Tặng nón công ty và bao da hộ chiếu dành cho khách đăng ký tour du lịch

[tintuc]Hầu hết các công ty du lịch tại Việt Nam, đều có những phần quà tặng cho các khách du lịch đăng ký tour của công ty mình. Và hầu như, phần quà mỗi công ty đều giống y chang như nhau, vì nếu có tặng thêm, thì đa số là của phần quà riêng của mỗi sales trong công ty. Có những người thích tặng món này, có những người thích tặng món khác, không một ai giống như ai, vì nếu món quà có giá trị càng cao, thì sẽ được cộng dồn vào chi phí tour du lịch của khách hàng. Như thế, thì coi như bạn đã bị bắt buộc phải mua món hàng đó, mặc dù mình có thích hay không ?


Khi bạn đăng ký tour du lịch Thái Lan hay bất kỳ tour du lịch quốc tế nào của anh Tâm Pacific Travel www.baogiatour.com thì mình sẽ tặng cho mỗi khách một cái nón của công ty và một cái bao da hộ chiếu màu tím, ứng với màu nền của logo công ty. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng rất thích thú với quà tặng nho nhỏ này, vì bạn biết đấy, bên Thái Lan trời rất nắng, và chính nhờ vào nón du lịch lữ hành của công ty, bạn sẽ tránh được những cơn nắng nóng như vậy. Tuy nhiên, thời tiết bên Thái Lan và bên Việt Nam cũng giống nhau, nắng cũng rất nắng, mà mưa thì cũng mưa, vì vậy bạn đừng ngại nếu như thấy thời tiết hai quốc gia quá giống nhau đến như vậy.

Mỗi công ty du lịch đều có nón của mình riêng, và hầu như ít ai đụng chạm với thương hiệu của người đó. Chính vì thế, khi đi tour du lịch một hãng nào đó, bạn sẽ được tặng nón thương hiệu đó, và khi đi tour bạn sẽ nhận ra trong đoàn của mình rất dễ dàng nhất, có những khách hàng chợt nhận ra, khi đi vui chơi giải trí, thì phát hiện ra, sao nón của một công ty du lịch đó nhiều đến như vậy, và đi đâu cũng thấy công ty du lịch đấy hết. Vậy thì bạn sẽ thấy thương hiệu của công ty đó mạnh đến chừng nào ?

*** Bài viết liên quan: Tặng vé xem show biểu diễn của giới tính thứ ba Thái Lan Alcazar Show

Chưa kể đến vấn đề, là một đoàn tới gần 100 khách, thì ai sẽ giám sát hết số lượng đông như vậy, nếu như không nhận ra từ xa khách trong đoàn của mình, bằng hình ảnh chiếc nón màu tím quen thuôc. Bản thân, anh Tâm Pacific www.baogiatour.com khi dẫn đoàn 100 khách đi sang Thái Lan, một mình một ngựa của mình, cũng không thể nào theo dõi hành trình của 100 khách trong 1 đoàn lớn đến như vậy ? Và cách mà mình xác định khách hàng đang ở đâu, trong 1 khu vực rộng lớn là nhờ vào chiếc nón màu tím như ảnh bên dưới đây.


Đoàn lớn, là những đoàn thuộc một công ty nào đó, và họ không muốn tách ra đi riêng lẻ với một ai, và họ thường đi đông hết tất cả mọi người, và dĩ nhiên là chịu chấp nhận giá cao, để được sự thoải mái nhất. Đó là lý do, bạn phải thấy vấn đề đưa ra, là tại sao đăng ký đi đoàn riêng phí tour du lịch thường sẽ cao hơn là phí đăng ký tour đoàn ghép. Vì đoàn riêng là tất cả đều phải được thiết kế riêng, chưa kể các dịch vụ và các chi phí phát sinh khác đều phải đặt làm riêng.

*** Bài viết liên quan: Tặng suất massage cổ truyền Thái Lan khi đăng ký tour với Thanh Tâm

Có rất nhiều du khách, khi đi vui chơi giải trí ở bất kỳ điểm nào, đều đòi hỏi một trong những yêu cầu của riêng họ, như là đội nón riêng của mình, mang quần áo riêng của nhóm mình, đi xe riêng của mình, ở khách sạn chỉ riêng nhóm mình, ... Thế thì tùy vào nhu cầu của mỗi đoàn khách lớn, thì Tâm Pacific sẽ sắp xếp và coi tình hình bên phía nước bạn ra sao và như thế nào ? Đôi khi, việc thầu hết toàn bộ một khách sạn để cho cả đoàn bạn ở, thường là rơi vào đoàn khách cực kỳ lớn, và đoàn đó là đoàn cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Vì một khách sạn, mà bạn muốn thầu hết chỗ thì thông thường, đoàn đó sẽ đi 200 khách đến 500 khách cho 1 chuyến đi.


Trong đời làm Sales của Tâm Pacific www.pacifictravel.top thì Tâm chỉ nhận đúng được 2 lần đoàn như vậy, trong suốt 2 năm trời. Có nghĩa là mỗi năm, tổng công ty đó sẽ cho 500 nhân viên của mình đi du lịch thoải mái, mà không cần phải lo lắng hay suy nghĩ gì ? Chỉ riêng tiền vé máy bay đi nước ngoài, mà Tâm cũng muốn phát bệnh luôn, vì phải phục vụ cho một số lượng khách quá lớn, và phải rà soát lại 500 passport của 500 khách coi có hợp lệ hay không nữa ?

*** Bài viết liên quan: Tặng thưởng thức buffet 100 món ăn thoải mái tại Baiyoke Sky Bangkok

Nếu như phục vụ tốt, và chất lượng tốt, cũng như giá tiền tour ổn định từ bấy lâu bay, thì khách sẽ chấp nhận sẵn sàng liên lạc với bạn mỗi năm, và định kỳ hằng năm họ sẽ cứ alo cho bạn, để đăng ký tour du lịch này. Không cần biết giá cả sẽ ra sao, miễn sao chất lượng tour phải tốt, và đi đúng theo chương trình, thì các tổng công ty sẽ đáp ứng được điều mà bạn đưa ra. Họ không còn phải quá lo lắng về các quá trình khác nữa, phần còn lại sẽ do Tâm Pacific lo từ A đến Z cho họ.


Thế ! những đoàn khách nhỏ thì ra sao ? Xin thưa với bạn rằng, cho dù bạn đi 1 người, hay đi 500 người, thì Tâm Pacific cũng sẽ phục vụ tận tâm cho bạn. Từ khâu tư vấn tour, cho tới khâu nhận tiền, cũng như khâu kiểm duyệt lại chương trình tour du lịch nước ngoài, thì bạn vẫn đảm bảo được vấn đề đó. Nhân tiện đây, Tâm cũng xin gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người, đã ủng họ đăng ký tour du lịch với Tâm Pacific trong suốt những năm vừa qua.

Nếu gia đình bạn có đăng ký tour du lịch Thái Lan hay tour Campuchia, hay tour Singapore thì nhớ alo đăng ký ngay, với mr Tâm Pacific nhé. Chương trình và tư vấn tour mình sẽ nói rõ cho bạn cụ thể, để bạn có thể giải đáp được những khuất mắt, khi chuẩn bị hành trình đi du lịch nước ngoài hiệu quả nhất. Sự tồn tại đến bây giờ, cũng là nhờ tất cả mọi quý khách hàng đã ủng hộ, nếu như không có sự ủng hộ của tất cả khách hàng, thì một ngày đâu có đủ 100 khách đi tour Thái Lan liên tục đến như vậy, và đặc biệt là mỗi ngày đều có tần suất đi Thái Lan khủng khiếp đến thế kia.


=========================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh: Nguyễn Thanh Tâm
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Website: www.pacifictravel.top
Fanpage: www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
=========================================
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile