Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan ROYAL THAI HERB

[tintuc]Trung tâm ROYAL THAI HERB là tên gọi của Trung Tâm Thuốc Rắn của Hoàng Gia Thái Lan, du khách Việt Nam hay gọi là Trung Tâm RTH ThaiLand. Đây là trung tâm chuyên cung cấp các loại thuốc rắn của Thái Lan, được sản xuất và kiểm duyệt rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của thế giới hiện nay. Ngoài nhiệm vụ cung cấp sức khỏe tốt cho người sử dụng, thì tại đây còn có nhiều điểm đáng lưu ý thêm về sản phẩm thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan này.

Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan ROYAL THAI HERB

Với một trong những nhiệm vụ cao cả, là mang giá trị sức khỏe của người dân Thái Lan lên một tầm cao mới, và tăng cường sức đề kháng, cũng như ngăn ngừa các chứng bệnh, mà chính bạn cũng không rõ được cá nguyên nhân cụ thể của bệnh. Thì việc sản phẩm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan này, được nhiều người dân Thái Lan đặt niềm tin cao cả vào, vì công dụng của thuốc được chiết xuất từ rắn và cá sấu, với một quan niệm là Nọc Rắn Như Một Viên Kim Cương, Huyết Cá Sấu Như Một Miếng Vàng thì ngày nay, sản phẩm đã được du khách nước ngoài lựa chọn hàng đầu khi sử dụng.

Trung tâm ROYAL THAI HERB sử dụng các phương pháp và các quy trình sàn lọc, những nguyên liệu thô và đảm bảo cho các sản phẩm cuối cùng, được thiết kế một cách tinh xảo, nhằm đáp ứng cho những viên thuốc có được một sự tinh túy hiếm có, từ những loại sản phẩm thảo mộc truyền thống của Thái Lan, trong những viên thuốc rắn bé tí ti kia. Với các quy trình thiết bị sản xuất hiện đại, và đi theo đó là công nghệ hóa cao, đã đảm bảo cho các nguyên liệu và chất lượng, cũng như thành phần dinh dưỡng của từng sản phẩm thảo được của ROYAL THAI HERB hoàn toàn đảm bảo cho người tiêu dùng, và được mệnh danh sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan ROYAL THAI HERB

Tuy nhiên, để sản xuất các sản phẩm mang chất lượng hàng đầu thế giới tại Thái Lan, thì ROYAL THAI HERB còn phải chuẩn bị cho bản thân mình, một trong những quy trình sản xuất chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới. Bắt đầu, từ việc lựa chọn tỉ mỉ các nguyên liệu thảo mộc hàng đầu trong khu vực, cho đến tiêu chuẩn cao trong việc hoàn thiện các sản phẩm ra lò, với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng xứng tầm của thế giới, trong mỗi viên nang rắn của Thái Lan.

Nếu như bạn chưa biết ROYAL THAI HERB đã được cấp giấy chứng nhận quốc tế, là GMP PIC/S ( có tên tiếng Anh là Good Manufacturing Practice, Pharmaceutical Inspection Cooperation Scheme , và được biết theo nghĩa tiếng Việt là Hoạt Động Sản Xuất Tốt, Chương Trình Hợp Tác Thanh Tra Dược Phẩm ). Thì thuốc rắn của ROYAL THAI HERB đã được GMP PIC/S cho phép kiểm tra tất cả, từ các bước sản xuất khép kín, từ việc nhập nguyên liệu cho tới cho ra sản phẩm cuối cùng, để đảm bảo hàng xuất ra bên ngoài là hàng chất lượng nhất.


Điều này, giúp cho những người tiêu dùng, có thể được bảo đảm an toàn trong từng sản phẩm của ROYAL THAI HERB theo một tiêu chuẩn cao nhất có thể. Sau khi được kiểm tra, và trải qua các chu kỳ sản xuất nghiêm ngặt nhất, với các hình thức được công nhận theo tiêu chuẩn bản quyền thế giới về nhãn mác và nguyên liệu chế biến, và thành phần dinh dưỡng bên trong mỗi viên nang ROYAL THAI HERB. Tự tin mang lại sản phẩm sạch và an toàn nhất dành cho mỗi người tiêu dùng thảo dược từ ROYAL THAI HERB hiện nay.

Xin thông báo cho bạn, Tâm Pacific không có bán sản phẩm này tại công ty ở Việt Nam, mà mình chỉ có nhiệm vụ SHIP hàng từ bên Thái Lan về, cho những khách hàng nào thật sự cần sản phẩm này. Có thể nói đây là Thực Phẩm Chức Năng, và nếu như bạn muốn biết cụ thể về các chức năng cụ thể, của mỗi viên nang thuốc rắn này, thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm với anh Tâm Pacific nhé, để qua bên đó, nghe được sự tư vấn từ các trình dược viên cụ thể hơn nhé. Giờ thì mình xem qua các sản phẩm này có gì và công hiệu ra sao nhé !


TỔNG HỢP 10 SẢN PHẨM THUỐC RẮN THÁI LAN


Hiện tại, theo Tâm Pacific biết, là chỉ mới có 10 sản phẩm ROYAL THAI HERB này là phổ biến nhất, dành cho người Việt Nam của chúng ta quan tâm tới. Tùy vào mỗi loại sản phẩm, sẽ có mức giá khác nhau, và chất lượng khác nhau, cũng như công dụng của mỗi loại viên nang ROYAL THAI HERB cũng sẽ khác nhau nữa. Chính vì thế, nếu như bạn đã từng qua bên Thái Lan rồi, và cũng đã từng vào nghe về công dụng của những viên thuốc rắn Thái Lan này rồi, và bạn cũng đã từng dùng qua rồi, thì chắc chắn rằng, bạn đã thấy công hiệu của từng loại sản phẩm ROYAL THAI HERB này ra sao rồi chứ nhỉ ? Dưới đây là danh sách 10 hộp sản phẩm bán chạy nhất đây.

Hủ số 01 - KIA TU TAN - Giải Độc Gan
Hủ số 02 - CIR TUN WAN - Xà Đảm Hoàn
Hủ số 03 - CIR BIAN WAN - Xà Bin Hoàn
Hủ số 04 - CIR EIW WAN - Xà Dâu Hoàn
Hủ số 05 - CIR FEN WAN - Xà Phấn
Hủ số 06 - POO SEN WAN - Ích Thận Hoàn
Hủ số 07 - FOONG CIR TAN - Phong Thấp Hoàn
Hủ số 08 - TIAW KING TAN - Điều Kinh Hoàn
Hủ số 09 - PAI ZE TAN - Bài Thạch Đan
Hủ số 10 - UN OUI TAN - An Quy Đan

Quý khách nào có nhu cầu ship sản phẩm nào về Việt Nam để sử dụng, thì nhớ chat trực tiếp qua Zalo hoặc Viber với anh Tâm Pacific nhé, số điện thoại 01283.98.69.98 hay số 0911.46.33.89 để xác định cụ thể sản phẩm cần lấy nhé. Nhớ là hãy chat trực tiếp và nhớ cung cấp cho Tâm, số điện thoại và địa chỉ cụ thể để sản phẩm được chuyển thẳng tới tận nhà cho quý khách nhé. Lưu ý thêm, là mỗi sản phẩm tùy vào giá tiền cụ thể sẽ được cung cấp sau, có thể là sẽ rơi vào đợt giảm giá, hoặc có thể kết thúc chương trình giảm giá, nên Tâm Pacific sẽ cập nhật sau. 

HỦ SỐ 01 - GIẢI ĐỘC GAN - KIA TU TAN
- Thành phần : bao gồm các dược phẩm Thái Bào, và chế tác với các nọc độc của Hổ Mang Chúa, và các loại rắn độc phối hợp với nhau tạo thành sản phẩm Giải Độc Gan Kia Tu Tan. Một hộp số 1 này bao gồm 160 viên nang thuốc rắn, và nặng khoảng 500 mg.

- Công dụng : sản phẩm này có thể giúp cho bạn thanh nhiệt, và hạ hỏa, cũng như thanh lọc máu và hỗ trợ giải độc cho gan, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, còn có thể giúp cho trị được các triệu chứng như hôi miệng hay bị lỡ miệng, cũng như các loại mụn trứng cá, bảo vệ cho bạn thoát được táo bón, hay trĩ cũng như viêm da cấp tính, hay bệnh mãn tính. Sản phẩm cũng giúp cho bạn loại trừ việc hôi chân, và thổi móng chân tay, và quên đi triệu chứng dị ứng da hiện nay.

- Cách dùng : Nếu như bạn xác định giải độc cho gan, thì mỗi tháng uống liên tục trong 3 ngày, và sáng một viên và tối một viên, dùng sau bữa ăn nhé. Còn nếu như bạn muốn trị bệnh ngoài da, thì bạn sẽ pha dấm cùng nước với nước ấm để thoa lên nhé. Nếu dùng như việc đặc trị bệnh, thì bạn khi bạn bị trĩ nội hay trĩ ngoại, thì dùng liên tục 25 ngày với liều lượng 1 ngày 2 lần, và 1 lần dùng 2 viên. Trĩ nội thì bạn đặt thuốc dùng trong 1 ngày 2 lần, và trĩ ngoại thì pha giấm để bôi 1 ngày 2 lần nhé.

========= *** =========

HỦ SỐ 02 - XÀ ĐẢM HOÀN - CIR TUN WAN- Thành phần : đây là sản phẩm được làm từ mật của các loại rắn độc ở Thái Lan, phối hợp với các thảo dược trên đất Thái Lan. Một hộp này bao gồm 160 viên nang, được trọng lượng là 500mg bạn nhé ! Màu hộp là màu xanh lá cây.

- Công dụng : nhiều người dùng sản phẩm Cir Tun Wan này để hỗ trợ cho gan, và bổ mắt, hạ dung nạp Cholesterol trong máu. Có thể chữa được bệnh suy gan, và mỏi mắt ở người trẻ, giúp bạn tránh được việc cận thị trong thời gian dài, và bệnh huyết áp cao ở người già, hay gan nhiễm mỡ, cũng như bệnh tim mạch hay viêm gan. Vì thế, bạn đừng lẫn lộn với các loại hủ thuốc rắn nhé !

- Cách dùng : sản phẩm này tuyệt đối không được dùng chung với bia rượu và các thưc phẩm giàu chất béo. Và nếu là trẻ em dùng, thì đặc biệt phải hỏi ý kiến của bác sĩ và chỉ được dùng nữa liều mà thôi. Còn người lớn thì mỗi ngày dùng 2 lần, và mỗi lần từ 1 đến 2 viên nang. Tất cả sản phẩm đều phải dùng sau bữa ăn sáng hoặc bữa ăn tối.

========= *** =========

HỦ SỐ 03 - XÀ BIN HOÀN - CIR BIAN WAN- Thành phần : sự kết hợp hoàn toàn độc đáo, từ dương xuân của những loại rắn độc nhất trên đất Thái Lan, và pha chế với các thảo dược quý hiếm của Thái Lan. Một hủ thuốc rắn này bao gồm có 160 viên nang rắn, và dung lượng là 500mg.

- Công dụng : nếu là nam giới, thì đây là một trong những liều thuốc cứu tinh, dành cho những anh chàng bị thận suy, vì viên nang số 3 có thể giúp cho bạn được bổ thận, và bổ khí huyết. Đối với những người bị chứng yếu sinh lý, hay bị tình trạng xuất tinh sớm về đêm, dẫn đến tinh dịch lúc nào cũng kém, và gây cho cơ thể bị suy nhược, và tạo cảm giác lúc nào cũng mệt mõi vô ý thức, thì việc dùng sản phẩm số 3 này để tăng cường sinh lý cho cánh đàn ông là hoàn toàn hợp lý nhất.

- Cách dùng : tất nhiên là các em bé và trẻ em không được phép sử dụng sản phẩm này. Và đối với người lớn, thì mỗi ngày được quyền uống 2 viên, và mỗi lần từ 1 đến 2 viên tùy ý, nhưng không được dùng quá liều cho phép. Sản phẩm chỉ hoạt động tốt sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối, nếu ăn trước bữa ăn sáng và trước bữa ăn tối, có thể xãy ra phản ứng phụ.

========= *** =========

HỦ SỐ 04 - XÀ DÂU HOÀN - CIR EIW WAN- Thành phần :

- Công dụng :

- Cách dùng :[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile