Tôi không ở TPHCM thì cần mua land tour Thái Lan giá bao nhiêu ?

[tintuc]

Nhiều khi, tôi muốn khởi hành đi tour du lịch Thái Lan ở trong TPHCM để được mức giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, do gia đình của tôi thì ở tận trong Hà Nội và một số anh em ở trong khu vực phía Bắc, thì việc lựa chọn di chuyển vào trong Nam, rồi đi tới Thái Lan là một chuyện khá tốn kém nhất hiện nay, khi phải tốn tới hai lần chi phí cho quãng đường đi Thái Lan đó. Tuy nhiên, tôi vẫn có một trong những cách hay để giúp cho mọi người có được một kinh nghiệm đi Thái Lan từ thị trường miền Bắc ở Việt Nam đây. Cám ơn anh Tâm Pacific www.baogiatour.com đã chia sẻ bài viết này lên website du lịch của anh nhé ! Xin gửi lời tốt đẹp và may mắn nhất cho gia đình và công ty du lịch của anh Tâm.

Tôi không ở TPHCM thì cần mua land tour Thái Lan giá bao nhiêu ?

Việt Nam chúng ta rất rộng lớn, và hầu như người dân Việt Nam rất thích đi qua Thái Lan để du lịch, và lựa chọn một trong những miền đất của Đông Nam Á, để phát triển kinh tế nước nhà hiệu quả hơn. Không chỉ có Thái Lan, mà còn phải kể đến như Campuchia, hay Singapore, ... cũng là một trong những thiên đường của du lịch nước ngoài, mà hầu như các gia đình hay lựa chọn đi trong dịp hè, hay đi trong những ngày nghỉ hằng năm của mỗi gia đình. Chính vì thế, tôi cũng hay đi tìm tour du lịch giá rẻ, mà thật sự bất ngờ khi tôi biết tới anh Tâm Pacific www.tampacific.com để đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm trong mùa hè tháng 6 này.

Tuy nhiên, tôi lại ở Hà Nội, và con đường đi tới Thái Lan của tôi, chắc sẽ không được nếu như tôi không liên lạc với anh Tâm Pacific qua số điện thoại 0911.46.33.89 này. Từ nhờ cuốc liên lạc hai miền Bắc Nam đó, mà tôi đã có thể nhận định ra con đường đi Thái Lan của mình bỗng nhiên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tôi không còn phải lo lắng, và bồn chồn, cũng như hồi hộp cho chặng đường 5 ngày 4 đêm bên đất Thái Lan này nữa.

*** Bài viết liên quan: Tour Bangkok - Đảo Coral - Pattaya giá cực HOT thời điểm tháng hè

Lúc đầu, khi không tìm kiếm được các công ty du lịch lữ hành ở Hà Nội, để đăng ký tour đi Thái Lan với giá rẻ, thì tôi phải lặn lội lên mạng tìm kiếm ở phía Nam, và tôi lựa chọn ở TPHCM. Vì ở trong Nam, hầu như sự cạnh tranh về du lịch rất mãnh liệt, và bên nào thắng thế với tour du lịch Thái Lan khởi hành hằng ngày, và có giờ bay đẹp, cũng như giá tour rẻ nhưng chất lượng, thì tôi sẽ đăng ký và lựa chọn liền tay. Không chần chờ và suy nghĩ đắn đo trước những thông tin về chương trình tour Thái Lan này, tôi đã liên lạc ngay với anh Tâm Pacific ngay và luôn.

Tôi không ở TPHCM thì cần mua land tour Thái Lan giá bao nhiêu ?

Sau khi được tư vấn cụ thể và thoải mái nhất. Tôi có hai phương án để khởi hành đi tour Thái Lan giá rẻ nhất có thể. Và bạn biết không ? Tôi vẫn lựa chọn cả hai phương án này luôn. Mặc dù, ở ngoài Bắc có rất nhiều công ty du lịch lữ hành quốc tế, nhưng tôi lại chọn ở phía Nam để làm mục đích du lịch của tôi rõ ràng hơn hết. Tôi cũng không hiểu là tại sao ? Nhưng với cái cách dẫn đoàn của anh Tâm Pacific thông qua việc giới thiệu từ các người bạn, thì tôi hoàn toàn tin tưởng 100%.

*** Bài viết liên quan: Có phải anh Tâm Pacific là super Sales tour du lịch Thái Lan ?


- Trường hợp 01: Tôi có thể đi Thái Lan khởi hành ở chính ngay tại Hà Nội tới Bangkok. Nhưng tôi lựa chọn phương án mua giá land tour để cho gia đình cậu mợ của tôi đi Thái Lan. Chấp nhận mua land tour Thái Lan với giá tốt, là bạn phải đặt ngay từ những tháng trước ngày đi vài tháng. Có nghĩa là nếu như tháng 6 nhà tôi đi Thái Lan, thì từ ngay tháng 4 tôi đã mua land tour Thái Lan rồi. Mua land là tôi chấp nhận, việc tự túc mua vé máy bay đi Thái Lan của hãng khác, và tôi cũng phải canh theo thời gian và địa điểm xuống sân bay Thái Lan của đoàn anh Tâm Pacific.

Tôi không ở TPHCM thì cần mua land tour Thái Lan giá bao nhiêu ?

Trường hợp này, là tôi vừa được lợi cả đôi bên, vì tôi có thể lựa chọn được hãng bay ưa thích của mình, và tôi có thể tự chủ được việc lựa chon sẽ mua thêm bao nhiêu kg hành lý ký gửi, để có thể mua sắm thoải mái bên đất Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm sau đó. Nhưng đối với bạn, việc mua land tour này đòi hỏi bạn phải đi nước ngoài rồi, và có mối quan hệ với các đại lý vé máy bay giá rẻ, để có thể lựa chọn đúng thời gian và địa điểm, giống như chuyến bay khởi hành ở trong Nam đi tới Thái Lan là Nok Air, hay Air Asia , ....

*** Bài viết liên quan: Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ khởi hành từ TPHCM tới Bangkok

- Trường hợp 02: Do có công tác làm ăn với các đơn vị ở trong Nam, cho nên lúc đầu khi mua land là tôi giành cho các cô chú dì cậu đi mua land. Còn gia đình 4 người chúng tôi, thì lựa chọn đi vào trước trong Nam 1 ngày trước ngày khởi hành đi Thái Lan. Để vừa gặp các đối tác, ký hợp đồng làm ăn xong, thì buổi tối đó tôi cho các cháu đi dạo Sài Gòn, rồi sáng hôm sau tôi khởi hành ra sân bay đi Thái Lan luôn cùng đoàn trong TPHCM này. Đây là một trong những phương án hơi tốn kém đôi chút, nhưng tôi vẫn còn lợi cả đôi đường, là vừa có khách hàng, vừa cho gia đình đi chơi, và vừa nhập chung đoàn với gia đình của cậu mợ dì của tôi ở ngoài Bắc khi tới Thái Lan.

Tôi không ở TPHCM thì cần mua land tour Thái Lan giá bao nhiêu ?

Trường hợp nào cũng có cái hay riêng của nó, nếu không bận việc gì, thì bạn có thể tới TPHCM vài ngày trước khi lên đường sang Thái Lan, để du lịch và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Sài Gòn trong tầm mắt của người Hà Nội ra sao ? Và thưởng thức những món ăn đường phố Sài Gòn ngon và lạ miệng đối với dân Hà Nội nữa chứ ! Nói chung, đồ ăn ở trong Sài Gòn thì ngon và giá khá mắc, vì tôi không lựa chọn ăn các món ăn vỉa hè, mà tôi lựa chọn các nhà hàng lớn để thưởng thức cho chắc ăn.

*** Bài viết liên quan: Ngoài chi phí đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm còn chi phí gì nữa ?

Từ hướng đi này, tôi không phải tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ về cung đường đi Thái Lan, mà việc mua land tour Thái Lan từ Hà Nội ra tới Bangkok, hay Pattaya cũng dễ dàng hơn nữa. Đường nào thì cũng đi tới Thái Lan, miễn sao con đường đó đi hiệu quả, và đúng tới tên gọi tới Thái Lan để nghỉ dưỡng và tới Thái Lan để mua sắm hàng Thái Lan chất lượng. Tôi luôn luôn thích hàng Thái Lan, vì hàng Thái luôn luôn được đánh giá là tốt nhất trong lòng chúng tôi, bởi vì gia đình tôi trước giờ toàn là sử dụng đồ của Thái Lan từ nhỏ đến lớn.

Tôi không ở TPHCM thì cần mua land tour Thái Lan giá bao nhiêu ?

Bạn thấy sao ? Có phải việc lựa chọn đi Thái Lan của tôi quá đúng rẻ không nào ? Có thể bạn sẽ có một suy nghĩ khác, nhưng tôi đã từng đi khảo sát giá tour Thái Lan ở ngoài Bắc và trong Nam rồi. Đa số các chương trình đều na ná với nhau, và hầu như các công ty du lịch nước ngoài nào cũng có y chang một vài đối tác ở bên Thái Lan rồi, cho nên việc đi qua Thái Lan lần này, tôi đều theo kinh nghiệm của người nhà của mình, và người thân quen giới thiệu.

Chúc cho anh Tâm Pacific ngày càng có nhiều khách hàng thân thiết, và mối quan hệ làm ăn của anh Tâm ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc cho quý công ty du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong Nam, và nếu có cơ hội thì hãy vươn mình ra Bắc hay Trung, để cho công ty ngày càng phát triển mạnh hơn nữa trong chùm tour du lịch nước ngoài sắp tới. Chiến lược kinh doanh của mỗi công ty mỗi khác, và ai hơn nhau là ở con đường dài và thị trường du lịch nước ngoài sau vài năm nữa.

Nguồn : Trần Thanh

ĐĂNG KÝ TOUR DU LỊCH THÁI LAN - TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA
GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0911.46.33.89 - 01283.98.69.98
GẶP NGAY ANH NGUYỄN THANH TÂM ( TÂM PACIFIC )


[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile