Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 3 - Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Bangkok

[tintuc]

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Bangkok Nếu bạn đến Bangkok, Thái Lan lần đầu tiên hãy đọc kĩ mục này nhé! Sẽ rất hữu ích cho bạn đó! Mẹo nhỏ: Những bạn có ngân sách du lịch thấp, thường bay qua Bangkok chuyến đêm thì taxi là lựa chọn duy nhất hoặc bạn có thể nghỉ lại ở sân bay để sáng hôm sau đón xe bus vào trung tâm. Đặt tour Thái Lan liên hệ Tâm Pacific baogiatour.com

Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 3 - Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Bangkok

*** Đón xem các chuyên mục bài viết hay tại http://www.baogiatour.com/search/label/tour-du-lich-thai-lan

I. Từ sân bay Don Mueang


- BUS A1, A2: Bạn di chuyển đến cửa số 7 của nhà ga quốc tế Don Mueang để đón Bus A1 đi đến Chatuchak Park với giá 30 Baht, từ đây bạn có thể chọn cho mình cách đi BTS Mo Chit hoặc MRT Chatuchak Park. Tùy vị trí khách sạn, bạn có thể chọn Bus A2 đến trạm Victory Monument. Xe bus A1, A2 hoạt động từ 7:00 sáng đến 24:00.

- Taxi: Nếu bạn đi nhóm từ 3 đến 4 người thì nên chọn phương tiện taxi. Bạn đến cửa số 8 sẽ được nhân viên hướng dẫn nơi bạn muốn đến. Các bạn nên yêu cầu taxi tính tiền bằng đồng hồ đo km (bạn sẽ phải trả thêm phí cao tốc nếu đi đường cao tốc vào thành phố). 

- Airport Limobus Express: Bạn có thể đón Airport Limobus Express ở cổng số 5 của sân bay quốc tế Don Mueang, giá vé vào khoảng 150 Baht/chiều. Airport Limobus Express hiện nay có hai tuyến đường chính là Don Mueang - Khaosan Road và Don Mueang - Lumphini Park.

Từ sân bay: xe khởi hành từ 9:00 đến 00:30.
Từ Khaosan Road hoặc Lumphini Park: xe khởi hành từ 4:00 đến 20:30

Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 3 - Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Bangkok

*** Bài viết liên quan: Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 2 - Những điều cần biết trước chuyến đi đến Thái Lan*** Bài viết liên quan: Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 4 - Những điều không nên làm ở Thái Lan

II. Từ sân bay Suvarnabhumi


- Airport Rail Link: Bạn di chuyển xuống tầng B1 bằng thang máy hoặc thang cuốn. Giá vé từ 15 Baht đến tối đa 45 Baht tùy trạm bạn muốn đến. Airport Rail Link hoạt động từ 6:00 sáng đến 24:00 và có 8 trạm: Suvarnabhumi - Lat Krabang – Ban Thap Chang - Hua Mak - Ramkhamhaeng - Makkasan - Ratchaprarop – Phaya Thai.

- Taxi: Bạn có thể đón Taxi ở tầng 1, cửa số 4 và 7. Các bạn lưu ý là yêu cầu tài xế tính tiền bằng đồng hồ đo km. Lưu ý: Ngoài số tiền bạn phải trả cho chuyến đi thì bạn phải trả thêm 50 Baht phí sân bay theo qui định. 

- Public Van: Nếu bạn đến khu Victory Monument hoặc BTS On Nut thì có thể chọn phương tiện Public Van. Khu vực đón xe Public Van là tầng 1, cổng 1 và 8.

No.551: Suvarnabhumi - Victory Monument, giá vé 40 Baht (từ 5:00 đến 22:00)
No.552: Suvarnabhumi - BTS On Nut, giá vé 20 Baht (từ 5:00 đến 22:00)

Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 3 - Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Bangkok

*** Bài viết liên quan: Du Lịch Thái Lan Trong Tầm Tay - Phần 1 - Tổng Cục Du Lịch Thái Lan[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile