Nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay là đi du lịch Thái Lan theo đoàn ?

[tintuc]

Theo bạn, thì việc lựa chọn đăng ký tour du lịch tự túc hay đăng ký tour du lịch theo đoàn, thì cái nào sẽ tiện lợi nhất dành cho bạn. Bạn thử cho Tâm Pacific một chút thông tin để mình làm khảo sát đi nào ? Tuy nhiên, trước khi bạn cho mình xin khảo sát, thì mình sẽ cho bạn một chút thông tin bên dưới đây, để xem theo suy nghĩ của bạn và của Tâm Pacific www.baogiatour.com có giống nhau tí nào không nhe ! Biết đâu ý tưởng lớn chúng ta sẽ gặp nhau thì sao nào ?

Nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay là đi du lịch Thái Lan theo đoàn ?

Mỗi người có cách chọn đăng ký tour du lịch theo cách riêng của mình. Và cách nào cũng đều mang lại giá trị cao nhất dành cho bạn. Tuy cách nào cũng mang bạn tới thiên đường của du lịch hết, nhưng cách nào mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất, thì bạn hãy đăng ký lựa chọn nhé, còn cách nào mang lại sự mệt mõi và chán chường thì cũng tùy vào cách nhận định của riêng bạn mà thôi. Không phải ai cũng có suy nghĩ giống như nhau, và suy nghĩ của mỗi người cũng xuất phát từ cách nhìn nhận riêng của họ.

Người ta hay nói, đi du lịch tự túc rất rẻ và sẽ không bao giờ tốn bất kỳ một chi phí nào khác, ngoài chi phí đã dự trù sẵn từ trước rồi. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu như bạn biết lên các kế hoạch cụ thể nhất, và những địa điểm du lịch cụ thể nhất ở những khu vực mà bạn sẽ xác định đi tới đó bằng được. Thì lúc này, số tiền mà bạn sẽ phải chi ra sẽ vừa đủ tiền tour. Nhưng chắc chắn rằng, bạn vẫn chưa bao giờ chuẩn bị cho mình một khoảng chi phí gọi là phát sinh bất ngờ chứ nhỉ ?

*** Bài viết liên quan: Làm thế nào để đặt tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm nhanh nhất ?

Có những khách hay đi tự túc, thường chia sẻ điều mà họ muốn tới Thái Lan hay tới Campuchia, là họ muốn đi mua sắm, hơn là đi nghỉ dưỡng, và họ muốn đi khám phá thêm những địa điểm du lịch lạ khác, mà từ bấy lâu nay, các đoàn tour du lịch lữ hành ở Việt Nam không thấy tổ chức nữa. Và những địa điểm vui chơi giải trí ở Thái Lan hay ở Campuchia, sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho những du khách đi tự túc hiện nay. Và họ sẽ chẵng bao giờ lo nghỉ về vấn đề thời gian và ăn uống nữa, thì đã là tự túc thì ăn lúc nào cũng được, ngủ bao lâu cũng được.

Nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay là đi du lịch Thái Lan theo đoàn ?

Vậy thì bạn đã có các kế hoạch cụ thể để đăng ký tour du lịch tự túc hay chưa ? Đã là tự túc là một là bạn sẽ đi một mình, hai là bạn sẽ đi theo nhóm tập thể của riêng mình. Để cho bạn có thể biết được những địa điểm nào nên tới và những địa điểm nào nên bỏ qua, để cho hành trình của bạn sẽ suôn sẻ nhất. Tuy nhiên, Tâm Pacific baogiatour.com cũng tin rằng, có đôi khi bạn sẽ bị lạc ở đâu đó, mà bạn biết rằng hiện nay, dường như lúc này, bạn sẽ không còn muốn đi tự túc nữa nhỉ ?

*** Bài viết liên quan: Báo giá tour du lịch Thái Lan trọn gói 5 ngày 4 đêm giá rẻ đến bất ngờ

Lúc trước, Tâm Pacific có dẫn các đoàn đi tự túc riêng theo chương trình của riêng họ. Tuy nhiên, dường như gần đây mình không còn hào hứng để làm những việc đó nữa. Vì gần như, dẫn đoàn tự túc hay dẫn đoàn theo chương trình của công ty, thì giá cũng dường như nhau. Vậy thì Tâm Pacific chọn dẫn đoàn theo chương trình của công ty để cho khỏe hơn cho mình, và tiện cho việc giám sát và quản lý hơn nữa. Việc đi tự túc, đã làm tốn rất nhiều thời gian, từ những cái việc nhỏ nhặt nhất mình cũng sẽ phải lo, cho đến những việc lớn lao nhất cũng quay lại là chính mình. Cho nên mình giả từ việc dẫn tour đi tự túc là điều dễ hiểu nhất, khi mà giá tiền tour tự túc và giá tiền tour theo đoàn nó không chênh lệch với nhau là mấy.

Nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay là đi du lịch Thái Lan theo đoàn ?

Đăng ký tour du lịch theo đoàn là sự lựa chọn lý tưởng nhất, dành cho các bạn trẻ lần đầu tiên đi tới Thái Lan hay Campuchia. Và cũng như những người lớn tuổi, không muốn đi tự túc như thời còn trẻ nữa. Và chính vì thế, các hãng công ty du lịch lữ hành đã gần như nhận định thấy, đó là tiềm năng của du lịch nước ngoài trong khoảng thời gian gần đây. Đó cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách du lịch chọn các công ty du lịch lữ hành đang có ở Việt Nam, và hiện nay công ty du lịch Tâm Pacific đang ăn nên làm ra ở tại TPHCM này.

*** Bài viết liên quan: Đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm ngoài giá tiền ra còn chi phí gì ?

Chương trình tour mà bạn đang thấy, không chỉ là nhiêu đó, mà thực chất là rất nhiều. Nếu như bạn cảm nhận thấy như vậy là chưa đủ, thì coi như bạn chưa đi qua Thái Lan lần nào rồi nhỉ ? Vì đi qua Thái Lan gần đây, hầu như chỗ nào cũng kẹt xe, mà kẹt liên tục không biết chừng nào mới thông thoáng. Chính vì thế, để cho tiện cho bạn hơn, thì chương trình tour du lịch Thái Lan dường như đã được ấn định và tương đối ổn thỏa, cho các khách du lịch đến từ Việt Nam, với những địa điểm nào nên đi trước, những địa điểm nào nên đi sau cùng, và điều đó là hết sức chính xác nhất.

Nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay là đi du lịch Thái Lan theo đoàn ?

Nhanh tay đăng ký tour du lịch Thái Lan với anh Tâm Pacific, trong khoảng thời gian này, để nhận được mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn. Chính vì lẻ đó, mà có những đoàn khách du lịch nước ngoài, đã đăng ký tour từ những tháng trước đó. Để họ có thể chọn lựa được những mức giá tốt nhất dành cho mình, và giá nào cũng được miễn là chất lượng tốt nhất, cũng như giá tour hấp dẫn và chương trình tour tuyệt vời, là họ sẽ đăng ký tour liền ah.

*** Bài viết liên quan: Super Sales tour du lịch Thái Lan anh Tâm Pacific 0911463389

Không phải ai cũng thích đi Thái Lan, và đi Campuchia. Vì chính điều này đã thể hiện sự gắn bó lâu dài bởi các khách hàng cũ. Những khách hàng cũ sẽ là những người cho những người mới biết và thấy, Thái Lan hay Campuchia luôn luôn là một địa điểm du lịch lý tưởng nhất dành cho họ. Và thiên đường du lịch luôn luôn chào đón họ suốt quá trình tour diễn ra. Niềm hân hoan và khấn khởi, luôn luôn xuất hiện trên khuôn măt của những vị khách vừa đi qua từ Thái Lan về. Và niềm hân hoan dâng trào hơn nữa, khi những vị khách đó lại quay trở về đăng ký tour du lịch Thái Lantour du lịch Campuchia với anh Tâm Pacific trong thời gian sắp tới này.

Nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay là đi du lịch Thái Lan theo đoàn ?

Kinh doanh là sẽ phải mang lại lợi nhuận, và lợi nhuận là phải đến từ các khách hàng tiềm năng, cũng như các khách hàng cũ thân thương. Nếu đã làm dịch vụ mà không tốt, thì lần sau các khách hàng sẽ không tự tìm tới mình nữa. Và điều này, đã thôi thúc cũng như thúc đẩy các hãng du lịch lữ hành phải thay đổi chính bản thân mình, phải đổi mới tư duy và chiến lược kinh doanh, để đưa sự thành công và tương lai rạng ngời phía trước lên đỉnh cao của du lịch nữa.

Không phải ai cũng thành công trong việc đi du lịch tự túc, và ai cũng thành công trong việc tổ chức tour du lịch Thái Lan hiện nay. Sẽ đâu đó có những sai sót và khuất mắt từ những khách hàng, nhưng điều đó sẽ đơn giản hơn, nếu như giữa khách hàng và công ty hiểu rõ nhau hơn, và giữa khách hàng và trưởng đoàn, cũng như hướng dẫn viên Thái Lan nữa. Vì vậy, chất lượng tour Thái Lan Tâm Pacific hay tour Campuchia Tâm Pacific luôn luôn là sự quan tâm đúng đắn đến khách hàng cũ lẫn mới. Khách hàng luôn luôn là thượng đế !!!

ĐĂNG KÝ TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA 4N3Đ - ĐĂNG KÝ TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ
LIÊN HỆ NGAY ANH TÂM PACIFIC ( NGUYỄN THANH TÂM )
SỐ PHONE 01283.98.69.98 - 0911.46.33.89


[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile