Thái Lan tuyên bố dẹp nạn giá tour 0 đồng từ hãng du lịch Trung Quốc

[tintuc]

Thái Lan không thể chấp nhận được, kiểu làm ăn bá đạo của các công ty du lịch lữ hành Trung Quốc, khi tung ra chiến dịch "giá tour 0 đồng" đến vương quốc Thái Lan. Chính vì thế, mà các nhà chức trách của Thái Lan, đã cực kỳ mạnh tay xóa sổ các hình thức du lịch kiểu thế này, nhằm mang lại những sự cạnh tranh lành mạnh cho các hãng du lịch nội địa của Thái Lan, và các hãng du lịch quốc tế hiện nay.

Thái Lan tuyên bố dẹp nạn giá tour 0 đồng từ hãng du lịch Trung Quốc

Sau tháng 9 của năm 2016, kết hợp với Bắc Kinh, thì Thái Lan đã khởi động một chiến dịch cực kỳ hoành tráng và liên quốc gia, khi tuyên bố sẽ xóa sổ được các chương trình tour du lịch giá 0 đồng, từ các hãng du lịch lữ hành đến từ Trung Quốc. Mục tiêu của chiến dịch này, là sẽ cho các công ty du lịch Trung Quốc hết đường sống với những chương trình quá chộp giựt, làm ảnh hưởng tới những du khách quốc tế khi tới với Thái Lan.

Theo tờ báo Nikkei Asian Review mà anh Tâm Pacific đang theo dõi, thì nhóm những du khách đến từ Trung Quốc, thường bị bẫy tour giá 0 đồng khi tới đất nước Thái Lan du lịch, và thường các du khách trong giá tour 0 đồng từ Trung Quốc, thường sẽ đối mặt với tình trạng bị mắng, và đôi khi sẽ không được nhận chìa khóa phòng nghỉ, nếu như đến những địa điểm mua sắm không nằm trong danh sách các cửa hàng do phía Trung Quốc chỉ định.


Đối với nhiều du khách quốc tế, khi nghe giá tour 0 đồng từ Trung Quốc, thì rất thích thú vì được giá tour Thái Lan giá rẻ, cho nên họ thường đăng ký theo nhóm rất đông, tầm hơn 30 đến 40 khách đến Thái Lan vui chơi và giải trí, nhưng theo những người đã đi trong giá tour 0 đồng đó phàn nàn, thì họ thường bị chèn ép nhiều hơn là mang lại sự thoải mái cho gia đình của mình.

Thái Lan tuyên bố dẹp nạn giá tour 0 đồng từ hãng du lịch Trung Quốc

Ngoài ra, đối với nền kinh tế du lịch của Thái Lan, sẽ càng thiệt hại nặng nề hơn về mặt tài chính, khi bị các công ty du lịch Trung Quốc này lấy khách, và tung ra các chương trình không giống ai. Và thường doanh thu từ việc mua sắm này, sẽ đổ về cho các công ty du lịch lữ hành đến từ Trung Quốc hơn và chảy về túi của các công ty ở Thái Lan.


Trong thời gian đầu, khi chính phủ Thái Lan khởi động chiến dịch này, thì Thái Lan đã cho đóng cửa 3 công ty du lịch 0 đồng đến từ Trung Quốc, và tịch thu hơn 2150 xe buýt du lịch nhán dãn của Trung Quốc tại Thái Lan. Chính vì sự quyết liệt đó, mà Tổng Cục Du Lịch Thái Lan ( TAT ) đã đưa ra thông báo, khi lượng khách du lịch Trung Quốc đột ngột giảm mạnh khoảng 30% trong tháng 11 của năm 2016, và khoảng 10% vào khoảng tháng 12/2016.

Thái Lan tuyên bố dẹp nạn giá tour 0 đồng từ hãng du lịch Trung Quốc

Tuy nhiên, so với đó thì theo người đứng đầu của TAT là ông Yuthasak Supasorn, thì vẫn kiên quyết với các quyết định của mình, và sẽ loại trừ hẵn giá tour 0 đồng của Trung Quốc. Để tạo sức hút cho ngành công nghiệp du lịch của Thái Lan vững mạnh trên Đông Nam Á này. Sự mạnh tay này đã mang lại rất nhiều hiệu quả cao, khi mà đầu năm 2017, tín hiệu du lịch của Thái Lan đã tăng trưởng trở lại.


Nhưng, không chỉ đánh mạnh tay với các công ty du lịch lữ hành giá 0 đồng từ Trung Quốc, thì lượng khách Trung Quốc sẽ giảm mạnh, nhưng lượng khách du lịch tự túc đến từ Trung Quốc lại tăng cao. Tâm Pacific có dịp gặp gỡ được nhiều du khách Trung Quốc, nói được tiếng Việt Nam, thì họ bảo cấm thì cứ cấm, nhưng nếu du lịch tự túc thì không thể nào cấm chúng tôi được.

Thái Lan tuyên bố dẹp nạn giá tour 0 đồng từ hãng du lịch Trung Quốc

Và cái cách mà họ qua Thái Lan, là sẽ đăng ký mua vé máy bay sang Thái Lan, và tự đăng ký phòng ở khách sạn, cũng như sẽ dùng điện thoại thông minh của mình, để tìm kiếm những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của Thái Lan, và tự mình chi trả mọi chi phí, khi đến tham quan tự túc tại vương quốc Thái Lan này.


Nếu như bạn đã từng đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, với anh Tâm Pacific trong những năm trước, thì bạn sẽ hết sức ngỡ ngàng vì lượng khách du lịch đến từ Trung Quốc đông đến chừng nào. Nội ăn uống thôi, thì bạn cũng phải cạnh tranh để giữ phần ăn cho mình, chưa kể vào vấn đề mua sắm, cũng phải len lõi với các du khách người Trung Quốc để thỏa sức mua sắm không giới hạn tại đất nước Thái Lan này.

Thái Lan tuyên bố dẹp nạn giá tour 0 đồng từ hãng du lịch Trung Quốc

Nhưng giờ đã khác, ngành du lịch không khói tại Thái Lan đã phát triển lên, và giá tour du lịch Thái Lan đã bắt đầu ổn định lại so với những năm trước. Vì vậy, nếu như bạn có dự định đi Thái Lan thì hãy liên hệ ngay với anh Tâm Pacific www.baogiatour.com để được giá tour Thái giá tốt nhất có thể nhé. Với lịch khởi hành đi Thái Lan hằng ngày, thì Tâm Pacific tự hào với nền tảng du lịch nước ngoài của mình trong thời điểm hiện nay là chất lượng và hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Nguồn : Tâm Pacific
Đăng ký Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm
Liên hệ số điện thoại 0911.46.33.89 hay số 01283.98.69.98
Website Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com

[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile