Tour du lịch Thái Lan TPHCM đi Bangkok trong 5 ngày 4 đêm

[giaban]5.100.000[/giaban]
[chitiet]

Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm, sẽ đưa bạn tới thiên đường mua sắm tại Bangkok. Tại đây, bạn có thể tha hồ mua sắm thoải mái mà chẵng phải lo lắng về giá tiền tour như thế nào ? Ngoài ra, bạn còn có thể săn lùng các món hàng giá rẻ tại các chợ sỉ nổi tiếng Thái Lan tại Bangkok. Nhưng chú ý, bạn nên lên danh sách cho những địa điểm vui chơi giải trí tại Bangkok, trước khi quyết định thả ga mua sắm tại Bangkok Thái Lan ngay từ thời điểm đăng ký tour Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm nhé.

Tour du lịch Thái Lan TPHCM đi Bangkok trong 5 ngày 4 đêm

Các chương trình tour du lịch Thái Lan hiện nay tại Việt Nam, rất đặc sắc và rất hấp dẫn các du khách Việt Nam trong những năm gần đây, du khách Việt sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan xinh đẹp này. Hãy cùng Tâm Pacific Travel, nguyên trưởng phòng kinh doanh của Công Ty TNHH Pacific Travel tại Quận 5 giúp bạn khám phá được những điều kỳ diệu và tuyệt vời nhất, của Thái Lan trong ánh mắt thân thương của bạn ngay từ lúc này. Xem thêm bài viết liên quan Tại sao khách hàng lãnh đạo thích làm việc với Pacific Travel ?

Điểm nổi bật khi tham gia tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm là điểm đến tại trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Asean là Bangkok, cũng là một trong những trung tâm thành phố rất hiện đại và sầm uất bậc nhất hiện nay. Với rất nhiều các địa điểm vui chơi và tham quan cực kỳ hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý thêm, là Bangkok là thủ đô của Thái Lan, cho nên nếu bạn muốn mua sắm hàng hiệu, hàng cao cấp bậc nhất, thì bạn sẽ phải tìm đến các trung tâm mua sắm lớn nhất tại Bangkok, tránh tìm các địa chỉ không rõ ràng, để mua nhầm hàng giả, hàng trôi nổi, và hàng không có nguồn gốc giấy tờ hẵn hoi.

Tour du lịch Thái Lan TPHCM đi Bangkok trong 5 ngày 4 đêm

À mà bạn đừng quên nữa nè, ngoài mua sắm ra thì Thái Lan còn là một trong những thiên đường ẩm thực của Châu Á. Vì đây, là một trong những nền ẩm thực truyền thống độc đáo, bạn có thể tha hồ thưởng thức tiệc đường phố, tiệc ngoài trời, và kể cả ghé vào các trung tâm ăn uống của người Thái Lan gốc chính hiệu. Tuy nhiên, có những món ăn hơi cay nồng, hơi khó ăn dành cho người Việt Nam chúng ta nữa đấy nhé, trừ khi bạn đi theo tour du lịch Thái Lan bởi các công ty du lịch lữ hành hiện tại, bạn sẽ được đầu bếp người Thái Lan gốc Việt, chế biến theo khẩu phần ăn của người Việt Nam chúng ta. Xem thêm bài viết liên quan Giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm khách sạn 3 sao bao nhiêu ?

Tour du lịch Thái Lan TPHCM đi Bangkok trong 5 ngày 4 đêm

Hành trình đến với Thái Lan tuy ngắn ngủi, chỉ có 5 ngày 4 đêm thôi, nên sẽ có rất nhiều du khách Việt Nam, hay hỏi khó mr Nguyễn Thanh Tâm, là có thể kéo dài thời gian ăn chơi và mua sắm tại đây hay không ? Đó cũng là một trong những cảm nhận tuyệt vời mà du khách đang muốn thêm nữa. Tuy nhiên, thông thường, chương trình tour du lịch Thái Lan tại Việt Nam, đã được rào đón và được thiết lập bởi đánh giá của những khách hàng đi trước, nên sẽ tạo ra một chương trình khung hoàn chỉnh nhất. Vì thế, cho dù bạn đi thăm dò rất nhiều công ty du lịch quốc tế hiện nay, bạn đều sẽ nhìn nhận ra điều rất vui, là hầu hết các chương trình tour Thái Lan đều na ná giống nhau, và gần như không thay đổi từ năm này sang năm khác.

Nếu như bạn dự định có đi tour du lịch Thái Lan với 5 ngày 4 đêm sắp tới, bạn có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm, ( biệt danh trên mạng là Tâm Pacific Travel ) để thực hiện ước mơ đi du lịch mua sắm và nghỉ dưỡng tại xứ sở chùa Vàng Bangkok Pattaya trong 5 ngày 4 đêm sắp tới nhé. Số điện thoại hotline 0911.46.33.89 hay số điện thoại 0982.55.22.90 luôn luôn chờ đợi bạn trong những khoảng thời gian lúc này đây. Nhanh tay lên nào, nhưng vẫn phải để ý thời gian và số chỗ đi tour Thái Lan bên dưới đây nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều ....
Nguồn https://www.baogiatour.com
 [/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile