Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm

[giaban]8.500.000 VNĐ[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Mùa du lịch thấp điểm đã tới, đây là một trong những khoảng thời gian tour du lịch nước ngoài giá rẻ bắt đầu xuất hiện, và hầu như thời điểm này là thời điểm giá rẻ được tung ra liên tục. Chính vì thế, mà lượng du khách đến nước ngoài khoảng thời gian tháng 5 rất cao. Điển hình phải kể đến là chùm tour du lịch Singapore Malaysia trong 5 ngày 4 đêm giá rẻ lúc này. Bạn có biết là lưu lượng du khách Việt Nam tìm đến mr Nguyễn Thanh Tâm tại văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel để đăng ký tour Sing Mã đi hai nước này bỗng nhiên tăng trưởng rất mạnh thời điểm này hay không ? Đó cũng là một trong những câu hỏi khó để giải đáp trong khoảng thời gian bài viết này, vì thời điểm này là lượng khách đi để dấu mộc hai nước rất nhiều, hoặc đi để nghĩ dưỡng cũng chiếm tỷ trọng rất cao không kém phần nào. Đây là thời điểm mà trong giới du lịch gọi là thời điểm ế không khách, hoặc tìm không ra khách để đi nước ngoài. Vì vậy, còn ngại ngùng gì nữa, mà bạn không xem xét chương trình tour đi Singapore Malaysia bên dưới đây, và bảng giá hiện tại bên dưới đây, để nắm lấy thời cơ nào công ty đang giảm giá khuyến mãi nhiều nhất. Đó mới chính là thời điểm thích hợp dành cho bạn ngay từ lúc này. Gọi ngay số điện thoại 0911.46.33.89 hay số điện thoại 0982.55.22.90 để đăng ký tour Singapore Malaysia giá rẻ 5 ngày 4 đêm liền tay nhé bạn !!!

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm

Ngày xưa, cảm nhận của mọi người khi nhắc đến Singapore là cực kỳ khó để đi du lịch đến đây. Vì đây là một trong những quốc gia có điều kiện nhập cảnh cực kỳ khó khăn, và hầu như đa phần người Việt Nam qua đây là đều bị đuổi về ( tùy trường hợp ). Chính vì thế, mà khi nghe tới đảo quốc sư tử Singapore là ai ai cũng ngao ngán rất nhiều. Tuy nhiên, dạo những năm gần đây, lượng du khách lựa chọn tới Singapore ngày càng tăng cao, vì họ thấy được những giá trị tinh thần và giá trị vật chất mà chính đất nước Singapore này đã gây dựng thành công nên. Chẳng có gì đáng nói, nếu như mọi người không được biết về lịch sử của Singapore hiện tại như thế nào ? Kể từ ngày đó trở đi, nếu muốn cuộc đời thay đổi và muốn cải thiện cuộc sống hiện tại của mình, thì bạn hãy tới đảo quốc sư tử Singapore một lần trong đời. Để cảm nhận, để học hỏi, và để khám phá những tinh hoa văn hóa của vương quốc Singapore ngày nay ra sao ? Vì chỉ có học hỏi và du lịch Singapore lúc này, thì bạn mới được khai sáng tinh thần làm việc hăng say, và chính nhờ chuyến tour ngắn ngày này, sẽ có thể thay đổi chính cuộc đời bạn trông khoảng thời gian sắp tới đây.

Ngoài ra, phải nói đến vương quốc Malaysia hiện tại cũng không kém phần hấp dẫn. Du khách Việt Nam tới đây cũng rất thích thú phần nào không kém. Vì giá cả những mặt hàng được bày bán tại Malaysia rất rẻ, và hầu như người dân của vương quốc Malaysia rất dễ gần gũi với nhau. Tuy cuộc sống của quốc gia Malaysia không bằng Singapore, nhưng về danh lam thắng cảnh, và địa điểm du lịch nổi tiếng, thì Malaysia có thể vượt lên khá nhiều. Lượng du khách Việt Nam tới Malaysia tham quan và mua sắm trong những năm gần đây cũng tăng trưởng rất tốt. Malaysia xứng đáng để thu hút nhiều nền công nghệ khác tới đầu tư, cũng như thu hút người dân nhập cư tới đây sinh sống và phát triển, và dĩ nhiên sẽ rất là thu hút những chuyến phiêu lưu mạo hiểm ngắn ngày trên vương quốc Malaysia hiện tại. Biết đâu vào một ngày không xa nào đó, khi bạn đi du lịch Malaysia bất chợt ở một địa lý nào đó, bỗng nhiên thấy gia đình của mr Tâm Pacific đang định cư ở đây thì sao nhỉ ? Vì ngoài đảo quốc sư tử Singapore thì Malaysia có thể là một trong những quốc gia mà mình cũng muốn định cư và sinh sống tại đây lắm, cuộc sống ổn định, mức thu thập tốt, và con người bản xứ ở Malaysia rất thân thiện và dễ gần gũi. Thế còn gì tuyệt vời hơn nữa nào bạn nhỉ ?

Tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ từ Sài Gòn TPHCM

- Tour Sing Mã diễn ra trong 5 ngày 4 đêm xuất phát từ Việt Nam.
- Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao của đất nước sở tại của hai quốc gia.
- Hành lý 7kg xách tay và 15 kg ký gửi khứ hồi chặng đi chặng về.
- Hãng máy bay quốc tế của Vietjet hay Jetstar hay Air Asia.
- Đoàn có 1 đêm ngủ ở Singapore và 3 đêm ngủ ở Malaysia.
- Chương trình tour du lịch chi tiết cụ thể từng địa điểm tham quan.
- Liên hệ mr Tâm Pacific đăng ký tour du lịch qua Zalo hay Viber.
- Gọi ngay hotline mr Nguyễn Thanh Tâm để hoàn tất thủ tục tour.


Download Tour Singapore MalaysiaBây giờ, sau khi xem xét bảng báo giá tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm ở trên. Bạn sẽ đưa ra cho mình sự quyết định chính xác nhất, là nên đi tour du lịch vào ngày nào là hợp lý và tránh bị rơi vào giá tour Sing Mã cao. Nhìn vào cột khởi hành bên trên, cái mà mọi người quan tâm nhất hiện tại, là ở cột số chỗ và cột giá tiền Tâm Pacific. Khi mà ngày mà bạn chỉ định đi đã có, thì nhớ để ý cột số chỗ hiện tại đang thể hiện là đang có bao nhiêu chỗ nữa nhé. Nếu hệ thống đang ghi nhận là 25s/25s nghĩa là ngày đó đã bán hết vé máy bay Singapore Malaysia rồi nhé. Còn hệ thống đang ghi nhận là 25s/10s nghĩa là ngày đó công ty Pacific Travel đang sở hữu 25 vé máy bay trọn gói Sing Mã, và đã bán hết cho 10 khách hàng rồi, vậy bạn chỉ cần lấy 25 - 10 = 15 số chỗ còn trống nhé. Tuy nhiên, bạn phải để ý sang cột giá của mr Tâm Pacific hiện tại là đã tăng hay giảm xuống bao nhiêu nữa nhé. Khi hệ thống đang cập nhật giá giảm là thời điểm thích hợp nhất, để bạn đặt tour Singapore Malaysia ngay từ thời điểm lúc đấy. Còn khi hệ thống đang thể hiện giá hiện tại, thì tùy vào bạn có đưa ra quyết định đi hay không đi mà thôi. Quyền là ở bạn lựa chọn, còn giá lên hay xuống là ở hãng hàng không mà thôi bạn nhé !

Chương trình tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ


Dưới đây là khung chương trình du lịch Singapore Malaysia diễn ra trong 5 ngày 4 đêm. Chính vì thế, nếu bạn cần chính xác thông tin tour, thì hãy liên hệ với trưởng đoàn lúc họp đoàn qua điện thoại nhé. Khung chương trình là bộ khung mà Sở Du Lịch đã duyệt cho công ty du lịch đưa ra hiện tại. Nghĩa là sẽ là một trong những chương trình tour chính thức đi hai nước lúc bấy giờ. Tùy vào điều kiện thời tiết và tình hình giao thông bên hai nước sở tại, sẽ có chuyến bay hợp lý nhất, và địa điểm tham quan phù hợp nhất dành cho gia đình của bạn nhé. Còn đã lên khung chương trình là những địa điểm tham quan, phải đúng theo chương trình tour hiện tại, chỉ khác là thứ tự địa điểm tham quan có thể đổi vị trí cho nhau mà thôi. Nếu bạn cần bảng chi tiết cụ thể chương trình tour và những chú thích của chương trình tour Singapore Malaysia thì có thể tải chương trình của mr Tâm Pacific về in ra và đọc chi tiết nữa nhé. Còn trên website thì mình xin tóm gọn lại, để bạn sẽ biết chính thức những địa điểm tham quan của bạn hiện tại là bao gồm những địa điểm gì (?) và có những khung thời gian như thế nào để cho gia đình của bạn sắp xếp.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm

*** Ngày 01 : từ Sài Gòn bay tới Singapore ( ăn Trưa nhẹ và ăn Chiều )

- Trước ngày đi tour, trưởng đoàn sẽ gọi điện thoại họp đoàn cho quý khách.
- Hẹn giờ tập trung ở sân bay và địa điểm lưu ý cần thiết khi đến với hai nước.
- Sau khoảng thời gian bay 2 tiếng, quý khách đã tới sân bay Changi ở Singapore.
- Đoàn sẽ dùng phần ăn trưa nhẹ ngay tại sân bay của đảo quốc sư tử Singapore.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Tòa Nhà Quốc Hội ở đảo quốc sư tử Singapore.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Nhà Hát Trái Sầu Riêng trên đảo quốc Singapore.
- Đoàn đi tham quan và chụp ảnh tại biểu tượng Merlion Park của Singapore.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Singapore với set menu cơm bàn.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi qua đêm ở Singapore trong 1 đêm.
- Chỉ có duy nhất 1 đêm là ở Singapore nên ai muốn ăn chơi gì thì hãy lên lịch nhé.

*** Ngày 02 : từ Singapore đi xe qua Malaysia ( ăn 3 buổi : Sáng / Trưa / Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn đã dừng chân đêm hôm qua ở Singapore.
- Đoàn đi tham quan vườn siêu cây khổng lồ tại Garden By The Bay ở Singapore.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Đá Quý của đảo quốc Singapore.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Dầu Gió & Collagen Dưỡng Da.
- Đoàn đi tham quan Đảo Sentosa với nhiều địa điểm vui chơi giải trí siêu cao cấp.
- Buổi trưa, đoàn chuẩn bị rời Singapore và tới cửa khẩu Malaysia làm thủ tục.
- Sau 1 tiếng làm thủ tục, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương ở Malaysia.
- Đoàn đi tham quan Thành Phố Cổ ở tại Malacca ở tại vương quốc Malaysia.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở thành phố trong Malaysia.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ dưỡng đêm đầu tiên tại Malaysia.
- Đêm đầu tiên ở tại Malaysia, quý khách có dự định ăn chơi gì hay chưa ?

*** Ngày 03 : từ Malacca Malaysia đi Cao Nguyên Genting (ăn Sáng Trưa Chiều)

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua.
- Đoàn khởi hành đi tham quan những địa điểm còn sót lại của thành phố Malacca.
- Đoàn thu xếp hành lý và di chuyển sang thành phố Putra Jaya thông minh Malaysia.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Malaysia với phần ăn cơm bàn.
- Đoàn tự do vui chơi và khám phá tại Cao Nguyên Genting ở Malaysia theo thời gian.
- Đúng giờ tập trung, mọi người rời khỏi Cao Nguyên Genting để dùng cơm chiều.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi ở tự do về đêm ở Malaysia đêm thứ 2.
- Mọi người đã chuẩn bị ăn chơi tiếp theo như thế nào tại Malaysia gì hay chưa ?

*** Ngày 04 : từ Kuala Lumpur đi về Động Ba Tu ( ăn Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn dùng buffet sáng tại chính khách sạn đã dừng chân nghỉ dưỡng hôm qua.
- Đoàn khởi hành đi tham quan Động Ba Tu ở Malaysia với những bậc thang cao.
- Đoàn dùng cơm trưa với phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Cung Điện Hoàng Gia tại vương quốc Malaysia.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Quảng Trưởng Độc Lập ở vương quốc Malaysia.
- Đoàn đi tham quan bên ngoài Đài Tưởng Niệm Quốc Gia của xứ sở Malaysia.
- Đoàn đi tham quan Chùa Thiên Hậu ở tại quốc gia Malaysia cầu may mắn đến.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Miễn Thuế của Malaysia.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Thổ Sản của Malaysia.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại KLCC Malaysia.
- Đoàn đi tham quan và chụp hình lưu niệm bên ngoài Tòa Tháp Đôi Malaysia.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương với phần ăn set menu ngon tuyệt.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi sau một hành trình ăn chơi quá vui.
- Quý khách còn đêm cuối tại Malaysia rồi đấy, còn nhiều địa điểm ăn chơi nữa.

*** Ngày 05 : từ Malaysia bay về Việt Nam tại TPHCM ( ăn 1 bữa Sáng )

- Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua.
- Đoàn thu xếp hành lý và kiểm tra lại đồ đạc cá nhân để chuẩn bị đi tiếp tục.
- Đoàn đi tham quan và mua sắm một vài sản phẩm đặc sản tại Malaysia.
- Đoàn tập trung ra sân bay Kuala Lumpur làm thủ tục xuất cảnh khỏi Malaysia.
- Sau 2 tiếng bay ngắn hạn, đoàn đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM.
- Trưởng đoàn chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong chuyến vừa rồi.
- Đại diện cho mr Tâm Pacific, xin hẹn gặp lại quý khách trong tour tiếp theo.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm

Như vậy, là mr Tâm Pacific đã cung cấp cho bạn gần như hoàn chỉnh chương trình tour du lịch Singapore Malaysia hiện tại trong 5 ngày 4 đêm rồi đấy nhé. Phần còn lại là khoảng thời gian mà bạn và gia đình của bạn lựa chọn đi vào khoảng thời gian nào là phù hợp nhất. Để từ đó có thể phân tích và nhận định, mức báo giá tour Singapore Malaysia của mr Tâm Pacific đã giúp gì được cho bạn trong quá trình lựa chọn tour ở thời điểm nào là phù hợp nhất lúc này. Bạn có thể đưa ra nhận định của mình và chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với anh Tâm trước đã nhé. Một khi đã quyết định đi chơi mà không có nao núng và ngại ngùng điều gì hết. Thích là nhích, và thích là đưa ra quyết định ngay và luôn. Thời gian không chờ đợi bạn, và vé máy bay đi tour Sing Mã trọn gói cũng không thể chờ đợi bạn, trông khi có rất nhiều du khách khác đang lựa chọn đi trong khoảng thời gian mà bạn lựa chọn. Vậy thì Tại sao mà bạn không đặt tour ngay thời điểm mà bạn có thể đi tour được, cứ chờ người này người kia rồi hết vé máy bay là xác định ở nhà luôn thì sao nhỉ ? Thời gian là vàng bạc, mỗi phút trôi qua là hệ thống cập nhật báo giá tour Singapore Malaysia lại thay đổi số chỗ, và bạn đang ở đâu trong danh sách trên nhỉ ?

Báo giá tour Singapore Malaysia dành cho trẻ em


Theo quy định từ phía công ty du lịch. Thì giá của em đã được tính sẵn, là dựa theo 85% giá trị tiền tour của người lớn. Nên khi nhìn vào giá cột người lớn ở trên, bạn chỉ cần nhân cho 85% là sẽ ra giá của em bé hiện tại. Nhưng lưu ý thêm cho mr Tâm Pacific, là một khi giá em bé giảm đi, là chắc chắn không có chế độ giường ngủ, và phải ngủ chung với ba hoặc mẹ rồi đấy nhé. Nếu gia đình bạn đi đông và đi dạng lẻ, tức là ở dạng 3, 5, 7, 9, 11 người lớn thì phải cân nhắc vụ phòng ngủ. Còn nếu đi dạng 2, 4, 6, 8, 10 người lớn thì không cần phải lo lắng vụ phòng ngủ nhé. Cứ 2 người vào 1 phòng ngủ là tiện nhất vô cùng. Phòng ngủ bên Singapore và Malaysia rất đẹp và rộng rãi, thoải mái cho từng cặp gia đình nhỏ và những cặp đôi đang yêu nhau hay muốn đi khám và phá tuần trăng mật của mình. Vì vậy, nếu đã xác định đi du lịch là hãy nhanh tay xí phần vé máy bay giá rẻ đi Singapore Malaysia cho mình trước khi đã nhé. Đừng đợi nước tới chân mới nhảy là không kịp để chuẩn bị đâu bạn nhé. Chúc cho gia đình của bạn có chuyến hành trình du lịch nước ngoài trong 5 ngày 4 đêm thoải mái và ăn chơi xả láng không lo về giá nhé. Hẹn gặp lại quý khách ở chùm tour nào khác bên ngoài trang chủ website BaoGiaTour.com này nhé.

Báo giá tour Singapore Malaysia tháng 5 trọn gói 5 ngày 4 đêm


🤵 Đăng ký tour trực tiếp Nguyễn Thanh Tâm
👱 Biệt danh : mr Tâm Pacific Travel
☎ Điện thoại : +84 911 46 33 89
☎ Điện thoại : +84 982 55 22 90
Chat trực tiếp trên Zalo / Viber / Facebook Messenger
https://www.baogiatour.comCác tìm kiếm liên quan đến "tour du lich singapore malaysia"

đi du lịch singapore một mình
tìm tour du lịch singapore malaysia
tour singapore malaysia giá rẻ
tour đi singapore malaysia giá rẻ nhất
đặt tour du lịch singapore malaysia
lưu ý khi đi du lịch singapore malaysia
mua gì ở singapore và malaysia
tour sing mã 5 ngày 4 đêm


[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile