Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

[giaban]6.000.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Một trong những năm mà mùa hè du lịch nóng như đổ lữa bắt đầu xãy ra. Mọi người thì ùn ùn nhau di chuyển sang nước ngoài, để hưởng bầu không khí trong lành và sảng khoái nhất. Vì thế, tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm tháng 7 luôn luôn là một trong những tâm điểm, để cho những gia đình nhỏ và đại gia đình lớn, có thể lựa chọn ngay và luôn lúc này. Thông thường, nếu muốn dự định đi nước ngoài, là phải lên kế hoạch từ rất sớm, để tranh thủ những block vé máy bay Thái Lan giá rẻ đang được khuyến mãi ban đầu. Vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch để đi chơi Thái Lan trong tháng 7 thì hãy liên lạc ngay trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm, số điện thoại công ty Pacific Travel là 0911.46.33.89 hay số điện thoại khác là 0982.55.22.90 để đăng ký ngay và luôn tour Thái Lan giá rẻ ngay từ thời điểm này nhé.

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Thành phố Pattaya và thành phố Bangkok là một trong hai thành phố thu hút khách du lịch Việt Nam nhiều nhất. Vì tại hai thành phố này, đều có những địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc, cũng như giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc nhất, mà bản thân chính khách du lịch còn phải ngỡ ngàng không tin vào mắt mình, phải chăng Thái Lan đã phát triển vượt bậc từ con số 0 đến thời điểm như thế này. Ngành du lịch Thái Lan tuyến outbound cũng không hề thua kém mảng inbound hiện tại, từ Bangkok Pattaya cho đến Phuket, hay Chiang Mai, hay Ayutthada, ... đều là mảng du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam trong mùa hè sắp tới đây. Những bãi biển với bờ cát trắng trãi dài hàng cây số, tới những con phố với hàng nghìn người tổ chức lễ hội, hay những đêm ăn chơi tới sáng của người dân bản địa Thái Lan, luôn luôn làm cho du khách Việt Nam bị lôi cuốn trong từng khoảng khắc nhỏ nhất.

Theo mr Tâm Pacific Travel, đất nước Thái Lan ngày nay, đã khác xưa rất nhiều lần. Không còn là một quốc gia với vài ngàn người du lịch nữa, mà bây giờ là hàng triệu lượt du khách tìm đến. Người thì qua Thái Lan để trả lễ Phật, trả lễ Thần 4 Mặt. Người thì qua Thái Lan để hòa mình vào dòng người săn hàng Thái Lan giá rẻ nhất. Người thì qua Thái Lan để tìm không khí ấm cúng của bãi biển tuyệt đẹp như tiên. Người thì đi qua Thái Lan để học hỏi kinh nghiệm làm du lịch của họ như thế nào ? Nhìn chung, mỗi người có một cách làm việc khác nhau, một cách suy nghĩ khác nhau, nhưng hầu như ngoài tour Singapore Malaysia, và tour Campuchia ra, thì hiện tại tour Thái Lan vẫn là một trong những địa điểm quen thuộc nhất, vì giá tiền tour đi Thái Lan hiện tại có thể rẻ hơn cả tour du lịch đi trong nước Việt Nam, và giá rẻ đến nỗi một gia đình có mức sống bình dân, đều có thể đi du lịch được, mà chẵng phải lo lắng về giá cao nữa. Thế đấy ! Thái Lan giờ là điểm thu hút người Việt Nam đông nhất.

Tour du lịch Thái Lan tháng 7 trọn gói từ A đến Z

 • Hệ thống báo giá tour du lịch Thái Lan với bảng giá tour cụ thể chi tiết.
 • Một ngày 7 chuyến bay, mỗi hãng bay mỗi giờ bay mỗi giá khác nhau.
 • Hãng máy bay quốc tế Air Asia, Nok Air, Jetstar Pacific, Vietjet Air
 • Quý khách có 2 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok và 2 đêm tại Pattaya.
 • Tour trọn gói 5 ngày 4 đêm chưa bao gồm 15 USD tiền bồi dưỡng.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3*** tại vườn quốc Thái Lan hoành tráng.
 • Chương trình cụ thể rõ ràng chi tiết gửi về tận nhà cho quý khách.
 • Quà tặng Nón Bảo Hiểm du lịch an toàn cho mỗi quý khách hàng.
 • Chat liên hệ trực tiếp đăng ký tour với mr Nguyễn Thanh Tâm


Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn bay Sáng thì xem link tại đây
 • Nếu bạn chọn bay Chiều thì xem link tại đây

Bên trên đây, là bảng báo giá tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Quý khách có thể lựa chọn chính xác khung giờ bay nào phù hợp chính xác với gia đình của mình. Tuy nhiên, đừng vội mừng, mà phải ngó qua cột số chỗ, khi bạn nhìn thấy cột số chỗ ghi là 49s/49s nghĩa là công ty đang có 49 chỗ và đã bán 49 chỗ, không còn 1 chỗ trống nào hết. Còn khi mà bạn nhìn vào thấy số trước lớn hơn số sau, ví dụ như 29s/25s nghĩa là công ty đang có 29 chỗ thời gian lúc đó, và đã bán 25 chỗ rồi, chỉ cần lấy 29 - 25 = 4 chỗ trống cho bạn đi chuyến bay khung giờ đó, với hãng hàng không đấy.

Trong file tải chương trình Thái Lan 5 ngày 4 đêm bên trên, bạn thấy đấy, chương trình ghi rất cụ thể và chi tiết từng địa điểm tham quan. Bạn phải lưu ý lại khung giờ bay của mình, vì một ngày có tới 7 chuyến bay. Vì thế nếu lựa chuyến 9h45 hay 9h50 là phải coi chương trình bay sáng, còn các khung giờ bay còn lại là bạn sẽ phải xem chương trình bay buổi chiều. Giá liên tục thay đổi trên hệ thống, vì một ngày trôi qua là có rất nhiều khách hàng đóng tiền tour tại văn phòng công ty ( khi gặp Tâm ) và chuyển khoản online ( với Tâm ). Một trong những khung giờ quyết định đông khách đi nhất, chính là là chuyến 9h50 của hãng Nok Air, thường chuyến bay này, trong mùa hè thường có tới 49 khách, so với những chuyến còn lại chỉ tầm 19 khách tới 39 khách cho 1 chuyến.

Sẽ có rất nhiều khách hàng đặt rất nhiều câu hỏi thú vị, khi trò chuyện trực tiếp với mr Tâm Pacific là tại sao có sự chênh lệch giá mỗi ngày như vậy. Vì mọi người chưa hiểu rõ nguyên tắc lấy vé máy bay đi du lịch Thái Lan như thế nào hiện tại. Những block vé của hãng Nok Air và Air Asia ( bay buổi sáng ) thì thường Công Ty TNHH Pacific Travel đã ôm vé từ 6 tháng trước, đồng nghĩa là đã nắm trong tay số lượng vé máy bay đặt trước với hãng hàng không, từ 19 vé cho tới 49 vé máy bay trong một ngày. Chính vì thế, công ty sẽ có giá tour Thái Lan ổn định hơn, với lượng khởi hàng hằng ngày tốt đẹp. Còn những hàng Vietjet Air và Jetstar Pacific sẽ là những block vé lấy sau đó 1 tháng hoặc 2 tháng, nên giá thường sẽ cao hơn hãng Nok Air và Air Asia hiện tại.

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm

Nếu như bạn muốn xuống sân bay nhỏ, tức là sân bay Don Mueang thì có thể lựa chọn bay với hãng Nok Air hay Air Asia của Thái Lan. Còn nếu muốn xuống sân bay lớn là Suvarnabhumi thì có thể lựa chọn bay với hãng Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific. Vì chỉ cần khác hãng máy bay, khác giờ bay, khác sân bay là giá tiền đã khác nhau rất nhiều. Tùy vào mỗi hãng hàng không mà họ sẽ có mức độ chiết khấu khiên, và có mức giá tung ra khuyến mãi khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn ngày đi tour của mình, thì hãy lựa chọn ngày nào mà bạn thấy thích hợp nhất trong bảng báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm ở trên, để lựa chọn chuyến bay nào phù hợp nhất dành cho gia đình và người thân của bạn.

Chương trình tour du lịch Thái Lan tháng 7 trọn gói 5N4Đ


Bên dưới đây, là bộ khung chương trình tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm bên dưới đây. Tuy nhiên, đây là khung của chương trình bay buổi sáng, tức là những chuyến bay xuất phát từ 9h45 hay 9h50 nhé mọi người. Còn lại tất cả các chuyến bay xuất phát từ 11h trưa trở đi, là phải xem chương trình bay buổi chiều. Mọi người cẩn thận và lưu ý khi lựa chọn khung giờ bay ứng với chương trình tour buổi nào là phù hợp nhất nhé. Có người thích bay sáng, có người thích bay chiều. Bay sáng thì sẽ rất đông, vì ghép hai chuyến bay của hãng Nok Air và Air Asia lại với nhau. Bay chiều thì thường qua bên đó sẽ về thẳng khách sạn, qua ngày hôm sau mới bắt đầu chạy chương trình tour. Muốn biết và so sánh hai chương trình tour, Tâm Pacific nghỉ chắc bạn nên tải chương trình bên trên về, và in ra để đọc và tham khảo luôn nhé. Giờ thì theo dõi bộ khung chương trình tour bay sáng đây.

*** Ngày 01 : từ Sài Gòn bay đến thủ đô Bangkok ( ăn nhẹ Coupon / ăn cơm chiều )

- Trước ngày khởi hành tour, trưởng đoàn Pacific Travel sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho bạn.
- Nếu bay sáng, thì 7h sáng mọi người tập trung tại sân bay để gặp trưởng đoàn lấy vé máy bay.
- Sau một tiếng rưỡi bay, thì mọi người đã tới sân bay Don Mueang tại Thái Lan làm thủ tục.
- Đoàn sẽ dùng phần ăn nhẹ, phiếu coupon tại sân bay ở bên đất nước Thái Lan với 60 baht.
- Đoàn sẽ tập trung đi tham quan ngôi chùa Wat Saket tại Thái Lan để cầu bình an và may mắn.
- Đoàn sẽ dùng phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan với 10 người 1 bàn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi, và chuẩn bị tinh thần cho 1 buổi ăn chơi sắp tới.
- Khi xe về tới khách sạn, quý khách sẽ tự do đi khám phá thủ đô Bangkok về đêm tự túc nhé.

*** Ngày 02 : từ thủ đô Bangkok đi đến thành phố biển Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tự do tại khách sạn nơi mình dừng chân đêm hôm qua ở thủ đô Bangkok.
- Đoàn đi tham quan vườn thú Safari World của quốc gia Thái Lan tại thủ đô Bangkok.
- Đoàn dùng cơm trưa tại khu vực vườn thú Safari của vương quốc Thái Lan xinh đẹp.
- Đoàn đi tham quan Vườn Nho mang tên Silver Lake tại thành phố biển Pattaya.
- Đoàn đi tham quan Trân Bảo Phật Sơn với pho tượng núi dát vàng trên tượng núi.
- Đoàn đi tham quan khu vực Chợ Nổi Nhân Tạo 4 Miền tại thành phố biển Pattaya.
- Đoàn dùng cơm chiều tạo nhà hàng địa phương với phần ăn set menu cơm chiều.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi và quý khách tự do khám phá về đêm.

*** Ngày 03 : từ Pattaya đi canô ra đảo San Hô Coral ( ăn Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua.
- Đúng 7h sáng đoàn khởi hành đi đảo san hô Coral tắm biển và quý khách tự do tắm biển.
- Canô siêu tốc sẽ đưa quý khách ra tới đảo Coral trong 30 phút, quý khách thoải mái vui chơi.
- Đúng 10h sáng, đoàn sẽ tập trung quay trở về đất liền để quý khách thay đồ và tắm rửa.
- Đoàn dùng cơm trưa tại khu vực nhà hàng địa phương tại thành phố Pattaya của Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan toàn cảnh thành phố Pattaya tại Đồi Vọng Cảnh của đất nước Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý của Thái Lan là GEM.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Nghiên Cứu Giấc Ngủ Hoàng Gia Thái Lan.
- Đoàn đi thưởng thức Massage Thái Lan cổ truyền trong vòng 45 phút thoải mái cực đã.
- Đoàn dùng cơm chiều tại một trong những nhà hàng địa phương với suất ăn set menu cơm bàn.
- Đoàn đi thưởng thức một trong những show biểu diễn của giới tính thứ ba trong 45 phút.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức thoải mái sau 1 ngày dài năng động.
- Quý khách chỉ còn 1 đêm cuối tại thành phố Pattaya nên ăn chơi tự túc về đêm nhé mọi người.

*** Ngày 04 : từ Pattaya về lại thủ đô Bangkok ( ăn Sáng / Trưa buffet / Chiều tự túc )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn nơi mình đã dừng chân nghỉ đêm hôm qua.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm Trung Tâm Nghiên Cứu Rắn Độc Thái Lan tại Pattaya.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm đặc sản 3 miền tại Vườn Bướm của Pattaya Thái Lan.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trạm Dừng Chân Bánh Kẹo ở Pattyâ Thái Lan.
- Đoàn về tới Bangkok, và thưởng thức buffet trưa tại tòa nhà 86 tầng ở Baiyoke Sky.
- Buổi chiều, đoàn được tự do mua sắm thoải mái tại siêu thị BIG C ở Thái Lan.
- Quý khách tự do ăn uống buổi chiều ngày hôm nay với chi phí tự túc chiều nay.
- Ai muốn về khách sạn thì tập trung lúc 18h để cùng về khách sạn nghỉ ngơi.
- Ai không muốn về khách sạn mà muốn đi chơi tự túc nữa thì nhớ alo trưởng đoàn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi, ai muốn ăn chơi gì nữa thì tự do.

*** Ngày 05 : từ thủ đô Bangkok về TPHCM ( ăn 1 buổi Sáng duy nhất )

- Đoàn dùng buffet sáng tự do tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua.
- Quý khách chuẩn bị thu xếp hành lý và trả phòng và đi tham quan 2 điểm cuối.
- Đoàn đi dạo thuyền trên dòng sông huyền bí Chao Phraya trong 30 phút tại Bangkok.
- Đoàn đi tham quan ngôi chùa Phật Vàng là Wat Traimit tại thủ đô Bangkok Thái Lan.
- Đoàn chuẩn bị tập trung và lên xe chuẩn bị ra sân bay Thái Lan để tránh kẹt xe.
- Đoàn làm thủ tục xuất cảnh trước 3 tiếng khởi hành tour, để tránh trục trặc giấy tờ.
- Sau 1h30 bay, quý khách đã về tới Sài Gòn cảm thấy thoải mái khi về Việt Nam.
- Trưởng đoàn đại diện mr Tâm Pacific Travel hẹn gặp lại quý khách tour sau.
- Nếu dự định đi tour khác hay tour Thái tiếp tục hãy alo ngay mr Tâm Pacific nhé.
- Cám ơn quý khách đã liên lạc và làm việc trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm.

Báo giá tour Thái Lan tháng 7 dành cho trẻ em


Thông thường, mỗi gia đình đi du lịch nước ngoài, mà trong đó phải kể đến là có Thái Lan, thì họ thường dẫn gia đình và người thân, cũng như dẫn bạn bè đồng nghiệp, cùng nhau đi du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm hiện tại. Mỗi gia đình đều có em bé là đều hiển nhiên, nhưng với em bé hay trẻ em thì đều có một mức giá quy định dành riêng đi nước ngoài. Trẻ em nếu dưới 14 tuổi là từ 14 tuổi trở lên mà chưa có giấy Chứng Minh Nhân Dân ( Căn Cước Công Dân ) thì nhớ phải làm Giấy Ủy Quyền ( hay Giấy Đồng Ý, hay Giấy Ưng Thuận , ... => mỗi phường mỗi khác nhau). Vì trên hộ chiếu không có ghi rõ cha mẹ là ai, và không có địa chỉ nhà, nên phải có giấy tờ chứng minh là người thân được dẫn đi nước ngoài, và tránh tình trạng bắt cóc trẻ em sang Thái Lan.

CÔNG BỐ GIÁ GIẢM LUÔN CHO TRẺ EM CÁC NGÀY BINH THƯỜNG.
• Trẻ em dưới 2 tuổi : 2.000.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd (so với người lớn)
-------------------
Còn lễ , hè và tết thì giá giảm :
• Trẻ em dưới 2 tuổi : net 2.500.000
• Trè em từ 2 tuổi  –>  3 tuổi rưỡi : giảm 1.000.000 vnd (so với người lớn)
• Trẻ em từ 3 tuổi 5 tháng -> 11 tuổi : giảm 600.000 vnd ( so với người lớn)

================================================

CÔNG BỐ PHÍ THAY TÊN CHO TOUR THÁI LAN, KHI KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO CÔNG TY MÀ THAY TÊN HAY ĐỔI NGÀY (TRỪ NGÀY LỄ ,TẾT, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

• TRƯỚC 7 NGÀY : 500.000 VND/1 TÊN
• TRƯƠC 5 NGÀY  :  50$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )
• TRƯỚC 3 NGÀY :  70$/ 1 TÊN ( Không bao gồm đổi ngày )
================================================

Như vậy là đã hoàn tất những thông tin cần thiết dành cho gia đình của bạn. Bây giờ bạn phải chuẩn bị lên những chiến lược, những thời điểm, những khung thời gian hợp lý nhất dành cho gia đình của bạn. Nhân tiện đây mr Nguyễn Thanh Tâm xin chân thành cảm ơn gia đình đã làm việc trực tiếp với mr Tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Do nhu cầu hiện tại đang rất đông, và một ngày có rất nhiều chuyến bay, nên nếu có điều gì sơ sót, mong gia đình và bạn có thể bỏ qua cho Tâm nhé. Xin hứa với lòng sẽ làm trọn trách nhiệm của mình, và giúp cho gia đình của bạn có một chuyến đi du lịch nước ngoài hoàn toàn vui vẻ và hạnh phúc và đầy đủ chất lượng như chương trình cam kết.


Báo giá tour Thái Lan tháng 6 trọn gói trong 5 ngày 4 đêm


*** Liên hệ đăng ký tour du lịch Thái Lan
Mr Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh mr Tâm Pacific Travel
Hotline Vinaphone +84911463389
Hotline Viettel +84982552290
Hotline Mobifone +84783986998
Nick Skype là live:tamgaalbum
Facebook.com/tampacifictravel
Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Messenger
Nguồn bài viết https://www.baogiatour.com


Các tìm kiếm liên quan đến "tour du lịch thái lan"

săn tour du lịch thái lan giá rẻ
tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
tour du lịch thái lan 5n4đ
tour thái lan pacific travel
tour du lịch thái lan pattaya
tour du lịch thái lan tháng
tour thái lan tâm pacific travel
tour thái lan giá rẻ 2019


[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile