Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành

[tintuc]Khách hàng mục tiêu là một trong những khách hàng mà nhiều doanh nghiệp lữ hành phải nhắm đến, và chăm sóc kỹ lưỡng nhất. Họ thường có nhu cầu đi du lịch nước ngoài thường xuyên, mà họ sẽ không bao giờ đi một mình, mà thường sẽ rủ thêm gia đình và người thân của mình đi chung tour đó nữa. Chính vì thế, khách hàng mục tiêu là một trong những khách hàng tiềm năng và những khách hàng thực sự đến với doanh nghiệp du lịch đó. Vì vậy, anh Tâm Pacific www.baogiatour.com luôn luôn chăm sóc những khách hàng cũ và khách hàng mới của mình, như một gia đình thân yêu nhất.

Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành


Sự hài lòng của mỗi khách hàng, khi đăng ký tour du lịch Thái Lan hay đăng ký tour du lịch Campuchia sẽ là một trong những mục tiêu phấn đấu của anh Tâm Pacific www.tampacific.com trong thời điểm về sau nữa. Với mục đích tăng cường quan hệ song phương với các đối tác, và những khách hàng cũ, cũng như tạo sự liên kết mạnh mẻ với các doanh nghiệp ở bên Thái Lan, sẽ gia tăng sức mạnh về chất lượng và hiệu suất làm việc cho mỗi công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam, và bản thân của anh Tâm Pacific càng phải phấn đấu nhiều nhiều lần hơn nữa, để tạo lòng tin tốt đến với mỗi khách hàng hiện nay. Khách hàng lúc nào cũng là thượng đế của anh Tâm Pacific mà.

Đối với anh Nguyễn Thanh Tâm, đã làm du lịch nước ngoài hay du lịch nội địa, đều phải đặt nền tảng khách hàng là quan trọng nhất đối với công ty của mình. Sự hài lòng của mỗi chuyến hành trình đi tour Thái Lan hay tour Campuchia hay tour Singapore Malaysia là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Bản thân Tâm Pacific đánh giá rất cao những sự phản hồi trung thực, từ những khách hàng đã đi tour xong, và đưa ra quan điểm về những chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm, hay 4 ngày 3 đêm vừa qua, là hợp lý chưa, có thỏa mãn với những chương trình đã niêm yết hay chưa ?

Chính vì thế, để giữ vững lòng tin tới mỗi khách hàng, dù là khách cũ hay khách mới, thì chúng tôi không ngừng lỗ lực phát triển bản thân của mình lên, đồng thời sẽ phấn đấu thêm nữa, để trở thành một trong những đối tác chiến lược của tất cả các công ty du lịch ở trong TPHCM hiện nay. Theo tầm nhìn trong những năm về sau, Tâm Pacific sẽ tập trung phát triển mảng Thái Lan đã từ rất lâu nay, vẫn đang trở thành tâm điểm của mọi đối tác là hãng hàng không lớn nhỏ khắp tại TPHCM, và sau đó là mảng Campuchia, vốn từ lâu đã trở thành đối tác dài lâu của thị trường du lịch nước ngoài này.

Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành


Sự hiện diện của anh Tâm Pacific trong những năm vừa qua, đã tạo nên một vị trí vững chắc nhất trong phân khúc du lịch nước ngoài hiện nay. Mặc dù phát triển khá nhỏ lẻ, những hể nhắc tới du lịch Thái Lan là phải nhắc tới Tâm Pacific, hay Pacific Travel, để biết tuy nhỏ những lúc nào cũng có võ. Trong những năm sắp tới, các chiến dịch quảng bá truyền thông, vẫn đang được lên kế hoạch khá là cụ thể và chi tiết, để tạo nên động lực cho mỗi nhân viên làm việc tại đây, và điều này rất quan trọng, để giúp cho sự phát triển mạnh mẻ của doanh nghiệp trong cuộc đương đầu dài đằng đẳng phía trước nữa.

Nhiệm vụ của công ty Tâm Pacific là sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, và ngày càng thu hút khách hàng mới, cũng như làm thỏa mãn tất cả những khách hàng của phân khúc thị trường hiện tại đó. Tuy nhiên, để xác định đúng thị trường mục tiêu trong nhóm ngành du lịch đó, thì điều đầu tiên là cần phải hiểu rõ các khách hàng hiện nay của bạn muốn điều gì ? Một khi đã hiểu rõ các khách hàng đó, thì chúng ta chỉ cần khoanh vùng lại tất cả những gì mà khách hàng cần, để đưa ra hướng giải quyết cụ thể nhất. Ví dụ: khách hàng cần đi tour Thái Lan giá rẻ nhất, thì mình sẽ tìm ngày trọn gói giá rẻ nhất để tư vấn cho khách, cũng như khách cần bay chuyến bay buổi sáng, thì mình sẽ tìm tour Thái Lan khởi hàng buổi sáng để tư vấn cho khách nắm được thông tin đó.

Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành


Tâm Pacific thường hay đặt ra những câu hỏi trên cương vị khách hàng, để hiểu rõ bản thân khách hàng hiện nay đã thực sự được phục vụ tốt hay chưa ? Dựa vào vị trí đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mục tiêu tốt từ những khách hàng đó, và sẽ đưa khách hàng vào nhóm thị phần cần tư vấn ra sao và như thế nào ? Hãy mạnh dạn loại bỏ những khách hàng hay những đối tượng không cần thiết ra khỏi danh sách của bạn, để níu giữ những khách hàng thực sự đang cần tới bạn. Thị trường mục tiêu khách hàng tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được sự tồn tại của công ty của mình. Ví dụ bạn có thể loại bỏ những khách hàng, đang muốn tìm tour du lịch khởi hành ở phía Bắc, nhưng trong khi công ty của bạn lại ở trong Nam, đại khái là vậy đó !

Bước tiếp theo, bạn cần phải xác định đúng mục tiêu mà bạn đang cần, về nguồn lực của bạn hiện nay có đủ mạnh, để có thể ôm trọn vé máy bay trong những tháng hè hay tháng tết hay không ? ( ví dụ là thế ) cũng như thu gọn lại thị trường mục tiêu của bạn đối với các hãng hàng không đang làm đối tác của mình. Ví dụ, tại TPHCM có 10 hãng hàng không chuyên khởi hành Thái Lan, nhưng trong 10 hãng đó sẽ đâu đó còn 3 hãng sẽ cung cấp được cho bạn những giờ bay đẹp với giá tốt, để bạn có thể liên hệ lại và lựa chọn là đối tác chiến lược của mình. Một khi hãng hàng không đưa ra giá tốt, thì chắc chắn những khách hàng sẽ là người có lợi nhất, và bạn sẽ càng có thêm khách hàng cũ và mới quay lại với mình.

Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành


Làm thế nào để tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng hiện nay ? Nếu muốn làm kinh doanh, thì phải hiểu được những khái niệm cần thiết để phát triển mảng kinh doanh của bạn trong tương lai về sau. Nếu muốn bán được sản phẩm, thì cần phải nắm được nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn là ai, và cần nhắm mục tiêu của mình ra sao để đánh giá, thực lực hiện nay của các đối thủ trong ngành du lịch của mình. Một khi đã giải quyết được các phân khúc đó, thì bạn sẽ có được phương pháp để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Đâu phải khách hàng là từ trên trời rơi xuống, mà bạn sẽ phải mò kim đáy bể để tìm kiếm được những khách hàng đó hiện nay.

Khách hàng tiềm năng cũng là những người thật sự muốn được đi tour vào ngày đó, giờ đó, chuyến bay đó, và khả năng họ đưa ra quyết định bỏ tiền ra để thanh toán chuyến hành trình đó là thực sự có, và có thể là ngay trước mắt của bạn hiện nay luôn. Lúc trước, Tâm Pacific cũng có nhiều lần phải ghi vào sổ ghi chép của mình, vì hôm thì mình gặp khách khó tính, chỉ chịu đặt cọc 50% giá tour đi, và trước 10 ngày mình đi sẽ thanh toán số tiền còn lại. Nhưng cũng có những khách, người ta sau khi nghe được tư vấn tour cụ thể từ mình, họ quyết định thanh toán cái rột, 100% giá tiền tour, đó là những khách hàng đã từng đi tour với bạn, và đã thật sự tin tưởng tới bạn 100%.

Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành


Chính vì thế, niềm tin của mỗi khách hàng luôn luôn là quan trọng đối với những người làm kinh doanh. Không phải ai cũng có thể làm được điều đó, nếu như làm việc mà không có cái tâm của người làm kinh doanh, và cái đức của những người làm dịch vụ. Nói chung, tâm và đức phải luôn song hành với nhau, nếu như bạn muốn được những tận hưởng đúng như những gì mà bạn cần, thì hãy đừng ngần ngại alo ngay cho anh Nguyễn Thanh Tâm, để được tư vấn tour cụ thể cho bạn.

======================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Website Pacific Travel www.pacifictravel.top
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan  #toursingapore
#tourcampuchia  #tourtrongnuoc
======================================
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile