Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói chỉ 5.100.000 VNĐ

[giaban]5.100.000[/giaban]
[chitiet]

Mùa hè vừa hết, là thời điểm thích hợp nhất để các gia đình có thể lựa chọn đi tour du lịch Thái Lan tháng 10 giá rẻ nhất. Vì cũng là lúc giá tour trở nên rẻ hơn so với đỉnh điểm của mùa hè rực lữa vừa qua. Chính vì thế, đa phần khách hàng sẽ lựa chọn đi sau hè, để được một mức giá rẻ nhất có thể, và vừa tránh bị đông đúc trong đoàn tour đến Thái Lan. Tuy nhiên, giá tour hiện tại đang ở mức thấp với những suất vé đầu tiên là 5.100.000 VNĐ cho 1 người trọn gói. Nếu như bạn muốn được mức giá rẻ này, thì bạn nên tiến hành đăng ký tour từ sớm và ngay từ lúc này, để gia đình nắm trọn mức giá tour rẻ trong thời điểm hiện tại nhé. Hotline 0911.46.33.89 của mr Nguyễn Thanh Tâm luôn luôn chờ đợi bạn, nếu alo thì kẹt máy thì bạn nên chat trên SMS hay Zalo hay Viber với mr Tâm Pacific Travel cũng được nhé bạn. Xin cảm ơn !!! Xem thêm tại https://www.baogiatour.com

Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói chỉ 5.100.000 VNĐ

Mùa hè thật sự đã trôi qua, và hầu hết các bé đã được mong chờ giải tỏa những địa điểm vui chơi vừa qua. Chính vì thế, đa phần các cha mẹ và phụ huynh trong nhà, đều cố gắng tranh thủ mùa hè để dẫn các trẻ em đi chơi. Nhưng sau khoảng mùa hè vui vẻ đã trôi qua, thì bắt đầu vào mùa dành cho những cặp đang yêu nhau, những công ty những đối tác làm ăn, và những nhóm gia đình nhỏ lẻ bắt đầu lên kế hoạch đi chơi. Thời điểm này cũng rất là thích hợp, vì khách hàng được lợi cả hai, với giá tour rẻ hơn trong mùa hè, và số lượng khách đi lại ít hơn trong mùa hè, rất dễ dàng để cho quá trình du lịch của bạn được trọn vẹn hơn tất cả. Xem thêm Tour Thái Lan khởi hành từ Sài Gòn trong 5 ngày 4 đêm như thế nào ?

Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói chỉ 5.100.000 VNĐ

Những chuyến tour du lịch Thái Lan sau hè tưởng chừng như chỉ có vui chơi và giải trí là hết, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể cho những tháng sau đó, thì đây sẽ là một trong những chuyến du lịch thực tế tại Thái Lan bổ ích nhất. Gia đình của bạn sẽ cảm nhận được những sắc màu của thế giới Thái Lan trong tầm tay của mình, và cho dù với những địa điểm tham quan nhỏ nhất, vẫn sẽ khiến bạn trầm trồ khen ngợi đất nước Thái Lan tại sao lại làm du lịch hay đến như vậy, cuốn hút cả một đại gia đình vào những trò chơi thú vị tại đất nước Thái Lan hiện tại.

Báo giá tour Thái Lan tháng 10 trọn gói chỉ 5.100.000 VNĐ

Tâm Pacific không biết bạn đã từng tới Thái Lan hay chưa ? Nhưng để nhận định thực tế mỗi ngày trong tháng 10 vừa qua, Tâm thấy đa phần khách vẫn đăng ký tour liên tục, và hầu như họ qua Thái Lan vào những dịp sau hè là để trả lễ Phật tại Thái Lan, cũng như lựa chọn những ngày nào với mức giá rẻ nhất, vừa túi tiền của mình nhất. Tránh rơi vào những ngày giá quá cao, và những ngày khách đăng ký vào quá đông, khiến cho đoàn đi đến Thái Lan trong ngày hôm đó, khá là ngợp với biển người du lịch. Nếu đã từng đến Thái Lan vào dịp hè, và đến Thái Lan vào dịp sau hè, bạn sẽ thấy lượng khách hàng của hai mùa là khác biệt nhau rõ rệt, đó cũng là một trong những vấn đề mấu chốt, để cho bạn nên lựa chọn khoảng thời gian nào là hợp lý nhất.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa nè ! Hãy nhanh chóng liên hệ với mr Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour du lịch Thái Lan tháng 10 nhanh nào các anh chị em ơi. Nhớ là nên lựa theo bảng khởi hành tour bên dưới đây, để tìm được ngày nào trong tháng 10 với mức giá rẻ nhất, và phù hợp với số lượng gia đình của mình đi nhé. Đôi khi có nhiều khách hàng họ thích đi đông cho vui, và cũng đôi khi cũng có nhiều khách hàng thích đi vừa đủ người thôi, để trưởng đoàn còn kịp chăm sóc chu đáo hơn cho những nhóm gia đình đó nữa. Chúc bạn lựa chọn được cho mình ngày khởi hành đẹp và giá tiền tour đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm phù hợp ngay từ lúc này nhé. Tâm Pacific vẫn luôn luôn chờ đợi bạn ...

Download Tour Thái bay sáng

Download Tour Thái bay chiều[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile