Đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm ngoài giá tiền ra còn chi phí gì ?

[tintuc]

Thông thường, ngoài việc đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm thì khách hàng, ngoài việc chi trả số tiền đăng ký tour Thái Lan ra, thì còn những chi phí gì nữa ? Đó là câu hỏi thông thường, mà tất cả các khách hàng hiện nay đều đưa ra vấn đề này, thì nhân tiện đây, Tâm Pacific cũng xin giải đáp thắc mắc cho những khách hàng đó tại topic này luôn đây nhé. Câu hỏi không quá khó khăn, và chỉ là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng trước khi đi du lịch hay thường đưa ra.


Chính vì thế, mà nhiều du khách Việt Nam luôn luôn phân vân, và sau khi được anh Tâm Pacific đưa ra câu trả lời chính đáng nhất, thì dường như đã xua tan đi mọi phiền muộn của các khách hàng hiện nay. Để từ đó, khách có được một cảm giác hoàn toàn yên tâm, trước khi đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện nay. Nếu đăng ký tour Thái Lan baogiatour.com thì bạn có thể ủng hộ anh Tâm Pacific với số điện thoại 01283.98.69.98 hay số tổng đài là 0911.46.33.89 để được tư vấn cụ thể.

Ngoài số tiền, mà bạn phải trả khi đăng ký tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, thì bạn cần phải chi trả thêm số tiền TIPS cho hướng dẫn viên Thái Lan, với tổng số tiền là 15 USD trong 5 ngày 4 đêm, vậy thì vị chi sẽ là 3 USD trong 1 ngày làm việc, cho một hướng dẫn viên người Thái Lan trên chuyến xe của bạn. Nếu tính ra theo giá trị tiền Việt Nam, thì sẽ rơi vào tầm 70.000 VNĐ mà thôi, quá rẻ cho công sức của hướng dẫn viên Thái Lan trong một ngày, khi mà họ sẽ phải phục vụ cho đoàn của mình, từ sáng cho tới chiều tối.

Còn lại, hầu như bạn sẽ không chi trả thêm bất cứ đồng tiền nào nữa ? Nhưng đó là đối với các du khách mang quốc tịch Việt Nam. Còn đối với các du khách nước ngoài, hay Việt Kiều, thì ngoài chi phí tiền tour ban đầu, cộng tiền TIPS nữa, thì còn phải xem du khách đó đến từ quốc gia nào, để có thể đóng tiền làm công văn và tiền chi phí cho hải quan ở sân bay. Giá đó sẽ dao động, tầm 40 USD cho tới 70 USD mà thôi, tùy vào thời điểm nhà nước quy định giá hiện tại như thế nào ?

*** Bài viết liên quan: Chi phí đi du lịch Thái Lan cần mang theo bao nhiêu tiền là vừa đủ ?


Còn sau các chi phí dành cho người nước ngoài đó ra, thì phần còn lại là do bạn, khi bạn muốn mang theo bao nhiêu tiền, để phục vụ cho nhu cầu của bạn hiện tại. Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều du khách hay mắc phải, là nếu như bạn mua vé đoàn thì bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi 20kg hành lý ký gửi, vì giá vé đoàn hiện tại đang bán ra thị trường, là mỗi du khách sẽ có 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay.

Thế thì, đối với những du khách Việt Nam muốn đi thêm trong ngày hôm đó, mà hiện giá vé đoàn đã hết, thì bắt buộc phải đi với vé lẻ, thì bạn nên nhớ một điều rằng. Giá vé lẻ trước giờ, không bao gồm 20kg hành lý ký gửi, mà chỉ có 7kg hành lý xách tay mà thôi. Chính vì điều này, mà nhiều du khách trước khi đăng ký tour đều không chú ý vấn đề này. Họ cứ tưởng trong 7kg xách tay là có thể mang vali bự và lớn được, nhưng khi bị hải quan sân bay phạt, thì họ mới ngỡ ngàng ra vấn đề hiện tại này.

*** Bài viết liên quan: Cập nhật thông tin Thái Lan cần lên những địa điểm nào để nắm bắt ?

Cho nên, bạn cần phải hỏi kỹ bộ phận tư vấn tour Thái Lan dành cho bạn. Chứ không một khi ra tới sân bay Thái Lan, là bạn sẽ phải tính tới chi phí, là sẽ bị hải quan Thái Lan hay hải quan Việt Nam, kiểm tra lại hành lý của bạn. Vì vậy, cứ hỏi những điều mà bạn chưa biết, và thắc mắc những điều mà bạn cần quan tâm thêm nữa nhé. Đừng để thiếu hiểu biết trước khi đăng ký tour du lịch Thái Lan trong thời điểm, khách hàng luôn luôn là thượng đế nhất.

*** Chuyên mục liên quan tour http://www.baogiatour.com/search/label/tai-lieu-vuong-quoc-thai-lan


TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH : TÂM PACIFIC
HOTLINE : 01283.98.69.98  -   0911.46.33.89
WEBSITE : www.baogiatour.com


[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile