Đánh giá công Ty TNHH Pacific Travel có tốt không ?

[tintuc]

Trong các bài đánh giá công ty TNHH Pacific Travel có tốt không mà Trưởng Phòng Kinh Doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm đã tổng hợp theo phiếu đánh giá của các khách hàng khi đã đi tour về. Cũng như gặp gỡ và trao đổi với từng cá nhân khách hàng trong lúc tư vấn đăng ký tour du lịch nước ngoài. Thì hầu như cũng có nhiều ý kiến trái ngược nhau, có ý hay và cũng có ý không tốt. Nhưng hầu như là đánh giá có đủ tiêu chuẩn để mở bán các chùm tour du lịch nước ngoài có mức giá phải chăng, nói chung là khá rẻ, so với nhiều công ty du lịch khác có trên thị trường hiện nay. Vậy thì theo mọi người nhận xét thì các đánh giá công ty TNHH Pacific Travel trên mạng và phiếu đánh giá như thế nào hiện nay nhỉ ?

Đánh giá công Ty TNHH Pacific Travel có tốt không ?

Nếu quý khách có con em hay người thân làm trong ngành du lịch, kể cả là việc làm trong nước hay ở nước ngoài, thì hầu như đều có một cảm giác giống nhau ở chỗ, làm ngành du lịch rất là cực và hầu như ít có thời gian ở nhà, mà phải xa nơi quê hương của mình trong một thời gian ngắn. Nếu là những người đã từng có gia đình, mà vẫn còn đu bám theo ngành du lịch thì nỗi nhớ vợ con, hay chồng con ở quê nhà Việt Nam còn nhiều hơn, chưa kể là bạn đang làm hướng dẫn viên nội địa hay kể cả việc làm hướng dẫn viên quốc tế. Thế thì, để quy chung vào một vấn đề đánh giá ở một công ty du lịch nào đó, thì phải xét theo nhiều yếu tố khách quan khác nhau, chứ không thể nào làm quoa loa nhanh chóng được !

Nếu đã thực hiện việc đánh giá tổng thể công ty du lịch, thì phải được liệt kê ra cụ thể ở những thang điểm nào đó, rồi sau khi cho các khách hàng dựa vào phiếu đánh giá, sẽ cho ra được một cái nhìn tồng thể doanh nghiệp đó hiện nay đang làm ăn như thế nào ? Tuy nhiên, để dựa vào thang điểm đánh giá thì cần phải có một quy trình bài bản đằng sau đó nữa, thế thì mr Tâm Pacific nguyên trưởng phòng kinh doanh của công ty TNHH Pacific Travel sẽ cho quý khách hàng những luận điểm bên dưới đây, để nếu như khách hàng sau khi lựa chọn và đưa ra được nhiều điểm sai hay điểm đúng, thì lúc bấy giờ mới cho được cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp Pacific Travel tại Quận 5 như thế nào và ra sao nữa ?

Bảng đánh giá chất lượng tour du lịch nước ngoài tại Công Ty TNHH Pacific Travel


Họ và tên : .......................................
Địa chỉ email : ...................................
Số điện thoại : ..................................
Tour du lịch : ....................................

Quá trình đặt tour du lịch ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Tính hợp lý của chương trình tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Chương trình tour du lịch ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Nhân viên tư vấn tour du lịch ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Thái độ hướng dẫn viên địa phương ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Nghiệp vụ hướng dẫn viên địa phương ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Thái độ hướng dẫn viên địa phương ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Thái độ trưởng đoàn tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Nghiệp vụ trưởng đoàn tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Kiến thức của trưởng đoàn tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Phương tiện vận chuyển ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Tài xế xe vận chuyển khách ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Dịch vụ khách sạn phòng nghỉ ngơi ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ )
Bạn có những trải nghiệm trong chuyến đi như thế nào ?
...................................................................................
Bạn có gặp những sự thất vọng nào hay không ?
........................................................................
Bạn có gặp những sự cố nào hay không ?
..............................................................

Xin cám ơn bạn đã nhận xét cụ thể !!!
Bạn có thể điền trực tiếp online tại bảng ghi nhận đánh giá bên dưới đây :


Sau khi bạn đã điền thông tin đánh giá ở trên xong, mr Tâm Pacific xin gửi lời cám ơn mọi người đã cho nhận xét những dòng thông tin bên trên nhé. Để từ đây, chúng tôi có thể đưa ra được những nhận định chính xác và hữu ích nhất cho từng nhóm khách hàng cụ thể, cũng như bổ sung thêm được nhiều vấn đề bất cập trong suốt quá trình vận hành một công ty du lịch hướng ra quốc tế hiện nay. Nếu mọi khách hàng đều mang vẻ hài lòng rất tốt thì không hẵn chính xác, mà phải có sai sót nào đó, để chúng tôi mới phân tích và đưa vào mỗi cuộc họp công ty sắp tới mới được. Mong quý khách hàng hãy dành chút thời gian để hoàn tất bảng đánh giá công ty TNHH Pacific Travel bên trên giúp Tâm nữa nhé, xin chân thành cảm ơn.

Một số đánh giá của khách hàng về công ty TNHH Pacific Travel


Khách hàng : Nguyễn Đặng Quỳnh Như.
Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel
Nhận xét : "Gia đình chúng tôi đã tham gia tour du lịch từ ngày 05/06/2018 và đã cảm nhận suốt chuyến hành trình, hướng dẫn viên rất nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Tuy nhiên còn một số điểm lưu ý về trưởng đoàn Việt Nam còn khá non yếu, khi chưa biết chăm sóc đoàn chu đáo. Nên tạo điều kiện thêm cho trưởng đoàn được cọ xát với thực tế và tạo điều kiện cho em trưởng đoàn Việt Nam có thêm được chút kinh nghiệm khi đi xuống sân bay lớn như thế nào ? Còn lại thì rất ok "

Khách hàng : Đặng Gia Thùy.
Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel
Nhận xét : "Nhóm của mình ở tại Bình Dương, xuống công ty ngay lúc trời mưa lớn, nên khó khăn khi gặp ngay trưởng đoàn Việt Nam tại sân bay, vì lúc hẹn khách theo thông tin họp đoàn là lúc 7h sáng. Nhưng gia đình của mình lại xuống tới tậ 8h. Tuy có một số sự cố không mong muốn, nhưng cũng may nhờ trưởng đoàn Việt Nam giúp đỡ lấy được vé máy bay, chứ nếu không là không biết có lên tour kịp cùng đoàn đi đến Thái Lan sắp tới hay không ? Xin gửi lời cám ơn tới em gái trưởng đoàn Việt Nam xinh đẹp."

Khách hàng : Cẩm Tú Quỳnh.
Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel
Nhận xét : "Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao ở như tour là ổn, nhưng nếu sắp xếp được thì nên lên 4 sao cho khách hàng hài lòng hơn nữa. Giá tour bình dân nên ai cũng đủ khả năng tài chính tham gia được, không quá mắc, cũng chẵng quá cao, phù hợp với túi tiền của mọi người dân Việt Nam. Nhưng nếu gia đình có điều kiện kinh tế cao, thì mong công ty TNHH Pacific Travel có thể tạo thêm nhiều chùm tour du lịch cao cấp 5 sao cho những nhóm đối tượng có tiền như gia đình của chúng tôi. Tiền không thành vấn đề, nhưng phải đảm bảo chương trình tour sang và cực sang, cực tốt."

Khách hàng : Bùi Chí Được
Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel
Nhận xét : "Thái độ nhân viên chăm sóc khách hàng còn khá non yếu. Nhân viên phục vụ tốt, ăn uống phải chăng, tuy nhiên nên thêm nhiều món ăn khác cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Văn phòng của công ty TNHH Pacific Travel còn khá nhỏ, nhân viên đông, bãi đỗ xe không có, tuy nhiên gia đình mình đã lựa chọn hình thức thanh toán tiền tour online nên lần đầu ghé công ty hơi bỡ ngỡ, lần sau số tiền tour còn lại mình mới chuyển khoản online cho nó nhanh gọn lẹ, khỏi phải chờ đợi mệt tim"

Khách hàng : Định Xuân Minh
Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel
Nhận xét : "Lịch khởi hành trên hệ thống cập nhật nhanh và cực rõ ràng, tôi thích cách làm việc chuyên nghiệp như vậy. Dẫu đôi khi có trục trặc đôi chút, do lượng khách hàng chuyển khoản quá nhanh, làm chúng tôi phải dời ngày đẹp qua một ngày khác, nhưng cuối cùng vẫn có chuyến khởi hành ưng ý nhất. Cám ơn trưởng phòng kinh doanh mr Tâm Pacific đã cung cấp một hệ sinh thái bảng khởi hành rõ ràng chi tiết đến như vậy. Xin cám ơn công ty đã cho chúng tôi một chuyến hành trình chi tiết và siêu rõ ràng đến từng mọi ngóc ngách của vương quốc Thái Lan và Singapore Malaysia. Chúng tôi vẫn lựa chọn du lịch cho gia đình vào mỗi năm, và mỗi năm sẽ chọn một quốc gia khác cho gia đình chúng tôi đi với anh em Pacific Travel nhiều hơn nữa. Xin cám ơn"

công ty tnhh pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến đánh giá công ty pacific travel

pacific travel co tot khong
cty pacific travel q5 hồ chí minh
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
công ty du lịch pacific travel
công ty du lịch pacific có tốt không
cong ty tnhh pacific travel business
pacific travel là gì
đánh giá cty pacific travel
tâm pacific travel có tốt không
https://congtypacifictravel.wordpress.com
Xem thêm tại link https://www.baogiatour.com/2018/06/cong-ty-tnhh-pacific-travel-nguyen-duy-duong-quan-5.html
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile