Báo giá tour Campuchia tháng 4 trọn gói 4 ngày 3 đêm

[giaban]3.700.000[/giaban]
[chitiet]

Báo giá tour Campuchia tháng 4 trọn gói trong 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Thời điểm này, chính là thời điểm mà nhiều du khách Việt Nam đang lựa chọn nghỉ lễ 30 tháng 4 và nghĩ lễ 1 tây tháng 5 sắp tới. Chính vì thế, mà lưu lượng khách Việt Nam đăng ký du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm bắt đầu tăng cao, và lựa chọn mỗi thứ 5 hàng tuần để thực hiện quá trình đăng ký tour nước ngoài dành cho gia đình của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi Campuchia với giá rẻ, thì ngoài việc đừng đi vào dịp Lễ hay dịp Tết, thì hãy lựa chọn vào những ngày thường để đi tour Campuchia. Lúc đó, giá sẽ rẻ hơn so với những thời điểm đi vào mùa du lịch tới Campuchia hiện tại. Ngoài ra, bạn nhớ theo dõi bảng báo giá tour Campuchia 4 ngày 3 đêm bên dưới đây của mr Nguyễn Thanh Tâm, để biết chính xác ngày nào đang rẻ trong những ngày hiện tại nữa nhé. Sau đó, hãy alo ngay số +84911463389 hay +84982552290 để gặp trực tiếp anh Tâm Pacific Travel đăng ký tour ngay và luôn từ thời điểm này nữa nhé. Xin cám ơn bạn, đã liên lạc trực tiếp với mr Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Campuchia trong suốt khoảng thời gian vừa qua nữa nhé.

Báo giá tour Campuchia tháng 4 trọn gói 4 ngày 3 đêm

Hiện tại, chùm tour du lịch nước ngoài mà gần Việt Nam nhất, có thể đi bằng đường bộ, là chỉ có tour Campuchia hiện tại là đủ đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng hiện nay. Tour Campuchia mà phía bên Công Ty TNHH Pacific Travel đang tổ chức là tuyến Siem Reap Phnom Penh. Đưa mọi du khách Việt Nam đi ngắm những kỳ quan của thế giới, mà đang được phía quốc gia Campuchia giữ gìn và kiến tạo. Bạn sẽ choáng ngợp trong những vùng miền và những vùng đất đẹp như trông mơ, và dĩ nhiên là tha hồ sống ảo với những bức ảnh đẹp kỳ bí tại vương quốc Campuchia hiện tại. Chưa kể, bạn còn sẽ được biết thêm về những tuyến điểm, những địa điểm tham quan khác trong chương trình tour hiện tại như thế nào ? Đến với Campuchia bạn sẽ chắc chắn cảm nhận được những điểm thú vị nhất, mà từ bấy lâu nay bạn chưa hề được cảm nhận tại vùng đất huyền bí và sâu sắc này có những địa danh địa điểm nào mà thu hút được hàng triệu người Việt Nam qua đây du lịch mỗi năm.

Có rất nhiều khách hàng đăng ký tour du lịch Campuchia với anh Tâm Pacific chủ yếu là để gia hạn visa, đó là đối với những du khách là quốc tịch nước ngoài. Thông thường, đất nước Campuchia sẽ miễn visa Campuchia cho tất cả các công dân Việt Nam. Nhưng đối với quốc tịch nước ngoài là không có miễn. Chính vì thế, nếu như gia đình và người thân của bạn, có dự định đi tour du lịch Campuchia, thì nhớ báo cho mr Tâm Pacific là có người nước ngoài không nữa nhé, để chuẩn bị hình ảnh để làm Visa Campuchia. Mà hầu hết, bạn có gia đình là người nước ngoài, sẽ thấy hướng đi để gia hạn Visa Nhập Cảnh Việt Nam hiện tại của người nước ngoài, là đều xuất phát chọn Campuchia để đi gia hạn, vì trên mỗi cuốn Visa Miễn Thị Thực Nhập Cảnh Việt Nam, đều có thời hạn bạn sẽ cư trú tại Việt Nam trong bao lâu. Nếu như gần hết hạn, thì bạn sẽ phải tranh thủ đi ra khỏi Việt Nam, và quay lại để gia hạn thêm số ngày cư trú tại Việt Nam, thì Campuchia là hướng đi phù hợp nhất dành cho người quốc tịch nước ngoài hiện tại.

Tour du lịch Campuchia tháng 4 trọn gói từ A đến Z

 • Tour tuyến Siem Reap ( Xiêm Riệp ) và Phnom Penh 4 ngày 3 đêm.
 • Thời gian tour diễn ra trong 4 ngày 3 đêm tại đất nước Campuchia.
 • Xuất phát bằng đường bộ lúc 4h15 sáng đi tới cửa khẩu Mộc Bài.
 • Xe Universal 45 chỗ đời mới rộng rãi thoáng mát sạch sẽ thơm tho.
 • Quý khách có 2 đêm ngủ tại Siem Reap và 1 đêm ở Phnom Penh.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tiêu chuẩn Campuchia sạch sẽ rất ok.
 • Liên hệ trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm đăng ký tour Campuchia.
 • Chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger.
 • Đón khách lúc 4h15 sáng tại văn phòng Công Ty Pacific Travel.
 • Đón khách lúc 4h30 sáng tại số 100 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.
 • Đón khách lúc 4h45 sáng tại Bến Xe Ngã Tư An Sương.
 • Đón khách lúc 5h30 sáng tại Bánh Canh Trảng Bàng Tây Ninh.


Download Tour Campuchia Siem Reap Phnom Penh

Download Tour Campuchia Sihanouk Bokor Korong Phnom Penh*** Bạn có thể tải chương trình tour Thái Lan bên dưới đây, để in ra đọc trước
 • Nếu bạn chọn Download Tour Campuchia Siem Reap Phnom Penh thì xem link tại đây

Ngoài vương quốc Thái Lan ra, thì vương quốc Campuchia cũng là một trong những vùng đất của Phật Giáo. Người dân Campuchia cũng rất tôn sùng đạo Phật và trong tín ngưỡng của mình, thì nét văn hóa và bản sắc dân tộc của người dân Campuchia luôn luôn lấy Đạo Phật làm kim chỉ nam, để tôn vinh nét cổ truyền dân tộc và giá trị bản sắc văn hóa của mình. Chính vì thế, khi lựa chọn đi du lịch Campuchia trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ biết thêm được nhiều phong tục cổ truyền, cũng như những địa điểm tham quan hấp dẫn tại đất nước Chùa Tháp của Campuchia. Đông đảo giới Phật Tử trong nước và nước ngoài, mà điển hình là ở tại Việt Nam cũng hay lựa chọn đến với Campuchia, để cầu an và cầu may mắn cho người thân và gia đình của mình. Chính vì sự tâm linh này, khiến cho tâm của mỗi của du khách sẽ có sự trải lòng nhẹ nhàng hơn, và tịnh tâm được trong mỗi tình huống xãy ra trong cuộc sống hiện tại của mình. Với mỗi địa điểm du lịch tâm linh của Campuchia, bạn sẽ được hướng dẫn viên thuyết minh và giải thích cho bạn cụ thể những di tích lịch sử tại Campuchia như thế nào, trước và sau thời gian ra sao ?

Báo giá tour Campuchia tháng 4 trọn gói 4 ngày 3 đêm

Mùa du lịch đã tới, nhà nhà đều đi du lịch. Vậy còn bạn thì sao nhỉ ? Sau bao nhiêu ngày ở nhà và tận hưởng không khí hiền hòa ở Việt Nam, thì nay là lúc gia đình của bạn lựa chọn đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Trong những dịp lễ Tết hiện tại trôi qua, và với lịch nghĩ nhiều ngày tại Việt Nam. Thì đây cũng là một trong những thời điểm mà gia đình có thể đoàn tụ, cùng nhau sum họp gia đình, cùng nhau vui chơi giải trí tại đất nước Campuchia hơn nữa. Điều đó, tạo ra sự gắn kết và yêu thương nhau trong mỗi cá nhân ở mỗi đại gia đình hiện tại. Khi mà trông khoảng thời gian vừa qua, mọi người đã quá bận rộn với cuộc sống hiện tại, quá bận với những toan tính trong cuộc sống, và quá bận với những mối xã giao trong đời thường, thì ngày nghĩ dưỡng là ngày mà gia đình đoàn viên, cùng nhau sum họp và vui chơi giải trí cùng nhau. Để từ đó, xoa tan đi mọi vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại lúc này. Mr Tâm Pacific cũng đã từng có khoảng thời gian như thế, và hầu như mình đều lựa chọn những ngày nghĩ lễ thích hợp, để dẫn gia đình và người thân của mình đi du lịch nước ngoài cùng nhau, còn bạn thì sao, kể Tâm nghe với !

Tour ngắn ngày, chỉ diễn ra trong 4 ngày 3 đêm tại Malaysia, mà chính xác là ở Siem Reap và ở Phnom Penh. Thì có thể là chưa đủ để nghĩ dưỡng cùng bạn trong lúc này. Nhưng đó vẫn có được một trong những ngày mà gia đình được khám phá nhiều địa điểm tham quan mới tại vùng đất Campuchia. Nơi mà mọi giá trị thăng hoa và cảm xúc được đón nhận toàn diện, và tạo điều kiện cho mọi sự khai sáng và tỏa hương hoa trong cuộc sống đời thường này. Có nhiều người không thích đi du lịch Campuchia trong khoảng thời gian đầu, nhưng khi được người thân và gia đình của bạn bè kể lại, thì bỗng nhiên lại tiếc nuối, và bỗng nhiên nghẹn ngào với những cuộc vui chơi lỡ hẹn tại Campuchia cùng người thân và bạn bè. Khi đó, bạn sẽ tiếc từ ngày này qua ngày khác, tiếc từ sáng sớm đến chiều tối, tiếc từ hôm nay qua hôm sau, và tiếc từ những buổi gặp gỡ ngày hôm nay. Khi đã lên kế hoạch đi chơi nước ngoài, thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho anh Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Campuchia trong 4 ngày 3 đêm ngay và luôn trong khoảng thời gian tháng 4 này. Nhanh tay lên nào bạn ơi, đừng chờ đợi nữa.

Chương trình tour Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap Phnom Penh


Trong bảng khởi hành tour Campuchia ở trên, bạn sẽ thấy được chính xác ngày nào mà bên phía Công Ty Du Lịch Pacific Travel đang tổ chức tour. Thông thường là mỗi thứ 5 hàng tuần, đều có hai chiếc xe 45 chỗ đưa khách Việt Nam sang nước ngoài du lịch. Mà điển hình là tour Campuchia bắt đầu đón khách tại địa chỉ văn phòng công ty Pacific Travel vào thời điểm sáng sớm. Bạn có thể theo dõi khung chương trình tour Campuchia 4 ngày 3 đêm tuyến điểm Siem Reap Phnom Penh bên dưới đây, để nắm được những địa điểm tham quan chính tại Campuchia. Còn bạn muốn chính xác hơn, bạn có thể download ( tải chương trình ) bên trên của mr Tâm Pacific và in ra để đọc là chính xác nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ chat qua trực tiếp qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger trước với mr Tâm, để mình gửi lại chương trình tour mới hiện tại cho bạn. Coi những địa điểm tham quan có thay đổi và phát triển mới gì với những địa điểm tham quan nữa hay không nữa nhé ! Chúc cho bạn và gia đình của mình có chuyến hành trình vui vẻ và sảng khoái bên đất nước Phật Giáo ở Campuchia trong 4 ngày 3 đêm hiện tại.

*** Ngày 01 : từ TPHCM đi Siem Reap ( Ăn 3 Bữa : Sáng / Trưa / Chiều )

- Trước 1 ngày đi, trưởng đoàn Pacific Travel sẽ alo điện thoại họp đoàn cho quý khách.
- Quý khách tập trung lên xe và chuẩn bị khởi hành đi từ Nguyễn Duy Dương, Quận 5.
- Khoàng 6h sáng, đoàn tập trung ghé ăn sáng tại Bánh Canh Trảng Bàng Tây Ninh.
- Khoảng 7h30 sáng, đoàn tới cửa khẩu Mộc Bài Bavet tại Tây Ninh để xuất cảnh.
- Đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan Siem Reap theo Quốc Lộ rộng và dài.
- Tầm 12h trưa quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương gần biển hồ.
- Đoàn đi tham quan Cây Cầu Rồng Kongpong Kdei hay tên khác là Cầu Đá Ông.
- Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương tới phần ăn set menu cơm bàn 10 người.
- Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức sau một chặng hành trình dài.
- Buổi tối quý khách có thể tự túc đi tham quan Angkor Smiles hay Massage cổ truyền.

*** Ngày 02 : từ Siem Reap đi đền Angkor ( Ăn Sáng Trưa Chiều )

- Đoàn thưởng thức buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua.
- Đoàn khởi hành đi tham quan hệ thống đền Angkor kỳ quan của thế giới tại Campuchia.
- Đoàn đi tham quan một trong những ngôi đền lớn tại Campuchia là Angkor WAT.
- Đoàn tham quan Đô Thị Cổ Angkor Thom tại Campuchia của đế chế Khmer xưa.
- Đoàn tham quan Tượng Thần Bayon với 4 mặt linh thiêng đầy sức sáng tạo nhất.
- Đoàn tham quan Đền Baphuon trong khu vực quần thể kiến trúc Angkor Campuchia.
- Đoàn tham quan Đền Ta Phrohm nằm cách Angkor Thom về phía hướng Đông.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương gần địa điểm tham quan Angkor WAT.
- Đoàn tiếp tục đi tham quan tại Đồi Phnom Bakheng với những bậc thang trên cao.
- Đoàn dùng cơm chiều với phần ăn set menu cơm bàn tại nhà hàng địa phương.
- Đoàn lên xe về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức qua đêm tại Cam.
- Quý khách tự do khám phá thành phố Siem Reap Campuchia huyền bí về đêm.[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile