Cập nhật thông tin Thái Lan cần lên những địa điểm nào để nắm bắt ?

[tintuc]

Thông tin Thái Lan update liên tục 24/24 thì Tâm Pacific thường hay lên website của phía Thái Lan để xem tin tức cập nhật ra sao ? Sau đó, mình thường hay vào các website báo chí chính thống tại Việt Nam, để coi họ viết gì và mình sẽ đọc tiếp. Cách đó là hay nhất, để cho bạn có thể nắm bắt được tình hình đang diễn biến tại vương quốc Thái Lan hiện nay. Không chỉ có tiếng Thái Lan bản địa đâu, mà ngày nay các website tin tức bên Thái Lan đã có những phiên bản tiếng Anh rồi, tha hồ mà đọc tin tức 24/24 của Thái Lan bạn nhé. Thiếu điều là càng đọc càng rối thêm mà thôi !!!

Cập nhật thông tin Thái Lan cần lên những địa điểm nào để nắm bắt ?


Thông tin tổng hợp bên đất Thái Lan, thì Tâm Pacific hay đọc trang bangkokpost.com là chính, vì ở đây người ta cập nhật tin tức đều đặn mỗi ngày, và còn có nhiều tin về chính trị, cũng như kinh doanh lắm. Mình thì chỉ thích công nghệ và kinh doanh mà thôi, còn chính trị thì cũng ít quan tâm lắm, vì tin chính trị thì mỗi ngày, mà đọc xong là muốn ná thở luôn chứ ít gì ? Nếu như bạn quan tâm, thì quan tâm tới chuyên mục kinh tế của Thái Lan đó, coi cách họ làm giàu bằng gì ? Và cách họ vươn lên làm giàu ra sao đấy ? Cái đó phù hợp với dân kinh doanh nhiều lắm luôn á !

*** Bài viết liên quan: Tour Bangkok - Đảo Coral - Pattaya giá cực HOT thời điểm tháng hè

Còn những trang khác, thì mình ít vào đọc tin lắm, nhưng nếu bạn biết tiếng Thái Lan, thì Tâm Pacific xin giới thiệu cho bạn 3 website này, có nguồn tin tức Thái Lan phù hợp với bạn đó chính là các website kapook.com hay sanook.com hay medthai.com thì đảm bảo, đọc tin trong đây là bạn sẽ tung hỏa mù luôn á. Nguồn tin tươi mới mỗi ngày, và đủ loại trên đời ở tại Thái Lan đều xuất hiện trong 3 trang website đó luôn, tha hồ mà lướt website mà đọc và nghiên cứu tiếng Thái Lan.

Cập nhật thông tin Thái Lan cần lên những địa điểm nào để nắm bắt ?

Còn Website tin tức tiếng Thái mà phiên bản tiếng Anh thì nhiều lắm, có thể là nhiều vô số kể luôn á. Không biết khi nào mới đọc xong nữa, nhưng nếu bạn cần thì Tâm Pacific www.baogiatour.com sẽ giới thiệu cho bạn một vài website tiêu biểu như pattayamail.com hay phuketgazette.net hay có thể là website aljazeera.com này cũng được. Nói chung, là có nhiều site chỉ chuyên tin tức về đất nước Thái Lan để cho bạn nghiên cứu thông tin cập nhật trong đó.

*** Bài viết liên quan: Du lịch 30/4 Thái Lan thỏa sức mua sắm và nghĩ dưỡng tại đất Thái Lan

Hồi xưa rảnh, mình cũng hay vào các trang đó và dịch lại tiếng Việt cho mọi người đọc thông tin. Nhưng giờ hiện tại công việc quá nhiều, vừa đi tour Thái, vừa điều hành tour Thái giá rẻ, xong rồi hãy qua đi tour Campuchia, rồi lại điều hành tour Campuchia, rồi kiêm luôn bộ phận kinh doanh. Nói chung, mình bấn loạn đủ thứ luôn, nhưng vẫn đáp ứng công việc hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt có thể. Bạn hãy yên tâm đi nhé, có đi tour chung với Tâm Pacific thì bạn sẽ thấy công việc của mình nhiều đến chừng nào ? Đừng giận mình mà tội nghiệp mình nhé các bạn !

Cập nhật thông tin Thái Lan cần lên những địa điểm nào để nắm bắt ?

À quên vấn đề này nữa, nếu như cần thêm thông tin Thái Lan mà phiên bản tiếng Việt, thì bạn có thể lên website của Tổng Cục Du Lịch Thái Lan là ok nhất. Hoặc có thể vào những trang báo lớn của Việt Nam như vnexpress.net hay thanhnien.vn hay trang tuoitre.vn để mà đọc tin tức Thái Lan nhé, Tâm cũng hay lân la lên trên đây để tìm kiếm thông tin Thái Lan mới nhất, để về còn thông báo cho các khách du lịch của mình nữa.

*** Bài viết liên quan: DuLichThaiLand Con đường mơ ước của giới tính thứ ba cần thẩm mỹ

Đó là một trong những cách tìm kiếm thông tin hữu ích nhất dành cho bạn, còn vấn đề của bạn tiếp nhận ra sao là một vấn đề khác nữa, không phải nguồn thông tin nào cũng đúng, cũng chính xác hết nhé. Hãy phân tích các nguồn dữ liệu thông tin Thái Lan xong, rồi chúng ta hãy tổng hợp lại và đưa ra kết quả tạm thôi. Nhớ chỉ là kết quả tạm thôi nhé, còn muốn xác định chính xác thì hãy chờ thêm nữa đi, chừng khi nào chính phủ xác định thông tin cụ thể rồi, thì mình tin cũng chẵng muộn đâu.

Giờ thì bạn có muốn đi Thái Lan với Tâm Pacific nữa không nhỉ ? Còn phân vân thì cứ để qua một bên, còn nếu xác định là chắc chắn sẽ đi, thì hãy alô ngay vào số hotline công ty là 0911463389 hay số trực tổng đài 24/24 là 01283986998 để biết thêm chi tiết cụ thể chương trình tour Thái Lan nhé. Chúc cho gia đình của mình, có chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm vui vẻ và hạnh phúc nhe.

Nguồn : Tâm Pacific
Fanpage https://www.facebook.com/NguyenThanhTamSearchBox

#dulichthailan #tourthailand

[/tintuc]

Tags:


// Điều kiện cho trang và không load trên mobile