Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm Pattaya Bangkok 5N4Đ

[giaban]4.900.000[/giaban]
[chitiet]

Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm khởi hành từ Sài Gòn đến Pattaya Bangkok tại vương quốc Thái Lan. Với lịch khởi hành tour dày đặc, thời gian bay chính xác, số lượng khách đông đảo mỗi ngày, bạn sẽ biết được chính xác ngày mà bạn đi là còn chỗ hay hết chỗ. Hãy nhanh tay đăng ký tour đi Thái Lan giá rẻ ngay từ thời điểm hôm nay và hãy cảm nhận chính xác, những gì mà bạn thích thú khi mua sắm và vui chơi thoải mái tại thành phố biển Pattaya và thủ đô Bangkok tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm Pattaya Bangkok 5N4Đ

Vương quốc Thái Lan luôn luôn là một trong những điểm du lịch rất ấn tượng, với những du khách quốc tế, cũng như là du khách Việt Nam chúng ta. Bởi người dân Thái Lan rất thân thiện, luôn luôn nở nụ cười tươi thân thiện, với từng khách du lịch quốc tế. Bạn sẽ rất là ngỡ ngàng, bởi tại Thái Lan, cũng có được những địa điểm vui chơi bất ngờ, cũng như đắm mình trong khung cảnh hữu tình tại hai bên bờ sông Chao Phraya gió lồng lộng. Hay những địa điểm tuyệt vời ở những đền chùa nổi tiếng nhất tại Thái Lan, với sự mộc mạc và yên bình ở hai bên bờ sông Thái Lan hiện tại. Xem thêm bài viết liên quan Đến Thái Lan khôi phục bản lĩnh đàn ông, dám không bạn ?

Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm Pattaya Bangkok 5N4Đ

Ngoài Bangkok ra, bạn cũng nên ghé tới địa điểm tham quan khác cũng rất nhiều người biết đến, đó chính là thành phố biển Pattaya ở xa tít đằng kia. Ở nơi đây, cũng có những bờ biển đẹp, trải dài với những bờ cát biển trắng tuyệt đẹp. Với những hòn đảo kỳ bí này, bạn sẽ hòa mình vào dòng nước biển trong xanh, thưởng thức ly trà sữa Thái Lan tại các bờ cát biển đẹp thơ mộng kia, Tâm Pacific tin chắc rằng, bạn sẽ thấy không muốn rời khỏi hòn đảo san hô Coral này đâu nhé. Biết đâu, bạn sẽ lựa chọn thêm một phương án là ngủ tại khách sạn trên đảo này, để tiệc tùng thâu đêm suốt sáng tại đây. Xem thêm tại đây https://www.baogiatour.com/p/bao-gia-tour-thai-lan.html

Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm Pattaya Bangkok 5N4Đ

Tuy nhiên, nếu đi theo tour du lịch Thái Lan thì bạn sẽ rất khó để ngủ qua đêm trên hòn đảo đẹp như mơ này, mà bạn sẽ chỉ có thể tắm biển tại đây buổi sáng, và trưa là phải về lại đất liền rồi. Đó chính là những khuyết điểm, mà chính du khách Việt Nam sẽ nên lựa chọn đi tour Thái Lan, hay nên đi tự túc đến Thái Lan. Không phải chỉ có đảo biển xinh đẹp này đâu, mà còn có những địa điểm tham quan khác rất nổi tiếng như chương trình biểu diễn của giới tính thứ 3, hay ghé thăm chùa Phật Vàng, hay đến núi Trân Bảo Phật Sơn, hay đến với Lâu Đài Tỷ Phú tại vương quốc Thái Lan.

Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm Pattaya Bangkok 5N4Đ

Nếu như bạn thích thú với Thái Lan trong lúc này, bạn có thể tham gia tour du lịch Thái Lan trọn gói từ A đến Z với mr Nguyễn Thanh Tâm, tại số điện thoại hotline 0911.46.33.89 hay số điện thoại cá nhân là 0982.55.22.90 để biến giấc mơ mua sắm và giải trí tại vùng đất Thái Lan trở nên đơn giản hơn. Đã đến với Thái Lan là hãy chơi cho đã, ăn cho no, và khám phá cho sướng tầm mắt của mình. Vì vậy, hãy dành chút thời gian, ngó qua lịch khởi hành bên dưới đây, để biết chính xác thời gian của bạn trong chuyến hành trình sắp tới, là còn chỗ hay đã bán hết chỗ rồi, để còn lên kế hoạch chính xác cho chuyến hành trình sắp tới nữa nhé. Chúc cho bạn có được những ngày thích thú nhất tại đất nước Thái Lan này.Nguồn https://www.baogiatour.com

[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile