • Tổng hợp 7 chuyến bay trong 1 ngày, với giờ bay đi giờ bay về cụ thể.
  • Bốn hãng máy bay quốc tế là Nok Air, Air Asia, Jetstar Pacific, Vietjet Air.
  • Khách sạn tiêu chuẩn thiết kế 3 sao của Thái Lan sạch sẽ tiêu chuẩn tốt.
  • Giá tour Thái Lan chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên.
  • Quà tặng nón bảo hiểm 2 người được tặng 1 nón gửi về tận nhà cho khách.
  • Bộ chương trình tour cụ thể rõ ràng, chi tiết địa điểm tham quan từng chỗ.
  • Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook mr Tâm Pacific Travel


Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
  • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
  • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây

Bạn đã thấy rõ ràng rồi đấy, nguyên một bảng khởi hành tour Thái Lan được mr Nguyễn Thanh Tâm chia thành từng khung nhỏ, ghi rất rõ ràng dành cho từng khách hàng xem xét và lựa chọn chính xác cho mình. Khi nhìn vào đây, bạn sẽ thấy, khi nào nên đi tour và khi nào nên đăng ký là hữu hiệu nhất. Vì bạn đã thấy, trong một ngày tới gần 7 chuyến bay đi sang Thái Lan du lịch và mua sắm cũng như nghĩ dưỡng. Nếu không xác định rõ ràng là mình muốn đi vào khung giờ nào, với hãng hàng không nào, hay đi vào ngày nào là còn đủ chỗ dành cho mình, thì quá là khó khăn dành cho bộ phận tư vấn tour lúc này. Ngoài việc bạn sẽ phải tự lên kế hoạch thời gian nào của mình lúc nào thích hợp nhất, bạn thì sau khi chọn ngày giờ xong, bạn nên liên lạc với mr Tâm Pacific để đăng ký tour ngay từ thời điểm đó. Chứ chờ tới chờ lui, chờ người này người kia, rồi ngày mà mình muốn đi sẽ hết vé, lúc đó bạn hối tiếc cũng không giải quyết được gì ?

Có rất nhiều khách hàng nói với mr Tâm Pacific là sao có những người nhà đã từng đi tour Thái Lan bên Tâm với 4tr5 hoặc 5tr5. Đó cũng đúng dựa trên nguyên tắc, là bạn có đủ thời gian để săn vé máy bay đi Thái Lan giờ phút chót hay không ? Vì với lịch khởi hành dày đặt như vậy ? Thì chắc chắn rồi cũng sẽ có những ngày sẽ không bán hết vé máy bay đi đến Thái Lan. Lúc bấy giờ, sẽ có những chương trình công bố khuyến mãi giảm giá, thế thì ai nhanh tay đặt chỗ và thanh toán tour, thì tất nhiên sẽ mua được giá vé rẻ ngay từ thời điểm công bố lúc đó. Mà theo kinh nghiệm làm du lịch của Tâm, thì thường thấy nhất là phút chót hoặc cận ngày đi, sẽ hay có các đợt khuyến mãi giảm giá lắm, và lúc đó, Tâm toàn thấy những bạn trẻ chuyên gia ship hàng Thái Lan về Việt Nam xuất hiện nhiều nhất. Toàn là các bạn trẻ săn hàng của Thái về Việt Nam kinh doanh lại không à, còn gia đình đi đông thì ít thấy lắm, vì thường gia đình đi đông, họ đã chuẩn bị kế hoạch đi du lịch từ rất sớm rồi.

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Cũng đã từng có khách hàng phản ảnh, là sau khi theo dõi bảng khởi hành ở trên, rồi lại đăng ký tour du lịch với bạn khác. Và sau đó, vì một vấn đề trục trặc gì đó, thì lại quay ra kiếm mr Tâm Pacific. Xin cũng xin giải thích vấn đề này tí, vì đây là vấn đề tế nhị. Vì mỗi bộ phận kinh doanh sẽ có đội nhóm khác nhau. Nếu như bạn lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Tâm, thì mình sẽ theo dõi nhóm của bạn đến chặng đường về luôn. Còn nếu bạn làm việc với người khác, thì để người đó theo dõi bạn, chứ mr Tâm Pacific không can thiệp vào nữa. Vì khách không có làm việc với mình từ ban đầu, thì làm sao trách mình không quan tâm tới nhóm của bạn được. Vì vậy, đã làm việc với ai trước rồi, thì một là bạn chọn hình thức làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific luôn, hoặc là không. Chứ đừng làm việc hai ba bên, rồi rốt cuộc không đăng ký tour trực tiếp với mr Tâm Pacific, thì mình sẽ không có theo dõi thông tin và tình trạng của nhóm bạn đâu nhé. Chúng ta cần làm rõ vấn đề này từ ban đầu.

Trước giờ, theo kinh nghiệm làm tour du lịch Thái Lan của mr Nguyễn Thanh Tâm. Là nhu cầu khách bay buổi sáng (tức là khoảng khung giờ bay 9h45 và 9h50 ) là rất đông. Nhưng các khung giờ bay còn lại cũng rất đông khách hàng quan tâm. Thường ở những khung giờ bay sáng là toàn người trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, còn lại rất nhiều khách hàng ở tỉnh hay việt kiều hồi hương là họ chuyến bay buổi chiều. Vì nếu bay sáng thì 7h sáng phải có mặt tại sân bay, thì đồng nghĩa bạn sẽ phải dậy rất sớm, để chuẩn bị xe đi ra sân bay gặp đoàn. Còn bay chuyến chiều, thì họ vừa được xuống sân bay lớn bên Thái Lan, vừa thong thả trong việc bắt xe đi đến sân bay, không bị gò bó thời gian, cũng như chạy đua lên sân bay để tránh trễ giờ bay đi Thái Lan. Nhóm khách đi Thái Lan buổi chiều, thường chiếm tỉ lệ đông nhất là ở khu vực Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Long An, Cà Mau, Đà Lạt, Cần Thơ, Sóc Trăng, ... và nhóm các anh chị việt kiều từ Canada, Australia, Mỹ, Germany, ... Nhìn chung, tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn khung giờ bay nào mà thôi, mr Tâm Pacific đã cho bạn được quyền lựa chọn rồi. Nếu bay sáng thì lựa những chuyến bay khởi hành vào lúc 9h45 sáng hay lúc 9h50 sáng của hãng Nok Air sáng hay Air Asia sáng, còn các khung giờ bay còn lại, là đều phải xem chương trình bay buổi chiều nhé, nhất là những chuyến xuất phát từ 11h trưa trở đi đó nhé. Bạn đã lựa chọn chuyến bay vào khung giờ nào nhỉ ? Chat qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm Pacific cái nào bạn nhỉ ?

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 8 trọn gói 5N4Đ


Bây giờ sẽ là bộ khung chương trình phiên bản tóm tắt, những địa điểm tham quan chính tại Thái Lan trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm cho gia đình của bạn nhé. Còn nếu như bạn muốn xem chi tiết những địa điểm tham quan, bạn có thể download ( tải chương trình tour ) ở trên hai đường link phía bên trên, mình đã gửi cho bạn rồi nhé. Dưới đây, là bộ khung của chương trình tour Thái Lan bay buổi sáng, được mr Tâm Pacific diễn giải lại với dạng tóm tắt những ý chính mà thôi. Đây cũng là bộ khung chương trình dành cho những chuyến bay trong tháng, xuất phát từ thời điểm 9h45 sáng của hãng Air Asia hoặc khung giờ bay xuất phát từ 9h50 của hãng Nok Air nhé. Mọi người hết sức lưu ý dùm Tâm nhé, bay sáng và bay chiều cũng y chang như nhau, chỉ khác 1 điểm duy nhất là bay sáng ăn 2 cử, và bay chiều chỉ ăn 1 cử trong ngày đầu tiên thôi. Thứ tự địa điểm tham quan có thể thay đổi tùy vào hướng dẫn viên sắp xếp.

*** Ngày 01 : từ TPHCM Việt Nam bay đến Bangkok Thái Lan ( ăn nhẹ coupon + ăn chiều )

- Trước 2 ngày đi, trưởng đoàn Pacific Travel sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho quý khách.
- Khoảng 7h sáng, quý khách có mặt tại sân bay để gặp trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh.
- Sau 1h30 bay và thêm 30 phút nhập cảnh, quý khách đã tới vương quốc Thái Lan xinh đẹp.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Wat Saket để đem lại điều may mắn đầu tiên cho đoàn hiện tại.
- Đoàn đi dùng cơm chiều với phần ăn set menu cơm bàn 10 người chung 1 bàn ăn tại Thái Lan.
- Đoàn sẽ về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi đêm đầu tiên tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Quý khách có 1 buổi tối vui chơi khám phá thủ đô Bangkok tự do với chi phí tự túc về đêm.

*** Ngày 02 : từ thủ đô Bangkok xe di chuyển về thành phố Pattaya ( Ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng ngay tại khách sạn vào buổi sáng để lấy năng lượng cho 1 ngày năng động.
- Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú quốc gia nổi tiếng tại Thái Lan trong khoảng nửa buổi sáng.
- Đoàn tham quan Vườn Nho Siver Lake của đất nước Thái Lan ở trong khu vực thành phố Pattaya.
- Đoàn tham quan Trân Bảo Phật Sơn với tượng Phật được dát vàng trên núi ở tại Pattaya Thái Lan.
- Đoàn tham quan khu vực Chợ Nổi nhân tạo 4 miền với biểu tượng chiếc thuyền ở ngay tại Pattaya.
- Đoàn thưởng thức cơm chiều, với phần ăn set menu cơm bàn món ăn Việt Thái hòa quyện với nhau.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưởng sức qua đêm tại thành phố Pattaya sầm uất.
- Quý khách tự do khám phá về đêm ở thành phố ăn chơi Pattaya của Thái Lan trong buổi tối này.

*** Ngày 03 : tại thành phố Pattaya đi đảo biển Coral san hô ( Ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dậy sớm và tập trung dùng buffet sáng tại khách sạn đã dừng chân nghỉ đêm hôm qua.
- Đúng 7h sáng, xe sẽ đưa mọi người ra bến tới bến cảng để lên canô đúng giờ xuất phát ra Đảo.
- Sau 30 phút lượn sóng ca-nô siêu tốc hành, quý khách đã tới đảo san hô Coral nước biển trắng tinh.
- Đoàn thỏa sức tắm biển tại khu vực chỉ định, quý khách tự túc mua ghế nằm, ăn uống tự túc tại Đảo.
- Tầm vài tiếng sau, đoàn tập trung để về lại đất liền để đoàn về khách sạn tắm rửa và thay đồ mới.
- Đoàn dùng cơm trưa với phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương của vương quốc Thái.
- Đoàn tham quan Đồi Vọng Cảnh Wat Phayai ngắm toàn cảnh thành phố Pattaya ở tại Thái Lan.
- Đoàn tham quan Trung Tâm Nghiên Cứu Giấc Ngủ Mordern Latex tại thành phố Pattaya Thái Lan.
- Đoàn thưởng thức Massage Thái Lan cổ truyền trong khoảng thời gian 45 phút tại Pattaya Thái Lna.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Pattaya với phần ăn set menu cơm bàn buổi chiều.
- Đoàn tham quan Show biểu diễn của Giới Tính Thứ Ba tại thành phố Pattaya ở vương quốc Thái.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức về đêm tại thành phố ăn chơi Pattaya.
- Quý khách tự do khám phá Pattaya đêm cuối tại Thái Lan với chi phí tự túc về đêm nữa nhé.

*** Ngày 04 : từ thành phố biển Pattaya đoàn về thủ đô Bangkok ( Ăn Sáng / Trưa )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn chuẩn bị thu dọn hành lý để tập trung về thủ đô Bangkok Thái.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại trạm Vườn Bướm Thái Lan với những đặc sản 3 miền của Thái.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại trạm Dừng Chân của Thái Lan trên đường cao tốc về Bangkok.
- Đoàn dùng phần ăn buffet trên Tòa Nhà 86 Tầng tại Baiyoke Sky buổi trưa trong chương trình.
- Buổi chiều là khoảng thời gian mua sắm tự do tại Super Center BIG C lớn nhất tại Thái Lan.
- Quý khách nào có dự định trả lễ thần 4 Mặt thì cách siêu thị Big C có 100 mét để ghé trả lễ Thần.
- Đúng 18h về xe sẽ đưa mọi người về lại khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm nay.
- Quý khách nào không về khách sạn mà muốn đi chơi tự túc nữa thì nhớ alo cho trưởng đoàn nhé.
- Chỉ còn 1 đêm duy nhất ngày hôm nay, để quý khách ăn chơi thoải mái tại thủ đô Bangkok Thái.

*** Ngày 05 : từ thủ đô Bangkok bay về Thành Phố Hồ Chí Minh ( Ăn Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn trong ngày hôm nay, và chuẩn bị trả phòng để đi tham quan.
- Đoàn tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc Thái Lan tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn tham quan vào dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya tại thủ đô Bangkok trong 30 phút.
- Đoàn tham quan và thỉnh phật tại ngôi chùa Wat Traimit với tượng phật 5,5 tấn rưởi tại Bangkok.
- Đoàn chuẩn bị tập trung và ra sân bay để tránh tình trạng kẹt xe ở tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Nếu kẹt xe là xác định đoàn mất từ 2 đến 4 tiếng dừng chân tại cao tốc ở tại thủ đô Bangkok.
- Chính vì thế, ngày cuối cần đúng giờ, tránh chơi giờ dây thun làm ảnh hưởng vé máy bay chặng về.
- Sau 1h30 bay về, và 30 phút nhập cảnh, quý khách đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam.
- Trưởng đoàn đại diện mr Tâm Pacific Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách chặng tour tiếp.
- Bạn có dự định đi tour nào khác ngoài Thái Lan, có thể liên hệ mr Nguyễn Thanh Tâm nữa nhé.
- Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên lạc và đăng ký tour trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel.

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 dành cho trẻ em


Đối với trẻ em, thì đã bộ khung báo giá cụ thể và chi tiết rồi. Bạn cứ dựa theo hộ chiếu để tính toán số tuổi của trẻ em nhé. Nhiều khách hàng hay thắc mắc ở độ tuổi này, nên mr Tâm Pacific muốn rút gọn phần tư vấn này. Nên sẽ công bố sẵn giá của trẻ em ra cho mọi người tính toán luôn. Tuy nhiên, tất cả trẻ em đi nước ngoài đều phải có hộ chiếu, và mang theo bản sao giấy khai sinh có sao y bản chính nữa nhé. Vì nhiều trẻ em có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên, là đã đủ tuổi làm Chứng Minh Nhân Dân, mà trên hộ chiếu thì ko thấy số CMND đâu, thì chính vì thế, nên nếu trẻ em chưa có CMND thì bổ sung thêm bản sao Giấy Khai Sinh có sao y bảng chính là vậy đấy. Còn trẻ em dưới 14 tuổi ( chưa có CMND ) không có người ba mẹ đi cùng, thì bắt buộc phải làm Giấy Ủy Quyền ( hay Giấy Đồng Ý hay Giấy Ưng Thuận hay Giấy Tự Nguyện, mỗi phường mỗi kiểu ) để cho ba hoặc mẹ xác nhận cho cô dì chú bác ông bà nội ngoại gì đó, dẫn đi tour nước ngoài nữa nhé. Quý khách từ 70 tuổi trở lên phải bổ sung Giấy Khám Sức Khỏe nữa nhé. Từ 75 tuổi trở lên, mr Tâm Pacific không nhận khách đi tour nhé.


Công bố giá giảm cho trẻ em rơi vào các ngày bình thường
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)
-------------------
Còn lễ , hè và tết thì giá giảm dành cho trẻ em như sau :
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

================================================

DEAR ALL: CÔNG BỐ PHÍ THAY TÊN CHO TOUR THÁI , KHI KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY MÀ THAY TÊN (TRỪ NGÀY LỄ ,TẾT, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

• TRƯỚC 7 NGÀY : 500.000 vnđ /1 TÊN
• TRƯƠC 5 NGÀY  :  50$ / 1 TÊN ( không bao gồm chi phí đổi ngày )
• TRƯỚC 3 NGÀY :  70$ / 1 TÊN ( không bao gồm chi phí đổi ngày )
================================================

Xin cám ơn bạn đã theo dõi tới phút cuối này rồi nhé. Nhân tiện mình cũng xin cám ơn 3000 quý khách trong mùa hè năm nay, đã làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific trong suốt 3 tháng 6, 7, 8 vừa qua. Một mùa hè lại sắp sửa trôi qua hết rồi. Nếu như bạn thấy mr Tâm Pacific làm việc chuyên nghiệp, thì có thể giới thiệu cho người thân và bạn bè để đăng ký tour du lịch trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm những tour sau nữa nhé. Mỗi đội nhóm sẽ có những cách làm việc khác nhau. Nếu đã làm với mr Tâm Pacific thấy ưng thuận và thoải mái, thì có thể bạn sẽ thấy chuyến tour của mình trở nên hạnh phúc và chuyên nghiệp hơn đúng không nào mọi người ! Để trở thành một trong những nhân vật Super Sales tại Công Ty Du Lịch Pacific Travel ngoài 3000 khách hàng vừa qua trong mùa hè vừa rồi. Mình cũng xin chân thành cảm ơn đội Marketing của mình, và cảm ơn những anh em Trưởng Đoàn, anh em Hướng Dẫn Viên đã hỗ trợ nhiệt tình cho anh Tâm Pacific Travel phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Xin chân thành cảm ơn !!!

Báo giá tour Thái Lan tháng 8 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến tour thái lan

tour thái lan pacifictravel 2019
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ 2019
tour thái lan hè 2019
tour thái lan pacific travel
tour thái lan tháng 8/2019
tour thái lan 5 ngày 4 đêm 2019
tour thái lan tết pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến tour du lịch thái lan

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4d
tour thái lan tampacifictravel
tour du lịch thái lan pattaya
tour thái lan bangkok pattaya
tour du lịch thái lan tháng 8/2019
tour thái lan giá rẻ 2019


[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile