Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5 Việt Nam TP.HCM

[tintuc]

Văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5 trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là một trong những công ty du lịch quốc tế uy tính trong Sài Gòn, với đội ngũ nhân viên hơn 50 người làm việc trực tiếp tại văn phòng và khoảng 30 trưởng đoàn chuyên đi tour du lịch. Thì hầu như một ngày đều đón nhận lượng khách hàng quan tâm, đến đăng ký tour du lịch trực tiếp tại văn phòng công ty. Nhưng nếu đến văn phòng công ty Pacific Travel mà không biết phải làm việc trực tiếp với ai thì hơi mệt à nghe. Chính vì thế, bạn cần phải lưu số điện thoại hotline của Công Ty Du Lịch Pacific Travel là số 0911.46.33.89 của mr Nguyễn Thanh Tâm, và trước khi vào văn phòng công ty, bạn nên liên hệ gặp trực tiếp mr Tâm Pacific để coi ngày bạn đi tour du lịch nước ngoài, là còn vé hay đã hết vé nữa nhé.

Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5 Việt Nam TPHCM

Công ty TNHH Pacific Travel tại Quận 5 nằm ngay tại khu trục đường chính của chợ An Đông Quận 5, nên lưu lượng khách đến đăng ký tour rất đông, và thường là cộng đồng người Hoa là chiếm tỷ lệ nhiều nhất hiện tại. Từ sáng đến chiều, trong giờ hành chánh là khoảng 9h sáng tới 17h chiều. Vì vậy, để thu hút được những khách hàng vãng lai, hoặc những khách hàng không phải thuộc cộng đồng người Hoa thì công ty Pacific Travel vần phải có rất nhiều chiến lược và kế hoạch bài bản nhất, nhằm tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực sự đến Thái Lan dễ dàng hơn bao giờ, với nhiều ưu điểm hiện tại.

Đánh giá công Ty TNHH Pacific Travel có tốt không ?


Có rất nhiều khách hàng đánh giá hiện thực làm việc, của nhân viên trong công ty TNHH Pacific Travel rất chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn tour cho đến quá trình xem xét và lựa chọn lại số chỗ và khung giờ bay rất rõ ràng. Đó là nhờ sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của mr Nguyễn Thanh Tâm. Chính vì để cho các khách hàng tự tin lựa chọn ngày, và đánh giá được nhu cầu của khách hàng là muốn đi hãng máy bay nào, với giờ bay nào là do khách hàng lựa chọn. Dựa vào đấy, khách hàng sẽ biết được mức giá hiện tại của họ hiện tại là như thế nào, để chi trả cho số chỗ ứng với giờ bay hiện tại của mình. Muốn giá rẻ, hay giá cao thì cũng tùy vào sự lựa chọn của từng khách hàng, mr Tâm Pacific thể hiện sự trung thực trong cách thể hiện với khách hàng, họ sẽ là người quyết định nên hay không nên đi tour ngày đó.

Đừng bao giờ đánh giá công ty TNHH Pacific Travel thiếu tôn trọng khách hàng, hay đánh giá ở độ tư vấn không chuyên nghiệp. Vì tất cả các khâu chuẩn bị dành cho các khách hàng đều được thể hiện rất rõ, nếu bạn cần sự tư vấn cụ thể hơn nữa, thì bạn có thể add nick Zalo hay Viber hay Facebook Messenger với mr Tâm. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nữa. Nhưng Tâm khuyên bạn một câu rất chân thành là, hãy xác định rõ nhu cầu của gia đình mình, chắc chắn đi tour thì hãy đóng tiền tour, còn nếu chưa chắc chắn số lượng người đi tour, thì khoan vội đóng tiền tour nhé. Khi nào xác định rõ ràng nhu cầu của mình, thì mới tiến hành liên lạc trực tiếp với anh Tâm để thực hiện thành công quá trình, giữ chỗ cho chuyến khởi hành tour Thái Lan, hay tour Singapore Malaysia kể cả tour Campuchia, ...

Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5 Việt Nam TP.HCM

Trong các đối tác du lịch làm việc tại Quận 5, TPHCM, thì hầu như đối tác nào cũng là một trong những kim chỉ nam, để giúp cho công ty TNHH Pacific Travel phát triển mạnh mẽ về sau. Hệ thống vệ tinh và đại lý vững chắc, hệ thống vé máy bay chuyên nghiệp, đã giúp cho các đối tác du lịch dễ dàng thực hiện việc nhận khách hàng, và chuyển giao khách hàng về lại cho công ty Pacific Travel với sự điều động và nhận khách hàng là mr Nguyễn Thanh Tâm. Tuy nhiên, so với mặt bằng du lịch hiện nay, thì khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và biết được mức giá hiện tại là như thế nào ? Chính vì thế, để phối hợp ăn ý với các đối tác du lịch trong và ngoài nước hiện tại, thì tất cả các đối tác du lịch của mr Tâm Pacific đều có một mức giá sàn riêng, để thực hiện một hình thức kinh doanh đúng quy định.

Đối với các trưởng đoàn tour du lịch, hàng tháng tại văn phòng công ty TNHH Pacific Travel luôn luôn có các cuộc họp định kỳ, những cuộc họp trao đổi và tư vấn kinh nghiệm đi tour cho các nhân viên trưởng đoàn tour. Những thiếu sót hay những lỗi lầm xãy ra bởi các trưởng đoàn, sẽ được mổ xẻ ra, và cùng nhau đưa vào thảo luận, để tìm ra rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu. Nếu như nhân viên sai, thì chịu kỷ luật bởi công ty du lịch Pacific Travel đưa ra, nhưng nếu lỗi ở khách hàng, thì phải tìm cách thể hiện rõ khách hàng đang sai ở đâu, mà giúp khách hàng tìm rõ lỗi lầm của mình, và không bao giờ được to tiếng, chữi mắng, hay phỉ báng khách hàng. Vì đó là điều tối kỵ trong cách làm việc với mr Tâm, châm ngôn của mình "Khách hàng luôn luôn đúng, nhưng đúng ở một khái niệm hiện hữu nào đó !"

Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5 Hồ Chí Minh


Được mệnh danh là nằm trong một trong những khu vực kinh doanh đắc địa của Quận 5, tức là đường Nguyễn Duy Dương, đã quy tụ rất nhiều công ty du lịch cao cấp và tầm cở tập trung về đây. Thì bản thân công ty TNHH Pacific Travel phải tự thay đổi bản thân của mình hằng ngày, và làm thế nào để cho tất cả các khách hàng nhìn vào đây, là biết được sự tận tâm trong cách làm việc, nhìn vào đây là để biết được khách hàng của mình đang thực sự có nhu cầu muốn đi vào chùm tour nào đấy. Vì vậy, sự cạnh tranh trong thái độ làm việc, sự quan tâm và chăm sóc khách hàng tỉ mĩ, sẽ giúp cho công ty TNHH Pacific Travel sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa. Phải biết rõ được khách hàng của mình đang muốn điều gì, và cần được hỗ trợ vấn đề gì, trước khi quyết định lựa chọn tham gia tour nào đấy.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể ghé lên công ty được, vì họ ở quá xa công ty TNHH Pacific Travel, hoặc ở tỉnh thành khác, thì nhu cầu thực hiện quá trình đăng ký thông tin qua mạng xã hội, sẽ thể hiển rõ hơn nữa. Nếu bạn làm việc trực tiếp với mr Tâm, bạn sẽ biết được tất cả các quy trình làm việc hiện tại đang có là như thế nào ? Để dựa vào đó, sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể, cho từng bước một. Tránh tình trạng giẫm đạp lên nhau, nhận khách hàng lung tung cả lên, rồi cả một đội xuất vé máy bay bị rối loạn, ... kéo theo nhiều tình trạng khác diễn biến xấu theo nhiều chiều hướng khác nhau. Cho nên, phải thật sự kiên nhẫn và tập trung vào công việc hiện tại, nếu như bạn muốn khách hàng hoàn toàn hài lòng về cách thức làm việc và ở đánh giá mức độ hài lòng 99% tuyệt đối.

Công Ty TNHH Pacific Travel Quận 5 Việt Nam TPHCM

Nhân tiện đây, đại diện phòng ban kinh doanh của Công Ty TNHH Pacific Travel tại Quận 5 trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Mình xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ du lịch của công ty, và xin ngàn lời cảm ơn các món quà và những giá trị tinh thần mà khách hàng đã gửi cho mr Tâm Pacific. Trong quá trình làm việc, từ khâu tiếp nhận ban đầu, cho tới kết thúc quá trình tour, thì nếu như anh em trong Công Ty TNHH Pacific Travel có làm điều gì có lỗi với khách hàng, thì xin cho mình đại diện xin lỗi với tất cả mọi người. Mọi nỗ lực hiện tại, đều sẽ thành công, nếu như không có sự góp ý của từng nhóm khách hàng sau khi đã lên tour. Người giỏi không sợ có đất sống, công ty giỏi không sợ thiếu khách hàng, và khách hàng sẽ chẵng sợ thiếu công ty.

Các tìm kiếm liên quan đến công ty tnhh pacific travel

pacific travel tampacifictravel
đánh giá pacific travel
pacific travel campuchia
cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh
pacific travel là gì
pacific travel tphcm
pacific travel có tốt không

Xem thêm tại link https://www.baogiatour.com/2018/06/cong-ty-tnhh-pacific-travel-hay-la-cong-ty-co-phan.html
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile