Cẩn thận du lịch giá rẻ từ công ty TNHH Pacific Travel

[tintuc]

Có rất nhiều điều mà khách hàng phải cẩn thận khi thực hiện quy trình đăng ký tour du lịch giá rẻ tại công ty TNHH Pacific Travel hiện nay. Những vấn đề mà khách hàng gặp phải là gì ? Thì đã được Trưởng Phòng Kinh Doanh là mr Nguyễn Thanh Tâm chia sẻ cụ thể bên dưới đây. Từ những kinh nghiệm thực tế, cho đến những lúc gặp phải các vấn đề nan giải, thì khách hàng và hướng dẫn viên, và trưởng đoàn cùng nhau giải quyết những vấn đề phát sinh ra từ khi ở Việt Nam cho tới lúc qua bên đất nước Thái Lan, hay một quốc gia nào khác, rồi từ quốc gia đất bạn trở ngược về lại Việt Nam lúc sau đó nữa. Giờ thì làm một ly cafe phê hay một cốc nước, cùng Tâm Pacific phân tích nè ... Hotline (+84)911.46.33.89

Cẩn thận du lịch giá rẻ từ công ty TNHH Pacific Travel

Theo như văn hóa xã hội của chúng ta thường có quan niệm lạc hậu, là "của rẻ là của ôi" hay càng lại nói nữa là "hạ giá chứng tỏ bạn không hề tin vào sản phẩm của mình", ... và còn rất nhiều điều mà văn hóa của chúng ta đang nhận định một vấn đề hiện tại như thế đó. Tuy nhiên, để đi vào phân tích vấn đề này một cách nghiêm túc, thì cần phải có sự tham vấn từ nhiều chuyên gia trong nhiều lãnh vực đầu ngành khác nhau, cũng như các khách hàng cũng phải có sự phân tích và một luận điểm nào đó, sao cho vừa hợp tình vừa hợp lý một cách thỏa đáng nhất, tránh gây ra nhiều vấn đề nan giải, rồi không biết giải quyết vấn đề hiện tại như thế nào nữa thì lại làm vấn đề đi quá xa so với mục đích ban đầu ?

Triết lý của một doanh nghiệp khi làm kinh doanh ở bất kỳ một lĩnh vực nào, mà ví dụ cụ thể trong bài viết này của mr Tâm Pacific, thì nguyên tắc làm cái gì cũng sẽ phải thu được lợi nhuận hiện tại, rồi mới tính tới những vấn đề sau. Tại các nước đang phát triển, họ quan niệm "lãi nhiều thì tiêu thụ vừa phải" hay "giá cao sẽ mang lại lãi nhiều" làm ảnh hưởng tới giới kinh doanh hiện tại. Trong khi vấn đề đang cần tới đây là một văn hóa kinh doanh lành mạnh và trong sáng. Các thương gia người Việt Nam khi làm du lịch, thì họ đã cân đo đong đếm các vấn đề cụ thể từ lâu, trước khi đưa ra kinh doanh một ngành hàng nào đó, và bản thân người làm kinh doanh như Tâm, thì chẵng lẻ lại đi làm không công cho một ai.

Vậy thì mấu chốt vấn đề đang phân tích là ở khách hàng, với công ty TNHH Pacific Travel hiện tại. Khách hàng luôn luôn muốn giá rẻ và phải chất lượng, trong khi so về mặt bằng chung của chùm tour du lịch nào đó, điển hình là Thái Lan chẵng hạn, thì giá rẻ phải đi đôi với chất lượng chương trình ra sao ? Có gì cắt giảm hay thay đổi hay phụ thu bất kỳ các khoản chi tiêu nào đó, ngoài chương trình tour được niêm yết hay không ? Nếu có thì thu bao nhiêu là vừa đủ lãi, và nên không thu cái gì để hợp thức hóa lợi nhuận của cả hai bên, là khách hàng và công ty. Vì vậy, nếu khách hàng muốn tìm chùm tour giá rẻ thì lúc nào cũng có, nhưng để biết chính xác giá mình rẻ hơn được bao nhiêu thì phải còn xem lại nữa.

Công Ty TNHH Pacific Travel chuyên tour giá bình dân trên thị trường Việt Nam


Nếu làm du lịch, thì phải phân tích thị trường và phân khúc khách hàng hiện tại của mình là đang ở đâu ? Nếu cứ chăm chăm vào cách làm của tất cả các doanh nghiệp lớn, hay của một doanh nghiệp nhà nước chuyên về du lịch thì phải biết chỗ đứng của mình là đang ở đâu. Khách hàng là tầng lớp thượng lưu, là những người có tiền rủng rỉnh, là những người thích ăn sang mặc sướng, là những người thích được phục vụ tận răng, tới từng đường chân kẻ tóc, thì Tâm Pacific khuyên bạn, là đừng tìm tới công ty TNHH Pacific Travel để đăng ký tour du lịch. Vì bản thân người làm du lịch ở tại công ty này, là mình đã nhắm vào một trong những nhóm khách hàng ở phân khúc bình dân trên một thị trường khá là rộng.

Theo phân tích thì tầng lớp cao cấp và bình dân là ở hai đẳng cấp khác nhau. Giữa một người có tiền và một người không có nhiều tiền thì lại là một vấn đề bàn thảo khác nhau. Nhưng nếu những người có nhiều tiền họ vẫn thích đi vào những chùm tour giá rẻ của công ty TNHH Pacific Travel, thì đó là điều khá ngạc nhiên. Trong khi giới bình dân thì hầu như coi điều đó là hết sức bình thường. Anh có tiền thì anh đừng đi Pacific Travel, còn nếu anh ít tiền như tôi thì hãy lựa chọn các chùm tour du lịch đến từ công ty Pacific Travel xem thử. Khái niệm này, không nhằm mục đích chê bai hay nói xấu gì về công ty, vì đứng trên phương diện một Trưởng Phòng Kinh Doanh thì Tâm đã đưa ra một cái nhìn sát thực tế.

Để Tâm đưa ra một ví dụ điển hình cho mọi người thử xem xét. Trong một ngày, đối với tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm của công ty TNHH Pacific Travel đã có khởi hành 5 chuyến bay, vậy thì chuyến giá rẻ đang nằm ở đâu đó trong những chuyến bay này. Và nếu như bạn đã từng là những người đi du lịch nước ngoài thường xuyên, là bạn đủ hiểu để săn được giá vé rẻ, chỉ có hai phương án duy nhất, là phải đăng ký từ rất sớm, có thể từ trước 2 hay 3 tháng trước, hoặc là phải săn những vé cuối cùng vào giờ chót, để hòng tìm kiếm được giá đi tour với mức giá rẻ chóng mặt. Tuy nhiên, phương án nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm cụ thể của nó. Điều này cũng đã từng xãy ra rồi nhé, và không ít lần  lịch sử xuất hiện ...

Công Ty TNHH Pacific Travel có mã số thuế 0311077171


Với mã số thuế hiện hữu như trên, là đồng nghĩa tới vấn đề pháp lý trong môi trường kinh doanh hiện tại. Khi tình trạng nhiễu loạn các nguồn thông tin về doanh nghiệp lữ hành, hay kể cả các đơn vị kinh doanh lữ hành tour quốc tế hay tour nội địa đều đang vấp phải. Thì người tiêu dùng, là những người thông minh nhất, khi chính bản thân họ sẽ là người quyết định nên và không nên lựa chọn công ty dịch vụ du lịch nào là vừa lòng mình nhất. Nếu đem so về hình ảnh thương hiệu thì phải đánh giá từ ở góc độ nào đó, còn nếu so về giá tiền tour du lịch thì phải đánh giá về chất lượng chương trình tour và dịch vụ phụ trợ đi theo sẽ như thế nào, và có khi là đem đi so sánh cả bề ngoài văn phòng của công ty đó ra sao nữa ?

Khách hàng thường hay kêu ca với Tâm Pacific Travel rằng : "Thay vì tôi hay chọn công ty dịch vụ ABC này nè, nhưng tôi muốn trải nghiệm ở công ty TNHH Pacific Travel coi như thế nào rồi, có đáng để gọi là giá rẻ hay không ?" hay đại loại như "Gia đình tôi đã từng đi Pacific Travel nhiều năm với tour Thái Lan rồi, nay vẫn muốn đi lại với công ty nữa, vì giá rẻ hơn so với thị trường chung, nhưng chương trình thì chấp nhận được" hay còn như thế này "So sánh giữa những chương trình tour và giá tiền tour cũng như lịch khởi hành đi tour, thì công ty nào có nhiều lịch bay nhất thì tôi sẽ lựa chọn, vì nhiều suất đi tour, đồng nghĩa công ty đó có làm ăn uy tính và có tên tuổi thật sự hay không ?"

Đấy, một ngày Tâm Pacific nghe tới gần 50 cuộc gọi điện thoại, thì xác suất được nghe những khách hàng chia sẻ điều như trên là hết sức bình thường. Vì đó là lý do và là tiếng nói xuất phát từ khách hàng, nên Tâm phải ghi nhận, và phải biết chỗ nào tốt nhất để giới thiệu cho khách tới đăng ký tour. Đồng nghĩa với điều này, là phải chứng minh được làm sao để khách hàng tin và hiểu rằng, công ty mình đang làm việc, có mức giá cạnh tranh tốt nhất so với thị trường tour quốc tế, ở một ngách quốc gia nào đó. Tâm Pacific làm việc tại công ty du lịch Pacific Travel, thì mình không thể nào nói xấu công ty của mình được, tuy nhiên cũng có những hạt sạn trong đó, nhưng sẽ được lấp bằng những cái khác.

Cẩn thận với du lịch giá rẻ - Công Ty TNHH Pacific Travel


Quay trở lại vấn đề chính của bài viết này, về phía khách hàng, bạn cần phải lưu ý về các vấn đề bên dưới đây. Để xác định coi du lịch giá rẻ mà người ta thường hay bảo với bạn là chính xác hay không ? Hay như là có một sự lấp liếm gì đó trong cách tư vấn tour dành cho bạn, cũng như có một chút gì đó không minh bạch với khách hàng ngay từ lúc tư vấn tour ban đầu. Vậy thì, chính khách hàng sẽ là người nhận định và sẽ là người tổng hợp, cũng như quyết định có nên đi vào tour du lịch của công ty TNHH Pacific Travel hay không ? Nếu chắc chắn là sẽ quyết định đi thì hãy liên lạc mr Nguyễn Thanh Tâm số điện thoại 0911.46.33.89 hay 0982.55.22.90 để đăng ký tour nhé.

- Quy tắc 01 : Phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn tour du lịch, giá tour ngày đó hiện tại là bao nhiêu tiền ?

- Quy tắc 02 : Phải hỏi rõ, tên nhân viên tư vấn tour là gì, để có gì trục trặc còn biết đường giải quyết.

- Quy tắc 03 : Nên xem thật kỹ chương trình tour từ khi nhận được thông tin từ nhân viên tư vấn tour.

- Quy tắc 04 : Nên thận trọng khi lựa chọn phương án thanh toán tiền tour theo hình thức nào là hợp lý.

- Quy tắc 05 : Nên xem xét thời điểm thích hợp để đăng ký tour là trước bao lâu để nhận được giá rẻ.

- Quy tắc 06 : Đừng bao giờ đi gấp hoặc đi vào cận ngày khởi hành tour, vì bạn sẽ không biết giá sẽ cao.

- Quy tắc 07 : Đừng bao giờ mềm lòng trước dung nhan hay nhan sắc của nhân viên tư vấn tour nhé

- Quy tắc 08 : Đừng bao giờ quên mang theo tiền để thanh toán tiền tour, như vậy là thảm hại ...

- Quy tắc 09 : Phải hiểu rõ tại sao giá người trước đã đăng ký lại rẻ hơn giá người sau đăng ký nhé

- Quy tắc 10 : Phải hiểu rõ mình có tiêu chuẩn ăn uống ra sao và khách sạn thế nào, hành lý ra sao ?

Đó là 10 quy tắc cơ bản khi các bạn quyết định lựa chọn công ty TNHH Pacific Travel để đăng ký tour. Còn tại sao phải giúp cho bạn nhận định được 10 quy tắc đó thì mình sẽ giải thích cụ thể bên dưới đây cho các bạn nhé. Ở mỗi phương diện quy tắc nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm rất rõ ràng, bạn sẽ biết được tại sao lại như vậy và làm thế nào để giải đáp cụ thể nhất. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, bạn cũng đừng vội đem một công ty A nào đó, vào so sánh với một công ty B nào đó, hay cả việc so sánh của cả 3 công ty hay 4 công ty lại với nhau, vì môi trường làm việc và giá hiện tại của mỗi công ty du lịch hiện tại đều đã khác nhau từ cái giá trị ban đầu rồi đấy. Với giải thích bên dưới đây, Tâm Pacifĩc xin mạn phép lấy tour Thái Lan để giải thích cụ thể và sinh động hơn.

Giải thích 10 quy tắc khi cẩn thận du lịch giá rẻ với Pacific Travel


- Quy tắc 01 : Trong một ngày hiện tại, có tới 5 chuyến bay đi đến Thái Lan hoặc Singapore Malaysia hay cả kể một chùm tour nước ngoài nào khác. Thì bạn phải biết chính xác mỗi chuyến bay đó, giá hiện tại ứng với giờ bay đẹp ra sao và như thế nào ? Để từ đó, gia đình sẽ lựa chọn và đánh giá lại, là có nên đi tour vào ngày đó, giờ bay đó, với hãng máy bay đó hay không ? Có rất nhiều bạn trẻ thích xuống sân bay lớn thì phải lựa chọn giờ bay không được đẹp cho lắm, hay muốn xuống sân bay nhỏ thì phải đi vào máy bay nào đó ? Nhìn chung, nhu cầu khách hàng là đang có, thì chính khách hàng sẽ là người đưa ra yêu cầu chung với đáp án chính xác cho câu hỏi của mình hiện tại.

- Quy tắc 02 : Trong một đội nhân viên kinh doanh của công ty TNHH Pacific Travel bao gồm tới hơn 60 nhân viên kinh doanh. Thì ai ai cũng chuyên nghiệp và ai ai cũng giỏi giang, và cũng được đào tạo bài bản về quá trình kinh doanh, cũng như cách thức tư vấn tour cho khách hàng. Thì khi bạn làm việc với ai, thì bạn phải hiểu rõ được người đó ra sao và như thế nào ? Trong 60 người kinh doanh hiện tại, thì theo bạn, thì bạn sẽ muốn được làm việc trực tiếp với người nào ? Và người nào để lại cho bạn một ấn tượng đáng để lưu ý và đáng để cho bạn quyết định trao tay số tiền tour du lịch cho cả gia đình của mình vào ngày ấy. Là ai ? Người nào ? Tên gì ? À mà đừng nói là mr Tâm ( tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm à nghe )

- Quy tắc 03 : Trong một năm trôi qua, thì mỗi chương trình tour du lịch đều sẽ phải có đôi chút sự thay đổi. Nếu như khi xưa bạn đi điểm tham quan này, thì chắc gì năm sau bạn lại đi vào điểm tham quan đó nữa. Cũng như khi xưa bạn gặp với hướng dẫn viên này, thì chắc gì năm sau bạn lại gặp lại hướng dẫn viên hay trưởng đoàn đó nữa. Vì chương trình tour sẽ thay đổi liên tục mỗi năm, và khi tư vấn tour cụ thể cho bạn, thì người tư vấn tour cũng sẽ gửi lại cho bạn chính xác chương trình tour ngày đó ra sao và như thế nào là cho bạn nghiên cứu cụ thể lại, trước khi quyết định bỏ tiền ra đóng tiền tour.

- Quy tắc 04 : Ngày nay, cách thức đóng tiền tour thì có rất là nhiều dạng, từ hình thức tới văn phòng đóng tiền tour, cho tới chuyển khoản online hay kể cả quẹt thẻ, hay thu tiền tại nhà tận nơi. Thì hình thức nào cũng có ưu và khuyết điểm. Nếu là bạn thì bạn sẽ muốn lựa chọn hình thức nào ? Nếu chưa nhận định rõ nhu cầu của mình, thì nên đọc qua kỹ bài viết này của Tâm Pacific nữa nè, ngay tại link này luôn https://www.baogiatour.com/p/quy-dinh-thanh-toan-tien-tour-du-lich.html

- Quy tắc 05 : Nếu muốn gọi là săn vé rẻ, thì nó cũng chia thành 2 dạng. Thứ nhất, nếu bạn còn ở độ tuổi sung mãn của thanh xuân, thì hãy như các em tuổi teen, chuyên gia săn vé máy bay và giá tour rẻ vào phút chót, nghĩa là sẽ săn các vé mà công ty TNHH Pacific Travel bán chưa hết, hoặc có người hủy tour vào phút chót, nên số chỗ được nhả ra gấp để bán rẻ cho thu hồi vốn. Thứ hai là những người không muốn đi gấp thì họ sẽ đăng ký tour từ những tháng trước, để được xuất vé rẻ cho chuyến hành trình của mình. Bạn chỉ nhớ một điều như thế này, bạn đăng ký càng cận ngày thì giá lúc nào cũng cao hơn, so với việc những người khác đã đăng ký từ rất sớm hơn bạn nhiều lần.

- Quy tắc 06 : Nhược điểm xãy ra, dành cho những khách hàng nào muốn đi gấp. Có nghĩa là chỉ còn 2 hoặc 3 ngày nữa là tour khởi hành, họ lại muốn đi vào những ngày đó. Thì lúc đó, giá vé đi gấp lúc nào cũng rất cao và siêu cao so với giá vé hiện tại. Chưa kể, xuất vé lẻ thì hầu như không có 20kg hành lý ký gửi, mà chỉ có tiêu chuẩn 7kg xách tay thôi là cũng đủ thiệt thòi hơn người ta rồi. Vấn đề này thường rơi vào nhóm khách Việt Kiều sắp về nước, hoặc những gia đình mới xin phép được nghỉ ngày nào đó, hoặc những cô dì chú bác muốn đi cho có dấu mộc hoặc có tình trạng mấy ông mấy chị hứng lên rủ bạn gái hay người yêu đi chơi gấp và vội vàng lắm. Thiết nghĩ, Tâm khuyên không nên đi gấp như thế bạn nhé !!!

- Quy tắc 07 : Bạn có biết, đứng vào hàng ngũ đội kinh doanh của mr Tâm Pacific, là có một dàn mỹ nữ đẹp nghiêng nước nghiên thành, hay những hot boy nổi loạn đẹp siêu thần sầu chưa ? Đây là những con bài chiến lược mà mình học được từ bài học kinh doanh của Thế Giới Di Động hay FPT Shop hay Viettel Shop, ... Bạn có hiểu là tại sao các nhân viên tư vấn cho bạn lại đẹp đến như vậy không ? Vì chỉ cần được nghe giọng ngọt như mía đường, hay thanh thót như chim sơn ca, là khách hàng sẽ mềm lòng liền. Chưa kể gặp phải hot girl hay hot boy, thì các bạn tuổi teen như xoắn cả lên, ngay cả các cô chú lớn tuổi cũng không kiềm được lòng nữa đấy. À mà nói tí, Tâm Pacific xấu hoắc à nghe, không có đẹp trai đâu, nhưng được cái là boy chính hiệu.

- Quy tắc 08 : Bạn đã bao giờ gặp một tình trạng dỡ khóc dỡ cười ở chỗ. Khi bước chân vào công ty TNHH Pacific Travel để đăng ký tour, vừa được tư vấn tour xong, tới lúc chuẩn bị đóng tiền tour thì lại quên mang theo tiền. Thế là chạy về nhà lấy tiền xong, thì lên đóng tiền tour thì hỡi ôi. Người khác đã đóng trước số chỗ của bạn rồi. Và thế là ... ngày muốn được đi tour lại không còn, trong khi nhu cầu lại chỉ còn đúng ngày đẹp như mơ đó mà thôi. Hay có dạng vừa được tư vấn tour xong, vừa hí ha hí hửng như chắc được đi vào ngày đó, thì bỗng nhiên nhìn vào hệ thống vé máy bay tour Thái Lan của Tâm Pacific thấy hết chỗ rồi. Lúc đó, lòng căm phẫn và huyết áp tăng cao hay chưa ?

- Quy tắc 09 : Bạn cũng đã từng xuất hiện một câu hỏi tại sao giá của mình lại cao hơn giá người trước hay chưa ? Đó là điều hết sức là bình thường, và hầu như ngày nào Tâm Pacific cũng phải giải thích và tư vấn lại cho khách hàng của mình. Bạn thấy đấy, bên Tâm khi làm việc, là không bao giờ nói miệng với khách hàng về vấn đề giữ chỗ cho tour du lịch. Vì hình thức giữ chỗ bằng miệng nó sẽ gây hại cho tất cả những nhân viên kinh doanh khác, và sẽ tạo điều kiện xấu cho công ty TNHH Pacific Travel. Trong khi người muốn đi lại không đi được vào ngày ấy, còn người giữ chỗ thì cứ cắm đầu vào giữ chỗ ngày ấy, mà không biết bao giờ sẽ thanh toán tiền tour. Như vậy là không được rồi, giá vé rẻ sẽ vẫn được giành cho tất cả mọi người nhanh tay, nếu đã bán hết vé rẻ, thì giá sẽ tăng lên từ từ, cho đến khi cán mốc không còn ai đăng ký thêm vào ngày ấy được nữa, thì bán sẽ biết được sự chênh lệch giữa giá vé ban đầu với giá vé hiện tại là bao nhiêu rồi. Một ví dụ khác, bạn có thể hiểu thêm về giá vàng hay giá chứng khoán là vậy đó.

- Quy tắc 10 : Khi đi tour du lịch, cho dù bạn đi sang trọng hay bình dân, thì nên biết rõ khách sạn của mình là tiêu chuẩn bao nhiêu sao ? Và phòng ngủ như thế nào ? Cũng như chế độ ăn uống ra sao ? Có đầy đủ hay phải có ngày nào tự túc hay không ? Giá tour đã bao gồm trọn gói hay chưa ? Hay giá tour đã bao gồm hành lý ký gửi và 7kg xách tay hay chưa ? Nếu chưa hiểu rõ cái nào thì alo ngay cho mr Tâm Pacific để được giải đáp cụ thể cho bạn ngay từ khâu tư vấn tour ban đầu nhé. Đừng để sự thiếu hiểu biết, làm ảnh hưởng tới gia đình của mình ngay từ sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tour du lịch nước ngoài nào đó. 

Kết bài "Cẩn thận du lịch giá rẻ từ công ty TNHH Pacific Travel"


Đó là một trong những bài giải thích cụ thể và chi tiết mà Tâm đã giúp cho bạn hiểu được vấn đề rồi đó. Giờ là phút quyết định, là bạn sẽ phải nên lựa chọn làm việc với ai và người nào là do bạn mà thôi. Còn nhiệm vụ của Tâm gần như đã giúp cho tất cả mọi người hiểu rõ được vấn đề đang gặp phải rồi. Chúc cho bạn sớm tìm được những mức giá tour phù hợp với chương trình tour tiêu chuẩn của mình nhé. Chúc cho bạn có một ngày làm việc thật sự sung sướng và sau khi đọc bài viết này của Tâm xong, nếu hay thì chia sẻ cho nhiều người khác biết thêm về các kinh nghiệm du lịch khi đăng ký tour từ ban đầu nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian đọc đến hết bài viết này.

Cẩn thận du lịch giá rẻ từ công ty TNHH Pacific Travel
Cẩn thận du lịch giá rẻ từ công ty TNHH Pacific Travel

Các tìm kiếm liên quan đến cong ty tnhh pacific travel

pacific travel lừa đảo
đánh giá pacific travel
pacific travel campuchia
pacific travel quận 5 hồ chí minh
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
cong ty tnhh pacific travel business
pacific travel là gì
pacific travel có tốt không
pacific travel tphcm
Xem thêm bài viết khác tại https://www.baogiatour.com/2018/06/danh-gia-cong-ty-tnhh-pacific-travel-co-tot-khong.html
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile