Công ty TNHH Pacific Travel truyền thông du lịch hiệu quả

[tintuc]

Công Ty TNHH Pacific Travel đã sử dụng truyền thông du lịch như thế nào ? Đó là một trong những quy tắc để xuất hiện trước mắt du khách Việt Nam và quốc tế hiện tại. So với các vấn đề về truyền thông thông tin, thì nhu cầu xuất hiện thông tin sai lệch, sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín và kinh doanh của cty TNHH Pacific Travel như thế nào ? Vì vậy, đứng đầu bộ phận kinh doanh và truyền thông, mr Nguyễn Thanh Tâm với số hotline 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 đã chuẩn bị các kế hoạch tiếp cận truyền thông về ngành du lịch như thế nào hiện tại ? Và mr Tâm Pacific Travel đã làm điều đó như thế nào ?

Công ty TNHH Pacific Travel truyền thông du lịch hiệu quả

Cho dù bạn đang làm chủ doanh nghiệp, hay là một nhân viên kinh doanh trong một công ty du lịch nào đó, thì câu hỏi mà Tâm Pacific hay hỏi những bạn làm nhân viên kinh doanh mới là "Các bạn đang bắt đầu truyền thông từ đâu và dựa theo nền tảng truyền thông thông tin như thế nào để tiếp cận với những khách hàng mới và cũ hiện tại ?" Nếu như bạn chưa hiểu rõ thì có thể dựa theo cách mà Tâm Pacific đang sử dụng nền tảng truyền thông 3M như bên dưới đây, để tiếp cận và quảng bá hình ảnh công ty TNHH Pacific Travel ra tới với tất cả mọi người đang sinh sống tại Việt Nam và ở ngay cả những kiều bào nước ngoài lúc này. Mô hình truyền thông 3M bao gồm :

- Owned Media : đây là cách truyền thông khá cũ, dựa vào bốn công cụ chủ lực là word of mouth, online, event và print để thực hiện tiếp cận với khách hàng. Đối với Print thì Tâm Pacific cho in các tờ rơi và các đặc san chuyên ngành du lịch, kèm theo các voucher hay coupon khuyến mãi cho các khách hàng cũ hay mới. Đối với Online, thì Tâm Pacific dùng mạng xã hội để share và like để cho sự chia sẻ rõ ràng với các khách hàng biết là có sự quan tâm và chăm sóc hiệu quả. Đối với Event thì mình thuê các buổi hội nghị khách hàng, tổ chức các hội thảo chuyên đề du lịch nước ngoài, với diễn giả là mr Tâm Pacific. Đối với Word of mouth là mình dựa theo hình thức truyền miệng giữa nhân viên nói về công ty TNHH Pacific Travel, và giữa sự tận tụy và chăm sóc khách hàng sau khi đi tour về, quảng cáo hình ảnh mr Nguyễn Thanh Tâm chuyên nghiệp tới từng bước thực hiện quy trình mở tour và kết thúc tour du lịch nước ngoài.

- Paid Media : là một trong các kênh mà Tâm Pacific hiện tại đang sử dụng cho việc quảng bá hình ảnh công ty TNHH Pacific Travel tới mọi người khá hiệu quả nhất. Mình dựa vào các tin bài quảng cáo có trả tiền trên các phương tiện báo chí chính thống và truyền thông khá là hiệu quả. Người làm kinh doanh thì chịu khó bỏ ra vài triệu đồng, để xuất hiện tên tuổi và thương hiệu trên các trang báo giấy, báo mạng và quảng cáo trên các trang mạng xã hội hiện tại như Facebook, Cốc Cốc, Google, Zalo, Viber, Skype, ... Chính nhờ sự tự tin và vốn bỏ ra với sự quản lý chi tiêu chính xác, mà hình ảnh của công ty TNHH Pacific Travel đã được mọi người đón nhận nồng nhiệt nhất, và tự tin khi bước tới văn phòng công ty và gặp trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm hiện tại.

- Earned Media : là một hình thức khác thú vị về truyền thông hiện hữu ngày nay. Trong mối quan hệ của Tâm Pacific, là được làm quen và biết được với các đối tác làm trong ngành du lịch và ngành marketing, hay các hiệu trưởng ở các trường học hay các giám đốc của các trung tâm đào tạo hay giám đốc ở các công ty kinh doanh lĩnh vực khác. Đôi khi còn được các diễn viên điện ảnh và người mẫu trao cho những cái bắt tay thân thiện và số điện thoại lưu danh. Đó là ở nghệ thuật giao tiếp hiện tại của mr Tâm Pacific. Những chia sẻ từ các khách hàng trong tệp người nổi tiếng, sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực cho công việc hiện tại của Tâm tại công ty TNHH Pacific Travel lúc này.

Công ty TNHH Pacific Travel truyền thông du lịch hiệu quả

Thế đấy, bạn đã nắm được 3 kênh truyền thông thương hiệu công ty TNHH Pacific Travel mà Tâm Pacific đang triển khai từ mấy năm nay. Chính vì thế, nếu bạn biết cách phân phối và áp dụng thành công, thì khả năng bạn nắm được cách thức truyền thông 0 đồng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất nhiên, là giá trị trong lợi nhuận của bạn sẽ tăng trưởng chóng mặt trong những tháng về sau nữa. Có điều phải nhận thấy là bạn sẽ thấy đây là một trong ba cách truyền thông không giống ai, vì nếu áp dụng cả ba chiến lược kinh doanh này thì bạn sẽ vô cùng cực và khá là mệt mõi trong thời điểm hiện tại. Nếu doanh thu kiếm được 1 tỷ đồng so với khi xưa, mà trong danh sách tệp khách hàng của bạn không ra gì thì càng chết dỡ nữa, nhưng nếu kiếm được doanh thu 1 tỷ đồng trong 1 tháng mà có được tệp khách hàng hiệu quả trong tương lai, thì cực kỳ là ngon lành cành đào.

Thậm chí, Tâm Pacific Travel cũng đã từng nhận định thấy điều này cũng rất hay ho ở chỗ. Dù ngân sách của bạn rất hạn hẹp và nghèo nàn, bạn vẫn là một người nổi bật nhất, nếu biết cách sử dụng chiêu thức truyền thông trên. Và sẽ là cực kỳ hiệu quả, đến đưa thương hiệu công ty của bạn ra đến với tất cả mọi người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể cạnh tranh với những người có số vốn cao về quảng cáo khác, nhưng Tâm tin chắc rằng bạn sẽ thành công và mãi mãi thành công. Đừng bao giờ nản chí khi bạn thấy những người đi trước đã thành công, và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ khi bạn thực hiện chiến lược bị sai và thất bại hoàn toàn. Hãy giữ vững niềm tin và tâm trạng cực tốt, để tiếp tục biến giấc mơ thất bại thành giấc mơ thành công, giống như Tâm đây nhé.

Chúc bạn may mắn lần sau ....

cong ty pacific travel

Các tìm kiếm liên quan đến cong ty tnhh pacific travel

pacific travel www.baogiatour.com
đánh giá pacific travel
pacific travel campuchia
pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travel có tốt không
cong ty tnhh pacific travel business
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travel là gì
pacific travel tphcm
Xem thêm bài viết https://www.baogiatour.com/2018/06/can-than-du-lich-gia-re-tu-cong-ty-tnhh-pacific-travel.html

[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile