Đi Thái Lan để đánh thức bản lĩnh đàn ông khôi phục sinh lực thời trai trẻ

[tintuc]Đôi khi, việc thay đổi đời sống hôn nhân và tình yêu của bạn, phải đến vào một nơi nào đó, và chính nơi đó phải tạo được cho bạn một cảm giác yêu mãnh liệt, thì biết đâu đó, tình yêu của bạn sẽ trở nên hứng thú hơn nữa thì sao nhỉ ? Đã có biết bao nhiêu cặp mới yêu nhau, gọi điện hỏi anh Tâm Pacific để đặt tour du lịch sang Thái Lan, chỉ với mục đích chính là hàn gắn lại tình cảm gia đình và tạo sức sống mới cho vấn đề chăn gối của mình trong tương lai sắp tới nữa. Vậy thì tại sao có nhiều người không hiểu vấn đề này, hoặc còn bị ngại so với thực trạng của các cuộc yêu nhanh chóng vội qua này. Bài viết dưới đây, mang tính chất 18+ khá nhiều, nếu như bạn không thích thì không cần phải quan tâm tới bài viết bên dưới đây nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của anh Tâm Pacific. Giờ thì hãy đón đọc bài viết bên dưới đây để hiểu rõ thêm phần nào bạn nhé ! ĐI THÁI LAN KHÔI PHỤC SINH LỰC ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG.

Đi Thái Lan để đánh thức bản lĩnh đàn ông khôi phục sinh lực thời trai trẻ

Chìa khóa để gia tăng sự ân ái trong cả người nam và người nữ hiện nay, là phải tạo ra được một trong những môi trường mới, có thể gây kích ứng cho dục vọng của cả hai bên. Đôi khi ở một vị trí nào đó trong ngôi nhà của bạn, đã tạo ra một cảm giác quá nhàm chán, và không bao giờ là đủ để cho cơn yêu mới, dập tan đi sức hút ân ái của bạn trong lúc đó nữa. Vì vậy, đừng ngại ngần đăng ký thử một tour du lịch sang Thái Lan vừa vui chơi, và vừa nghỉ dưỡng, để tạo một cảm giác mới lạ cho bản thân của mình, và dành cho người yêu của bạn nữa chứ. Biết đâu, ham muốn ân ái ở một khách sạn nào đó ở quốc tế, sẽ làm bạn trỗi dậy thêm tinh thần yêu của mình nữa, đúng không nào ?

Theo như khảo sát của những năm gần đây, đã chỉ rằng cách hữu ích nhất để gia tăng mức độ ham muốn tình dục, là hãy trải nghiệm những chuyến du lịch vài ngày, hơn là trang bị cho người yêu những trang sức quý giá, cũng như là những bông hoa hồng lãng mạn nữa. Cái cách này chỉ áp dụng với những người cần độ lãng mạn nhẹ nhàng thôi, chứ hầu như nếu đã trải nghiệm với những cảm giác lãng mạn ban đầu rồi, thì người con gái sẽ dường như chẵng còn ham muốn gì nữa. Chính vì thế, đổi môi trường trong cuộc sống tình dục, bằng những chuyến hành trình du lịch ngắn ngày, vẫn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất của các cánh đàn ông hiện nay. Và du lịch Thái Lanđịa điểm lựa chọn thích nhất, để cho các cánh đàn ông mang lại hơi ấm của chuyện chăn gối thêm màu sắc mới nữa.

Nếu bạn đang yêu nhau, hay là những cặp vợ chồng mới cưới, hoặc những cặp đã hạnh phúc với nhau trong vòng 5 năm đổ lại đây, hay cũng có thể là mới cưới trong 3 năm nay. Thì nếu đời sống tình dục của bạn đang có nhiều trục trặc và hầu như có thể gọi là nguội lạnh, và những cuộc ân ái trên những chiếc giường cũ kỹ đó, đều không còn thích hợp nữa, thì hai bạn nên cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch với nhau. Vì đây, là chìa khóa vàng, để bạn có thể cải thiện được đời sống chăn gối của mình, và gia tăng sự khoái cảm trong đời sống tình dục hơn nữa, và hầu như chuyến đi du lịch Thái Lan sắp tới, sẽ làm cho việc ân ái được kéo dài hơn cả sự mong đợi nữa đấy chứ nhỉ !

chìa khóa ân ái www.baogiatour.com sự kết hợp hoàn hảo


Theo như lời ông Roger Dow là chủ tịch của Hiệp Hội Du Lịch Mỹ, đã cho biết "Những cặp đôi nào cùng nhau đi du lịch, thì đều cho biết những chuyến du lịch đó, đều giúp cho họ cảm thấy gần nhau hơn, và lãng mạn hơn với nhau". Và trong cuộc khảo sát ở thị trường Mỹ, cũng như quốc tế, thì cứ 1100 người được khảo sát, thì trong đó có 72% phiếu đánh giá cho rằng đi du lịch nước ngoài là sẽ gia tăng được sự lãng mạn hơn, và cũng đã có 63% phiếu đánh giá cho rằng, đi du lịch nước ngoài, khiến cho họ có cảm giác hứng thú hơn trong việc ân ái, hơn là những món quà thực tế, cũng như những bông hoa hồng giả tạo ấy. Chính vì thế, mà đã có 77% những người được khảo sát cho thấy, họ thường xuyên đi du lịch mỗi tháng, hay mỗi quý, đều có được một đời sống tình dục cực kỳ tốt, và họ rất yêu quý nhau suốt những chuyến hành trình đời sống hôn nhân về sau nữa.

Tình dục là cái không thể thiếu của ngành công nghiệp du lịch không khói. Chính vì thế, mà khác với Việt Nam, nơi mà cái không thể thiếu của ngành công nghiệp du lịch không khói đang diễn ra hằng ngày, hằng giờ và thường xuyên hơn nữa thì lại được thừa nhận trên các quốc gia, không bị áp đặt về vấn đề phong kiến cũ nữa, mà tư duy tích cực về đời sống tình dục của họ, luôn luôn được thay đổi từng ngày và từng giờ. Bạn sẽ thấy lối sống thoáng của họ được công khai và cởi mở hơn, tuy nhiên vẫn còn giữ phép tắt, cũng như giữ vững những giá trị nhân văn trong mỗi con người của một quốc gia nào đó. Họ bình đẵng, họ tôn trọng, họ biết phép tắt, họ tự nguyện, và họ luôn luôn làm điều mà mình thích, nhưng không bao giờ đi trái với đạo lý làm người của mình.

Săn voucher du lịch Thái để lén lút gia tăng ham muốn tình dục


Có những cặp đôi không phải là đã cưới nhau rồi, mà họ lén lút qua lại với nhau bằng con đường công việc hợp pháp. Có thể là anh A và chị B này đã từng quen biết với nhau, nhưng do tình duyên của hai người này trắc trở và họ không thể nào đến với nhau được. Thế thì hằng tháng, họ sẽ lựa chọn phương án đi du lịch nước ngoài, điển hình là chọn đất nước Thái Lan để đến, vì họ biết rằng đây là thiên đường của tình dục trong mắt những du khách nước ngoài trước kia. Chính với những chuyến tour du lịch ngắn ngày này, những dục vọng đang kiềm chế trong người của anh A và chị B sẽ càng gia tăng hơn nữa, và họ càng sẽ mãnh liệt hơn với nhau, trên một chiếc giường nhỏ với độ nhúng ở mỗi giai đoạn càng tăng lên chóng mặt.

Hầu như, mỗi cá nhân du khách khi đến với nhau, họ đều muốn được biến một cảm giác đã rất quen thuộc với nhau, thành một cảm giác mới lạ hơn nữa. Nếu như bạn cứ ân ái với nhau, trên chiếc giường ấy từ ngày này qua tháng nọ, cũng như đến với nhau trong căn nhà ấy từ ngày này qua tháng kia, thì chẵng bao giờ bạn sẽ tạo ra được một cảm giác hưng phấn cho cả hai, vì ở tại chính không gian ấy, đã hiện diện sự thân thuộc quá đỗi tự nhiên rồi, thì lấy gì mà tạo cho cả hai bên sự ham muốn tình dục với nhau nữa, nếu thực chất có làm đi chăng nữa, thì cũng chỉ là ép buộc diễn ra tình dục không mong muốn, mà nếu dài lâu sẽ có thể khiến cho cả gia đình bạn có thể tan vỡ trong tương lai về sau, vì bạn biết đấy đời sống tình dục là để hàn gắn mối tình cảm của cả đôi bên trên con đường tự nguyện đến với nhau đấy bạn, không biết anh Tâm Pacific www.baogiatour.com đã nói đúng tim đen của bạn chưa nhỉ ?


Du Lịch Tình Dục hay còn được gọi là SEX TOUR


Với nhiều ngôn từ để diễn tả về Du Lịch Tình Dục hiện nay, thì cái chính để bạn suy ngẫm đơn giản nhất, đó chính là việc đi du lịch nước ngoài mỗi năm hay mỗi quý, để thỏa mãn nhu cầu tình dục của hai bên. Trong đó, bao gồm cả việc thỏa mãn tình dục của phái nữ là chiếm tỉ lệ cao nhất, vốn thường thấy ở các quý bà có nhiều tiền hiện nay, sau đó mới là tới những cánh đàn ông thuộc giới tính thứ ba, với nhu cầu cần tìm trai đẹp hoặc cặp đôi hoàn hảo cho mình bên đất Thái Lan, và cuối cùng là mới dành cho việc thỏa mãn của các cặp đôi mới vừa cưới nhau, hoặc những cặp đôi đang yêu nhau say đắm và mặn nồng.

Ngành du lịch tình dục rất phổ biến ở thế giới, và hiện nay số lượng các địa điểm được cấp phép, để thực hiện việc phục vụ du lịch tình dục cũng tiếp tục gia tăng, và luôn luôn được giám sát và quản lý chặt chẽ. Nếu đến với Thái Lan bạn sẽ biết ngay những khu phố đèn đỏ lúc nào cũng tấp nập các lời mời chào hấp dẫn, và sau khi đi vào đó, thì hầu như lúc tan cuộc là đến với nhau trong các nhà nghĩ gần đó. Chính vì thế, mà để lấy bước dạo đầu cho sự thăng hoa và khoái cảm, thường cánh đàn ông thường dẫn các chị em phụ nữ vào các quán bar ở thành phố ăn chơi Pattaya để tạo màn dạo đầu trước, rồi mới tiến hành những bước tiếp theo sau đó, để chinh phục trái tim và ngọn lữa tình dục đang rạo rực trong mỗi bản thân cánh chị em phụ nữ hiện nay.


Trong các loại hình du lịch tình dục dành cho nam hay du lịch tình dục dành cho nữ, đều là hai hiện tượng khác biệt với nhau hoàn toàn. Theo Tâm Pacific ghi nhận, thì tùy vào vấn đề tâm lý của phụ nữ, mà thông thường họ sẽ không hoặc ít khi lui tới các quán bar, hoặc các buổi trình diễn về sex để tìm các bạn tình mới cho mình, hoặc tìm được các anh chàng cao to lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Mà đối với phụ nữ, họ lại càng không mặn mà trong việc tìm kiếm các cảm giác khoái lạc, đến từ các tour hay tổ chức dành cho nam giới, tuy nhiên, bản anh Tâm Pacific đều đã thấy có rất rất nhiều phụ nữ trung niên luôn luôn tìm kiếm các chùm tour du lịch tình dục này.

Vì họ là những người có cảm giác không bao giờ hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống gia đình hiện tại của mình, và những người này thường có rất nhiều tiền túi riêng, và muốn được hưởng thụ cảm giác tình dục đúng nghĩa trong những chuyến du lịch thư giản như thế này, không sẽ bỏ qua các vấn đề đang đau đầu vì chồng vì con, và cả vấn đề nhà cửa hay công việc hiện tại. Đối với các chị em phụ nữ trung niên này, vấn đề họ quan tâm là họ rất thích tình dục, không phải bởi vì sự khoái lạc thăng hoa, mà bởi vì họ luôn luôn được những người đàn ông khác giới quan tâm và chăm sóc, sẵn sàng làm từ A đến Z cho họ, bất chấp khó khăn.

Trong khi đó, thì du lịch tình dục dành cho cánh đàn ông lại có phần tế nhị hơn đôi chút. Họ luôn luôn tìm kiếm các khách sạn dành cho GAY tại Bangkok hay ở Pattaya bên đất Thái Lan. Vì nhiều nơi này, có sử dụng những dụng cụ công nghệ ứng dụng có hỗ trợ, hay những vị trí tốt để thực hiện nhiều cách thức quan hệ tình dục cho đối phương nhiều hơn. Đây là những khách sạn mà Tâm Pacific thường hay ghi chép vào sổ của mình, để bổ sung cho những khách hàng nào là đàn ông, mà có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc với đàn ông, là các khách sạn như W Bangkok Hotel, Hotel Muse Bangkok Langsuan A Mgallery Collection Bangkok, Tarntawan Palace, Pullman Bangkok Hotel G, Pathumwan Princess Hotel, Ibis Bangkok Sathorn Hotel, Crowne Plaza BangKok Lumpini Park, Mode Sathorn Hotel, ... là những khách sạn mà chính các cộng đồng người đồng tính đã gửi lời chia sẻ với Tâm Pacific trong những khoảng thời gian vừa qua, họ sau khi đăng ký tour du lịch Thái Lan với Tâm Pacific xong, và buổi tối là khoảng thời gian họ tự túc nhiều nhất, chính vì thế họ thường tìm đến các khách sạn này, để gia tăng hưng phấn và giúp đạt được khoái cảm với nhau nhanh nhất có thể.


Việc tìm đến các nước đang phát triển hiện nay, là xu hướng tất yếu của ngành du lịch tình dục không khói này, vì đây là sự lựa chọn của rất nhiều du khách phương Tây, cũng như các việt kiều hồi hương, hay những du khách Việt Nam hiện nay. Điểm đến lý tưởng dành cho những chuyến hành trình du lịch tình dục này, thường sẽ là những nơi có các bãi biển đẹp và sạch, cũng như có các chàng trai lực lưỡng, và lúc nào cũng phục vụ những chuyến phiêu lưu tình ái đến tuyệt vời dành cho các quý bà hiện nay. Trung bình mỗi năm, anh Tâm Pacific nhận được số lượng khách đăng ký tour du lịch Thái Lan hay tour du lịch Campuchia, cũng như tour du lịch Singapore dành cho những khách hàng thích tình dục rất đông, họ thường chia sẻ tâm tư và nguyện vọng qua Zalo, Facebook, với anh Tâm Pacific 0911.46.33.89 trước, để có thể tìm được những chùm tour giá rẻ, để có thể tha hồ và ăn chơi và tận hưởng cảm giác khoái lạc bên đất nước khác này, đó mới chính là một trong những điều đã gầy dựng nên tên tuổi của anh Tâm Pacific 01283.98.69.98 đến thời điểm hiện nay.

==============================================================
Chú ý phần bên dưới đây hơi hướng 18+ và bạn đặc biệt hết sức lưu ý thêm.
Bạn có thể ngừng khi không muốn đọc nữa ! Vì Tâm Pacific chưa hiểu bạn
Không ai có thể ép bạn ngừng đọc nếu bạn muốn đọc thêm nữa phần dưới
Nếu không thích, có thể trở về ngay lại trang chủ http://www.baogiatour.com
Và bạn có thể bỏ qua bài viết bên dưới đây cũng được bạn nhé, ko sao cả !!!
Còn nếu bạn thích đọc tiếp, thì Tâm Pacific xin mời bạn đọc tiếp bài viết này
===============================================================

Ai cũng có thể cải thiện kích thước cậu nhỏ khi đi du lịch, bạn liệu có tin không ? Tại sao lại có thể khẳng định như vậy ?


Bởi vì, tế bào dương vật của đàn ông là dạng tế bào xốp, đa phần đều đang bị ngủ quên, nếu có thể đánh thức các tế bào ngủ quên đó, dương vật của đàn ông sẽ được cải thiện kích thước, vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, mau mau đánh thức chúng dậy nào. Với các chuyến du lịch ngắn ngày, bạn sẽ thực sự có khả năng giúp cho bạn tăng thêm kích thước cậu nhỏ, và gia tăng ham muốn đến tột đỉnh hơn nữa. Điều đó, đã được vô số các nhà khoa học chứng minh, với tiềm năng phát triển của con người là vô hạn, và kích thước của dương vật cũng có thể tăng đến mức có giới hạn nào đó, bất kể bạn là người Châu Âu hay Châu Á, giới hạn này, vẫn chưa được khai thác hết.

Nó cũng giống như bộ não con người hiện nay, chúng ta chỉ sử dụng chưa hết 1/5 chức năng của bộ não, dương vật cũng vậy, còn một khoảng trống rất lớn để phát triển về sau và hơn nữa. Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ, khi nồng độ Testosterone trong cơ thể đạt 620 microgam/nồng độ L, thì có thể kích thích sự phát dục tự nhiên, và nhanh chóng cho tế bào dương vật có thể kéo dài thời gian của cuộc yêu, độ cương cứng, và gia tăng ham muốn tình dục thêm bội phần. Nguyên lý hoạt động của những chuyến đi du lịch nước ngoài như vậy, đề hoàn toàn phù hợp với quy luật phát triển của dương vật.

Đi Thái Lan để đánh thức bản lĩnh đàn ông khôi phục sinh lực thời trai trẻ


Bạn có thể điều chỉnh lại trạng thái cơ năng của cơ thể mình, về một trạng thái tốt nhất, và có tác dụng duy trì trong thời gian dài hơn nữa, khi mà trong khoảng thời gian dài này của hệ thần kinh, và hệ tuần hoàn, thì hệ thống nội tiết tốt đều đạt được trạng thái hoạt động tốt nhất, dương vật sẽ có điều kiện thuận lợi để hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, để tiến hành quá trình phát dục lần thứ hai, một số người có thể nhờ du lịch nước ngoài, mà kích thước cậu nhỏ có thể lớn thêm được vài centimet trông thấy rõ nhất. Bạn không tin, và Tâm Pacific cũng như vậy, chẵng có thực tiễn nào chứng minh việc đó, bằng những người đã thực hành trong mỗi chuyến du lịch đấy rồi.

Trong xã hội hiện đại, các yếu tố như ô nhiễm, áp lực công việc, thuốc lá và rượu, chăn gối gia đình, ... là những yếu tố dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương ở các nam giới hiện nay, biểu hiện một số người mắc các chứng bệnh như xuất tinh sớm, tinh trùng ít và rất yếu, cũng như chức năng sinh lý yếu hẵn trông thấy cực rõ. Ngoài ra, trong các trường hợp của những thanh niên trong quá trình dậy thì sớm chưa thực sự hoàn chỉnh, hoặc việc lạm dụng tình dục quá sớm, dẫn đến làm tổn thương tinh hoàn, dẫn đến chức năng sinh lý kém, tinh hoàn và dương vật teo nhỏ. Cũng có thể có những trường hợp, bệnh béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh tiền liệt tuyến sẽ gây cho người mắc suy giảm chức năng sinh lý, và khiến dương vật bị nhỏ đi. Chính vì thế, bạn cần phải giải tỏa ngay các vấn đề này, và sau khi đăng ký tour du lịch nước ngoài, nam giới thường sẽ dễ dàng tăng kích thước của dương vật và nâng cao được chất lượng đời sống tình dục của mình hơn.

7 công dụng chính khi đi du lịch thường xuyên cho tình dục


- Gia tăng thời gian làm tình 2 giờ liên tục không mệt mỏi, thỏa mãn mọi nhu cầu tình dục cá nhân.

- Dương vật cương cứng và khỏe như đá, cũng như khỏe mạnh như sư tử hống hiện nay.

- Xóa tan được sự mệt mõi sau khi quan hệ và giúp tăng cường sinh lực cho nam giới.

- Điều trị xuất tinh sớm cũng như rối loạn cương dương triệt để và tận gốc nhất.

- Tăng cường chất lượng tinh trùng và phục hồi được sức lực đàn ông của chúng ta.

- Tăng khả năng sinh con và làm lúc nào cũng làm cho gia đình viên mãn hạnh phúc bền lâu.

- Tăng kích thước dương vật mạnh mẽ, có thể lên tới 3cm - 5cm tùy vào suy nghĩ của mỗi người.

Đi Thái Lan để đánh thức bản lĩnh đàn ông khôi phục sinh lực thời trai trẻ

MỘT PHÚT TUỔI THANH XUÂN, ĐÁNG GIÁ CẢ NGÀN VÀNG

- Giai đoạn 1 : Săn chắc - Đối với những người yếu sinh lý ở mức độ nhẹ, thì trong những ngày đầu tiên khi đi du lịch nước ngoài, có thể hâm nóng lại dục vọng ở những cử chỉ nhẹ nhàng mà thôi, đừng cố gắng duy trì sự cương cứng để làm cậu nhỏ mau ra, mà hãy từ từ để bền lâu hơn bạn nhé.

- Giai đoạn 2 : Duy trì ham muốn - Chức năng sinh lý của nam giới, thường kéo dài mạnh mẽ hơn, và kích thước của cậu nhỏ tăng trung bình từ 1cm đến 3cm, và khả năng xuất tinh mạng mẻ hơn, thể lực sung mãn và sau khi nghỉ ngơi 10 phút ban đầu, bạn lại có thể tiếp tục cuộc yêu, mang đến sự thăng hoa liên tiếp không để lại cảm giác mệt mõi trước mắt người bạn tình.

- Giai đoạn 3 : Kéo dài sự ham muốn - Hãy giữ vững tâm sinh lý tốt, thể lực mạnh mẽ, và khả năng sinh lý được cải thiện rõ rệt sau những ngày du lịch khác nhau, điều này sẽ mang lại cho bạn sự kích thích dục vọng kéo dài, và tạo điều kiện cho kéo dài thời gian yêu lên đến 20 phút.

- Giai đoạn 4 : Đêm sung mãn - Cậu nhỏ càng cương cứng, thời gian yêu sẽ càng lâu hơn, giúp nâng cao bản lĩnh phái mạnh trước mặt người phụ nữ của bạn, và mang lại sự tự tin trong tình dục, giúp bài trừ hoàn toàn độc tố trong cơ thể người nam giới, giúp cơ thể có thể dự trữ năng lượng cho cuộc yêu sau lần thứ hai, hay lần thứ ba nữa.

- Giai đoạn 5 : Dục vọng thăng hoa - Kích thước cậu nhỏ của bạn sẽ có thể tăng lên trung bình 3cm đến 6cm. Thời gian yêu kéo dài thêm được khoảng 25 phút, và có khả năng chống chế sự xuất tinh, và kéo dài ham muốn tình dục lên cao trào, điều này giúp bạn hồi phục hệ sinh dục nam giới, hệ thống cương dương, cũng như mang đến đời sống tình dục mạnh mẽ theo bạn đến suốt cuộc đời.

Cậu nhỏ của bạn cương cứng đến mức nào ? Kích thước lớn bao nhiêu ? Hãy để người phụ nữ của bạn kiểm chứng điều đó trên giường ?


Việc tạo nên sự săn chắc và liên tiếp đạt đến đỉnh cao trào. Thì cậu nhỏ của bạn khi cương cứng, phải mang đầy đủ điều kiện tất yếu trong cuộc yêu của các cặp tình nhân, một cậu nhỏ không thể cương cứng sẽ dẫn đến chuyện yêu giữa hai người không thể nào hoàn hảo nỗi. Du lịch đến vùng đất mới, sẽ giúp cho việc tác động tinh thần vào đến dương vật, tạo điều kiện cương cứng siêu phàm, giúp bạn đem đến cho bạn gái sự khoái cảm, và hạnh phúc chưa từng có, đưa cô ấy vào cảm giác đê mê và say đắm, hoàn toàn đắm chìm trong khoái cảm, đáp ứng một cách mạnh mẽ khao khát dục vọng, mang đến cho bạn cảm giác chinh phục và thỏa mãn dục vọng cháy bỏng.

Du lịch nước ngoài khi muốn tình dục tốt hơn, sẽ giúp cho săn chắc và dũng mãnh thu phục cô ấy. Trong quá trình yêu, cậu nhỏ có kích thước thường sẽ rất nhỏ, và có thể phải đến mất gần 20 phút, mới có thể khiến cho người phụ nữ đạt được khoái cảm, cậu nhỏ với kích thước nhỏ, chỉ cần vài phút đã có khiến cho người phụ nữ của bạn ngây ngất rồi. Du lịch nước ngoài thường xuyên, có thể giúp bạn kích thích phát dục lần hai cho nam giới ở tuổi trưởng thành rất hiệu quả, trong việc gia tăng kích thước cho cậu nhỏ của mỗi cá nhân bạn. Cậu nhỏ sẽ lớn hơn, và giúp bạn tăng khả năng kích thích khu vực khoái cảm của bạn gái tại điểm G, dài hơn sẽ giúp bạn thâm nhập vào sâu hơn, thỏa mãn hơn, khiến cô ấy ngập tràn trong khoái cảm, yêu thương dâng trào, mang lại cảm giác đê mê ngây ngất không thể rời xa.

Ngoài ra, du lịch tình dục thường xuyên mỗi quý, sẽ giúp cho sự kéo dài ham muốn hoàn toàn bị khuất phục dễ dàng. Khi ở trên giường, người phụ nữ ghét nhất là những người tình yếu thế, khi cô ấy vẫn chưa kịp cảm nhận sự sung sướng, thì người đàn ông đã vội vàng đầu hàng, kết thúc màn yêu một cách nhanh chóng, và hụt hững. Nếu đã du lịch thường xuyên, bạn sẽ có nhiều cách để kéo dài đặc biệt thời gian yêu lên nhanh chóng, và có thể kéo dài cuộc yêu một cách mãnh liệt trên 30 phút, giúp bạn hành xử theo ý muốn, làm chủ cuộc yêu, giúp kích thích mạnh mẽ khoái cảm của người phụ nữ, để cô ấy liên tiếp đạt được cao trào khoái cảm, cô ấy sẽ hoàn toàn bị thu phục trước sự mạnh mẽ của bạn.


Phát dục lần thứ 2 bạn đã chắc chắn lựa chọn đúng hay chưa ?


- Tốc độ : Hiệu quả sẽ rõ rệt nhất, ngay trong những ngày đầu tiên đi du lịch tình dục nước ngoài, những người yếu sinh lý mức độ nhẹ, có thể hoàn toàn thấy được sự cương cứng sau đêm đầu tiên ở một khách sạn nào đó. Có thể đêm đầu tiên vẫn chưa đạt được sự như ý lắm, nhưng chắc chắn những đêm còn lại, sẽ khiến cho người phụ nữ của bạn thỏa mãn hơn nữa.

- Chuẩn xác : Mỗi lần du lịch đến một nơi nào đó, cho dù bạn có mắc chứng rối loạn cương dương, hoặc không thể đạt được khoái cảm trong tình dục, thì Tâm Pacific tin chắc rằng, bạn sẽ thoát được nỗi mặc cảm này, và mỗi lần quất phát nào, là chắc chắn sẽ chuẩn đến từng cm đối với cơ thể của người phụ nữ đang nằm kề bên bạn.

- Dứt điểm : Ngày xưa, có nhiều người nam giới, bị mắc chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, và xuất tinh sớm, bất lực bẩm sinh hoặc do các yếu tố khác tác động vào cuộc yêu của bạn, thì sau đợt du lịch này, bạn sẽ dứt điểm được việc xuất tinh vào thời điểm thích hợp nhất, trong mỗi lần bạn xông pha ra trận với người con gái ấy.

Đi Thái Lan để đánh thức bản lĩnh đàn ông khôi phục sinh lực thời trai trẻ

TẠI SAO PHỤ NỮ THÍCH MỘT CẬU NHỎ KÍCH THƯỚC VỪA TO - VỪA DÀI  - VỪA DAI ?


Người đàn ông, nếu muốn người phụ nữ của mình đạt được cao trào của khoái cảm, và mong muốn trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn nữa trong tình dục, thì yếu tố quyết định chính là một cậu nhỏ với kích thước và chiều dài lý tưởng nhất, thông thường kích thước cậu nhỏ lý tưởng nhất vẫn là khoảng 15 cm trở lên, thì điều này sẽ giúp cho cuộc yêu sẽ đảm bảo được duy trì trên 29 phút là hết sức bình thường trong điều kiện hiện nay, bạn chắc chắn phải tin vào anh Tâm Pacific rồi nhỉ ?

Nguyên nhân khiến cho phụ nữ luôn thích một cậu nhỏ với kích thước lớn hơn, có thể đúc kết trong một từ "CAO TRÀO". Vì để tạo ra sự cao trào khoái cảm của người phụ nữ, được sinh ra từ sự kích thích liên tiếp lên âm hạch, một cậu nhỏ với kích thước đủ lớn chính là điều kiện tất yếu giúp đưa người phụ nữ của bạn đạt được cao trào khoái cảm trong tình dục, muốn có được nhiều hơn nữa khoái cảm trong đời sống tình dục, thì kích thước cậu nhỏ phải đạt trên 15 cm, thời gian yêu cần được duy trì trên 29 phút. Một cậu nhỏ với kích thước như vậy, mới có thể giúp bạn trải nghiệm nhiều hơn, những khoái cảm trong đời sống tình dục, giúp cho người phụ nữ của bạn được tận hưởng cao trào khoái cảm tình dục hằng ngày.

HÃY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ LÊN TỚI 30 PHÚT

Thông thường, đàn ông ở tuổi 30 luôn luôn có sức mạnh ổn định nhất. Điều này, bạn nên chuyên cần luyện tập thể dục, và ăn uống điều độ, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất trái cây tự nhiên, để điều chỉnh cho cậu nhỏ của bạn luôn luôn, giữ vững phong độ thời thanh xuân lúc này. Trước tuổi 30, đàn ông luôn luôn lúc nào cũng cho rằng mình rất sung sức, về căn bản không bao giờ sử dụng các loại thuốc bổ thận, nhưng một khi họ đã thử sức với Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan chẵng hạn, thì thực sự các cuộc yêu có thể được kéo dài hơn định kỳ, và kích thước của cậu nhỏ của mỗi người, có thể thay đổi lớn hơn nữa, tùy vào thể trạng của từng người mà hoàn toàn không tỏ ra một chút nào mệt mõi khi đang yêu rần rần lúc đấy.

Còn đối với đàn ông ở tuổi 40, thì lúc nào cũng nên bồi bổ tinh khí, để thỏa mãn ham muốn dễ dàng nhất. Để đạt được sự sung sức và mạnh mẽ trong mỗi lần yêu, thì người đàn ông ở tuổi 40 cần phải thay đổi quan điểm, là nên cần bổ sung các loại thuốc cho cậu nhỏ của mình. Tuy họ đã cố gắng hết sức, nhưng sự thỏa mãn cho người phụ nữ lúc ở trên giường, thực sự không bao giờ hoàn hảo được nữa. Chính vì thế, ngay từ lúc này, những người đàn ông từ độ tuổi 40 trở lên, cần phải hăng hái tập thể dục, và điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình, nên bỏ hoàn toàn thuốc lá và cao hơn nữa là có thể giảm uống rượu bia xuống càng nhiều càng tốt, điều này sẽ giúp cho việc cương cứng của bạn lâu hơn, và cậu nhỏ trở nên săn chắc hơn, mang lại đều hạnh phúc phi thường cho cả hai bên lúc trên giường.

HÃY THOÁT KHỎI MỆT MÕI, TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC

Đàn ông ở độ tuổi 50, thì cần phải cải thiện lại thể chất của mình. Khi đàn ông bước vào độ tuổi 50 thì bản thân của họ, đã ý thức được thể trạng của bản thân mình đã cực kỳ giảm sút, cho đến khi họ thay đổi lại quan niệm cổ hủ của mình, và ra sức bảo vệ sức khỏe của mình, thì chắc chắn có thể vượt qua được khoảng thời gian này. Có nhiều người vì quá chậm trễ, mà bản thân họ đã không biết sự lão hóa, đã đến sớm hơn dự kiến, nếu biết nó đến sớm đến như vậy, thì họ đã sớm không còn e ngại trước mỗi ánh mắt của bạn đời, và mau mau trở về hưởng thụ cuộc sống chăn gối tiếp thôi.

Thế thì, đàn ông ở tuổi 60 thì sao ? Lúc này, thì thận có vẻ bị hư, và sinh lý sẽ rất yếu. Vì vậy, người đàn ông ở độ tuổi 60, thường hay than phân trách phận, bản thân không còn đủ sức lực nữa, mà hầu như cuộc ân ái trên giường, lúc nào cũng diễn ra không quá 5 phút là đã rả cuộc chơi rồi. Chính vì thế, họ thường xuyên tập thể dục, và hay đăng ký đi du lịch nước ngoài, để hâm nóng lại ham muốn, và lấy lại sự tự tin cho bản thân mình. Giúp mang lại cho mình sự sung sức của một chàng thanh niên lực lưỡng, và bạn đời của bạn sẽ âm thầm hạnh phúc trước sự sung sức của bạn trong thời điểm bạn vừa chuẩn bị bước qua độ tuổi 60 đến 70 tuổi.

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới là gì ?


Yếu sinh lý nam giới, hay còn được gọi là rối loạn cương dương ( tiếng anh là ED - Erectile Dysfunction ). Là một trong những tình trạng nam giới không còn một khả năng cương cứng nào, và cậu nhỏ thường sẽ không được duy trì được tình trạng cương cứng nữa, và chính vào lúc này, sự giao hợp với người phụ nữ sẽ không còn được thỏa mãn nữa, khiến cho người bạn tình lúc nào cũng thực sự thất vọng vì bạn. Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới, nhưng dựa vào các nghiên cứu của các nhà khoa học hiện nay, thì thường sẽ do 4 trường hợp bên dưới đây, gây ra hiện tưởng yếu sinh lý ở nam giới.

- Do yếu tố tuổi tác : ngày nay, nam giới có tuổi càng cao, thì càng dễ bị yếu sinh lý. Tuổi càng cao khiến cho các cơ quan quan trọng trong cơ thể của nam giới, sẽ bị suy giảm từ từ, và kèm theo đó là nội tiết tố nam cũng sẽ bắt đầu suy giảm, lúc này chính những biểu hiện đó, sẽ khiến cho việc giảm hưng phấn và giảm muốn tình dục của nam giới bắt đầu hiển thị thấy rõ. Những người cao tuổi là những người bạn sẽ thấy điển hình nhất trong thời điểm hiện nay.

- Do các bệnh mãn tính : ở những người nam giới, đang có trong mình các loại bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bênh suy tuyến yên, hay bệnh cao huyết áp, cũng như bệnh tâm thần thần kinh, ... cũng như các bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong máu, mỡ trong máu, ... đều có khả năng gây ra giảm ham muốn tình dục, và khởi màu cho chứng yếu sinh lý ở nam giới trong thời điểm mắc các chứng bệnh này.

- Chấn thương và dược phẩm : có những người đang bị chấn thương ở vùng đầu, hay bị chấn thương cột sống, cũng như chấn thương vùng sinh dục, ... hoặc đang điều trị sử dụng thuốc an thần, các loại thuốc trị bệnh tâm thần, hay bệnh dạ dày, cũng như bệnh lợi tiểu, ... hay những người lạm dụng bia rượu và thuốc lá, cũng như chất kích thích, thì sẽ tạo ra nguy cơ mắc phải bệnh yếu sinh lý trong giai đoạn phát triển mạnh bạo này, càng ngày càng phát bệnh nặng hơn.

- Yếu tố tâm lý : những người đang có triệu chứng căng thẳng thần kinh, với việc làm hay stress kéo dài, hay mang trong mình triệu chứng lo sợ, kèm theo đó là cảm giác bất an, dẫn đến hiện tượng mất ngủ diễn ra thường xuyên, làm rối loạn tâm sinh lý trong thời gian dài, và biếng chứng nhẹ và nặng của việc yếu sinh lý nam giới, nếu kéo dài tình trạng này nhiều hơn, có thể khiến cho bạn bị chứng bệnh liệt dương, và hầu như là hoàn toàn thua trận mỗi khi lên giường với người yêu.


Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới ?


- Rối loạn cương dương : đây là hiện tượng luôn luôn xãy ra ở cánh đàn ông, thông thường dễ nhận biết nhất, đó chính là những biểu hiện lìu xìu, trước khi chuẩn bị xuất tinh ra, hoặc không thể cương cứng được trong một khoảng thời gian nào đó, cho dù bạn đã cố gắng hết sức kích thích tình dục cho cậu nhỏ, nhưng trên bảo dưới không nghe, khiến cho tâm trạng của bạn rối bời, và dấu hiệu này còn được biết đến với tên gọi khác là "liệt dương".

- Xuất tinh sớm : đây là tình trạng khi đã quan hệ tình dục với nhau rồi, mà nam giới không thể nào biết được khi nào mình sẽ xuất tinh, cũng như cầm cự việc xuất tinh binh ra bên ngoài. Việc này khiến cho các cánh đàn ông không thể lựa chọn được thời điểm thích hợp, để xuất tinh trong lúc giao hợp với các bộ phận nhạy cảm của cánh chị em phụ nữ. Bệnh này phát hiện rất rõ khi mới quan hệ trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 phút là đã xuất tinh bình ra rồi, điều này phụ nữ rất ghét.

- Suy giảm ham muốn tình dục : một khi dính vào chứng bệnh này, thì coi như là đã kết thúc, vì lúc này mức độ ham muốn tình dục của nam giới đã rơi vào chứng bị lãnh cảm, và họ sẽ không còn hứng thú khi gần gũi với bạn tình của mình nữa. Họ coi chuyện chăn gối như là một công việc bắt buộc phải làm, mà nghĩa vụ phải thực hiện, trong khi đó họ chẵng có tâm trạng nào để cùng với người phụ nữ đạt hứng phấn lên đến tột đỉnh khi ở trên giường nữa.

- Khó khăn khi quan hệ : việc này hay diễn ra ở các cánh đàn ông đồng tính với nhau, thường được biết là GAY. Lúc này cảm giác đau nhức ở cậu nhỏ bắt đầu xuất hiện, có thể kéo dài tới giai đoạn xuất tinh binh cũng bị đau, và khi đó cậu bé có thể bị tiểu buốt, hay tiểu rắt mỗi khi xuất tinh xong, hay sau khi quan hệ với nhau thông qua các hình thức 69 nào đó. Tuy nhiên, không chỉ có quan hệ đồng tính là dễ thấy nhất, đối với những chị em phụ nữ nào nghiện hard sex là cánh đàn ông mệt mõi theo.


Thang mức độ biểu hiện bệnh yếu sinh lý nam giới ?


- Mức độ nhẹ : biểu hiện này thì cánh đàn ông vẫn có đời sống hoạt động tình dục rất bình thường, nhưng thi thoảng có xảy ra một vài biểu hiện như chẵng còn ham muốn, hay không thể nào cương cứng lên được nữa trong một khoảng thời gian ngắn nào đó. Lúc này, dường như bạn đã chẵng còn thể nào phục vụ được cho người bạn tình lên tới đỉnh được nữa, huống chi là bạn đang ở màn dạo đầu mà đã dừng hẳn cả một cuộc chơi phía trước mắt rồi.

- Mức độ trung bình : biểu hiện này xuất hiện ở tuổi trung niên là nhiều nhất, khi lúc mà chính bản thân của bạn có cảm giác bắt đầu giảm đi khả năng ham muốn tình dục, và kể cả khi có người phụ nữ khi kích thích cho bạn, thì bạn cũng chẵng thể nào cương cứng lên nỗi, và nếu kéo dài thời gian này trong một khoảng thời gian nào đó, bệnh có thể chuyển sang giai đoạn nặng hơn, và tuy là ở mức độ trung bình, nhưng có thể bạn chẵng thể nào yêu lâu dài được nữa.

- Mức độ nặng : có nhiều người tới các chuyên khoa nam giới, để khám bệnh ở mức độ này, lúc này là họ đã thật sự lạnh cảm với người phụ nữ của mình. Chẵng còn ham muốn tình dục nữa, cho dù đã dùng đủ mọi biện pháp hữu hiệu xung quanh. Và việc thực hiện giao cấu này, chỉ là bắt buộc, nhưng trong thâm tâm của họ, thì chẵng thể nào hình dung việc quan hệ tình dục này sẽ giúp cho mình được cái gì sau khoảng thời gian đó nữa, bệnh này là đã phát triển ở mức độ quá nặng rồi.

Tác hại của bệnh yếu sinh lý của nam giới ?


- Yếu sinh lý làm nam giới mất đi sự tự tin : khi bắt đầu chứng bệnh này, nam giới thường hay tỏ ra các cảm giác về tự ti và hay mặc cảm với tình trạng tâm lý không ổn định của mình. Có thể trong lúc quan hệ, họ thường hay tạo ra suy nghĩ về tình trạng mà mình đang sắp phải gặp, và vì thế mà người phụ nữ sẽ rất cáu gắt, vì họ không thể nào tập trung được khi bắt đầu lâm trận, mà hay suy nghĩ đi đâu đâu, trong khi đó người bạn tình đang rất sung mản lúc này.

- Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình : có nhiều cặp gia đình tan vỡ cũng chính bởi đời sống tình dục không như mong muốn, một khi nam giới không thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình, không làm cho bạn tình cảm giác thoải mái và lên tới đỉnh, thì nguy cơ rạn nứt tình cảm vợ chồng và gia đình tan vỡ là điều dễ thấy nhất, lâu dần có thể gây ra chứng bệnh lãnh cảm với tình dục, vì cảm giác xấu hỗ và sợ vợ coi thường mình khi bắt đầu quan hệ. Có thể bạn nên đi du lịch để thoải mái hơn.

- Gây thiệt thòi trong đời sống tình dục : khi bị mắc chứng bệnh yếu sinh lý, khiến cho mọi hoạt động liên quan tới tình dục của cánh đàn ông bị đảo lộn, họ sẽ mất hoàn toàn việc kiểm soát tình hình hoạt động tình dục của mình, không thể nào mang lại cảm giác khoái cảm sau mỗi lần quan hệ với bạn tình và kể cả dành cho chính bản thân mình. Một khi quan hệ mà không thể nào mang lại cảm giác khoái cảm nữa, thì coi như đời chăn gối của đàn ông đã kết thúc hẵn từ đây.

- Gây vô sinh và hiếm muốn ở nam giới : điều này thường xuyên xãy ra, và lúc này nam giới sẽ có nhiều biểu hiện của việc thấy và cảm nhận, tinh trùng rất yếu, cũng như tinh trùng xấu đi bởi vẻ màu sắc bên ngoài của nó. Nhiều cặp vợ chồng khi ham muốn có con, cũng sẽ còn rất ít có cơ hội để thực hiện việc này, vì đời sống tình dục của cánh đàn ông đã khiến cho những chú tinh binh bấn loạn và rơi vào trạng thái lạc lõng đi rồi, chính vì vậy hãy tổ chức các buổi du lịch xa nhà cho ông chồng nhé.

Kết lại vấn đề bài viết này, bản thân làm trong ngành du lịch, thì anh Tâm Pacific cũng nhìn nhận thấy mỗi lần khách đăng ký tour đi Thái Lan để vui chơi và giải trí, thì mình lúc nào cũng có một cảm giác dường như, mức độ ham muốn về thể chất và khao khát tìm đến cái mới của mỗi một người đăng ký tour đã trở nên cao cả nhất. Đâu phải ai ai cũng muốn mình được sung mãn trong việc đó, đâu phải ai cũng muốn nhắc tới tình dục khi đi du lịch, nhưng bạn biết đấy. Đã đi du lịch nước ngoài, mà còn muốn tạo dựng niềm hạnh phúc dài lâu cho mỗi cặp vợ chồng, thì hãy liên hệ ngay với anh Nguyễn Thanh Tâm, để tạo dựng lại các mối quan hệ tình cảm vợ chồng, mối quan hệ bạn tình, hay cả mối quan hệ những người thuộc giới tính thứ ba cũng được. Đừng để những chuyến phiêu lưu trên giường, trở thành những đề tài nóng bỏng cho người khác bạn nhé. Đi tour du lịch thôi nào !!!

======================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Website Pacific Travel www.baogiatour.com
www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
#tourthailan #toursingapore
#tourcampuchia #tourtrongnuoc
======================================
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile