"Kinh đô tình dục Pattaya Thái Lan" sẽ không còn nổi tiếng nữa vì sao?

[tintuc]

Vì sao "Kinh đô tình dục Pattaya Thái Lan" sẽ không còn nổi tiếng nữa ? Khi chương trình "VÙNG VUI VẺ" của chính phủ Thái Lan đưa ra trong giữa tháng 7 năm nay. Thì mục đích chính mà chính phủ Thái Lan, muốn nhắm tới, đó chính là biến thành phố ăn chơi Pattaya nổi tiếng, với ngành du lịch tình dục, trở thành một thành phố trong sạch trên thiên đường du lịch của Đông Nam Á trong vài năm nữa.

Vì sao Kinh đô tình dục Pattaya Thái Lan sẽ không còn nổi tiếng nữa vì sao?

Điều này cũng đúng, khi mà rất nhiều du khách nước ngoài, đã biến khu nghỉ dưỡng ven biển tại thành phố Pattaya thành một tên gọi mới là "Thành Phố Tội Lỗi" hay tên khác nữa là "Kinh Đô Tình Dục Thế Giới" trở nên nổi tiếng nhất nhì ở Đông Nam Á. Sự thật trớ trêu này, đã làm dấy nên một hình ảnh không tốt cho đất nước Thái Lan trong tương lai về sau. Vì thế, mà các nhà chức trách ở tại Thái Lan, đang cố gắng thay đổi diện mạo của thành phố Pattaya càng sớm càng tốt, trước khi thương hiệu xấu này làm ảnh hưởng tới cả một hệ sinh thái ở vùng biển Pattaya này.

Tuy nhiên, sự thay đổi từ lúc này, đã tạo ra nhiều khó khăn cho chính phủ của Thái Lan, khi mà để biến văn bản thành hiện thực, biến một nơi sầm uất thành trong sạch trong một sớm một chiều, càng khó khăn hơn bao giờ hết. Bởi thành phố ăn chơi Pattaya đã mang lại rất rất nhiều lợi nhuận ròng cho đất nước Thái Lan này, và chính du khách nước ngoài muốn tìm kiếm một nơi an toàn trong tình dục, cũng phải nhắc tới hai từ "Hãy đến tới thành phố Pattaya", thế thì bạn sẽ nghĩ sao cho công cuộc thay đổi bộ mặt mới này.

*** Bài viết liên quan: Tour Bangkok - Đảo Coral - Pattaya giá cực HOT thời điểm tháng hè

Theo Tâm Pacific hay dẫn đoàn đi Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, nhìn nhận thấy ngành du lịch tình dục ở Thái Lan, thực chất không thể nào phát triển mạnh bằng các mảng du lịch khác tại vương quốc Thái Lan này. Và số lượng gái mại dâm có sự quản lý, có thể lên tới 120.000 người ( theo báo cáo của UNAIDS ) cũng không nói lên vấn đề gì, nếu như bạn đánh giá tất cả các cô gái muốn kiếm tiền bằng nghề tình dục ở Thái Lan này, là hoàn toàn sai và khập khiểng nhất so với những gì mà chúng tôi chứng kiến.

kinh đô tình dục thái

Không phải riêng mình bạn, mà tất cả mọi người đều mong muốn rằng, đất nước Thái Lan không còn những hình ảnh xấu về tệ nạn tình dục trái phép nữa, và làng giải trí sầm uất ở thành phố Pattaya sẽ trở thành trong sạch, trước con mắt của các khách du lịch nước ngoài hiện nay. Nhưng nếu làm điều này mạnh tay, thì có thể ngành du lịch tình dục ở Thái Lan sẽ bắt đầu gặp trở ngại khó khăn hơn nữa, khi chính con đường Walking Street ở thành phố ma quỷ Pattaya là địa điểm trọng tâm của ngành du lịch nước này.

*** Bài viết liên quan: Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ khởi hành từ TPHCM tới Bangkok

Hằng ngày trôi qua, các cô gái lương thiện đã kiếm sống bằng số tiền ít ỏi mỗi ngày, tương đương 305 baht, thì để kiếm số tiền gấp vài lần số tiền trên, thì bắt buộc các cô gái mại dâm phải vào cuộc, và tạo ra mọi lời mời hấp dẫn các du khách nước ngoài tới khu vực của họ. Chính món hời từ ngành du lịch, đã tạo nên một tiền lệ chưa từng có khi tới với thành phố Pattaya hiện nay, nếu như bạn muốn tình dục, muốn được tận hưởng hãy tới với thành phố Pattaya tại Thái Lan, chính sự suy nghĩ lệch lạc đó, đã mang lại khá nhiều tai tiếng cho thành phố Pattaya ngày nay.

thành phố tình dục pattaya

Tâm Pacific tin rằng, với chiến dịch HAPPY ZONE ( tên tiếng Việt có thể được gọi là "Khu Vui Vẻ" hay "Vùng Vui Vẻ" ) của chính quyền Thái Lan trong thời điểm này, là thật sự cần thiết cho thành phố Pattaya trong tương lai về sau. Nạn mại dâm trái phép và con đường tình dục không phép tại Thái Lan, sẽ được đẩy lùi ra nhanh chóng, với sự chung tay từ chính quyền tới người dân Thái Lan. Và nếu như mỗi du khách nước ngoài nhìn nhận thấy hành động của họ là sai, thì địa điểm du lịch ở Thành Phố Pattaya sẽ phát triển theo hướng khác, và mang lại giá trị kinh tế cao hơn nhiều so với nạn tình dục bừa bãi này.

*** Bài viết liên quan: Trùm tour du lịch Thái Lan giá rẻ bắt đầu đổ bộ vào ngành du lịch hè

Dạo phố đi bộ Walking Street trong những tháng gần đây, bạn sẽ thấy doanh thu của các quán bar và sàn nhảy tại thành phố Pattaya đang giảm sút nghiêm trọng, đó là nhờ là vào hướng đi đúng đắn của chính quyền Thái Lan trong chiến dịch HAPPY ZONE năm 2017 này. Tuy nhiên, lượng khách du lịch nước ngoài tới thành phố Pattaya này không ngừng tăng trưởng, và theo như nhận định cứ tầm 6 du khách nam tới vui chơi giải trí, thì cũng có khoảng 4 du khách nữ muốn khám phá tình dục ở Thái Lan như thế nào ? Nghịch ý chưa ?

thành phố của mại dâm

Nếu như các vụ trấn áp gần đây càng mạnh tay, nhiều quán bar bị đột kích ngầm, các cô gái mại dâm ở thành phố Pattaya bị phạt tiền, và rủi ro cho các du khách nước ngoài khi tới đây càng cao thêm. Nhưng chính sự quyết tâm mạnh mẽ đó, thì Tâm Pacific www.baogiatour.com tin chắc rằng, chiến dịch Happy Zone trong tương lai, sẽ thành công và điều này, sẽ được nhân rộng ra trên mọi mặt trận ở các thành phố khác tại vương quốc Thái Lan về sau nữa.

*** Bài viết liên quan: Trùm tour Thái Lan giá cực rẻ bắt đầu xuất hiện trong mùa hè rực lữa

Một môi trường an toàn dành cho mọi du khách nước ngoài sẽ được thiết lập, và tình dục an toàn sẽ được triển khai tốt và mạnh mẽ hơn về sau nữa. Và tương lai, mọi người sẽ nghỉ khác và nói khác về thành phố Pattaya về sau nữa. Và Tâm Pacific tin rằng, tương lai các du khách tới tham quan và vui chơi giải trí tại Pattaya, không còn phải liên tưởng tới các vụ án mại dâm, hay các đường dây gái gọi, hay các hình ảnh khiêu dâm vô ý thức nữa, mà sẽ là một thành phố văn minh và sạch đẹp, trong con mắt của những du khách nước ngoài, cũng như là những du khách Việt Nam gần xa.

thành phố tình dục thái lan

Nếu như bạn có dự định đăng ký tour đi Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm, hãy liên lạc với anh Tâm Pacific để có thể đặt tour Thái Lan giá rẻ nhất có thể. Hotline công ty là 0911.46.33.89 hay số 01283.98.69.98 luôn luôn chờ đợi các cuộc gọi từ bạn, và đừng ngần ngại chat Zalo/Viber/Facebook Messenger tới anh Tâm Pacific về chương trình tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm bạn nhé.

Nguồn Tâm Pacific www.tampacific.com
Facebook Fanpage https://www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox


[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile