Công Ty TNHH Pacific Travel Nguyễn Duy Dương Quận 5

[tintuc]

Ngày xưa, khi muốn vào làm việc tại Công Ty TNHH Pacific Travel, Nguyễn Duy Dương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh thì Tâm Pacific phải trầy trật học hỏi, và trao dồi kiến thức chuyên môn lâu năm mài gót trên ghế giảng đường của chuyên ngành du lịch. Sau đó, phải bị vướng vào nhiều sai phạm và lỗi lầm không đáng có, để có thể bổ sung vào chuyên môn kinh nghiệm du lịch của mình. Để từ đó, mình có thêm những kỹ năng sống đáng có, để phục vụ cho từng vị khách hàng chu đáo nhất. Mỗi khách hàng khi đi tour du lịch nước ngoài với mr Nguyễn Thanh Tâm, thì đều mang lại giá trị tinh thần sâu sắc nhất. Đối với Tâm, công ty Pacific Travel là nơi để Tâm trao dồi và học hỏi rất nhiều điều sâu sắc nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Pacific Travel Nguyễn Duy Dương Quận 5

Suốt một quãng thời gian dài, vừa phấn đấu học tập, và vừa đi học thêm các trường lớp để tạo dựng nên hệ thống website https://www.baogiatour.com thì Tâm Pacific phải luôn kiên trì với công việc làm hướng dẫn viên du lịch trong suốt một khoảng thời gian dài, để vừa bổ sung kiến thức nghề nghiệp của mình, và mỗi tối vừa dành thêm chút thời gian dài để nghiên cứu viết code và các kiến thức về lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Mong muốn của mình là được trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, cũng như vừa trở thành một hướng dẫn viên giỏi. Nghề nào cũng được, nhưng phải ra trò trống, chứ không muốn nữa nạc nữa mỡ, để không phải mang tiếng là không làm ra trò trống gì trong lúc còn đi học cho tới lúc bước chân ra đời tìm kiếm việc làm.

Công việc mỗi lúc một khó khăn, khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn xưa rất nhiều. Không phải khách hàng nào cũng hiểu và cảm thông cho những nỗi khổ tâm, của từng hướng dẫn viên hiện tại. Bạn đâu biết rằng, sau mỗi chặng đường giới thiệu chương trình tham quan, và các địa điểm văn hóa lịch sử trên đất nước Thái Lan, hay đất nước Campuchia, cũng như đất nước Singapore Malaysia, ... đều phải được học tập từ ở lúc Việt Nam rồi. Sau đó, các kiến thức đó lại được kiểm chứng qua các bài thi, các bài kiểm tra tại công ty, và ngay cả ở trường lớp, để coi bạn đã thực sự hiểu rõ đất nước mà khách du lịch sẽ đi cùng bạn hay không ? Nếu bạn không thật sự hiểu rõ từng địa điểm thì rất khó ...

Để giải thích cho từng câu chữ, từng chi tiết nhỏ nhất cho tất cả các khách du lịch hiện nay. Muốn kiến thức vững chãi về một nơi nào đó, thì bản thân nhân viên của công ty TNHH Pacific Travel phải tự trao dồi tại nhà trước, sau đó học hỏi thêm các đồng nghiệp xung quanh. Nếu như thiếu kiến thức và không hiểu biết điều gì, thì phải hỏi ngay, chứ không bao giờ im im trong lòng, để rồi một chân lên làm hướng dẫn viên, bạn sẽ bở ngỡ ngay từ lúc ban đầu. Nghề hướng dẫn viên mà Tâm Pacific đã từng trải nghiệm qua bao nhiêu năm, đã trở thành một hành trình gian khổ, để hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu đó, cho tất cả các bạn hướng dẫn viên sau này, chuẩn bị hành nghề trên thương trường.

Công Ty TNHH Pacific Travel, Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TPHCM


Là một nơi để học tập và kiếm tiền trang trải cho cuộc sống của bạn. Từng lớp sinh viên ra trường đã học thành tài, từng lớp nhân viên kinh doanh bước chân ra khởi nghiệp cũng thành công. Nhìn chung, một môi trường năng động và cởi mở, sẽ đánh giá được thành quả tương lai cho chính bản thân bạn. Nếu như bạn đến với Công Ty TNHH Pacific Travel thì bạn nên gặp Tâm, để được cafe trao dồi thêm kiến thức, và được hiểu thêm nhiều môi trường làm việc của công ty Pacific Travel này. Nếu để phát triển tương lai thì nên học thêm từ bạn bè và nhất là học thêm từ những kinh nghiệm thực tế nhé. Tuy nhiên, đừng thấy con đường phía trước quá dễ mà xem thường điều này trong  lúc này.

Nghề nào cũng có khó khăn, và nghề nào cũng sẽ thành công. Nếu như bạn thành công, thì bạn lớn nhanh như thổi, nhưng nếu bạn thất bại thì những bài học đó sẽ khiến bạn trưởng thành. Tất cả điều chung quy cho sự đánh đổi, ngày xưa nếu như Tâm không đánh đổi thời gian và tiền bạc, cũng như mồ hôi công sức vào những bài tập thực hành, vào những đêm học thuộc các lịch sử đất nước bạn, hay đọc sách nghiên cứu thêm về các quy trình làm việc, thì ngày nay Tâm đã thực sự thất bại trước những chong gai trước mắt rồi. Chặng đường làm việc tại công ty TNHH Pacific Travel còn rất lâu, nhưng mỗi ngày trôi qua, Tâm điều thấy niềm tin và cuộc sống đầy ngập tiếng cười hạnh phúc trong mỗi ánh mắt.

Đối với Tâm, khách hàng là niềm tin để nuôi sống, cũng như đánh giá sự thành công trong từng cử chỉ, giọng điệu, và thái độ làm việc của mình. Nếu như khách hàng không cho mình những lời khuyên sâu sắc nhất, những bài học giao tiếp cụ thể nhất, hay cả những hướng dẫn làm sao để làm điều nào đó. Thì không thể có mr Nguyễn Thanh Tâm ngày hôm nay. Mình đã từng thấy những sai lầm của mình, và mình đã từng thấy những khuyết điểm của mình. Đó là từ sự chỉ dẫn nhiệt tình của các khách hàng công ty TNHH Pacific Travel hiện nay. Vâng ! nhân bài viết này, Tâm xin gửi ngàn lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả các khách hàng mới và khách hàng cũ của công ty đã tạo điều kiện cho Tâm.

Công Ty TNHH Pacific Travel Nguyễn Duy Dương Quận 5

Một hành trình trải dài suốt mấy năm trời, sẽ là nơi bắt đầu cho cả một tương lai dài phía trước. Một chặng đường chông gai đầy khó khăn, sẽ là bước đệm cho mọi thành công sắp tới của bạn. Hãy đến với công ty TNHH Pacific Travel để vững bước tiến thành công, và mang lại những giá trị cốt lỗi sau đó cho nghề nghiệp của bạn. Đừng bao giờ hạ thấp bản thân của mình, và đừng bao giờ chùn bước đi, nếu gặp phải mọi rào cản phía trước xãy đến với bạn. Hãy tựa vào bờ vai của mr Nguyễn Thanh Tâm, chúng ta sẽ cùng nhau chấp cánh nên bao nhiêu là giấc mơ đẹp sắp tới, và cùng với vòng tay và kinh nghiệm chinh chiến kinh doanh của Tâm, thì mình sẽ biến bạn thành những chiến binh xuất sắc.

Đội của Tâm Pacific hiện nay, đã từng tuyển mộ vào rất nhiều anh em mới ra trường, cũng như quy tụ rất nhiều cao thủ lão luyện trong thương trường, từ anh hướng dẫn viên còn non choẹt kinh nghiệm, cho tới những anh hướng dẫn viên xuất sắc lâu năm, hay từ anh nhân viên kinh doanh mới ra trường, cho tới những bậc thầy kinh doanh du lịch thành công khác. Mỗi thành viên gia nhập đội của Tâm Pacific đều được đào tạo bài bản, và có thể hoạt động độc lập trong mọi tình huống xãy ra. Tuy nhiên, mình xin nói trước, một khi bạn gia nhập vào làm thành viên của công ty TNHH Pacific Travel là bạn sẽ phải bỏ đi rất nhiều thứ, để toàn tâm toàn lực cùng đội ngũ cán sự cấp cao của công ty phát triển lên.

Đại diện công ty TNHH Pacific Travel thì mr Nguyễn Thanh Tâm biệt danh trong ngành là Tâm Pacific xin chúc cho các tân binh có thêm nhiều ý chí, và chúc cho các hướng dẫn viên mới ra trường có thêm nhiều kinh nghiệm chiến trường nhé, và chúc cho những nhân viên kinh doanh mới ra trường có thêm được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và điều quan trọng là công ty TNHH Pacific Travel có tồn tại hay không (?) là ở chính khách hàng. Nếu không có khách hàng thì đừng mong công ty tồn tại, và nếu không có sự chia sẻ và đóng góp ý kiến từ các khách hàng, thì đừng mong công ty bền vững và phát triển. Nhân đây, Tâm xin gửi lời cám ơn tới hàng triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công Ty TNHH Pacific Travel Nguyễn Duy Dương Quận 5

Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký tour du lịch nước ngoài, có thể lựa chọn hình thức liên lạc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm tại số điện thoại +84911463389 ( mạng Vinaphone) hay số điện thoại +84982552290 ( mạng Viettel ) cũng như kết bạn trực tiếp qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm Pacific Travel ngay từ lúc này nhé. Nếu thắc mắc hay có điều gì trăn trở, bạn có thể gọi cho mình, nhưng nếu mình không bắt may thì bạn hãy để lại tin nhắn cho mình, để mình tiện tư vấn tour cho bạn sau đó nữa nhé. Chúc cho các bạn có nhiều điều may mắn và cuộc sống gia đình thật sự hạnh phúc mãi mãi về sau nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Công Ty TNHH Pacific Travel, Nguyễn Duy Dương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travel tâm pacific
du lịch pacific - pacific travel
đánh giá pacific travel
du lich thai lan gia re 5 ngay 4 dem
cong ty tnhh pacific travel business
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travels nguyễn duy dương
đánh giá cty pacific travel agency
https://congtytnhhpacifictravel.business.site
Xem thêm tại http://www.baogiatour.com/2018/05/cong-ty-tnhh-pacific-travel-quan-5-viet-nam-tphcm.html
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile