Làm sao để đi du lịch Thái Lan cần mang theo những gì đơn giản nhỉ ?

[tintuc]

Để chuẩn bị hành trang đi du lịch Thái Lan tốt nhất, thì bạn cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm đi Thái Lan từ ban đầu, khi còn ở Việt Nam lận đấy nhé. Không phải đợi tới cận ngày đi, thì bạn mới lên mạng tìm kiếm các kinh nghiệm Thái Lan, vì như vậy là sẽ không kịp đâu, vì thời gian ít nhất để bạn có kinh nghiệm đôi chút, thì bạn cần phải chuẩn bị ít nhất 1 tháng trời, hoặc 2 tháng trời là dài ngày. Bạn đừng quá lo lắng vì thời gian dài hay ngắn, mà hãy lo lắng là liệu bạn có được bổ sung kinh nghiệm gì không nữa ? Hãy lên website baogiatour.com của anh Tâm Pacific để xem thêm.

Làm sao để đi du lịch Thái Lan cần mang theo những gì đơn giản nhỉ ?

Kinh nghiệm thì mỗi người có một ít, không phải ai cũng chuyên hết các kinh nghiệm từ A đến Z tại Thái Lan đâu, vì mỗi một người dù ít hay nhiều cũng phải biết chút ít kinh nghiệm du lịch, để tránh tình trạng qua tới Thái Lan bạn sẽ bị ầu ơ dí dầu, như một người câm lặng bên đất Thái Lan lúc đó. Chính vì thế, học là không bao giờ hết, đừng trông mong vào hướng dẫn viên Thái Lan, mà hãy tự bổ sung kiến thức cho riêng mình, một ít kiến thức vẫn tốt hơn bao giờ hết.

Làm sao để đi du lịch Thái Lan cần mang theo những gì đơn giản nhỉ ?


Điều đầu tiên, quan trọng nhất là bạn cần phải có passport đi du lịch nước ngoài trước đã. Sau đó, bạn cần kiểm tra xem thử coi, trong nhà mình có em bé hay không ? Nếu bạn muốn dẫn em bé đi qua Thái Lan du lịch, thì nên chuẩn bị thêm bản sao giấy khai sinh và làm cho em bé đó, một cái hộ chiếu riêng, hay làm chung với ba hoặc mẹ, nhưng phải chắc chắn rằng, khi làm chung với ba hoặc mẹ thì một trong những người đó, phải đi Thái Lan thì em bé đó mới đi Thái Lan được nhé.

*** Bài viết liên quan: Kinh đô tình dục Pattaya Thái Lan sẽ không còn nổi tiếng nữa vì sao?

Điều tiếp theo, là bạn cần phải chuẩn bị tiền Thái Lan sẵn ở Việt Nam, vì bạn sẽ không biết là mình qua Thái Lan xài nhiều hay ít tiền BAHT Thái Lan. Cho nên, ít nhất bạn cũng phải thủ sẵn trong người tầm 5000 baht là tạm ổn, còn nếu xác định qua đó mua sắm nhiều, thì mang tầm hơn 10.000 BAHT Thái Lan là đủ dư xài cho một người. Không phải ai cũng đủ điều kiện để tha hồ mua sắm, và tha hồ dùng tiền để ăn uống ở bên đất Thái Lan, cho nên bạn cần phải chuẩn bị tiền cho đủ xài nhé.

Làm sao để đi du lịch Thái Lan cần mang theo những gì đơn giản nhỉ ?

Nếu bạn đăng ký tour Thái Lan của anh Tâm Pacific, thì bạn an tâm nhiều phần rồi, còn nếu bạn dự định đi Thái Lan tự túc, thì bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ liên quan khác lắm, không đơn thuần chỉ là hành lý rồi tiền là xong đâu, mà cần phải chuẩn bị đặt phòng khách sạn trước, lên chương trình đi những đâu khi tới đất nước Thái Lan sau đó. Rồi tiếp theo nữa, những thứ liên quan về hành lý bạn cần phải cần biết những gì nên mang và không nên, khi lên máy bay bạn nhé.

*** Bài viết liên quan: Kinh nghiệm đổi tiền BAHT Thái Lan tại Việt Nam đơn giản cho bạn

Điều tiếp theo, bạn cần phải biết địa chỉ của Đại Sứ Quán Việt Nam ở bên đất Thái Lan là ở đâu ? Vì điều này cực kỳ quan trọng, nếu như bạn thất lạc, hay mất passport, hay bị lạc người thân thì còn biết đường lên tìm kiếm địa chỉ của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Thái Lan, để nhờ họ tìm kiếm dùm cho bạn. Còn không thì bạn phải tìm cho bằng được số điện thoại bên Thái Lan, mà có người Việt Nam ở bên đó, để nếu có trục trặc thì bạn còn liên lạc và nhờ vả người Việt Nam bên đất Thái Lan đó.

Làm sao để đi du lịch Thái Lan cần mang theo những gì đơn giản nhỉ ?

Tiếp theo, bạn cần phải nắm rõ những điều cấm kỵ bên đất Thái Lan, dành cho người nước ngoài. Vì bạn biết đấy, khi lựa chọn qua đất Thái Lan là bạn mặc nhiên là rời khỏi Việt Nam, và dĩ nhiên là không quốc gia nào có phong tục tập quán giống nhau. Nếu như ở Việt Nam, bạn có thể làm những gì bạn thích, nhưng khi qua Thái Lan, bạn cần phải nhập môn ở đất khách, và phải đặc biệt lưu ý những hành động của bạn ở đất khách quê người bạn nhé.

*** Bài viết liên quan: Super Sales tour du lịch Thái Lan anh Tâm Pacific 0911.46.33.89

Đất Thái Lan là vùng đất của sự tâm linh, cho nên dù bạn thuộc một đạo nào khác, thì cũng phải kính nể phật tại vương quốc Thái Lan này. Không ai được chê bai, hay khiển trách, hay có những hành động bất kính với các vị sư thầy tại đất Thái Lan, và đặc biệt sau Phật là VUA. Những vị VUA Thái Lan là những người tuyệt đối bạn phải tôn sùng, vì người Thái Lan đặc biệt yêu thích VUA của họ, cho nên bạn sẽ phải biết những gì được phép nói và những gì không được phép khi tới đất Thái Lan du lịch trong những khoảng thời gian sắp tới.

Làm sao để đi du lịch Thái Lan cần mang theo những gì đơn giản nhỉ ?

Nếu bạn cần đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm, hãy liên lạc ngay với anh Tâm Pacific, vì trong chương trình tour Thái Lan mà Tâm gửi cho bạn, đã có kèm thêm thông tin họp đoàn trong đó, mà trong đó là những gì mà kinh nghiệm đi Thái Lan của anh Tâm được bổ sung vào đấy. Tuy ít nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản dành cho gia đình của bạn. Hãy nhớ là dù ít hay nhiều, có vẫn còn không có thông tin Thái Lan gì hết bạn nhé.

Nguồn : Tâm Pacific
Điện thoại 01283.98.69.98  hay số 0911.46.33.89
Website Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com

[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile