Tour du lịch Thái Lan giảm 20% đi Bangkok Pattaya

[giaban]4.900.000[/giaban]
[chitiet]

Trải nghiệm tour du lịch Thái Lan đang khuyến mãi giảm 20% khởi hành từ TPHCM đi Bangkok và Pattaya, cùng Tâm Pacific tại công ty TNHH Pacific Travel đắm chìm trong những làn nước biển đẹp và trong xanh nhất. Nếu bạn đi về đêm, bạn sẽ càng khám phá Pattaya thỏa thích, với các món ăn và trò vui chơi ở ngoài bãi biển. Nếu ở Bangkok thì thưởng thức các món ăn bất ngờ tại phố ăn uống China Town hiện tại. Chính vì thế, hãy nhanh chóng đặt tour ngay với mr Tâm để đến với Thái Lan ngay và luôn trong khoảng thời gian này nhé.

Tour du lịch Thái Lan giảm 20% đi Bangkok Pattaya

Ngày nay, vương quốc Thái Lan luôn luôn để lại nhiều ấn tượng đẹp với những khách hàng Việt Nam. Ngoài việc ăn uống, mua sắm, nghỉ dưỡng ra, du khách còn được đắm mình trong những khung cảnh đẹp ở thủ đô Bangkok, nhờ vào những công trình kiến trúc đẹp và đầy tính nhân văn trên Thái Lan hiện nay. Rất nhiều bạn sinh viên, họ đến với Thái Lan để học tập và trao dồi thêm các kiến thức lịch sử tại Thái Lan, vì chính nhờ sự thực tế đến như vậy, mà quá trình học tập và củng cố kiến thức tại đây, sẽ là điều kiện tốt nhất, để cho các bạn sinh viên phát triển tư duy về sau nữa.

Tour du lịch Thái Lan giảm 20% đi Bangkok Pattaya

Hơn 5 triệu du khách đến Thái Lan mỗi năm, bạn sẽ dường như choáng ngợp với thành phố Pattaya hay thành phố Bangkok tại Thái Lan. Tuy nhiên, du khách không chỉ đến với hai thành phố trên là chính, vì còn rất rất nhiều thành phố khác tại Thái Lan nữa. Vì hơn 5 triệu du khách, thì mỗi một con người tới Thái Lan đều sẽ mang một hành trình đến với việc thay đổi bản thân của mình. Đã từng có rất rất nhiều du khách, đến với Thái Lan chỉ với một mục đích chính là du lịch, rồi sau đó họ sẽ định cư, và sinh sống tại đây luôn, đó là một trong những vấn đề mà đến bây giờ Tâm và nhiều người bạn của mình vẫn đang thắc mắc. Bài viết liên quan Tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm có gì HOT ?

Tour du lịch Thái Lan giảm 20% đi Bangkok Pattaya

Đừng quên một điều nữa, là ẩm thực của Thái Lan rất phong phú tới những vị khách trên thế giới Châu Á. Hầu như, đồ ăn đường phố của Thái Lan đều có hương vị cay cay và chua chua, cũng như ngọt ngọt. Nhưng không phải là bạn không hợp với đồ ăn của Thái Lan, mà chính bạn có chịu chấp nhận để thay đổi chính mình, và hòa mình vào những món ăn đường phố tại Thái Lan hay không mà thôi. Bản thân Tâm Pacific, trước kia đều đã từng lang thang tại Thái Lan trong 1 mình, và tự thưởng thức những món ăn đường phố với phong cách của riêng mình. Xem thêm các CLIP Tour Thái Lan tại đây

Tour du lịch Thái Lan giảm 20% đi Bangkok Pattaya

Nếu như bạn đã có nhu cầu đi du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm rồi, thì hãy còn chần chờ gì nữa, liên lạc ngay với mr Nguyễn Thanh Tâm tại số điện thoại hotline 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 để giữ chỗ trên hãng hàng không ngay từ thời điểm này nhé. Mọi thông tin thắc mắc về số chỗ, giờ bay, lịch khởi hành tour, bạn có thể theo dõi trên bảng thông báo bên dưới đây, để biết chính xác là còn chỗ hay hết chỗ, để còn sắp xếp thời gian đi trong khoảng thời gian sắp tới đây nữa.


Nguồn https://www.baogiatour.com

[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile