Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ khởi hành từ TPHCM tới Bangkok

[tintuc]

Hiện nay, các hãng hàng không đang tập trung nguồn vé máy bay của mình, vào các hãng du lịch tại Việt Nam. Chính vì nắm bắt được nhu cầu đó, nên anh Tâm Pacific đã huy động một số vốn cực lớn, lên tới hàng tỷ đồng, để nắm trọn số vé trong mùa hè, cũng như các ngày Tết, hay các ngày Lễ trong năm nay. Bạn không tin sao ? Thế thì bạn hãy nhìn vào bảng khởi hành tour Thái Lan hằng ngày của anh Tâm Pacific, thì bạn sẽ ngạc nhiên, trung bình 1 ngày mình đang có 20 pax đi Thái Lan, và nếu rơi vào tháng hè, bạn sẽ thấy 1 ngày mình đang có 40 pax đi Thái Lan lận đấy.

Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ khởi hành từ TPHCM tới Bangkok

Đừng vội ngạc nhiên vì điều đó, sở dĩ Tâm Pacific có được những số chỗ ngồi trên máy bay nhiều đến như vậy ? Là do bởi chiến lược đầu tư dài hạn, mà từ bấy lâu nay anh Tâm Pacific và các anh chị trong công ty đã gầy dựng lên. Phải tính toán từng bước đi cụ thể, trong mỗi chiến dịch đang sắp diễn ra trong 3 tháng hay 6 tháng nữa. Để mà còn kịp thời gian để xây dựng nhiều chiến thuật hợp lý nhất có thể.

*** Bài viết liên quan : Trùm tour Thái Lan giá cực rẻ bắt đầu xuất hiện trong mùa hè rực lữa

Sự đầu tư đúng đắn, thể hiện ở mỗi trạng thái con người khác nhau. Nếu như bạn có nhiều tiền, thì không cần phải bàn tới nữa. Nhưng nếu bạn có ít tiền, thì việc từ những năm tháng đầu tiên, bạn phải làm cực lực như trâu như bò, để có một số vốn hữu ích nhất, rồi cân đo đong đếm lại số doanh thu mà bạn có được, để đầu tư vào một mảng nào đó, mà nó có thể sinh lời hàng tháng hàng năm cho bạn. Chính vì lẻ đó, Tâm Pacific đã được sếp của mình, truyền dạy những bí kíp thật hay thật chuyên nghiệp cho mình từ khoảng thời gian đó. Nhân đây, em cũng xin gửi lời cám ơn anh Trần Quốc Phi rất nhiều, vì có anh mà em mới có ngày hôm nay.

Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ khởi hành từ TPHCM tới Bangkok

Những chuyến hành trình khởi hành từ TPHCM tới Bangkok, hay chuyến khứ hồi từ Bangkok về lại TPHCM trong những tháng sắp tới, sẽ là một chiến trường khốc liệt cho những kẻ đến sau. Sự đầu tư đúng đắn ngay từ khoảng thời gian đầu, sẽ giúp bạn có được những tấm vé hữu ích nhất. Và những công ty du lịch lữ hành đến sau, họ sẽ tiếc vì mức giá vé máy bay lúc này, sẽ rất cao hơn so với những lúc trước đã mua.

Vì sao lại có điều này xãy ra, giữa các hãng hàng không ?


Bạn có biết rằng ? Ngành vận tải trên không ngày nay, không còn là một miếng đất màu mỡ như xưa nữa, mà các hãng máy bay phải cạnh tranh với nhau liên tục. Chính vì sự cạnh tranh lành mạnh này, thì hãng hàng không nào đưa ra mức giá hợp lý nhất, cho những chuyến khởi hành đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện nay, sẽ là người thắng cuộc trong thương trường này, khi mà năm sau, theo chuyên trang đánh giá du lịch của thế giới đánh giá, vương quốc Thái Lan sau thời kỳ quốc tang, sẽ tăng trưởng du lịch trở lại rất mạnh mẽ hơn nữa.

Thì đó là một tín hiệu tốt, cho các hãng hàng không nhảy vào thương trường này. Nhưng cầu đang có rất nhiều, nhưng cung thì chưa có. Thế nên, các hãng hàng không, mạnh tay chi tiền cho các đội ngũ marketing offline, tới tận các công ty du lịch lữ hành, để thương thảo và bàn luận. Và điều này, đã đánh đúng vào tâm trạng bấy giờ của các hãng hàng không ? Việc bung vốn đầu tư ra từ lúc này, sẽ là cơ hội tốt cho các công ty du lịch nắm được số chỗ thật tốt trên máy bay, với giá cực kỳ tốt.

Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ khởi hành từ TPHCM tới Bangkok

Nhưng, cũng sẽ có những công ty mới mở, sẽ không thể nào đủ tiềm lực tài chính dồi dào, để mà nắm được những block vé số lượng lớn đến như vậy. Và điều này sẽ dẫn tới hậu quả, là giá vé tour không thể nào giảm sát với mức lợi nhuận hiện tại được. Tuy nhiên, đối với công ty chỗ anh Tâm Pacific đang làm thì lại khác, chính nhờ vào những chiến thuật hợp lý nhất, mà giá công ty hiện nay đưa ra giành cho tour Thái Lan rất rẻ,

Vì vé máy bay, chúng tôi đã đặt hẵn cho một năm trời, để có được những giờ bay và chuyến bay phù hợp nhất cho quý khách, thì chúng tôi cần phải chi ra số tiền đặt vé máy bay của các hãng như Thái AirAsia, Nok Air, ... để bao trọn các vị trí số ghế đang trống, trên máy bay luôn. Việc này là đầu tư lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Hãng hàng không bán được chỗ, công ty Tâm Pacific có vé tốt, quý khách có giá rẻ. Lợi cả đôi đường đúng không nào quý khách.

*** Bài viết liên quan : Trùm tour du lịch Thái Lan giá rẻ bắt đầu đổ bộ vào ngành du lịch hè

Vì vậy, nếu như bạn có ý định đi tour Thái Lan trong khoảng thời gian này, hay thời gian sắp tới thì bạn hãy nhanh chóng, liên hệ với anh Tâm Pacific trong số điện thoại 0982552290 và 0911463389 hay số  để đăng ký giữ chỗ vé máy bay trước, đừng để cận ngày đi rồi hãy đăng ký. Vì lượng khách du lịch Thái Lan rất đông, và không chỉ có mình bạn đi đâu. Họ đăng ký sớm là sẽ hết chỗ, và bạn muốn đi thì chỉ còn có thể là mua vé lẻ mà thôi. Mà vé lẻ thường sẽ cao hơn vé đoàn, và không có kèm 20kg hành lý ký gửi đâu đấy nhé. Hãy đăng ký nhanh để giữ chỗ cho gia đình của mình nhé.

Nguồn : Tâm Pacific http://www.baogiatour.com
Fanpage https://www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox
[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile