Công Ty TNHH Pacific Travel hay là Công Ty Cổ Phần

[tintuc]

Có nhiều khách hàng chưa hiểu đây là Công Ty TNHH Pacific Travel hay là Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Pacific Travel đây nhỉ ? Thật khó để giải thích cho các khách hàng hiểu rõ thật sự vấn đề, nếu như không phải là người trong công ty hiện tại. Nếu như để Trưởng Phòng Kinh Doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm giải thích cho bạn hiểu rõ, thì có lẻ chắc phải mất tới mấy ngày hoặc mấy tiếng luôn. Chưa kể, hệ thống các công ty con từ công ty mẹ là Pacific Travel luôn luôn được phát triển vươn ra sau đó, để thực hiện ý đồ của chiến dịch kinh doanh bành trướng sắp tới của mình.

Công Ty TNHH Pacific Travel hay là Công Ty Cổ Phần

Hầu hết, trên tất cả các hợp đồng du lịch được ký kết, hoặc tất cả các hợp đồng vé máy bay đều được gắn mác thương hiệu Công Ty TNHH Pacific Travel để hợp thức hóa vấn đề, đăng ký tour du lịch cho các công ty hiện tại, hoặc tất cả các đối tác cấp dưới hay các đại lý vé máy bay bên dưới. Tuy nhiên, nếu xét về góc độ chuyên môn, thì hầu như các dịch vụ phát sinh từ nhu cầu của khách hàng, về hình thức đăng ký tour du lịch thì vẫn được ký kết trên danh nghĩa của Công Ty TNHH Pacific Travel dưới chữ ký của giám đốc là ông Trần Quốc Phi hiện tại.

Vậy thì vấn đề đặt ra là Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Pacific Travel là một cái tên khi xưa, cũng là một trong những công ty con của công ty TNHH Pacific Travel chuyên về mảng truyền thông. Đứng đầu trong các danh sách đó, phải kể đến các bộ phận truyền thông và các phòng ban chuyên về marketing hiện tại của công ty mẹ Pacific Travel. Quy trình và hình thức quảng bá thương hiệu, được tập trung đầu tư bài bản trong mọi lĩnh vực, mang màu sắc tươi mới cho Pacific Travel đối với nhiều lĩnh vực kinh doanh thực tại và kể cả trong tương lai về sau.

Ngoài ra, dưới trướng công ty TNHH Pacific Travel còn có nhiều công ty con khác, chuyên về Digital Marketing, Google Adword, SEO, Bất Động Sản, Dịch Vụ Cho Thuê Xe, Team Building, ... Mỗi công ty con đều mang một màu sắc cá nhân riêng biệt, nhưng vẫn phải chịu sự điều phối và hoạt động chính của công ty mẹ là công ty TNHH Pacific Travel. Dưới hình thức này, tính chất công việc sẽ tăng thêm gấp bội lận, khiến cho tất cả các công ty liên kết trong hệ thống Pacific Travel phải thật sự vững mạnh độc lập, và có tính gắn kết với nhau, nếu như muốn cùng nhau phát triển.


Bản thân anh Nguyễn Thanh Tâm, là người điều phối lĩnh vực kinh doanh cho công ty TNHH Pacific Travel, cũng phải kiêm nhiều vị trí khác nhau, để hoàn thành được mục tiêu đề ra, là mang lại nguồn doanh thu tối đa cho công ty Pacific Travel, và phải giúp công ty tăng trưởng về sau trong mỗi lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề khác nữa. Nếu như để đánh dấu sự thành công, thì cần phải có biểu đồ tăng trưởng, và bảng đánh giá công việc hiện tại của mỗi báo cáo hàng quý, và hàng năm. Nhìn vào đó, bạn sẽ thấy công ty đã tăng trưởng mạnh đến chừng nào trong mắt du khách Việt Nam.

Trải qua 10 năm gắn bó trên thương trường du lịch, thì người tiêu dùng sẽ nhận diện thương hiệu Công Ty TNHH Pacific Travel nhiều hơn là Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Pacific Travel hay kể cả là nhận diện tốt hơn thương hiệu Công Ty Pacific Solutions, .... Để đạt được thành công trong việc đánh giá thương hiệu đó, thì tất cả phải kể đến các chiến dịch và các kế hoạch của một tập thể anh em trong công ty, đã thực hiện thành công trong mọi kế hoạch phác thảo đề ra. Tuy nhiên, đó chỉ mới là bắt đầu, Pacific Travel còn phải vượt qua nhiều sóng gió nữa mới tới được sự thành công sau này.

Công Ty TNHH Pacific Travel hay là Công Ty Cổ Phần

Nhân tiện đây, đại diện anh em tập thể trong công ty TNHH Pacific Travel, mr Nguyễn Thanh Tâm ( biệt danh là Tâm Pacific ) xin gửi ngàn lời cám ơn các anh chị đã gắn bó suốt một chặng đường dài với công ty Pacific Travel, và cống hiến hết mình cho mục tiêu dài lâu của công ty, và tạo tiền lệ sau này cho những nhân viên mới vào công ty không còn quá bở ngỡ, hay thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề hiện tại với các khách hàng của công ty Pacific Travel. Chúc cho anh em có thêm thật nhiều kinh nghiệm chiến trường trong tất cả mọi lĩnh vực hiện tại, từ du lịch cho tới quảng cáo và cho tới việc kinh doanh bất động sản sắp tới.

Các tìm kiếm liên quan đến cong ty tnhh pacific travel

cong ty co phan truyen thong du lich pacific travel
đánh giá pacific travel
pacific travel campuchia
pacific travel quận 5 hồ chí minh
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travel tphcm
pacific travel có tốt không

Xem thêm tại https://www.baogiatour.com/2018/06/thong-tin-doanh-nghiep-cong-ty-tnhh-pacific-travel.html
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile