Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

[tintuc]

Chương trình Alcazar Show là một trong những chương trình, biểu diễn độc nhất vô nhị của giới tính thứ ba tại bên đất nước Thái Lan. Không chỉ nổi tiếng trong nước, mà ngày nay đã lan truyền ra khắp thế giới, và đa số khách du lịch quốc tế chọn tới Thái Lan, là để có thể xem thỏa thích 45 phút tới 60 phút chương trình biểu diễn của những diễn viên, thuộc giới tính thứ ba này. Bạn biết đây, các cô gái mà bạn đang được xem, đã được phẩu thuật thẩm mỹ thành công, với các công nghệ hiện đại chuyên về thẩm mỹ viện của bên vương quốc Thái Lan này.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Tuy nhiên, theo những gì mà anh Tâm Pacific www.baogiatour.com có theo dõi, thì số lượng người phẩu thuật thẩm mỹ thành công, không chiếm được tỷ số đông, mà rất ít. Do đó, đối với những người phẫu thuật thành công, thì họ sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu lớn để trình diễn cho nhiều du khách nước ngoài tham quan, và tìm hiểu nền văn hóa bản sắc dân tộc của các quốc gia trên sân khấu này. Một tiết mục hoành tráng, nói lên những giá trị nhân văn, và giá trị tinh thần, cũng như văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, được tụ họp về một show biểu diễn này. Vậy thì tại sao, bạn còn không liên hệ ngay với anh Tâm Pacific để đặt chỗ đi tour Thái Lan này nhỉ ?

Giá xem show Alcazar tại thành phố Pattaya này rất mắc, nếu như đối với khách tự túc thì có lẻ bạn sẽ cập nhật theo thời giá, vì giá có thể thay đổi liên tục, và nếu như bạn đăng ký tour du lịch 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan, với anh Tâm Pacific, thì bạn hãy yên tâm vấn đề này bạn nhé, vì trong chương trình tour du lịch của mình, đã bao gồm luôn vé xem show biểu diễn của các diễn viên đồng tính này rồi. Nếu như bạn thích thú, thì bạn có thể xem thêm bản trên Youtube hiện tại, nhưng cứ mỗi tháng trôi qua, thì chương trình biểu diễn sẽ thay đổi, để phù hợp với tình hình thực tế của ngành du lịch.

*** Bài viết liên quan: Tặng lướt sóng canô tới hòn đảo thiên đường san hô Coral tại Pattaya

Mỗi một người đàn ông, khi đưa ra quyết định, chuyển đổi giới tính thành một người phụ nữ. Là họ sẽ đánh đổi cả mạng sống của mình, cũng như tiền tài và danh vọng, hay sức khỏe và địa vị, hay có thể cả một vấn đề tế nhị nữa là họ sẽ chăng bao giờ, có thể sinh đẻ như người phụ nữ thực thụ được. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông đó, họ đã có được cảm giác như là một người phụ nữ từ lúc mới chập chững ra đời, và hầu như ai cũng muốn có tâm nguyện được trở thành chính mình, vì khi đó họ có thể tha hồ tự do, làm được những gì mà mình yêu thích nhất có thể.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Đường đời ngang trái, phận làm con trai nay đã khó khăn rất nhiều, nay quyết tâm đổi thành phận làm con gái thì cuộc đời của những diễn viên này sẽ sang một trang mới. Có những người khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, họ có được một cuộc sống xung túc, và giàu sang, và thế giới showbiz luôn luôn chào đón họ. Tuy nhiên, cũng có những người phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, thì cuộc đời của họ trở thành một biển lữa của đau khổ, của một nơi mà sự sống chắc chắn sẽ không còn đón lấy một hình bóng ấy, trên cõi thế gian này.

*** Bài viết liên quan: Tặng thưởng thức buffet 100 món ăn thoải mái tại Baiyoke Sky Bangkok

Ngày xưa, có những đoàn đăng ký tour du lịch Thái Lan với anh Tâm Pacific, là những hot boy ở Việt Nam, nhưng lại mang bóng dáng và hình hài của một người phụ nữ, và vì thế họ đăng ký tour du lịch là 8, nhưng mục đích qua bên đây, để tìm kiếm các bệnh viện thẩm mỹ là 9, còn 10 là đi làm gì đó với team của họ. Nói chung, nhu cầu cấp bách và cần thiết, là những hot boy này là muốn tìm ra, những trung tâm thẩm mỹ viện lớn, có đủ sức và máy móc, cũng như công nghệ để biến giấc mơ trở thành phụ nữ của họ được thành công hơn nữa.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Bạn có biết rằng, mỗi một người đàn ông khi xác định chuyển thành người phụ nữ, thì họ sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận, cũng như những giấy tờ xác minh lại nhân thân, và hình hài của họ. Có một câu chuyện vui, là khách của Tâm Pacific là nam, sau khi đăng ký tour Thái Lan vui chơi giải trí bên đó, thì có một ngày vào buổi tối, khách đi đâu đó thẩm mỹ lại khuôn mặt của mình, và Tâm Pacific còn nhìn không ra nữa đấy chứ. Và tệ hơn nữa, là lúc ra sân bay Thái Lan, hải quan không cho xuất vé máy bay, vì hình thực tế và ảnh trong passport chả ăn nhập gì với nhau.

*** Bài viết liên quan: Tặng suất dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya thả bánh mì cho cá ăn

Thế đấy, nói là đi thẩm mỹ cho vui, nhưng ai dè bữa đó lại xãy ra một vài chuyện hiểu nhầm. Cũng hên là khách có tiền USD, để thanh toán mua vé máy bay lại, và tốn cả quãng thời gian đi xác minh lại trên đất Thái Lan, rồi mới đi máy bay được, và mới được nhập cảnh vào quốc gia Việt Nam nữa chứ. Tưởng dễ nhưng một khi đã đi làm thực tiễn, thì thấy đủ cả đống phiền phức bu quay lấy bạn, chính vì thế, để xác định đúng nhu cầu của mình từ khi còn ở Việt Nam, thì bạn nên tới hỏi luật sư các giấy tờ cần thiết, sau khi phẩu thuật thẩm mỹ bên Thái Lan xong, thì cần chuẩn bị giấy tờ gì để có thể về được Việt Nam an toàn nhất.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Quay trở lại vấn đề xem show Alcazar Show này, thì mỗi show trước khi biểu diễn, đã được đầu tư bài bản từ đầu, và không thể nào chỉ vì một người diễn viên, bỏ diễn thì cả đoàn sẽ tan tành. Vì mỗi một người diễn viên, đều được huấn luyện từ bên trong rất chỉnh chu, và hầu như luôn luôn có người thay thế phòng hờ tình huống xấu xãy ra. Đối với mỗi tình huống này, thì đôi khi bạn cần phải thông cảm cho những diễn viên chuyên nghiệp này, bỗng nhiên thấy một cô gái này ra và thế vào một cô gái khác, hay bỗng nhiên vị trí này đang có một cô gái này, giờ lại xuất hiện một cô gái khác, ....

*** Bài viết liên quan: Tặng suất massage cổ truyền Thái Lan khi đăng ký tour với Thanh Tâm

Sự chuẩn bị từ A đến Z, là để sự xuất hiện của mỗi một người, đều mang lại giá trị văn hóa cho đất nước Thái Lan này. Các bạn biết đấy, đa số khách vào xem, đều là những khách du lịch quốc tế, đến từ rất rất nhiều nơi trên thế giới, tụ họp về xem show Alcazar Show, thì mỗi một người trong tay đều có thể quay phim và chụp hình. Chính vì thế, họ sẽ đưa những hình ảnh trực quan nhất từ những người diễn viên biểu diễn này, lên trên mạng và sức lan tỏa của những show này sẽ càng tăng trưởng chóng mặt nữa. Nếu làm quá tệ thì có thể sẽ mất mặt cả một ekip làm nên show Alcazar Show này.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Trong 18 show biểu diễn nhỏ và lẻ lúc trước, ngày nay đã được quy tụ thành một show lớn nhất, và xuất diễn sẽ kéo dài trong tầm 45 phút cho tới 60 phút, và bạn sẽ thấy có một phần trình diễn bài hát của quốc gia Việt Nam, của mình trong đó. Đa phần khách du lịch đến xem show vào tầm giờ buổi chiều hay buổi tối, là khách Việt Nam chiếm đông nhất, sau đó sẽ là du khách người Ấn Độ, và người Nga, ... Thì tới phần của quốc gia nào, thì du khách quốc gia đó sẽ cổ vũ nhiệt tình, bằng những tràng pháo tay khen thưởng tráng lệ cho những diễn viên biểu diễn bài hát truyền thống của Việt Nam.

*** Bài viết liên quan: Giá tour du lịch Thái Lan trọn gói 5 ngày 4 đêm hiện nay là bao nhiêu ?

Đánh dấu sự phát triển và vượt bậc của một nền văn hóa ca múa nhạc, có sự đầu tư đầy sức công phu, và tỉ mỉ trong từng phân khúc, thì họ sẽ tạo nên giá trị kinh tế cho mình, nếu như sự đón nhận của mỗi du khách tham quan là Tuyệt Vời hay Xuất Sắc nhất. Không phải mỗi show biểu diễn đều đậm chất kích thích, và cuốn hút như mỗi show khác nhau, nhưng Tâm Pacific đã chứng kiến, có những khách hàng trong đoàn đi Thái thuộc hàng khó tính nhất, mà cuối cùng vẫn đánh giá show biểu diễn Alcazar Show là hay nhất từ trước tới nay, cho dù đã xem đi xem lại nhiều lần trên mạng rồi.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Nhiều khách thích thú, khi được xem trọn cả show diễn này, và họ vẫn muốn được xem nữa và xem mãi mà thôi. Tuy nhiên, chương trình của mình còn rất dài, và nếu cho mọi người coi thêm show này biểu diễn lần nữa, thì chắc chắn cả đoàn sẽ rất bực mình cho mà xem, vì không phải ai cũng còn cảm giác muốn xem lại lần nữa, khi vừa mới xem xong tức thì. Nói chơi cho vui, thì nếu muốn xem lại lần nữa, thì có thể lần sau gia đình của bạn hãy đăng ký tour Thái Lan với anh Tâm Pacific nữa đi, thì bạn sẽ được xem show biểu diễn này lần nữa mà thôi, có phải đúng không nhỉ ?

*** Bài viết liên quan: Đi tour Thái Lan của hãng nào là tốt trên thị trường du lịch hiện nay ?

Bản thân Tâm Pacific, rất yêu thích các show biểu diễn này, vì mỗi lần mình qua bên Thái Lan, cũng phải vào xem lần nữa. Mặc dù, trong 1 tháng mình đi Thái Lan 4 lần, mà qua lần nào cũng phải xem cho đã con mắt trước đã, cứ nhiêu đó diễn hoài, diễn liên tục từ chiều tới tối, diễn từ ngày này sang ngày khác, diễn từ tháng này sang tháng khác, vẫn không thay đổi gì nhiều, chỉ có thay đổi nhân sự và vài tiết mục có sự thay đổi nhẹ nhẹ. Vì thế, đừng đánh giá thấp mỗi tiết mục hiện nay, vì mỗi một tiết mục, đều có sự tính toán là còn đủ để thu hút khách du lịch nữa hay không ?

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Nếu đã đến với Thái Lan, mà bạn chưa từng được xem, show biểu diễn Alcazar Show này thì thiệt là đáng tiếc cho bạn. Mỗi công ty du lịch lữ hành, đều cố gắng sắp xếp cho khách từ lúc đăng ký tour, là sẽ được xem show này miễn phí. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có, và họ sẽ đổi chương trình này sang một chương trình khác, lạ hơn và có thể sẽ không hấp dẫn bằng chương trình này. Và dĩ nhiên, chắc chắn một điều rằng, giá tiền tour khi không có show biểu diễn Alcazar Show này, thì cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với một công ty du lịch, có chương trình tặng kèm này.

*** Bài viết liên quan: Tour Bangkok - Đảo Coral - Pattaya giá cực HOT thời điểm tháng hè

Nhọc nhằn là thế, để tìm kiếm một tour du lịch Thái Lan vừa ý mình nhất, thì mỗi một người cần phải xem rõ chương trình, tour du lịch hiện tại của mình ra sao và như thế nào trước nhé. Đôi khi, chỉ cần lơ đểnh một chút, mà bạn không kịp chú ý và nhận ra, là có thể không thấy chương trình Alcazar Show này đâu đó. Nhớ là trước khi đăng ký tour du lịch, với một hãng du lịch nước ngoài, hay hãng du lịch nội địa nào, thì phải có được tặng chương trình xem show này không nữa nhé bạn. Hãy lưu ý kỹ vấn đề này thật kỹ nhé, đó là kinh nghiệm trước khi làm du lịch của anh Tâm Pacific đấy.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Sau khi xem xong chương trình show Alcazar Show này, thì quý khách sẽ được ra xem tận mắt các diễn viên giới tính thứ ba này ra sao ? Có những du khách, đã biết thời gian show kết thúc, bằng cách nhìn vào hệ thống ánh đèn đường xung quanh trung tâm show Alcazar Show này, và họ đứng trực chờ sẵn trước từ đó, và khi diễn viên kết thúc chương trình, thì họ sẽ đi ra ngoài, cho mọi người tha hồ chụp ảnh và quay phim tại chỗ, dĩ nhiên là cận cảnh thực tế luôn.

*** Bài viết liên quan: Super Sales tour du lịch Thái Lan anh Tâm Pacific 0911.46.33.89

Tuy nhiên, vấn đề chụp ảnh và quay phim bình thường thì không nói gì ? Nhưng để chụp chung với những diễn viên múa Alcazar Show này, thì bạn cần phải bỏ ra một khoảng phí nho nhỏ, thường sẽ là 40 baht Thái cho tới 100 baht Thái Lan để được chụp chung với họ. Còn nếu bạn hứng thú, thích được bóp này bóp nọ, thì giá để một lần được bóp vào cái ấy, sẽ cao lắm à nhé, thường sẽ là 200 baht cho tới 500 baht được một lần bóp, tùy vào độ hot của những diễn viên người mẫu này. Số chỗ họ đứng để cho bạn chụp hình, thể hiện được hình ảnh của họ có rất hot với du khách hay không ? Và giá tiền để làm điều ấy cũng sẽ khác xa nhau.

Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Đố bạn, nếu bạn đã từng đi qua Thái Lan, và đã xem show biểu diễn Alcazar Show Pattaya này rồi, thì địa điểm mà Tâm Pacific trong ảnh trên, là đang chụp tại chỗ nào đấy nhỉ ? Nếu bạn phát hiện ra được, mình sẽ tặng cho bạn một món quà bất ngờ, đó chính một nụ hôn nồng cháy của anh Tâm Pacific dành tặng cho bạn. Hì Hì Hì ... Nói chơi cho vui thôi, địa điểm mà bạn đang thấy trong tấm ảnh trên, là mình đang ngồi dưới cây cờ quốc gia Việt Nam đó, vì trước cổng của khu biểu diễn Alcazar Show là có các cột cờ đến từ nhiều quốc gia khác, và có một lá cờ của Việt Nam của mình trong đó nữa đấy. Tự hào chưa nào !

Kết thúc bài viết này, Tâm Pacific baogiatour.com cũng xin gửi dành tặng mọi lời tri ân, tới cho những khách hàng từ lâu đã đăng ký tour với anh Tâm Pacific. Gửi mọi lời yêu thương, lòng thành kính tới mọi khách hàng mới hay cũ, và luôn luôn thay đổi chính bản thân mình, để theo kịp thời đại mới, cũng như công nghệ mới mà trên đất nước Thái Lan này đang có. Nếu gia đình của bạn có dự định đi tour du lịch Thái Lan, hay bất kỳ tour du lịch nào khác, như tour Campuchia, hay tour Singapore, ... thì hãy nhớ ủng hộ Tâm Pacific với nhé.

ĐĂNG KÝ TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM
Liên hệ anh Tâm Pacific www.baogiatour.com
Điện thoại 0911.46.33.89 - 01283.98.69.98


[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile