Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng

[giaban]3.700.000[/giaban]
[chitiet]

Du lịch Campuchia trong 4 ngày 3 đêm, luôn luôn được các du khách người Việt Nam lựa chọn đăng ký tour với anh Nguyễn Thanh Tâm. Vì nơi đây được mệnh danh là đất nước của chùa Tháp, và chứa đựng được nhiều bí ẩn làm say mê các du khách Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, mà vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng Campuchia, và vẻ đẹp trong xanh của vùng biển Campuchia, luôn luôn để lại dấu ấn cực kỳ huyền bí cho những người thích khám phá nét đẹp cổ kính tại đây.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 1

Có rất nhiều đoàn khách đăng ký tour Campuchia, đã cực kỳ bở ngỡ với những nụ cười hồn nhiên của những người dân bản xứ tại đây. Họ sống rất chân thật và chất phát, với vẻ hiền dịu và nét đẹp ăn ảnh, đã để lại trong lòng những du khách Việt Nam một ấn tượng cực kỳ khó phai nhất. Chùm tour du lịch Campuchia www.baogiatour.com được chia thành 2 dạng, một là bạn sẽ đi thăm đền đài, hai là bạn sẽ lựa chọn đi núi Bokor và biển Kohrong. Với mỗi chương trình sẽ có nét đặc trưng và giá tiền tour cũng khác nhau, ở mỗi điểm đều để lại một nét gì đó chắc chắn sẽ làm bạn khó phai.

Đất nước chùa Tháp Campuchia từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều du khách Việt Nam, vì nơi đây chứa đựng được nhiều địa điểm du lịch kỳ bí nhất. Và cho dù bạn đã đi chơi nhiều lần, thì vẫn có rất nhiều người vẫn muốn quay lại Campuchia để vui chơi và giải trí thêm nữa, tuy nhiên Tâm Pacific nhận thấy đa số các khách cũ quay lại đăng ký tour với anh Nguyễn Thanh Tâm www.baogiatour.com là đi một địa điểm khác của Campuchia nữa.

Du lịch đến Campuchia hiện nay cực kỳ dễ dàng, và không hề khó khăn như thời xưa. Bạn có thể lựa chọn đi qua Campuchia bằng xe 45 chỗ, hoặc xe máy, hoặc đi bằng phương tiện máy bay, để tiết kiệm thời gian cho hành trình du lịch Campuchia của mình. Tuy nhiên, đối với anh Tâm Pacific, đa số khách hàng sẽ lựa chọn việc đi bằng xe 45 chỗ qua Campuchia vào mỗi thứ 5 hàng tuần, và mỗi thứ 5 bên phía công ty của anh Tâm Pacific sẽ có hai chuyến xe đi Campuchia với hai hướng khác nhau, là một hướng đi đền đài và một hướng xe đi biển và núi ở Campuchia.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 2


Thời tiết của Campuchia gần giống như ở Việt Nam, nhưng trong lành và thoải mái cũng như có rất nhiều bóng xanh mát rủ xuống trên chuyến hành trình của mình. Thành phố Siem Reap là thành phố lớn thứ hai tại vương quốc Campuchia, và cho dù nơi đây phát triển mảng du lịch không khói rất mạnh, nhưng hầu như không làm mất đi những đường nét cổ kính tại nơi đây, với nhiều công trình được liệt kê vào danh sách lịch sử của quốc gia Campuchia, và được bảo tồn theo những thế kỷ vừa qua.

Xe 45 chỗ đời mới đi Campuchia của công ty Tâm Pacific, luôn luôn chạy dọc suốt tuyến hành trình trên tuyến đường vào cửa ngỏ trung tâm của đất nước Campuchia, bạn sẽ có được một cảm nhận yên bình khi tới với thành phố này, hai bên đường san sát nhau với các khách hàng sạn và nhà hàng cao cấp, và mỗi nơi lại có một khoảng sân vườn xanh mát bóng cây, và cho dù có phát triển ngành du lịch đến cở nào, thì những khách sạn ấy vẫn giữ được đường nét kiến trúc của phong cách Khmer với nhiều mái ngói đỏ và hoa văn truyền thống được chạm trổ tinh xảo tại đây.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 3


Đặc biệt ở những khách sạn tại Seam Reap rất ít bị bê tông hóa theo đường lối kiến trúc của phương Tây, và đa phần là đều được xây dựng rất cao. Tâm Pacific hay dẫn đoàn đi Campuchia du lịch trong 4 ngày 3 đêm, thì có quen rất nhiều anh chị hướng dẫn viên ở Seam Reap, thì đa phần người ta nói tiếng Việt rất sành sỏi, và theo kinh nghiệm về kiến trúc Campuchia mà Tâm có tìm hiểu, là đa phần các tòa nhà này không xây dựng quá chiều cao 65 met, so với chiều cao của ngôi đền cao nhất trong quần thể kiến trúc Angkor tại Campuchia này.

Nói đến, quần thể kiến trúc Angkor là chắc chắn bạn sẽ liên tưởng tới Seam Reap, bởi vì thành phố này sở hữu rất nhiều quần thể Angkor Wat rất vĩ đại, mà nhiều du khách chuyên về lịch sử, và khảo cổ học rất quan tâm nhiều đến vấn đề này. Tuyệt đỉnh trong kiến trúc Khmer trong chuyến hành trình khám phá Seam Reap - Phnom Penh 4 ngày 3 đêm sẽ mang lại nhiều cảm giác lạ và độc đáo, cho mỗi du khách Việt Nam khi tới du lịch tại nơi đây. Hãy liên hệ ngay anh Nguyễn Thanh Tâm 0911.46.33.89 để biết thêm chi tiết về chùm tour khám phá quần thể Angkor này bạn nhé.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 4


Ngày xưa, khi đăng ký tour du lịch Campuchia, mà đi qua Cửa khẩu Mộc Bài là xác định xếp hàng mệt mõi lắm. Ngoài việc xếp hàng chờ đợi làm thủ tục xuất cảnh, rồi sau đó làm thủ tục nhập cảnh là hàng tiếng đồng hồ. Đó là khi xưa mà thôi, chứ thời gian này là khác xưa lắm rồi, từ khi các quy định mới về việc xuất cảnh cũng như nhập cảnh vào Campuchia, trở nên thông thoáng và đơn giản hơn, thì du khách Việt Nam càng dễ thở hơn nữa. Vì tránh được việc phải chờ đợi quá lâu để làm thủ tục, và tránh được việc phải lên xuống xe thường xuyên hơn nữa, vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký nhanh tour du lịch Campuchia với anh Tâm Pacific ngay từ lúc này.

Ngoài ra, bạn còn do hải quan xuất nhập cảnh ở bên Campuchia ngày xưa rất hay làm khó dễ bạn, nhưng sau khi có những quy định mới từ Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh của Bộ Công An Việt Nam đã làm cho việc xuất nhập cảnh ở tại cửa khẩu hiện tại nhanh chóng hơn rất nhiều, và du khách Việt Nam chỉ còn vướng mắt ở chỗ nhập cảnh và xuất cảnh bên đất Campuchia nữa là xong. Nếu có trục trặc gì, bạn cứ liên lạc trực tiếp với trưởng đoàn của bạn, vì trưởng đoàn sẽ là người đi cùng với bạn và gia đình của bạn qua đất Campuchia, và chăm lo mọi vấn đề phát sinh ra khi ở bên đất nước bạn.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 5


Biển hồ Campuchia mà nhiều du khách Việt Nam hay nhắc tới, là một trong những hệ thống giao thông kết hợp từ giữa hồ và khu vực sông, và đây là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất của khu vực Đông Nam Á đã được Tổ Chức Giáo Dục, Khoa Học và Văn Hóa của Liên Hiệp Quốc ( gọi tắt là UNESCO ) công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 1997. Đây là một trong những ý nghĩa với tầm quan trọng lớn đối với người dân của Campuchia, những người đang sống tại khu vực xung quanh biển hồ này, cũng như phải mưu sinh chật vật tại lưu vực sông này hiện nay.

Đến Campuchia là ngoài thành phố Seam Reap ra, bạn nên lựa chọn đi tới du lịch Đảo Koh Rong của Campuchia nữa nhé. Không phải ngẫu nhiên, mà du khách Việt Nam và các du khách quốc tế này ví hai hòn đảo của Campuchia là Koh Rong và Koh Rong Samloem là thiên đường Maldives của khu vực Đông Nam Á nói chung và nói riêng. Chính vì vẻ đẹp quá ư là kỳ diệu của hai hòn đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem của Campuchia, mà theo như thống kê hiện nay đã có khoảng 90% du khách từ nhiều nước trên thế giới, lựa chọn đi du lịch Campuchia và sẽ thử một lần tới với thành phố biển SihanoukVille hiện nay.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 6


Từ khi giá tour du lịch Campuchia hiện nay, được các công ty du lịch lữ hành trong nước Việt Nam đua nhau giảm giá mạnh tay, thì việc xuất ngoại trở nên rẻ hơn nữa, và dân Việt rủ nhau đăng ký chùm tour du lịch sang Campuchia càng ngày càng đông. Đồng nghĩa với giảm giá, và lúc nào cũng phải thiết kế chùm tour Campuchia mới, và luôn luôn tìm cách gia tăng giá trị cho những chất lượng của tour cũ, thì nhiều đơn vị lữ hành trong nước đã phải mạnh dạn thay đổi chính cơ cấu của mình, để gia tăng lượng khách đi tour quốc tế vào Campuchia đông hơn nữa, vốn đang chịu nhiều sự ảnh hưởng từ những chùm tour du lịch quốc tế khác hiện nay.

Theo như chị Quách Nga, vừa mới đi đăng ký tour du lịch Campuchia với anh Tâm Pacific vừa rồi, thì sau khi đi tour về, họ vẫn chưa cảm giác thấy hết hứng thú, và lúc nào chị cũng hào hứng kể với Tâm về những địa điểm du lịch Campuchia kỳ bí đó hiện nay. Chị phát hiện rằng, cách làm tour du lịch của đất nước bạn, rất chuyên nghiệp cho dù cơ sở vật chất bên đó chưa hoàn mỹ hơn so với Thái Lan hay Singapore, nhưng có thể hơn hẳn Việt Nam rất nhiều, bằng chứng là việc đổ bộ số lượng khách qua các địa điểm vui chơi giải trí tại Campuchia, lúc nào cũng tăng và đông lên thấy rõ hơn trong thời điểm tháng hè đang diễn ra.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 7


Thực tế, trào lưu đăng ký đi du lịch nước ngoài đã bùng nổ từ rất rất lâu rồi, nhưng những năm gần đây, tức là chỉ trong vòng 2 đến 3 năm gần đây, thì tỷ lệ đi du lịch nước ngoài đã tăng lên thấy rõ, tức có nghĩa là cứ 100 khách đăng ký tour du lịch với anh Nguyễn Thanh Tâm, là sẽ có khoảng 90 người là muốn được đi du lịch nước ngoài, và địa điểm là họ thường chọn sẽ là đi Campuchia, hoặc đi Thái Lan, hoặc đi Singapore Malaysia, và 10 người còn lại là họ lựa chọn đi nội địa. Chính vì mức độ phần trăm chóng mặt này, mà đa số vào những dịp hè cao điểm, cũng như vào các dịp lễ lộc lớn của năm, thì các hãng du lịch lữ hành dường như quá tải trong việc nhận khách đăng ký tour du lịch trong thời điểm này.

Theo như phân tích tại sao lý do gì, khiến cho các du khách Việt Nam kéo nhau đăng ký tour du lịch nước ngoài trong thời điểm này tăng cao. Là do việc đi nước ngoài hiện nay, không còn khó khăn gì nữa, chỉ cần thông qua công ty du lịch có sẵn trong nước, và đánh vào tâm lý các du khách thích đi sánh ngoại, và thích đi du lịch tới các nước đang phát triển trong cùng một khu vực, mà sẽ có nhiều giá tour du lịch ứng với chùm tour du lịch nào mà khách muốn đi, để có thể tư vấn và giải thích cho những du khách khó tính nhất.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 8


Hầu hết, các thị trường du lịch quốc tế trong những năm gần đây, đã gia tăng việc mở các văn phòng hay những cơ quan xúc tiến về du lịch trong nước của mình, để tạo động lực cho việc xúc tiến các giấy tờ đi quốc tế, cũng như các giấy tờ nhập cảnh, trở nên dễ dàng nhất cho những du khách của mình. Và từ đó, tùy vào tình hình kinh doanh thực tế của mỗi hãng du lịch, mà những công ty đó sẽ tạo ra nhiều chương trình du lịch khuyến mãi giá rẻ có thể chấp nhận được, với các dịch vụ chất lượng tương ứng theo đó nữa. Nhưng so với lượng khách đăng ký tour du lịch Campuchia với anh Tâm, thì mỗi thứ 5 hàng tuần, lượng khách đăng ký tour để đi qua cửa khẩu Mộc Bài tăng cao và rất ổn định trong những ngày hè đang diễn ra, cũng như những ngày sau hè.

Người Việt Nam, thường đi du lịch nước ngoài rất nhiều, và ngày càng mở hầu bao chi tiêu càng tăng thêm, khi họ lựa chọn qua nước ngoài mua sắm, và vui chơi giải trí để xóa tan đi bao nhiêu buồn phiền lẫn mệt mõi, của mỗi cá nhân trong gia đình bé nhỏ của mình. Chính vì vậy mà chúng ta không khỏi mấy tỏ ra ngạc nhiên, khi trước những con số thống kê khách Việt Nam sang du lịch nước ngoài tăng cao hơn trong những năm sắp tới nữa. Chẵng hạn du lịch Campuchia tuy là nhỏ bé, mà cũng đã thu hút được gần 1 triệu du khách tới đăng tham quan và thưởng ngoạn tại vương quốc này, thế thì bạn còn chần chờ gì nữa và chưa tham khảo chương trình tour Campuchia hiện nay đi nào ?

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 9


Tuy nhiên, khách du lịch tới Campuchia càng cao, thì khiến cho miếng bánh ngon của thị trường Campuchia càng trở nên cạnh tranh gay gắt nữa, và các công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam phải tranh nhau mở tour và đua nhau giảm giá để thu hút khách hàng tới mình. Các sức ép đó, đã vô tình tạo nên cho bộ phận nội địa trong nước càng thêm phấn đấu nữa, nếu như không muốn cho du khách Việt Nam từng bước ra nước ngoài du lịch, và bỏ ngỏ thị trường tour nội địa của mình. Thêm vào đó, còn có các yếu tố khác nhau nữa, để cho các du khách Việt lựa chọn đi Campuchia nhiều hơn, khiến cho các bộ phận chuyên phụ trách tour nội địa càng thêm chật vật để cạnh tranh với cuộc đua du lịch khốc liệt này.

Trên thực tế, nếu so sánh các chùm tour du lịch trong nước và quốc tế, thì bạn sẽ thấy rõ việc các giá tour du lịch trong nước hiện nay, có thể cao hơn so với chùm tour du lịch Campuchia hiện nay. Mà chỉ cần nhích lên một tí xíu về giá tour, là xác định có thể mất khách hàng tiềm năng đăng ký tour với công ty du lịch của mình rồi. Vì vậy, các hãng lữ hành hiện nay, phải luân phiên tổ chức giảm giá tour mà không bao giờ được giảm chất lượng dịch vụ tour của mình, mà vẫn chưa đủ để giúp cho chùm tour du lịch Việt Nam tăng trưởng lên nổi, chỉ vì một câu nói "giá tour du lịch Việt Nam hiện nay đắt hơn giá tour du lịch nước ngoài" mà bao nhiêu người đã gắn mắc vào những khi xưa đó.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 10


Vì thế, vào cao điểm mùa hè năm nay, các hãng lữ hành phải thường xuyên nỗ lực, đẩy mạnh những khách hàng đang có nhu cầu muốn đi quốc tế, mà trong đó Campuchia là một trong những địa điểm du lịch rất được khách Việt Nam ưa chuộng nhất. Để thu hút những khách hàng đăng ký tour du lịch Campuchia trong ngắn ngày, thì các đơn vị cung cấp dịch vụ land tour Campuchia, hay xe đưa đón sang Campuchia, khách sạn ở Campuchia, .... phải hoàn hảo và tốt hơn nữa, để duy trì được mức giá tour có thể chấp nhận được trong thời điểm này, và tránh được việc các khách hàng bỏ công ty lữ hành của mình, sang đăng ký tour du lịch của công ty lữ hành khác hiện nay.

Theo báo cáo của Hội Đồng Du Lịch và Lữ Hành Thế Giới, thì các ngành du lịch quốc tế đã tăng trưởng mạnh hơn gần đây. Và các hãng du lịch nội địa, phải tranh thủ thời điểm này, để tung ra các gói combo du lịch trong khi bối cảnh của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, chưa theo kịp nhịp độ du lịch sắp tới. Và nếu như bạn để ý, bạn sẽ thấy các quốc gia trong Đông Nam Á, điển hình như quốc gia Campuchia đang tập trung chi tiền quảng bá vào hình ảnh đất nước của mình, để thu hút một lượng khách du lịch quốc tế tới tham quan và nghỉ dưỡng nhiều hơn nữa. Bản thân anh Tâm Pacific www.pacifictravel.top luôn luôn tự thay đổi hình tượng mình, và tập trung vào thị trường Campuchia nhiều hơn nữa, để khách hàng có thể quay lại với Tâm, và ủng hộ anh Tâm nhiều hơn nữa.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 11


Hãy tìm kiếm một cảm giác yên bình, khi tới thành phố thiên đường của Campuchia du lịch và nghỉ dưỡng lúc này. Trong chùm tour Campuchia, thì có một địa điểm du lịch bạn nên tới, đó chính là ngọn núi Bokor hùng vĩ nhất, với chiều cao lên tới 1080 mét so với bề mặt của nước biển, và tại đây còn có những cung điện từ thời thuộc Pháp rất nguy nga và tráng lệ. Đối với những người đạo thiên Chúa, thì có thể tới tham quan một nhà thờ bỏ hoang trên ngọn núi Bokor này, trên đây gió rất lạnh và heo hút, cũng như cảm giác lạnh lẽo lúc nào cũng bao trùm bạn. Tuy nhiên, đó không phải là điều khó khăn dành cho những du khách Việt Nam, mà càng bí hiểm bao nhiêu, các khách hàng càng thích khám phá nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lựa chọn đến với Campuchia với bất kỳ tháng nào trong năm, và hãy lựa chọn cho mình thời gian thích hợp nhất dành cho gia đình của mình, bởi vì khí hậu tại Campuchia cũng gần y như ở Việt Nam, và không khác là bao. Các thành phố lớn tại Campuchia rất đông khách du lịch, và việc bạn lựa chọn di chuyển tự túc tại các thành phố ở Campuchia, thì theo kinh nghiệm của anh Tâm Pacific, là bạn hãy lựa chọn đi taxi hay xe tuk tuk để an toàn cho bản thân mình và người thân yêu. Nếu đi quen, bạn có thể đi bằng xe buýt hay xe khách cũng là sự lựa chọn tốt khi đi tham quan tại Campuchia tự túc trông thời gian sắp tới này.

Tour Campuchia khởi hành liên tục vào ngày thứ 5 trong tuần của tháng 12So về tiền tệ, thì Campuchia sử dụng đồng tiền RIEL ( viết tắt là KHR ). Và theo tỷ giá hiện tại mà Tâm Pacific www.tampacific.com đang cập nhật, theo thời điểm hiện nay nhé, còn về sau thì tỷ giá đồng tiền Campuchia và đồng tiền Việt Nam Đồng có rớt giá hay tăng giá hay sao, thì bạn cứ theo dõi theo tỷ giá của ngân hàng hiện nay bạn nhé. Có nhiều ngân hàng niêm yết mức giá tiền RIEL lắm, cho nên bạn đừng lo lắng khi mức giá tiền bạn đổi tại Việt Nam cao hay thấp bạn nhé. Thông thường, mình hay đổi tại Việt Nam hơn, trước khi bước chân qua cửa khẩu của Campuchia.

1 VNĐ = 0,18 RIEL
10.000 VNĐ = 1795 RIEL
1.000.000 VNĐ = 179.500 VNĐ
10.000.000 VNĐ = 1.795.700 VNĐ

Nếu cần liên lạc tại Campuchia, thì theo kinh nghiệm của anh Tâm Pacific, thì bạn mua thẻ điện thoại công cộng tại đất nước Campuchia, hay có thể mua sim của các nhà mạng đang có ở Campuchia, như Metphone chẵng hạn, để có thể tha hồ gọi điện thoại về Việt Nam mà không cần phải lo về giá cả tăng cao hay hạ thấp. Còn về ẩm thực, thì Campuchia nổi tiếng với nhiều món ăn ngon nhất, như cơm thịt heo, hay cơm salad bò, hay kiến bò với thịt bò húng quế. Bên cạnh đó, vương quốc Campuchia còn nổi tiếng về những món ăn côn trùng, và nếu như đã tới Campuchia du lịch, thì bạn hãy thưởng thức ngay và luôn bạn nhé, Tâm thì ít ăn dế và bò cạp, còn bạn thì sao nào ?

==============================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh: Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0982.55.22.90
Website Pacific Travel www.pacifictravel.top
Fanpage www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan  #toursingapore  #tourcampuchia  #tourtrongnuoc
==============================================

[/chitiet]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile